Liên hệ Ngay Tại Đây

Bị người yêu phản bội nên làm gì?

5/5 - (16 Bình chọn)

Bị người mà mình yêu thương nhất phản bội là tình huống thường xuyên xảy ra trong tinh yêu. Bởi không phải cứ yêu nhau là sẽ gắn bó với nhau trọn đời và thành thật với nhau. Vì vậy có nên tha thứ cho người yêu khi đã phản bội? Khi bị người yêu phản bội nên làm gì? Đây đều là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Nên hay không nên tha thứ cho người yêu khi đã phản bội?

Việc tha thứ cho người mà mình yêu thương nhất nhưng lại đã từng phản bội mình là điều không hề dễ dàng gì. Tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên tha lỗi nếu như đối phương nhận ra được những lỗi lầm của mình.

Bởi tha thứ không có nghĩa là bạn sẽ phải bắt đầu lại một tình yêu mới với đối phương. Ngược lại, tha thứ chính là một hành động sáng suốt và là món quà mà chính bạn dành tặng cho chính bản thân mình.

Khi quyết định tha thứ cho một người nào đó nghĩa là bạn đã chấp nhận đối diện với mọi thứ. Đây được xem là một cách buông tay nhẹ nhàng và vị tha. Và nếu như cả hai người không thể quay về bên nhau thì đối phương cũng vẫn sẽ nhìn bạn bằng một cái nhìn thán phục và tôn trọng.

Ngược lại, nếu như bạn cứ ôm một mối thù hận trong lòng, nhất là khi còn thương đối phương thì bạn sẽ cảm thấy rất đau khổ. Đặc biệt là khi bắt gặp đối phương đi với một người khác giới thì bạn sẽ càng cảm thấy buồn và tự làm khổ chính bản thân mình.

Nếu so sánh giữa việc tha thứ và không tha thứ khi bị đối phương phản bội thì việc tha thứ sẽ tốt hơn rất nhiều phải không. Vậy thì tại sao lại không tha thứ cho đối phương khi họ biết lỗi. Như vậy là vừa giúp mối quan hệ của hai người tốt đẹp hơn vừa giúp tâm trạng của bạn được thoải mái hơn.

Bị người yêu phản bội nên làm gì?
Bị người yêu phản bội nên làm gì?

Bị người yêu phản bội nên làm gì?

Nếu chẳng may bạn gặp phải tình huống bị người yêu phản bội thì đừng quên làm những điều dưới đây nhé.

Điều 1: Hãy nhìn lại bản thân mình

Khi người yêu nói lời chia tay đầu tiên thì đừng nên đổ lỗi hết cho đối phương mà trước tiên hãy nhìn nhận lại chính bản thân mình xem mình đã tốt chưa, đã hoàn hảo chưa. Tuyệt đối đừng nên nghe những lời phán xét của những người xung quanh nếu không tâm trạng của bạn sẽ càng tồi tệ hơn.

Khi tự nhìn nhận lại chính bản thân thì bạn sẽ biết nguyên nhân của cuộc chia tay, nguyên nhân khiến bản thân bị người yêu phản bội là do đâu. Từ đó sẽ giúp bạn có thể bình tĩnh suy nghĩ và đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất.

Hãy tự nhìn lại bản thân xem mình có phải là nguyên nhân khiến đối phương chán nản và nói lời chia tay không.
Hãy tự nhìn lại bản thân xem mình có phải là nguyên nhân khiến đối phương chán nản và nói lời chia tay không.

Điều 2: Đừng đổ lỗi cho người khác

Nếu như lý do bạn bị đối phương phản bội là do sự xuất hiện của người thứ ba thì đừng vội vàng mà đổ lỗi lên họ. Bởi chỉ khi hai người không có tình cảm, khoảng cân dần xa thì mới đủ chỗ trống cho người thứ ba xem vào mà thôi.

Ngoài ra, bạn cũng đừng nên đổ lỗi cho người thứ 3 vì biết đâu người mà bạn luôn tin tưởng và yêu thương lại là người có tính lăng nhăng. Khi đó không chỉ bạn mà chính người thứ 3 cũng sẽ phải chịu khổ.

Điều 3: Đừng bao giờ nghĩ đến việc trả thù

Có rất nhiều người khi bị người yêu phản bội thường nghĩ ngay đến việc trả thù. Tuy nhiên, nếu bạn cũng đang gặp phải tình huống này mà cũng nghĩ đến việc trả thù đối phương thì đó là một suy nghĩ rất ngu ngốc.

Vì nếu như bạn luôn tìm mọi cách để trả thù lên đối phương thì chỉ càng khiến bạn cảm thấy căm ghét tình yêu hơn mà thôi. Vì vậy hãy học cách tha thứ khi có thể và nếu như vết thương đó quá sâu, quá đau thì cũng đừng nên nghĩ đến việc trả thù mà hãy xem như tất cả mọi chuyện chưa từng được tồn tại.

Đừng bao giờ nghĩ đến việc trả thù người yêu cũ, như vậy chỉ khiến bạn càng đau khổ hơn mà thôi.
Đừng bao giờ nghĩ đến việc trả thù người yêu cũ, như vậy chỉ khiến bạn càng đau khổ hơn mà thôi.

Điều 4: Đừng để cảm xúc lấn át lý trí

Khi mọi chuyện đang được diễn ra quá tốt đẹp và bình thường thì bỗng nhiên bạn nhận được câu chia tay từ người yêu mà không hề biết lý do đó là gì. Lúc này chắc chắn bạn sẽ rất đau khổ, tuyệt vọng và tìm mọi cách để níu kéo đối phương. Tuy nhiên, trên thực tế thì những hành động đó chỉ là cảm xúc nhất thời mà thôi.

Cách tốt nhất khi gặp phải trường hợp này là đừng nên để cảm xúc chi phối mà hãy nghe lý trí của mình mách bảo. Đừng nên quá đau buồn và quỵ lụy mà hãy biết kiềm chế cảm xúc của chính mình nhé. Nếu quyết định sẽ quay lại với nhau thì nên làm bùa yêu để cứu vãn tình yêu này. Bùa yêu sẽ giúp người yêu quay về yêu thương và nghe lời bạn như cũ. 

Bùa yêu là cách tốt nhất giữ lại hạnh phúc
Bùa yêu là cách tốt nhất giữ lại hạnh phúc

Chia sẻ câu chuyện một người nhờ thầy pá vi giúp đỡ:

“Con chào thầy pá vi! Thầy ơi con với người yêu chia tay gần nữa tháng rồi, tụi con cãi nhau nhìu lần rồi vì anh ấy phản bội con. Mà lần này anh quyết định chia tay thiệt, con thấy buồn và hối hận vì con quá cứng đầu lúc nào cũng hay giận dỗi hay khó chịu với ảnh.

Con thật sự thương ảnh và muốn có cơ hội lần nữa để con có thể sữa chữa lại lỗi của con và cứu vãn tình yêu này, con muốn anh ấy quay về bên con dù có bị phản bội đi nữa, thì như thế nào ạ thầy giúp con với. Anh nói là tại con không hiểu ảnh, ảnh không phản bội con, mà chỉ là có chút tình cảm với người kia.

Con biết là ảnh còn có nhiều cái áp lực căng thẳng vì ảnh không có nhiều tiền, vừa mới học ra chưa có sự nghiệp. Anh áp lực này kia cộng thêm tính con hơi trẻ con hay giẫn dỗi, ghen tuông hay khó chịu với ảnh. Cái gì mà con không hài lòng là con dễ cau có, mà lần này ảnh chia tay thật, hôm đó con xin lỗi anh muốn anh cho thêm cơ hội, mà ảnh nói anh không thương em nữa.

Con thấy hối hận vì mình quá trẻ con không biết cảm thông chia sẻ, không chịu lắng nghe ảnh nhiều hơn, con chỉ mong có một cơ hội nữa. Nếu ảnh quay lại thương con, con sẽ cố gắng thay đổi tính khí và lắng nghe ảnh nhìu hơn. Thầy giúp con với ah!”

Một cô gái được thầy pá vi giúp làm bùa giữ người yêu
Một cô gái được thầy pá vi giúp làm bùa giữ người yêu

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc có nên tha thứ cho người yêu khi bị phản bội và khi bị người yêu phản bội nên làm gì để tốt nhất cho bản thân.

Muốn được giúp đỡ để giữ lại người yêu liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có cách tốt nhất:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thu hạnh – theo Thầy Pá vi)

Leave a Reply