Nhớ làm 7 bí quyết giữ bạn trai khi yêu xa dưới đây để “giữ lửa” cho tình yêu

5/5 - (15 Bình chọn)

Nhiều người quan niệm rằng những người yêu xa sẽ khó đến được với nhau. Tuy nhiên, đừng quá bận tâm vào những quan niệm của người khác. Bởi bạn hoàn toàn có thể “giữ lửa” cho tình yêu của mình kể cả khi yêu xa. Với cách giữ bạn trai khi yêu xa dưới đây chắc chắn cuộc tình của hai người sẽ đi đến hồi kết tốt đẹp.

Bùa yêu thầy Pá Vi là cách giữ bạn trai khi yêu xa hiệu quả nhất.
Bùa yêu thầy Pá Vi là cách giữ bạn trai khi yêu xa hiệu quả nhất.

Đặt ra luật lệ để giữ bạn trai

Trong tình yêu không phải cái gì cũng cần rạch ròi nhưng phải biết chuyện gì nên làm, chuyên gì không nên làm. Để thực hiện được điều đó các bạn nên đặt ra luật lệ với nhau, nhất là những cặp đôi yêu xa.

Những luật lệ bạn nên đặt ra nếu phải yêu xa ví dụ như cả hai phải đồng ý cho đối phương đi chơi với người khác nhau nhưng mức độ sẽ giới hạn ở đâu? Đặc biệt là không quá áp đặt đối phương phải làm theo ý muốn của mình. Nếu không phải vào những điều cấm kỵ này thì dù yêu xa mối quan hệ của các bạn vẫn tốt đẹp. Vì đối phương hiểu rằng bạn vẫn tin tưởng và coi trọng họ.

Trung thực với nhau sẽ giúp giữ bạn trai

Bí quyết để giữ bạn trai khi yêu xa tiếp theo là trung thực với nhau. Khi yêu xa trung thực với nhau là rất cần thiết. Điều này giúp mối quan hệ của hai người trở nên gắn bó hơn vì họ luôn thành thật với nhau. Hãy nói cho đối phương biết về những nỗi sợ hãi, bất an hay bất kỳ cảm xúc nào của bạn. Như vậy sẽ giúp đối phương hiểu hơn và giúp bạn xóa đi những nỗi sợ hãi đó.

Đặc biệt, khi yêu xa đừng cố gắng tự giải quyết mọi thứ một mình. Bởi đối phương không thể giúp bạn hành động nhưng sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành nhất để cùng nhau vượt qua.

Tóm lại, khi lo sợ hoặc xảy ra bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống đừng cố che dấu mà hãy thành thật với nhau. Vì che dấu và im lặng không phải là cách giải quyết vấn đề tốt nhất. Ngược lại, còn khiến mối quan hệ yêu xa của bạn trở nên tồi tệ hơn.

Đặt mục tiêu cho bạn trai khi ở xa

Khi yêu xa, nhiều người thường nghĩ sẽ không biết có đi được cùng nhau đến hết cuộc đời hay không. Vì vậy, để điều này trở thành hiện thực bạn nên đặt ra mục tiêu cụ thể bằng những câu hỏi và tự tìm ra câu trả lời về lương của cả hai người.

Khi đặt ra một mục tiêu cụ thể thì cho dù cả hai người có ở hai vị trí khác nhau với khoảng cách địa lý xa thì cũng không có gì ngăn cản được tình yêu của hai người.

Đặt ra mục tiêu cụ thể cho cuộc tình là bí quyết giữ bạn trai bạn nên ghi nhớ.
Đặt ra mục tiêu cụ thể cho cuộc tình là bí quyết giữ bạn trai bạn nên ghi nhớ.

Tránh xa những tình huống nguy hiểm vì yêu xa

Khi bắt buộc phải đi đến một địa điểm nào đó không hay chẳng hạn như quán Bar thì một là đừng nên đi, hai là nên báo cho đối phương biết trước và hỏi ý kiến của họ. Như vậy, trong trường hợp họ biết thì vẫn thấy vui vẻ.

Ngoài ra, đừng nên đi chơi khuya với những người đang tán tỉnh mình. Bởi nguy hiểm có thể xảy ra với mối tình của bạn bất cứ khi nào. Chúng tôi khuyên bạn đừng chỉ nên nghe trái tim mà hãy nghe cả lý trí.

Dành thời gian gần gũi nhau sẽ giúp giữ người mình yêu

Vì lý do khoảng cách địa lý mà hai người có rất ít thời gian để gặp nhau. Một năm chỉ có thể gặp từ 1 đến 2 lần, thậm chí là 2 năm 1 lần. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội gần gũi nhau mỗi khi cả hai có cơ hội gặp nhau nhé.

Những lúc có cơ hội gặp nhau như vậy hãy chân quý để thể hiện tình cảm chân thành của mình dành cho đối phương. Ngược lại, đừng nên tỏ ra giận dỗi hay hờn ghen để rồi khi xa nhau lại cảm thấy thương nhớ.

Dành thời gian gần gũi khi có cơ hội gặp nhau.
Dành thời gian gần gũi khi có cơ hội gặp nhau.

Giữ bạn trai bằng cách làm mọi thứ cùng nhau

Với thời đại của internet và công nghệ 4.0 thì ngay kể cả khi yêu xa thì hai người vẫn có thể làm mọi thứ cùng nhau. Chẳng hạn như chơi game trực tuyến cùng nhau, hoặc xem phim trên các kênh giải trí cùng lúc, gọi điện cho nhau rồi cùng hát, cùng chơi đàn. Thậm chí là hai bạn có thể đi mua sắm cùng nhau thông qua các website thương mại điện tử. Như vậy sẽ tạo cho cả hai người cảm giác lúc nào đối phương cũng ở bên cạnh mình chứ không phải yêu xa.

Để tâm đến thời gian biểu của bạn trai

Thông thường những người yêu xa vì một lý do nào đó. Có thể là đi du học, đi công tác,… Mặc khác, múi giờ của họ cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, hãy để tâm đến thời gian biểu của nhau để vừa có thể quan tâm đến họ vừa có tránh làm phiền người ấy khi đang họp hoặc khi đang đi học.

Dùng bùa yêu thầy Pá Vi để giữ bạn trai

Bùa yêu thầy Pá Vi là cách giữ bạn trai khi yêu xa hiệu quả nhất.
Bùa yêu thầy Pá Vi là cách giữ bạn trai khi yêu xa hiệu quả nhất.

Ngoài những bí quyết giữ chân người yêu khi yêu xa mà chúng tôi vừa mới bật mí trên. Để chắc chắn nhất bạn nên sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi. Với nhiều năm kinh nghiệm, thầy Pá Vi sẽ giúp các bạn làm ra bùa yêu để giữ chân người yêu mãi mãi cho dù khoảng cách có xa đến bao nhiêu.

Ngoài bùa yêu để giữ chân người yêu ở xa thì thầy Pá Vi còn có thể làm ra bùa yêu để giữ chồng ngoại tình, bùa yêu giữ bạn trai, bạn gái lăng nhăng,…. Đã có rất nhiều người khi tuyệt vọng trong mối quan hệ của mình và không thể níu giữ được một nửa của mình đã tìm đến Thầy Pá Vi để xin thầy giúp và đã thành công.

Một người được thầy pá vi giúp:

“Con chào Thầy pá vi ạ! Con là N sinh năm 1990, 30 tuổi và chưa có gia đình. Tuổi này nhưng tình duyên lận đận quá Thầy ạ, có lẽ con có duyên nên giờ mới ngồi nhắn cho Thầy. Chuyện của con cũng bầm dập đến giờ cũng phải trải qua sáu mối tình tan tành đổ vỡ rồi ạ, họ nói bị nhiều rút ra kinh nghiệm nhưng với con lần nào cũng như lần nào. Lần này con cứ nghĩ con sẽ ổn và con mở lòng quen một người, bọn con làm chung công ty con là cấp dưới của anh.

Bạn trai con sinh năm 1991, nhỏ hơn con 1 tuổi, quyết định quen nhau nên con nghỉ công ty để xin việc chỗ khác đến giờ vừa tròn 6 tháng yêu nhau ạ. Cũng trải qua nhiều cãi vã, ai cũng có cái tôi lớn. Con thì bướng, anh thì gia trưởng, cố chấp và sỉ diện. Gia đình anh lúc nào cũng trên hết, con vẫn chấp nhận chỉ vì con yêu anh nên con chịu được.

Rất nhiều lần cãi cọ và mâu thuẩn đến hôm nay bạn trai con suy nghĩ và quyết định nhắn tin n kết thúc. Con bất ngờ quá sốc vì bọn con cũng ở chung với nhau đc 3 tháng, và tình cảm về phía gia đình anh, con rất được lòng. Hai gia đình cũng vừa mới biết, ba mẹ anh rất vui và hối thúc chuyện cưới xin. cũng có nhã ý qua tết sẽ đi thăm nhà ạ.

Một cô gái giữ được bạn trai nhờ bùa thầy pá vi
Một cô gái giữ được bạn trai nhờ bùa thầy pá vi

Nhưng giờ anh nói anh đã suy nghĩ kỹ và quyết định chia tay. Và không còn tình cảm với con nữa nên dừng lại nếu có cưới cũng li dị. Là những lời anh nói với con như vậy, con rất mong được kết nối với Thầy, để Thầy nghe được ý nguyện của con và giúp con vượt qua giai đoạn khó khăn này, giúp bọn con cách giữ bạn trai lại. Con thực sự muốn giữ mối quan hệ này thưa Thầy, xin Thầy cứu giúp con với ạ. Con cảm ơn Thầy nhiều ạ!”

Nếu bạn đang yêu xa thì hãy liên hệ ngay với thầy Pá Vi để giúp chuyện tình yêu xa của bạn có hồi kết tốt đẹp nhé.

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem thêm tại video này:

4 Comments

 1. tình yêu là mãi mãi Tháng Sáu 5, 2019
 2. Dương cẩm tú Tháng Bảy 13, 2019
 3. Phương phạm Tháng Bảy 25, 2019
 4. TRần mến Tháng Tám 2, 2019

Leave a Reply