Liên hệ Ngay Tại Đây

5 bí quyết hàn gắn tình yêu sau khi chia tay

Đánh giá bài viết

Sau khi chia tay những cặp đôi muốn quay lại hàn gắn với nhau không phải là điều hiếm gặp. Tuy nhiên tình yêu của họ có những rạn nứt nhất định so với trước. Vậy bí quyết hàn gắn tình yêu sau khi chia tay như thế nào. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu.

Có nên quay lại hàn gắn với người yêu cũ?

Sau khi chia tay chắc chắn nhiều người sẽ có những suy nghĩ liệu có nên quay lại hàn gắn với người yêu cũ hay không. Để giải quyết được vấn đề này bản thân mỗi người cần tự trả lời những câu hỏi sau đây:

Nên hay không nên quay lại với người yêu cũ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm sau khi chia tay.

Nên hay không nên quay lại với người yêu cũ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm sau khi chia tay.

– Nguyên nhân khiến cuộc tình đó tan vỡ là gì?

– Đó là trục trặc nhất thời hay lâu dài?

– Cả hai có còn nuối tiếc, tình cảm gì nữa không?

– Sau khi chia tay hai người có xúc phạm lẫn nhau?

– Có phải lý do chia tay là do có người thứ 3?

Có phải lý do chia tay là do có người thứ 3?

Khi tự trả lời các câu hỏi này thì chính bản thân bạn cũng sẽ trả lời được liệu rằng có nên quay lại với người yêu cũ hay không. Nếu đã có quyết định thì hãy đọc tiếp phần sau để biết được bí quyết hàn gắn tình yêu.

5 bí quyết hàn gắn tình yêu sau khi chia tay với người cũ

Để quay lại hàn gắn với người yêu cũ không phải là một điều dễ dàng. Bởi sau khi chia tay đã có những rạn nứt nhất định. Việc hàn gắn cần những bí quyết nhất định, sau đây là một số bí quyết hàn gắn tình yêu:

1/ Bắt đầu cuộc trò chuyện một cách thân thiện, lịch sự vừa phải

Một lời chào là cách tốt nhất để mở đầu một câu chuyện với người cũ. Cũng có thể thay vào đó bằng một vài câu hỏi xã giao. Tuy nhiên đừng cố gắng nói quá nhiều mà chờ đợi sự phản hồi của người đó. Như vậy bạn sẽ không trở thành một người phiền phức và vô duyên. Sự thân thiện và lịch sự của bạn vừa đủ để làm người khác cảm nhận được.

2/ Thể hiện rõ ràng quan điểm của bạn

Lời khuyên dành cho bạn là trò chuyện một cách cởi mở, chân thành. Chân thành luôn là điểm tựa chắc nhất cho mọi cuộc trò chuyện. Kể cả việc bất đồng quan điểm trong việc nào đó thì bạn vẫn phải chân thành để nói ra quan điểm của chính mình.

Khi có thể nói chuyện lại với người yêu cũ thì đó là sự thành công nhất định. Các bạn luôn hiểu rằng sẽ ít ai có thể tự đoán ra suy nghĩ của bạn. Do vậy hãy thể hiện rõ ràng quan điểm của mình ngay khi bắt đầu câu chuyện. Việc trò chuyện một cách chân thành nhất sẽ giúp bạn xây dựng lại lòng tin trước đây với đối phương. Đây là tiền đề quan trọng để quay lại với người cũ.

Hãy thể hiện ra những gì bạn mong muốn tại thời điểm đó. Đừng sợ mà hãy thể hiện với đối tượng là bạn đang cần tình yêu, đối phương thực sự quan trọng với bạn. Sự yêu thương và quan tâm chính là chất xúc tác để người đó lay chuyển.

Thể hiện rõ ràng quan điểm của bạn

3/ Biết xin lỗi để trở thành người có trách nhiệm hơn

Một sự thật là những cặp đôi chia tay nhau hầu hết do không ai chấp nhận nói lời xin lỗi trước. Xin lỗi không giải quyết được ngay vấn đề nhưng nó sẽ mở ra cơ hội để có thể tha lỗi cho nhau. Đừng nghĩ hạ mình xin lỗi là thất bại hãy nghĩ rộng ra để có thể có được tình yêu thực sự.

Người biết xin lỗi là người trưởng thành. Hãy sống trưởng thành hơn bằng cách có trách nhiệm với những gì mình cần làm. Sự trưởng thành, trách nhiệm chính là điểm quan trọng giúp bạn kết nối lại với người yêu cũ.

Biết xin lỗi để trở thành người có trách nhiệm hơn

4/ Kết nối lại tình cảm đã rạn nứt giữa hai người

Kết nối lại tình cảm đã rạn nứt giữa hai người là bí quyết rất quan trọng. Khi chia tay nếu muốn quay lại thì phải hàn đúng chỗ đứt gãy tình cảm. Hãy quan tâm thật nhiều hơn là việc nhắc lại chuyện đổ vỡ đó. Hãy suy nghĩ tích cực để có lạc quan hơn vào cuộc sống. Một người luôn có suy nghĩ tích cực sẽ khiến người khác thấy thú vị và hấp dẫn. Khi đó người đó thấy bạn trưởng thành hơn rất nhiều.

Kết nối lại tình cảm đã rạn nứt giữa hai người

5/ Dùng bùa yêu thầy Pá Vi

Nhiều người muốn hàn gắn tình yêu nên đã tìm đến thầy Pá Vi để làm bùa yêu. Những trường hợp được thầy Pá làm bùa yêu giúp đỡ đều có thể hàn gắn được tình cũ. Họ quay về với nhau và càng thêm hạnh phúc. Chính vì vậy cách làm bùa yêu thầy Pá Vi cũng là một bí quyết hàn gắn tình yêu hữu hiệu bạn nên thử.

Nếu muốn quay lại với người yêu cũ thì bạn có thể tìm đến thầy Pá Vi để được thầy hỗ trợ làm bùa.

Nếu muốn quay lại với người yêu cũ thì bạn có thể tìm đến thầy Pá Vi để được thầy hỗ trợ làm bùa.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Dạ con xin thầy Pá vi, xin chỉ cho con cách làm cho người yêu con đừng bỏ con, hiện cô ấy đã đòi chấm dứt với con. Chúng con sống với nhau đã có đứa con rồi. Cô ấy ở dưới quê, con đi làm ở Sài Gòn, mỗi tháng con về thăm hai mẹ con cô ấy được một đến hai lần. Chúng con thường cải lộn với nhau hoài, không phải con không biết nhường nhịn mà cô ấy rất ngang ngược và hỗn hào. 

Hai tuần nay cô ấy chặn hết điện, zalo, fb của con, con lấy số điện khác gọi đến, thì nói không còn gì để nói với nhau nữa. Một hai đòi chấm dứt với con, con rất là buồn và đau lòng lắm thầy ơi, con xin thầy hãy giúp đỡ hàn gắn tình yêu cho con. Con thương cô ấy và con của con nhiều lắm. Con xin thầy rộng lòng từ bi xin giúp đỡ cho con và cô ấy được quay lại với nhau. Xin thầy giúp đỡ cho con. Con cảm ơn thầy Pá vi nhiều lắm.”

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp

Trong tình yêu chuyện tan vỡ là điều quá nỗi bình thường. Nhiều người sau khi chia tay muốn quay lại với người yêu cũ nhưng không biết làm như thế nào. Hãy cùng bài viết tìm hiểu 5 bí quyết hàn gắn tình yêu sau khi chia tay.

Để có cách tốt nhất giữ tình yêu lại hãy liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

 • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
 • Telegram0918334190
 • Viber, WhatsApp0918334190
 • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Zalo 1: 0866 966 335
 • Zalo 2: 0948 206 387
 • Zalo 3: 0918 334 190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

4 Comments

 1. Kim Ngân Tháng Mười Một 19, 2019
 2. luong diệp Tháng Mười Một 28, 2019
 3. Tuán ngoc Tháng Mười Hai 1, 2019
 4. nguyên anh Tháng Mười Hai 3, 2019

Leave a Reply