Bật mí 5 kinh nghiệm lấy chồng xa cho chị em

Trước khi lấy chồng các bạn thường suy nghĩ rất đơn giản rằng kết hôn chỉ là cùng nhau dọn về chung sống cùng một nhà, cùng làm việc chung,… Tuy nhiên, trên thực tế hoàn toàn không phải như vậy. Khi bước vào cuộc sống hôn nhân bạn sẽ nhận ra rằng nó còn phức tạp hơn rất nhiều lần so với những gì mà bạn đã từng nghĩ. Vậy làm cách nào để có thể dung hòa được cuộc sống sau hôn nhân, nhất là những người lấy chồng xa. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho các bạn một số kinh nghiệm lấy chồng xa.

5 kinh nghiệm thực tế giúp chị em lấy chồng ở xa

1. Tự điều chỉnh cảm xúc của mình

Tự điều chỉnh cảm xúc của chính bản thân giúp bạn thích nghi dễ dàng với cuộc sống mới sau khi kết hôn.
Tự điều chỉnh cảm xúc của chính bản thân giúp bạn thích nghi dễ dàng với cuộc sống mới sau khi kết hôn

Chắc chắn sau khi kết hôn chị em sẽ cảm thấy hụt hẫng về tất cả mọi thứ. Ví dụ như cuộc sống sau hôn nhân sẽ không giống như những gì mà chị em đã tưởng tượng. Thậm chí người chồng cũng mình cũng sẽ hoàn toàn khác xa so với trước đây rất nhiều. Nghĩa là cung bậc cảm xúc trước và sau hôn nhân sẽ khác nhau rất nhiều. Cho nên, để cuộc sống hôn nhân luôn được hòa thuận thì bạn phải tự điều chỉnh cảm xúc của mình.

Ví dụ như nếu như khi đang còn yêu chồng sẽ nghe lời và sẵn sàng xin lỗi bạn bất cứ khi nào. Tuy nhiên, tính cách của chồng sẽ thay đổi hoàn toàn sau khi kết hôn. Bạn phải nhớ rằng khi đã trở thành vợ chồng thì bạn phải giữ ý với mọi người trong gia đình chồng, không được tùy tiện gây sự hay cao giọng với chồng.

Nếu bạn không tự thay đổi được cảm xúc của mình mà đòi hỏi chồng phải làm theo những điều mà mình muốn thì rất có thể sẽ xảy ra cãi nhau. Từ đó hạnh phúc gia đình sẽ bị rạn nứt và đổ vỡ.

2. Học cách giao tiếp và đàm phán

Giao tiếp một cách nhẹ nhàng và đàm phán một cách thông minh để hóa giải những xung đột trong cuộc sống vợ chồng
Giao tiếp một cách nhẹ nhàng và đàm phán một cách thông minh để hóa giải những xung đột trong cuộc sống vợ chồng

Nếu bạn xem nhẹ kinh nghiệm này thì đó sẽ là một sai lầm đấy nhé. Bởi giao tiếp chính là một trong những yếu tố giúp mọi mối quan hệ trong ngôi nhà mới của bạn trở nên bền vững và vui vẻ hơn rất nhiều.

Bởi nếu như bạn vô ý nói ra những lời nói không hay hoặc thể hiện những hành động và cử chỉ khó chịu trong cuộc nói chuyện giữa hai vợ chồng thì đó sẽ là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của bạn đi vào ngõ cụt.

Ngược lại, nếu như bạn là người ăn nói và hành xử một cách khéo léo thì không chỉ bạn sẽ lấy lòng được chồng mà còn khiến cuộc hôn nhân của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Đặc biệt là nếu như cả hai vợ chồng bạn có những điểm bất đồng nhưng bạn biết cách ăn nói và đàm phán thì biết đâu chồng sẽ nghe theo một cách tâm phục khẩu phục mà không xảy ra bất kỳ tranh cãi nào.

3. Hóa giải xung đột và thứ tha

Hóa giải xung đột và tha thứ cho chồng có như vậy cuộc sống vợ chồng mới hạnh phúc mãi mã.
Hóa giải xung đột và tha thứ cho chồng có như vậy cuộc sống vợ chồng mới hạnh phúc mãi mã.

Khi yêu có thể chồng tương lai sẽ nhường nhịn bạn. Khi đó bạn luôn cho rằng mọi việc mình làm đều là đúng. Tuy nhiên, sau khi kết hôn điều đó lại hoàn toàn ngược lại.

Sau khi kết hôn bạn sẽ nhận ra rằng đôi lúc bạn phải hạ thấp cái tôi của mình xuống và tất nhiên không phải mọi việc bạn làm đều đúng. Cho nên bạn phải học cách hóa giải xung đột và thứ tha.

Đừng nên cứ mãi để trong lòng mà chấp nhặt những lỗi lầm rất nhỏ của chồng. Đặc biệt đừng nên vì những lỗi lầm nhỏ này mà tìm cách gây sự với chồng. Như vậy bạn sẽ chẳng được gì mà ngược lại còn khiến mối quan hệ vợ chồng trở nên ngột ngạt và khó chịu hơn mà thôi.

Tóm lại, nếu muốn nắm tay cùng nhau đi hết cuộc đời thì bạn phải học cách tha thứ và tự mình phải hóa giải những xung đột mà vợ chồng đang gặp phải. Như vậy cả hai vợ chồng mới cùng nhau bước tiếp và cùng nhau xây dựng tổ ấm ngày càng hạnh phúc hơn.

4. Luôn sống lạc quan

Cuộc sống hôn nhân sẽ không hoàn toàn có màu hồng như những gì bạn nghĩ và ước. Bên cạnh những hạnh phúc thì vẫn có những xung đột và khó khăn khiến bạn có thể chùn bước bất cứ khi nào. Vì vậy, hãy luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan nhất có thể.

Bởi có tinh thần lạc quan thì tâm trạng của bạn mới cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Đặc biệt, có tinh thần lạc quan thì bạn mới khiến không khí của gia đình trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn, cuộc sống mới bình yêu.

Để tạo cho mình một tinh thần lạc quan hãy suy nghĩ tích cực. Bởi suy nghĩ tích cực bao nhiêu thì cuộc sống gia đình của bạn mới dễ chịu bấy nhiêu và luôn tràn ngập tiếng cười. Tuyệt đối không nên có những suy nghĩ tiêu cực. Vì như vậy sẽ khiến bạn trở nên căng thẳng và stress hơn. Từ đó, cuộc sống vợ chồng sẽ xảy ra nhiều cãi vã và đi vào ngõ cụt.

5. Dùng bùa yêu thầy pá vi để giữ chồng

Bùa yêu thầy pá vi là cách tốt nhất đã qua kiểm chứng thực tế khi giúp rất nhiều chị em giữ được chồng. Bùa ngải giúp cho người chồng yêu thương và nghe lời vợ, mà không đi ngoại tình bên ngoài. 

Bùa yêu là cách tốt nhất giữ chồng xa
Bùa yêu là cách tốt nhất giữ chồng xa

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ thầy pá vi giúp chuyện:

Chào thầy Pá vi! Em vô tình biết thầy qua mạng google, em muốn chia sẻ một vài lời tâm sự về gia đình, cũng mong thầy có thể giúp đỡ giữ chồng giúp em. Em lấy chồng xa, người chồng này là đời thứ hai, anh ấy cũng khá tốt, cũng yêu thương mẹ con em.

Nhưng không biết vì lý do gì dạo gần đây anh đòi chia tay, anh nói chỉ muốn ở một mình. Em thật sự rất buồn và khủng hoảng, em cũng tin tưởng vào tâm linh và đã có nhờ một người thầy làm bùa giữ chồng, nhưng thật sự đã qua hai tuần nay, nhưng anh vẫn một mực đòi ra đi. Em thực sự rất lo sợ, chỉ mong thầy có gì giúp đỡ em giữ chồng, em mới biết về thầy nhưng đọc những tâm sự của mọi người em tin thầy cao tay sẽ giúp được cho gia đình em.

Em cũng không biết vì sao, không biết vì lý do gì anh lại bỏ em, khi hai vợ chồng ở cạnh nhau, anh cũng rất yêu thương em. Bữa hôm 14/1 âm lịch ấy thầy, em về nhà ngoại ăn dỗ, thì hai vợ chồng có nói chuyện điện thoại và anh có nói với em là anh bán được rẫy rồi. Anh trả nợ, còn cho em vài chục triệu, kiếm gì làm ăn nuôi con, anh mệt mỏi và muốn đi một mình.

Quay lại lại ăn chay, ngồi thuyền như trước khi gặp em, anh mệt mỏi lắm rồi. Không muốn sống cảnh gia đình nữa, em cứ nghĩ anh giận em về chơi lâu và hù em thôi. Nhưng em cũng lo và về ngay, em về anh cũng bình thường nhưng cứ một mực đòi chia tay. Em không hiểu mình sai chỗ nào, có hỏi và nói không muốn như vậy, cho nhau thời gian.

Và đến nay hơn một tháng rồi em và anh vẫn sống bình thường, nhưng lúc nào anh cũng nhắc là kiếm gì làm đi. Anh mua rẫy, giấy tờ đất anh lo xong sẽ đi, em nói tới mức là có đi đâu thì hai vợ chồng cùng đi. Những cách giữ anh như: ăn nói ngọt ngào, dịu dàng, thậm chí em nghe bạn mách làm bùa giữ chồng em chỗ ở Hoà bình cũng đã làm, nhưng mọi chuyện càng ngày xấu đi. 

Chồng em hiện tại vẫn yêu thương em, vẫn lo cho em và em, là anh mà đi em phải sống sao. Bây giờ ngày anh bỏ em, ngày một gần, em chán nản không biết làm gì, muốn buôn tay. Nhưng đau lắm thầy, đang yêu thương, chứ có phải chửi nhau đâu mà lại ra vậy. Em cũng không giàu có dư giả gì, nhưng để giữ được người chồng yêu thương thì sẽ cố hết sức, thầy coi giúp đỡ em giữ anh ấy, em đội ơn thầy!”

Người vợ được thầy pá vi giúp giữ chồng
Người vợ được thầy pá vi giúp giữ chồng

Hy vọng rằng với những kinh nghiệm lấy chồng xa mà chúng tôi vừa mới bất mí trên sẽ giúp các bạn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, hòa đồng và luôn vui vẻ.

Để có cách tốt nhất thì chị em vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Trương huy Tâm – Hội những người hâm mộ thầy pá vi)

One Response

  1. thuthuy Tháng Bảy 31, 2019

Leave a Reply