3 cách làm bùa yêu đơn giản hiệu quả để tình yêu bền vững ngàn đời

Nhiều anh chị hỏi một cách làm bùa yêu đơn giản nhất song lại cũng hiệu quả nhất. Nên hôm nay tôi chia sẻ cụ thể 3 cách để làm bùa yêu đơn giản thường được tôi sử dụng để giữ lại hạnh phúc cho lứa đôi.

Tham khảo bùa yêu là gì tại đây: https://thaybuayeupavi.com/bua-yeu-la-gi-va-cach-hoa-giai-bua-yeu-dan-toc/

Các cách làm Bùa Yêu dân tộc Thái

Dân tộc Thái Quỳ Hợp có nhiều loại bùa yêu, và các cách làm bùa yêu đó cũng khác nhau. Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể mà cách làm có sự khác biệt, và do đó cách dùng và hiệu quả mang lại từ bùa yêu cũng khác nhau.

Có thể kể ra đây những cách làm Bùa Yêu hiệu quả nhất như: cách làm bùa yêu bằng họ tên, cách làm bùa bằng ngày tháng năm sinh, cách làm bùa yêu bằng ảnh. Cách làm bùa yêu bằng nước, cách làm bùa yêu bằng muối cũng thuộc vào những cách làm bùa yêu đơn giản hiệu quả đó. Cách bỏ bùa yêu hiệu quả thấp hơn và ít người dùng hơn là: cách làm bùa yêu bằng tóc, cách làm bùa yêu bằng quần áo . Hiệu quả thấp nhất và cũng ít gặp nhất là cách làm bùa yêu bằng tinh trùng, làm bùa yêu bằng quần lót, cách làm bùa yêu bằng trứng gà, cách làm bùa yêu bằng tiền giấy 2000, cách làm bùa yêu bằng nến, cách làm bùa yêu bằng móng tay, cách làm bùa yêu bằng nước hoa.

Sau đây thầy Pá vi sẽ cùng anh chị tìm hiểu kỹ hơn về các cách làm bùa yêu đơn giản nhất, mà thầy Pá vi đã giúp đỡ rất nhiều người có được hiệu quả tốt trong những năm qua.

3 cách làm bùa yêu đơn giản và hiệu quả nhất

1. Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà

Thầy bùa pá vi làm bùa yêu cho cặp đồng tính nữ

Thầy bùa pá vi làm bùa yêu cho cặp đồng tính nữ

Có nhiều bạn liên hệ hỏi thầy Pá vi mách cho một cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà, để bạn tự làm cho đỡ tốn công sức và tiền bạc. Xin trả lời các bạn rằng: KHÔNG CÓ cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà nào cả, cũng như sẽ Không Tồn Tại cách làm bùa yêu đơn giản nhất tại nhà. Muốn làm bùa yêu thì bạn cần liên hệ nhờ thầy bùa Cao Tay như thầy Pá vi mới giúp bùa yêu có hiệu quả được. Vì hai nguyên nhân chính:

 • Thứ nhất là do làm bùa cần phải có ma theo, là các thầy bùa Cao Tay mất đi và giờ theo truyền nhân của mình để trợ giúp;
 • Thứ hai: cần có căn cốt được chọn và truyền thụ, mỗi bậc thầy nổi tiếng chỉ chọn được một truyền nhân thay thế. Hơn thế nữa lời thiêng, cách thức luyện bùa không phải ai cũng có cũng có thể học được.

Bạn có thể tham khảo kỹ hơn lý do không thể tự làm bùa yêu tại đây: https://thaybuayeupavi.com/cach-lam-bua-yeu-tai-nha/

Đây là cách làm bùa yêu đơn giản nhất song vẫn hiệu quả, thường được tôi sử dụng phổ biến nhất. Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi chỉ cần chuẩn bị đầy đủ: thông tin họ tên, năm sinh, địa chỉ chính xác của người làm bùa và đối tượng bỏ bùa đã có thể tiến hành luyện bùa rồi. Làm bùa yêu bằng họ tên ưu điểm là dễ thu thập thông tin để làm, song sẽ có thể sai người làm vì có thể trùng thông tin với một người khác. Để cách làm bùa yêu đơn giản này hiệu quả hơn thầy Pá vi thường kết hợp với hình ảnh sẽ đạt vừa đúng đối tượng và cho tác dụng tốt hơn.

Với trường hợp anh chị có nhiều tên gọi, ví dụ ở nhà gọi một tên, ra ngoài gọi tên khác, rồi khai sinh lại tên khác nữa thì họ tên sẽ lấy theo thông tin trên giấy tờ của người đó. Với người Việt nam thì nhiều trường hợp lấy năm sinh để khai sinh lại khác năm sinh thực tế, với nhiều nguyên nhân: mãi sau này mới làm khai sinh và không nhớ chính xác sinh khi nào, lấy năm khai sinh theo năm âm lịch hay dương lịch khác nhau, một số thì lấy năm sinh trên giấy tờ ít hơn vài tuổi so với tuổi thực để phù hợp công việc hoặc lý do cá nhân nào đó. Với trường hợp năm sinh thì thông thường sẽ lấy theo giấy tờ của người đó, nếu biết được cả năm sinh thực thì lấy cả hai năm sử dụng để làm bùa. Địa chỉ sử dụng cho cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh là địa chỉ quê quán, nơi ở hiện tại hoặc cơ quan đang công tác – học tập đều sử dụng được để làm.

Một người có kết quả ngay khi sử dụng bùa bằng họ tên năm sinh

Một người có kết quả ngay khi sử dụng bùa bằng họ tên năm sinh

Mục đích sử dụng thông tin họ tên, năm sinh, địa chỉ để làm bùa yêu bằng tên tuổi là nhắm cho đúng đối tượng để bùa vào cho đúng, không sẽ sang một người khác thì sẽ không được việc của người luyện bùa. Chính vì vậy nếu thiếu thông tin của người làm bùa, như thiếu địa chỉ hay thiếu năm sinh thì thực ra vẫn có thể làm được bùa song khi đó bùa sẽ phải phân tán ra nhiều người có thông tin chung chung đó để mà ngấm vào, sẽ giảm tác dụng của bùa. Vậy nên có đủ thông tin sẽ tốt hơn cho việc luyện bùa yêu bằng tên tuổi.

2. Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh

Người vợ giữ chồng nhờ bùa yêu bằng ảnh

Người vợ giữ chồng nhờ bùa yêu bằng ảnh

Đây là cách làm bùa yêu đơn giản và hiệu quả nhất thường được thầy Pá vi sử dụng làm bùa khi kết hợp với thông tin họ tên, năm sinh ở trên để đạt kết quả tốt hơn. Cách làm bùa yêu bằng ảnh cần dùng hình ảnh của cả người muốn làm bùa và cả đối tượng để làm, ảnh sử dụng phải rõ mặt, ảnh cũ hay mới không ảnh hưởng nhiều lắm. Khi làm bùa yêu bằng ảnh, kết hợp cùng tên tuổi sẽ giúp xác định đối tượng làm bùa chính xác hơn, tránh nhầm lẫn người này với người kia.

Đến đây nhiều anh chị sẽ thắc mắc là: nếu chỉ cần thông tin và hình ảnh có thể làm được bùa thì sao thầy không nhận làm khi con muốn làm bùa với một người con yêu mà chưa gặp nhau? Hay một số anh chị lo sợ một ai đó lấy thông tin hay ảnh của mình để làm bùa thì chết ah? Xin trả lời anh chị rằng là làm bùa yêu chỉ làm được khi anh chị từng quen biết nhau, chưa quen biết thì không thể làm bằng cách này được. Nên với những bạn mà muốn làm với thần tượng, hay người yêu trên mạng thì không thể được rồi. Cần nói thêm là cũng như ở trên thì KHÔNG TỒN TẠI cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà . Anh chị muốn làm bùa yêu bằng hình ảnh hiệu quả cần liên hệ nhờ thầy bùa cao tay như thầy Pá vi làm.

Chia sẻ câu chuyện một người nhờ thầy pá vi giúp cách làm bùa bằng ảnh:

“Con chào thầy Pá vi ạ! Lời đầu tiên, nhân dịp đầu năm mới, con xin kính chúc thầy mạnh khỏe, an vui. Con có tình cờ đọc được bài viết về thầy và thực sự mong thầy có thể giúp con cách yểm bùa bằng hình ảnh để giúp con thoát khỏi tình cảnh đau khổ này.

Trường hợp của con có lẽ khác với mọi người đã từng tới nhờ thầy. Vợ chồng con lấy nhau được 3 năm và có với nhau một bé gái ngoan ngoãn, xinh xắn. Nhưng con đã phạm sai lầm là có người khác ở bên ngoài. Chồng con phát hiện ra và hiện tại anh đang ko tha thứ cho con. Con vẫn có niềm tin rằng thực chất anh cũng muốn tha thứ cho con, nhưng anh lại đang bị chi phối quá nhiều bởi mẹ anh. Anh đang chọn cách ly thân với con, anh nói sau sẽ làm thủ tục ly hôn. Hiện tại anh gửi vợ con về nhà ngoại, còn anh ở nhà chúng con từng ở hồi trước. Con thực sự không muốn mất anh, con vẫn còn tình cảm với anh thầy ạ. Con mong thầy có thể giúp con để con làm bùa yêu giữ chồng để không bị mất anh. Con mong thầy sẽ chỉ bảo, hướng dẫn con cách làm bùa yêu bằng hình để gia đình con được đoàn tụ, con nhận được cơ hội từ anh để sửa sai, con gái con có cha có mẹ ạ.

Con xin được cảm ơn thầy nhiều ạ! Con đã xin anh và gia đình tha thứ nhưng hiện tại chưa có gì tiến triển thêm thầy ạ. Mẹ anh trước mặt con thì bảo là tha thứ, sai thì sửa và sẽ khuyên ngăn anh. Nhưng anh đến nói với con thì bảo rằng gia đình không đồng ý cho anh quay lại nữa. Anh bảo vẫn đang suy nghĩ, chưa quyết định gì hết. Nhưng tới hôm qua anh nhắn tin bảo con là ly thân, sau sẽ làm thủ tục. Và từ giờ đừng nhắn tin quan tâm anh nữa, chỉ nhắn tin cho anh về tình hình con cái thôi. Những ngày qua con vẫn thường xuyên về nhà con khi anh đi làm để dọn dẹp nhà cửa, giặt là quần áo, nấu cơm cho anh. Nhưng thực sự trong lòng con đau quá, con biết mình đã phạm phải sai lầm quá lớn. Con không muốn mất anh, con thề với tính mạng mình là sẽ không bao giờ con dám như vậy nữa. Anh cũng đã nói với con là trước đây con còn sai khi không biết khéo léo với nhà chồng nữa, con cũng hứa sau này con sẽ thay đổi ạ.

Con từng nhờ một thầy ở tp hcm giúp cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà, song không hiệu quả. Sau đó nhờ vào đọc trên trang của thầy Pá vi, con mới biết không thể tự làm bùa yêu bằng ảnh được. Con cũng tìm hiểu làm bùa yêu bằng ảnh có hiệu quả không, và đã biết rằng đó là cách làm bùa yêu đơn giản mà hiệu quả cao. Và con cũng biết thầy Pá vi là một trong những thầy bùa yêu cao nhất còn sống hiện tại. Nên con mong thầy ra tay cứu giúp con sớm. Con đa tạ! “

3. Cách làm bùa yêu bằng tóc

Sử dụng bùa bằng tóc thầy pá vi mang lại hiệu quả

Sử dụng bùa bằng tóc thầy pá vi mang lại hiệu quả

Đây là cách làm bùa yêu chỉ áp dụng với một số ít trường hợp cá biệt, khi sử dụng tóc của 2 người để luyện. Với người nam sẽ lấy bảy sợi tóc, người nữ dùng chín sợi tóc để thầy bùa luyện. Thời gian làm bùa yêu bằng tóc thường mất nhiều thời gian hơn hai phương pháp họ tên và ảnh, thường mất bảy bảy bốn chín ngày, tiến trình làm cũng công phu hơn bình thường khi cần sử dụng cả da mặt của cả hai đối tượng trên để làm. Đây là cách làm ít được sử dụng để làm bùa có hiệu quả thực. Nhiều anh chị thông báo trên mạng có nhiều người bày cách yểm bùa bằng tóc, song đó đều không phải cách để luyện để có hiệu quả, có may ra là một trò đùa vui mà thôi. Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà hoàn toàn là điều không thể. Chỉ có thầy bùa cao tay như thầy Pá vi mới có thể có cách làm bùa yêu hiệu quả.

Chia sẻ câu chuyện cách làm bùa yêu đồng giới được thầy Pá vi giúp:

“Tình yêu của con là tình yêu đồng tính nam. Tụi con quen nhau hơn một năm, vài tháng trở lại đây thì ngườ yêu lạnh nhạt, nhắn tin với người khác. Con điện thoại, nhắn tin không trả lời, mà nhắn tin với người ta rất nhẹ nhàng. Lại còn hay chủ động nói chuyện với người ta dù mới quen biết. Con nghi ngờ người kia đã sử dụng cách làm bùa cho người ta yêu mình, nên người yêu con đã bị bỏ bùa yêu.

Tụi con đang ở chung nhau, trước kia ngày nào cũng ăn cùng nhau, giờ thì không về ăn cơm cũng không báo lại cho con thầy ạ. Con đợi tới tối thì mới về nói ăn rồi, do trên quê tụi con nhà đối diện nhau. Nên con muốn dùng bùa để người yêu quay lại, không muốn mất tình cảm đã có bấy lâu nay. Chuyện của con cần bùa yêu đồng giới nam thầy ạ. Người yêu con đã từng có vợ và đã ly hôn gần chín năn nay rồi, nên thầy không lo phá hại gia đình đâu. Con mong thầy Pá vi cách làm bùa yêu cho người yêu cũ quay lại, để con được ở bên người ấy mãi. Xin đa tạ thầy!”

Anh chị thực sự cần giúp làm bùa yêu hiệu quả và lành tính để giữ hạnh phúc vui long liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

>> Xem thêm: Bùa yêu có thật không, có hiệu quả không, có linh nghiệm không?

(Thầy Pá vi)

16 Comments

 1. tanvo Tháng Ba 6, 2019
  • thaonhi Tháng Tư 26, 2019
   • tanvo Tháng Năm 20, 2019
 2. đoàn vân Tháng Ba 16, 2019
 3. thuyquynh Tháng Tư 2, 2019
  • bui carron Tháng Tư 25, 2019
   • thuyquynh Tháng Bảy 28, 2019
    • bui carron Tháng Tám 3, 2019
 4. phuongchi Tháng Tư 18, 2019
  • thinh sâm Tháng Năm 5, 2019
   • phuongchi Tháng Sáu 2, 2019
 5. diepanh Tháng Tư 21, 2019
 6. trọng diên Tháng Năm 2, 2019
 7. anhthucali Tháng Sáu 2, 2019
 8. Nguyen tung Tháng Tám 3, 2019
 9. Vk là duy nhất Tháng Một 2, 2020

Leave a Reply