3 cách làm bùa yêu đơn giản để tình yêu bền vững ngàn đời

3 cách làm bùa yêu đơn giản để tình yêu bền vững ngàn đời

Nhiều anh chị hỏi một cách làm bùa yêu hiệu quả nhất, nên hôm nay tôi chia sẻ 3 cách để làm bùa yêu đơn giản thường được tôi sử dụng để giữ lại hạnh phúc cho lứa đôi.

Cách thứ nhất, làm bùa bằng họ tên năm sinh

3 cách làm bùa yêu
Một cô gái đồng tính nữ nhờ thầy pá vi giúp giữ tình yêu

Đây là cách làm bùa đơn giản song vẫn hiệu quả, thường được tôi sử dụng phổ biến nhất. Chỉ cần thông tin họ tên, năm sinh, địa chỉ chính xác của người làm bùa và đối tượng bỏ bùa đã có thể tiến hành luyện bùa rồi. Phương pháp này ưu điểm là dễ thu thập thông tin để làm, song sẽ có thể sai người làm vì có thể trùng thông tin với một người khác. Để cách làm bùa này hiệu quả hơn tôi kết hợp với làm bằng ảnh sẽ đạt vừa đúng đối tượng và cho tác dụng tốt hơn.

Với trường hợp anh chị có nhiều tên gọi, ví dụ ở nhà gọi một tên, ra ngoài gọi tên khác, rồi khai sinh lại tên khác nữa thì họ tên sẽ lấy theo thông tin trên giấy tờ của người đó. Với người Việt nam thì nhiều trường hợp lấy năm sinh để khai sinh lại khác năm sinh thực tế, với nhiều nguyên nhân: mãi sau này mới làm khai sinh và không nhớ chính xác sinh khi nào, lấy năm khai sinh theo năm âm lịch hay dương lịch khác nhau, một số thì lấy năm sinh trên giấy tờ ít hơn vài tuổi so với tuổi thực để phù hợp công việc hoặc lý do cá nhân nào đó. Với trường hợp năm sinh thì thông thường sẽ lấy theo giấy tờ của người đó, nếu biết được cả năm sinh thực thì lấy cả hai năm sử dụng để làm bùa. Địa chỉ sử dụng để làm bùa là địa chỉ quê quán, nơi ở hiện tại hoặc cơ quan đang công tác – học tập đều sử dụng được để làm.

Kết quả có ngay khi sử dụng bùa yêu bằng họ tên

Mục đích sử dụng thông tin họ tên, năm sinh, địa chỉ để làm bùa yêu là nhắm cho đúng đối tượng để bùa vào cho đúng, không sẽ sang một người khác thì sẽ không được việc của người luyện bùa. Chính vì vậy nếu thiếu thông tin của người làm bùa, như thiếu địa chỉ hay thiếu năm sinh thì thực ra vẫn có thể làm được bùa song khi đó bùa sẽ phải phân tán ra nhiều người có thông tin chung chung đó để mà ngấm vào, sẽ giảm tác dụng của bùa. Vậy nên có đủ thông tin sẽ tốt hơn cho việc luyện bùa yêu.

Cách thứ hai, làm bùa yêu bằng hình ảnh

Đây là cách thường được tôi sử dụng làm bùa khi kết hợp với thông tin họ tên, năm sinh ở trên để đạt kết quả tốt hơn. Ảnh được sử dụng ở đây là của cả người muốn làm bùa và cả đối tượng để làm, ảnh sử dụng phải rõ mặt, ảnh cũ hay mới không ảnh hưởng nhiều lắm. Khi sử dụng ảnh để làm bùa sẽ giúp xác định đối tượng làm bùa chính xác hơn, tránh nhầm lẫn người này với người kia.

cách làm bùa yêu
Người vợ giữ được chồng nhờ dùng bùa làm từ ảnh của thầy pá vi

Đến đây nhiều anh chị sẽ thắc mắc là: nếu chỉ cần thông tin và ảnh có thể làm được bùa thì sao thầy không nhận làm khi con muốn làm bùa với một người con yêu mà chưa gặp nhau? Hay một số anh chị lo sợ một ai đó lấy thông tin hay ảnh của mình để làm bùa thì chết ah? Xin trả lời anh chị rằng là bùa chỉ làm được khi anh chị từng quen biết nhau, chưa quen biết thì không thể làm bằng cách này được. Nên với những bạn mà muốn làm với thần tượng, hay người yêu trên mạng thì không thể được rồi.

Cách thứ ba, làm bùa yêu bằng tóc

Đây là cách làm bùa chỉ áp dụng với một số ít trường hợp cá biệt, khi sử dụng tóc của 2 người để luyện. Với người nam sẽ lấy bảy sợi tóc, người nữ dùng chín sợi tóc để thầy bùa luyện. Thời gian luyện bùa bằng tóc thường mất nhiều thời gian hơn hai phương pháp họ tên và ảnh, thường mất bảy bảy bốn chín ngày, tiến trình làm cũng công phu hơn bình thường khi cần sử dụng cả da mặt của cả hai đối tượng trên để làm. Đây là cách làm ít được sử dụng để làm bùa có hiệu quả thực. Nhiều anh chị thông báo trên mạng có nhiều người bày cách luyện bùa yêu bằng tóc, song đó đều không phải cách để luyện để có hiệu quả, có may ra là một trò đùa vui mà thôi.

Vậy liệu có tự làm được bùa yêu tại nhà khi có đầy đủ những thứ yêu cầu ở trên không? Tất nhiên là không tự làm được rồi. Bạn tìm hiểu lý do tại đây: https://thaybuayeupavi.com/cach-lam-bua-yeu-tai-nha/

Chỉ có thầy bùa cao tay như thầy Pá vi mới có thể có cách làm bùa có tác dụng, anh chị thực sự cần giúp bùa yêu để giữ hạnh phúc vui long liên hệ:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Thầy Pá vi)

3 cách làm bùa yêu đơn giản để tình yêu bền vững ngàn đời
5 (100%) 15 vote[s]

1 thought on “3 cách làm bùa yêu đơn giản để tình yêu bền vững ngàn đời”

  1. Con chào thầy! Con muốn nhờ thầy giúp con, 2 vợ chồng mỗi người 1 phương xa. Thời gian này chồng con thay đổi , k còn để ý vợ con, k liên lạc về, con nghi chồng con có người khác, mặc dù k thừa nhận nhưng con hiểu chồng con. Nay khuyên như nào cũng k thay đổi, a muốn chia tay, trong khi đó có lần a vẫn bình thường nhưng sau vài tiếng có lẽ có người khác nói gì khién a thay đổi. Con mong thầy giúp con cho a thay đổi và trở về. Để gia đình k li tan vì con nhỏ. Con vẫn rất yêu chồng, Mong thầy giúp con

Leave a Comment