3 cách làm bùa yêu đơn giản hiệu quả để tình yêu bền vững ngàn đời

Nhiều anh chị hỏi một cách làm bùa yêu hiệu quả nhất, nên hôm nay tôi chia sẻ 3 cách để làm bùa yêu đơn giản thường được tôi sử dụng để giữ lại hạnh phúc cho lứa đôi.

Tham khảo bùa yêu là gì tại đây: https://thaybuayeupavi.com/bua-yeu-la-gi-va-cach-hoa-giai-bua-yeu-dan-toc/

3 cách làm bùa yêu đơn giản và hiệu quả nhất

1. Cách thứ nhất, làm bùa bằng họ tên năm sinh

Thầy bùa pá vi làm bùa yêu cho cặp đồng tính nữ

Thầy bùa pá vi làm bùa yêu cho cặp đồng tính nữ

Đây là cách làm bùa đơn giản song vẫn hiệu quả, thường được tôi sử dụng phổ biến nhất. Chỉ cần thông tin họ tên, năm sinh, địa chỉ chính xác của người làm bùa và đối tượng bỏ bùa đã có thể tiến hành luyện bùa rồi. Phương pháp này ưu điểm là dễ thu thập thông tin để làm, song sẽ có thể sai người làm vì có thể trùng thông tin với một người khác. Để cách làm bùa này hiệu quả hơn tôi kết hợp với làm bằng ảnh sẽ đạt vừa đúng đối tượng và cho tác dụng tốt hơn.

Với trường hợp anh chị có nhiều tên gọi, ví dụ ở nhà gọi một tên, ra ngoài gọi tên khác, rồi khai sinh lại tên khác nữa thì họ tên sẽ lấy theo thông tin trên giấy tờ của người đó. Với người Việt nam thì nhiều trường hợp lấy năm sinh để khai sinh lại khác năm sinh thực tế, với nhiều nguyên nhân: mãi sau này mới làm khai sinh và không nhớ chính xác sinh khi nào, lấy năm khai sinh theo năm âm lịch hay dương lịch khác nhau, một số thì lấy năm sinh trên giấy tờ ít hơn vài tuổi so với tuổi thực để phù hợp công việc hoặc lý do cá nhân nào đó. Với trường hợp năm sinh thì thông thường sẽ lấy theo giấy tờ của người đó, nếu biết được cả năm sinh thực thì lấy cả hai năm sử dụng để làm bùa. Địa chỉ sử dụng để làm bùa là địa chỉ quê quán, nơi ở hiện tại hoặc cơ quan đang công tác – học tập đều sử dụng được để làm.

Một người có kết quả ngay khi sử dụng bùa bằng họ tên năm sinh

Một người có kết quả ngay khi sử dụng bùa bằng họ tên năm sinh

Mục đích sử dụng thông tin họ tên, năm sinh, địa chỉ để làm bùa yêu là nhắm cho đúng đối tượng để bùa vào cho đúng, không sẽ sang một người khác thì sẽ không được việc của người luyện bùa. Chính vì vậy nếu thiếu thông tin của người làm bùa, như thiếu địa chỉ hay thiếu năm sinh thì thực ra vẫn có thể làm được bùa song khi đó bùa sẽ phải phân tán ra nhiều người có thông tin chung chung đó để mà ngấm vào, sẽ giảm tác dụng của bùa. Vậy nên có đủ thông tin sẽ tốt hơn cho việc luyện bùa yêu.

2. Cách thứ hai, làm bùa yêu bằng hình ảnh

Người vợ giữ chồng nhờ bùa yêu bằng ảnh

Người vợ giữ chồng nhờ bùa yêu bằng ảnh

Đây là cách thường được tôi sử dụng làm bùa khi kết hợp với thông tin họ tên, năm sinh ở trên để đạt kết quả tốt hơn. Ảnh được sử dụng ở đây là của cả người muốn làm bùa và cả đối tượng để làm, ảnh sử dụng phải rõ mặt, ảnh cũ hay mới không ảnh hưởng nhiều lắm. Khi sử dụng ảnh để làm bùa sẽ giúp xác định đối tượng làm bùa chính xác hơn, tránh nhầm lẫn người này với người kia.

Đến đây nhiều anh chị sẽ thắc mắc là: nếu chỉ cần thông tin và ảnh có thể làm được bùa thì sao thầy không nhận làm khi con muốn làm bùa với một người con yêu mà chưa gặp nhau? Hay một số anh chị lo sợ một ai đó lấy thông tin hay ảnh của mình để làm bùa thì chết ah? Xin trả lời anh chị rằng là bùa chỉ làm được khi anh chị từng quen biết nhau, chưa quen biết thì không thể làm bằng cách này được. Nên với những bạn mà muốn làm với thần tượng, hay người yêu trên mạng thì không thể được rồi.

Chia sẻ câu chuyện một người nhờ thầy pá vi làm bùa yêu giúp:

“Con chào thầy ạ! Lời đầu tiên, nhân dịp đầu năm mới, con xin kính chúc thầy mạnh khỏe, an vui. Con có tình cờ đọc được bài viết về thầy và thực sự mong thầy có thể giúp con trong hoàn cảnh này ạ.

Trường hợp của con có lẽ khác với mọi người đã từng tới nhờ thầy. Vợ chồng con lấy nhau được 3 năm và có với nhau một bé gái ngoan ngoãn, xinh xắn. Nhưng con đã phạm sai lầm là có người khác ở bên ngoài. Chồng con phát hiện ra và hiện tại anh đang ko tha thứ cho con. Con vẫn có niềm tin rằng thực chất anh cũng muốn tha thứ cho con, nhưng anh lại đang bị chi phối quá nhiều bởi mẹ anh. Anh đang chọn cách ly thân với con, anh nói sau sẽ làm thủ tục ly hôn. Hiện tại anh gửi vợ con về nhà ngoại, còn anh ở nhà chúng con từng ở hồi trước. Con thực sự không muốn mất anh, con vẫn còn tình cảm với anh thầy ạ. Con mong thầy có thể giúp con để con làm bùa yêu giữ chồng để không bị mất anh. Con mong thầy sẽ chỉ bảo, hướng dẫn con để gia đình con được đoàn tụ, con nhận được cơ hội từ anh để sửa sai, con gái con có cha có mẹ ạ.

Con xin được cảm ơn thầy nhiều ạ! Con đã xin anh và gia đình tha thứ nhưng hiện tại chưa có gì tiến triển thêm thầy ạ. Mẹ anh trước mặt con thì bảo là tha thứ, sai thì sửa và sẽ khuyên ngăn anh. Nhưng anh đến nói với con thì bảo rằng gia đình không đồng ý cho anh quay lại nữa. Anh bảo vẫn đang suy nghĩ, chưa quyết định gì hết. Nhưng tới hôm qua anh nhắn tin bảo con là ly thân, sau sẽ làm thủ tục. Và từ giờ đừng nhắn tin quan tâm anh nữa, chỉ nhắn tin cho anh về tình hình con cái thôi. Những ngày qua con vẫn thường xuyên về nhà con khi anh đi làm để dọn dẹp nhà cửa, giặt là quần áo, nấu cơm cho anh. Nhưng thực sự trong lòng con đau quá, con biết mình đã phạm phải sai lầm quá lớn. Con không muốn mất anh, con thề với tính mạng mình là sẽ không bao giờ con dám như vậy nữa. Anh cũng đã nói với con là trước đây con còn sai khi không biết khéo léo với nhà chồng nữa, con cũng hứa sau này con sẽ thay đổi ạ.”

3. Cách thứ ba, làm bùa yêu bằng tóc

Sử dụng bùa bằng tóc thầy pá vi mang lại hiệu quả

Sử dụng bùa bằng tóc thầy pá vi mang lại hiệu quả

Đây là cách làm bùa chỉ áp dụng với một số ít trường hợp cá biệt, khi sử dụng tóc của 2 người để luyện. Với người nam sẽ lấy bảy sợi tóc, người nữ dùng chín sợi tóc để thầy bùa luyện. Thời gian luyện bùa bằng tóc thường mất nhiều thời gian hơn hai phương pháp họ tên và ảnh, thường mất bảy bảy bốn chín ngày, tiến trình làm cũng công phu hơn bình thường khi cần sử dụng cả da mặt của cả hai đối tượng trên để làm. Đây là cách làm ít được sử dụng để làm bùa có hiệu quả thực. Nhiều anh chị thông báo trên mạng có nhiều người bày cách luyện bùa yêu bằng tóc, song đó đều không phải cách để luyện để có hiệu quả, có may ra là một trò đùa vui mà thôi.

Vậy liệu có tự làm được bùa yêu tại nhà khi có đầy đủ những thứ yêu cầu ở trên không? Tất nhiên là không tự làm được rồi. Bạn tìm hiểu lý do tại đây: https://thaybuayeupavi.com/cach-lam-bua-yeu-tai-nha/

Chỉ có thầy bùa cao tay như thầy Pá vi mới có thể có cách làm bùa có tác dụng, anh chị thực sự cần giúp bùa yêu để giữ hạnh phúc vui long liên hệ:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

>> Xem thêm: Bùa yêu có thật không, có hiệu quả không, có linh nghiệm không?

(Thầy Pá vi)

16 Comments

 1. tanvo Tháng Ba 6, 2019
  • thaonhi Tháng Tư 26, 2019
   • tanvo Tháng Năm 20, 2019
 2. đoàn vân Tháng Ba 16, 2019
 3. thuyquynh Tháng Tư 2, 2019
  • bui carron Tháng Tư 25, 2019
   • thuyquynh Tháng Bảy 28, 2019
    • bui carron Tháng Tám 3, 2019
 4. phuongchi Tháng Tư 18, 2019
  • thinh sâm Tháng Năm 5, 2019
   • phuongchi Tháng Sáu 2, 2019
 5. diepanh Tháng Tư 21, 2019
 6. trọng diên Tháng Năm 2, 2019
 7. anhthucali Tháng Sáu 2, 2019
 8. Nguyen tung Tháng Tám 3, 2019
 9. Vk là duy nhất Tháng Một 2, 2020

Leave a Reply