3 cách làm bùa yêu đơn giản hiệu quả để tình yêu bền vững ngàn đời

Nhiều anh chị hỏi một cách làm bùa yêu hiệu quả nhất, nên hôm nay tôi chia sẻ 3 cách để làm bùa yêu đơn giản thường được tôi sử dụng để giữ lại hạnh phúc cho lứa đôi.

Tham khảo bùa yêu là gì tại đây: https://thaybuayeupavi.com/bua-yeu-la-gi-va-cach-hoa-giai-bua-yeu-dan-toc/

3 cách làm bùa yêu đơn giản và hiệu quả nhất

1. Cách thứ nhất, làm bùa bằng họ tên năm sinh

Thầy bùa pá vi làm bùa yêu cho cặp đồng tính nữ

Thầy bùa pá vi làm bùa yêu cho cặp đồng tính nữ

Đây là cách làm bùa đơn giản song vẫn hiệu quả, thường được tôi sử dụng phổ biến nhất. Chỉ cần thông tin họ tên, năm sinh, địa chỉ chính xác của người làm bùa và đối tượng bỏ bùa đã có thể tiến hành luyện bùa rồi. Phương pháp này ưu điểm là dễ thu thập thông tin để làm, song sẽ có thể sai người làm vì có thể trùng thông tin với một người khác. Để cách làm bùa này hiệu quả hơn tôi kết hợp với làm bằng ảnh sẽ đạt vừa đúng đối tượng và cho tác dụng tốt hơn.

Với trường hợp anh chị có nhiều tên gọi, ví dụ ở nhà gọi một tên, ra ngoài gọi tên khác, rồi khai sinh lại tên khác nữa thì họ tên sẽ lấy theo thông tin trên giấy tờ của người đó. Với người Việt nam thì nhiều trường hợp lấy năm sinh để khai sinh lại khác năm sinh thực tế, với nhiều nguyên nhân: mãi sau này mới làm khai sinh và không nhớ chính xác sinh khi nào, lấy năm khai sinh theo năm âm lịch hay dương lịch khác nhau, một số thì lấy năm sinh trên giấy tờ ít hơn vài tuổi so với tuổi thực để phù hợp công việc hoặc lý do cá nhân nào đó. Với trường hợp năm sinh thì thông thường sẽ lấy theo giấy tờ của người đó, nếu biết được cả năm sinh thực thì lấy cả hai năm sử dụng để làm bùa. Địa chỉ sử dụng để làm bùa là địa chỉ quê quán, nơi ở hiện tại hoặc cơ quan đang công tác – học tập đều sử dụng được để làm.

Một người có kết quả ngay khi sử dụng bùa bằng họ tên năm sinh

Một người có kết quả ngay khi sử dụng bùa bằng họ tên năm sinh

Mục đích sử dụng thông tin họ tên, năm sinh, địa chỉ để làm bùa yêu là nhắm cho đúng đối tượng để bùa vào cho đúng, không sẽ sang một người khác thì sẽ không được việc của người luyện bùa. Chính vì vậy nếu thiếu thông tin của người làm bùa, như thiếu địa chỉ hay thiếu năm sinh thì thực ra vẫn có thể làm được bùa song khi đó bùa sẽ phải phân tán ra nhiều người có thông tin chung chung đó để mà ngấm vào, sẽ giảm tác dụng của bùa. Vậy nên có đủ thông tin sẽ tốt hơn cho việc luyện bùa yêu.

2. Cách thứ hai, làm bùa yêu bằng hình ảnh

Người vợ giữ chồng nhờ bùa yêu bằng ảnh

Người vợ giữ chồng nhờ bùa yêu bằng ảnh

Đây là cách thường được tôi sử dụng làm bùa khi kết hợp với thông tin họ tên, năm sinh ở trên để đạt kết quả tốt hơn. Ảnh được sử dụng ở đây là của cả người muốn làm bùa và cả đối tượng để làm, ảnh sử dụng phải rõ mặt, ảnh cũ hay mới không ảnh hưởng nhiều lắm. Khi sử dụng ảnh để làm bùa sẽ giúp xác định đối tượng làm bùa chính xác hơn, tránh nhầm lẫn người này với người kia.

Đến đây nhiều anh chị sẽ thắc mắc là: nếu chỉ cần thông tin và ảnh có thể làm được bùa thì sao thầy không nhận làm khi con muốn làm bùa với một người con yêu mà chưa gặp nhau? Hay một số anh chị lo sợ một ai đó lấy thông tin hay ảnh của mình để làm bùa thì chết ah? Xin trả lời anh chị rằng là bùa chỉ làm được khi anh chị từng quen biết nhau, chưa quen biết thì không thể làm bằng cách này được. Nên với những bạn mà muốn làm với thần tượng, hay người yêu trên mạng thì không thể được rồi.

Chia sẻ câu chuyện một người nhờ thầy pá vi làm bùa yêu giúp:

“Con chào thầy ạ! Lời đầu tiên, nhân dịp đầu năm mới, con xin kính chúc thầy mạnh khỏe, an vui. Con có tình cờ đọc được bài viết về thầy và thực sự mong thầy có thể giúp con trong hoàn cảnh này ạ.

Trường hợp của con có lẽ khác với mọi người đã từng tới nhờ thầy. Vợ chồng con lấy nhau được 3 năm và có với nhau một bé gái ngoan ngoãn, xinh xắn. Nhưng con đã phạm sai lầm là có người khác ở bên ngoài. Chồng con phát hiện ra và hiện tại anh đang ko tha thứ cho con. Con vẫn có niềm tin rằng thực chất anh cũng muốn tha thứ cho con, nhưng anh lại đang bị chi phối quá nhiều bởi mẹ anh. Anh đang chọn cách ly thân với con, anh nói sau sẽ làm thủ tục ly hôn. Hiện tại anh gửi vợ con về nhà ngoại, còn anh ở nhà chúng con từng ở hồi trước. Con thực sự không muốn mất anh, con vẫn còn tình cảm với anh thầy ạ. Con mong thầy có thể giúp con để con làm bùa yêu giữ chồng để không bị mất anh. Con mong thầy sẽ chỉ bảo, hướng dẫn con để gia đình con được đoàn tụ, con nhận được cơ hội từ anh để sửa sai, con gái con có cha có mẹ ạ.

Con xin được cảm ơn thầy nhiều ạ! Con đã xin anh và gia đình tha thứ nhưng hiện tại chưa có gì tiến triển thêm thầy ạ. Mẹ anh trước mặt con thì bảo là tha thứ, sai thì sửa và sẽ khuyên ngăn anh. Nhưng anh đến nói với con thì bảo rằng gia đình không đồng ý cho anh quay lại nữa. Anh bảo vẫn đang suy nghĩ, chưa quyết định gì hết. Nhưng tới hôm qua anh nhắn tin bảo con là ly thân, sau sẽ làm thủ tục. Và từ giờ đừng nhắn tin quan tâm anh nữa, chỉ nhắn tin cho anh về tình hình con cái thôi. Những ngày qua con vẫn thường xuyên về nhà con khi anh đi làm để dọn dẹp nhà cửa, giặt là quần áo, nấu cơm cho anh. Nhưng thực sự trong lòng con đau quá, con biết mình đã phạm phải sai lầm quá lớn. Con không muốn mất anh, con thề với tính mạng mình là sẽ không bao giờ con dám như vậy nữa. Anh cũng đã nói với con là trước đây con còn sai khi không biết khéo léo với nhà chồng nữa, con cũng hứa sau này con sẽ thay đổi ạ.”

3. Cách thứ ba, làm bùa yêu bằng tóc

Sử dụng bùa bằng tóc thầy pá vi mang lại hiệu quả

Sử dụng bùa bằng tóc thầy pá vi mang lại hiệu quả

Đây là cách làm bùa chỉ áp dụng với một số ít trường hợp cá biệt, khi sử dụng tóc của 2 người để luyện. Với người nam sẽ lấy bảy sợi tóc, người nữ dùng chín sợi tóc để thầy bùa luyện. Thời gian luyện bùa bằng tóc thường mất nhiều thời gian hơn hai phương pháp họ tên và ảnh, thường mất bảy bảy bốn chín ngày, tiến trình làm cũng công phu hơn bình thường khi cần sử dụng cả da mặt của cả hai đối tượng trên để làm. Đây là cách làm ít được sử dụng để làm bùa có hiệu quả thực. Nhiều anh chị thông báo trên mạng có nhiều người bày cách luyện bùa yêu bằng tóc, song đó đều không phải cách để luyện để có hiệu quả, có may ra là một trò đùa vui mà thôi.

Vậy liệu có tự làm được bùa yêu tại nhà khi có đầy đủ những thứ yêu cầu ở trên không? Tất nhiên là không tự làm được rồi. Bạn tìm hiểu lý do tại đây: https://thaybuayeupavi.com/cach-lam-bua-yeu-tai-nha/

Chỉ có thầy bùa cao tay như thầy Pá vi mới có thể có cách làm bùa có tác dụng, anh chị thực sự cần giúp bùa yêu để giữ hạnh phúc vui long liên hệ:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

>> Xem thêm: Bùa yêu có thật không, có hiệu quả không, có linh nghiệm không?

(Thầy Pá vi)

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

15 thoughts on “3 cách làm bùa yêu đơn giản hiệu quả để tình yêu bền vững ngàn đời”

 1. Con chào thầy! Con muốn nhờ thầy giúp con, 2 vợ chồng mỗi người 1 phương xa. Thời gian này chồng con thay đổi , k còn để ý vợ con, k liên lạc về, con nghi chồng con có người khác, mặc dù k thừa nhận nhưng con hiểu chồng con. Nay khuyên như nào cũng k thay đổi, a muốn chia tay, trong khi đó có lần a vẫn bình thường nhưng sau vài tiếng có lẽ có người khác nói gì khién a thay đổi. Con mong thầy giúp con cho a thay đổi và trở về. Để gia đình k li tan vì con nhỏ. Con vẫn rất yêu chồng, Mong thầy giúp con

  Reply
 2. Con chào thầy ạ
  Con chào thầy ạ.
  Con và ng yêu con quen nhau đc 1 thời gian, tụi con cũng đã dự định tính chuyện kết hôn. Vậy mà trong vòng khoảg nửa tháng nay a ấy lạnh nhạt với con và đòi chia tay. Con thì k biết lí do gì, vả lại a ấy hìn như cũng có ng để ý (bắt cá 2 tay). Thầy có thể nào giúp a ấy thức tỉnh mà quay về với con được k ạ. Yêu thương nhau như trước được không thầy. Con cảm ơn thầy nhiều lắm 😔
  Thầy có thể giúp con được k ạ. A ấy bảo a thương ng khác nhưng con nghĩ đó chỉ là lí do thôi. Con muốn nhờ thầy giúp con khiến a ấy quay về, nói rõ mọi chuyện mà cùng nhau cố gắng vượt qua. Bởi vì 2 gia đình cũng đã biết nhau, cũng tính chuyện cho 2 đứa. Ấy vậy mà a ấy ra đi mà con k biết đc lí do chính xác là gì. Nhưng con biết a ấy còn yêu con thầy ạ. Thầy giúp con nhé 😔
  Hi vọng rằng thầy sẽ giúp con ạ. Thầy cho con xin 1 bùa yêu để a ấy thức tỉnh mà quay về bên con như trước kia được không thầy.

  Reply
 3. Dạ con chào Thầy! Con có chuyện khẩn nhờ thầy giúp nếu trường hợp của con Thầy giúp được con cảm ơn Thầy. Con và bạn trai con sống như vợ chồng đã được 2 năm. Ban ngày nhà ai nấy ở tối con mới đến nhà A ngủ. Tụi von đang sống ở nước ngoài.
  Bạn trai con mới về Vn chơi hôm 22/1. Con kg muốn A đi nhưng kg cản được vì chưa bao giờ A nghe lời ai. A nói với con đi 2 tuần nhưng A đăng ký vé tới 5 tuần Anh mới quay lại.
  Thầy có thể giúp con làm cách nào cho A trở về bên con sớm kg? Cho A ở 2 tuần thôi.
  Năm rồi A về Vn 2 tuần A đã quen 1 con bé bên Vn. Khi quay về đây Thầy biết kg A gọi điện cho nó 1 ngày 30 cú. Bỏ con thì A muốn đã vậy còn lăng nhăng với các bà bạn nhậu để mang tiếng dê người ta. A kg gọi về nữa nhưng con bé đó gọi thì A trả lời. Đau đó con xoá và khoá số. Con đau khổ cả năm nay. Vì nhậu về con biết họ liên lạc con nói là A chửi và đuổi con ra khỏi nhà A. Kg nhậu thì rất tốt. 6 tháng trước A đòi về Vn cưới giả cho 1 người con kg đồng ý vì con bắt được tin nhắn con bé đó biết con là bạn gái nhưng nhắn tin cho A như tình nhân.
  Con sợ chuyến này A về lâu lại có chuyện.
  Thầy đọc xong rồi coi có giúp được cho con kg nha Thầy. Con cảm ơn Thầy.

  Reply
  • bạn có hoàn cảnh giống mình quá, mình cũng đã giữ lại được người mình yêu, bạn nên sử dụng bùa sớm đi nhé. mình có dùng bùa thầy pá vi rồi nên bạn tin tưởng để sử dụng đi nhé.

   Reply
   • bui carron, cảm ơn bạn, nhờ bạn khuyên mình su dụg bùa mà gio hai đứa mình về lại rôi, sắp tơi cưới, bạn ở đâu minh moi qua dư lê cuoi minh

    Reply
    • chúc mừng bạn nhé, mình thấy đồng cảm nên khuyên vậy thôi. mình đang đi xuất khẩu lao động khong ở Việt Nam!

     Reply
 4. Vc con qen nhau 3 năm và lấy nhau từ đầu năm 2016 sau 4 tháng cưới nhau Ck con mắc bệnh tai biến ba mẹ Ck đều mất sớm trc đó. Lúc Ck con mắc bệnh là lúc con đag mang thai 2thag rưỡi, gđ bên con đã giúp đỡ con lo cho Ck con trị bệnh còn gđ Ck con thì những ng dì ăn nó ở không ko ai vào chăm Ck con giúp con hết.con vừa mang bầu vừa chăm Ck đến khi Ck con lành bệnh thì là lúc đứa bé con k giữ đc vì con bị ảnh hưởng trg bvien. Con phải về nhà mẹ con nằm dưỡng lại sức khỏe thì trg thời gian ấy Ck con ơn bên nhà Ck con, con thì ở nhà mẹ, thỉnh thoảng cuối tuần Ck con mới ghé nhà con dăm ba bữa r lại về. Khoảng đến giữa năm 2017 Ck con qa lại vs một kẻ khác từ hồi nào con k hề hay bik đến khi con phát hiện con mang thai lại lần nữa là vào tháng 9 con báo Ck con bik thì Ck con tỏ vẻ k zui. Rồi càng ngày con thấy Ck con cứ lén lúc với chiếc đt r cứ kiếm chiện đi đây đi đó con cũng ngĩ Ck con đi làm nhưng k ngờ đến tháng 12 con phát hiện Ck con ngoại tình con bùn lắm nhưng vẫn cố níu Ck con về vì đứa con trg bụng. Con có trực tiếp đến gặp ng đó và nc r ng đó cũng hứa sẽ k qa lại với Ck con nữa nhưng sau cuộc nc đó thì 2 ng vẫn qa lại con bị lừa thêm lần nữa. Con hay hỏi Ck con là còn qa lại hay k bởi vì Ck con lúc trc k hề có những bản tính ấy từ khi qen ng đó là về gặp mặt con như kẻ thù kiếm chiến chửi mắng r có khi đánh con để có cớ mà đi. Con cũng k ngĩ Ck con vẫn còn đến lúc con sanh bé ra thì con mới bik đc sự thật. Lúc con đag nằm cử thì ng đó có nt hăm dọa rằng khi con bé tròn tháng là sẽ kéo Ck con đi lun.và jo Ck con bỏ đi vs ng đó thật r thầy ơi.con thương Ck và iu Ck con lắm dẫu bik rằng Ck con chưa lo đc j cho con.nhưng con k mún đứa bé sau này bị ngta nói k cha. Ck con đã phản bội con mà còn k bik mik là ng sai cho zậy là đúng nữa. Ck con thường xuyên dối gạt con thế này thế kia để đi với ng đó, con đã nhìu lần gọi đt nc thì Ck con k nge máy thậm chí tắt máy chặn số nói con phiền quá.vì thương con bé nên con k mừng mất Ck.Con mong thầy giúp con cho Ck con bik ăn năn hối lỗi qay về bik lo làm ăn thương vk thương con nhìu hơn nge lời con hơn.Vì con bik Ck con trc jo k hề như dậy với con.từ ngày qen ng đó là Ck con thay đổi hoàn toàn khác hẳn lúc trc.

  Reply
 5. Chao thay a
  Con muon nhờ thầy giúp đỡ ạ. Thay giúp đỡ con được không ạ. Con muốn người con yêu quay lại với con. Con nói gì ảnh cũng nghe hết được không ạ.
  Con quen ảnh 5 năm, nhưng vì một số lý do mà con chia tay ảnh. Giờ con muốn ảnh tha thứ và quay lại. Con biết ảnh còn tình cảm với con, nhưng vì tự trọng cao nên ảnh không muốn. Con muốn ảnh chủ động nhắn tin quay lại với con.
  Thầy giúp con di ạ. Con rất gấp ạ. Mấy ngày nay con đau khổ lắm ạ
  Con chịu không nổi vì nhớ ảnh rất nhiều ạ. Thầy nhận duoc tra loi con gấp ạ
  Thầy giúp con đi ạ

  Reply
 6. 2 vo chong con song 20 nam va co 4 đua con, tu ngay ba gia chồng đến Mỷ ba xui dục chong con va chong con dọn đồ ra di rồi dọn về, nhung ba gia chong van ác đọc muon vo chong con thoi nhau, thay co cách nao lam cho chồng con ko còn nghe lỏi ba già chồng va ếm cho ba ko con lam gia dinh con vay ko? Chong con nghe lỏi ba gia chong doi dọn đồ di hoài va doi ban nha nua, ba gia chong nay ác đọc lam chi muon vo chong con thoi nhau va ba duoc tien thoi. Nếu thay giúp duoc thay co cách nao con noi chuyen voi thay de con giày thích thềm cho thay Hieu. Cam on thay

  Reply
 7. Dạ con đang có một t.y đồng tính tụi con quen nhau cũng hai năm rồi thầy ạ bao nhiêu sóng gió tụi con cũng vượt qua hết nhưng vừa rồi gđ chị ấy biết nên đã cấm tụi con. Tụi con chia tay nhau nhưng cũng có qua lại lén lút với nhau. Khi quen chị ấy con cũng hy sinh rất nhiều vì con cũng còn là học sinh nên kinh tế kh bao nhiêu con cũng ráng đi làm thêm để kiếm ít tiền cho mỗi lần đi chơi hay ăn uống mua này mua nọ cho chị ấy. Chị ấy hơn con bốn tuổi. Con biết là quen con chị ấy cũng nhiều thiệt thòi lắm con cũng cố hâm nóng lại t.y này. Cách đây 1 tháng chị ấy bảo với con là chấm dứt hẳn đi chị ấy quen người mới rồi. Con kh nghĩ chị ấy như vậy đâu. Chắc vì gđ nói quen anh đó nên chị mới quen vậy. Khi quen anh đó cũng có đôi lần qua lại với con. Con biết con chỉ là học sinh lớp 11 thôi nhưng con đảm bảo là sẽ lo cho chị ấy suốt đời được. Chị ấy vẫn cond thương con nhưng vì một số lý do kh thể cùng con tiếp tục được . Con đã hy sịn rất nhiều thậm chí con còn làm trái ý gđ con để được bên chị ấy thầy có cách nào giúp con kh ạ

  Reply

Leave a Comment