Bùa lỗ ban là gì? Cách hoá giải bùa lỗ ban ra sao? Tiết lộ bí mật động trời về bùa lỗ ban

Trong những loại bùa chú thì bùa lỗ ban lại được rất ít người sử dụng. Bùa này có những đặc tính khác với những loại bùa khác. Vậy lỗ ban là gì? Tác dụng của nó như thế nào mà ít người dùng đến vậy. Cùng bài viết sau đây tìm hiểu nhé.

Bùa lỗ ban là bùa gì?

Bùa lỗ ban là gì và xuất phát từ đâu, tác dụng ra sao mà nhiều người tìm hiểu đến vậy. Tên gọi bùa lỗ ban xuất phát từ việc người sáng tạo ra tên là Lỗ ban. Ban đầu được người thợ xây yểm ngôi nhà họ xây, để đòi tiền công mà chủ nhà không trả. Sau này biến tướng dùng để hại nhau.

Bùa lỗ ban là bùa yêu, không có hiệu lực mãi mãi mà chỉ có trong một thời gian ngắn.

Bùa lỗ ban là bùa yêu, không có hiệu lực mãi mãi mà chỉ có trong một thời gian ngắn.

Bùa lỗ ban có tác dụng gì?

Loại bùa này có từ rất lâu đời, bắt nguồn từ những người thợ xây dựng thời nô lệ. Những người thợ xây thời đó luôn bị đối xử tệ bạc, xem thường. Nhiều người bị chủ nhà chèn ép đánh đập do có địa vị quá thấp. Chính vì vậy mà họ trả thù bằng cách yểm bùa vào ngôi nhà họ xây. Việc yểm bùa này họ học được từ tổ ngành của họ.

Khi ngôi nhà bị yểm bùa thì gia chủ có thể bị phá sản, tuyệt tử tuyệt tôn hay hạnh phúc tan vỡ. Theo tục lệ thì những người đã học cách làm bùa lỗ ban thì phải theo nghề suốt đời. Cứ xây dựng 10 ngôi nhà thì phải yểm bùa ít nhất 1 nhà. Điều này để cúng tổ nghề. Nếu như sau 10 nhà mà thấy không làm bùa cho ai đó thì sẽ bị tổ nghề hành ngược lại.

Nhiều người muốn tìm hiểu về bùa lỗ ban nhưng không biết tìm thông tin về nó ở đâu là chính xác. Một thời gian dài tôi cũng loay hoay tìm thông tin mà không thể có câu trả lời mong muốn. Sau đó tôi tìm đến thầy Pá Vi mới bắt đầu rõ tường tận về loại bùa này. Thầy Pá Vi là một thầy bùa giỏi và đầy uy tín. Thầy rất sẵn lòng giúp đỡ những ai có nhu cầu chính đáng không hại người.

Cách yểm luyện bùa lỗ ban

Đây là loại bùa xuất xứ từ Trung Quốc do một người tên là Lỗ Ban làm ra. Qua nhiều đời nó được truyền đi nhiều nơi trong đó có Việt Nam. Cách thức luyện bùa cũng đã có nhiều sự biến đổi khác giữa các vùng miền. Tuy nhiên có một cách chung nhất để luyện bùa như sau:

Cách luyện bùa lỗ ban đơn giản nhưng để đạt được hiệu nghiệm thì nên tìm đến thầy bùa Pá Vi.

Cách luyện bùa lỗ ban đơn giản nhưng để đạt được hiệu nghiệm thì nên tìm đến thầy bùa Pá Vi.

Các pháp sư yểm bùa lỗ ban sẽ bắt đầu tập quán tưởng ở trong đầu của mình cho đến lúc lá bùa có được thần nghĩa, khi đó người pháp sư nhìn bất cứ cái gì cũng có thể tưởng tượng được thành lá bùa. Do đó họ có thể điều khiển theo ý muốn của mình. Để đạt đến trình độ này thì người pháp sư cần phải tu luyện vô cùng cực khổ mới đạt được như vậy.

Ngày nay có các loại bùa lỗ ban được quảng cáo như: bùa lỗ ban buôn bán, bùa lỗ ban trị bệnh, bùa lỗ ban cầu tài… Song thực tế bùa lỗ ban chỉ dùng để yểm hại nhau mà thôi, chứ không có những loại khác.

Cách phá giải bùa lỗ ban

Như đã nói ở trên, ban đầu loại bùa này chỉ dùng trong cánh thợ xây để đòi tiền công thợ mà chủ nhà không trả. Song ngày nay biến tướng thành một dạng bùa tà hại người rất nguy hiểm. Thường dùng để ếm hại nhau không làm ăn được, kinh doanh phá sản, sập tiệm. Song không như loại bùa máu kinh thì loại bùa lỗ ban này sẽ hết sau một khoảng thời gian. Nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào mức độ cao tay của người luyện ra bùa đó. Cách giải bùa lỗ ban rất khó như bùa máu kinh, sớm thì có thể giải được, để lâu ngày sẽ gần như không giải được. Nên anh chị cần tìm tới thầy bùa cao tay mới có thể giải được.

Anh chị có thể tham khảo cách giải bùa lỗ ban sau:

Thông thường để giải bùa lỗ ban trước hết phải chuẩn bị một bức hoành phi vừa phải. Sau đó bí mật viết nội dung lá bùa lên bức hoành phi đó. Đem hoành phi đến chỗ không người qua lại đốt nó đi. Hòa cùng với rượu và một ít máu chó. Việc này tuyệt đối không để cho ai biết. Bước tiếp theo phải đợi đến ngày hoàng đạo trong tháng mới làm tiếp.

Ngày đó gia chủ cần chuẩn bị thịt lợn, trâu, dê để cúng tế các vị sư tổ Lỗ Ban và tướng thần. Phần rượu đã chuẩn bị sẵn đó, lấy 3 chén rắc liên tục lên ảnh người đã yểm bùa mình (đã chuẩn bị trước) để giải bùa. Khi đó mọi hậu quả của bùa sẽ chuyển từ gia chủ sang người đã yểm bùa. Do vậy người mà khi làm bùa lỗ ban sẽ dễ bị nghiệp báo lên chính mình. Đó là cách giải bùa lỗ ban đơn giản nhất mà các anh chị có thể tham khảo. Nếu không có kết quả có thể nhờ các thầy bùa cao tay giải giúp, song để lâu thì khó ai mà giải được.

Bùa lỗ ban có thể giải được nếu như bạn đến gặp và nhờ sự trợ giúp của thầy bùa.

Bùa lỗ ban có thể giải được nếu như bạn đến gặp và nhờ sự trợ giúp của thầy bùa.

Ngày nay có một câu chuyện về bùa lỗ ban trong đời sống thực tế hiện hữu. Tuy nhiên có người tin có người không tùy theo quan niệm mỗi người. Thông tin về tòa nhà Garden Plaza đã bị yểm bùa trong khi xây dựng. Do vậy mà trong một thời gian dài tòa nhà này bị bỏ trống không dùng đến. Chính chủ thầu xây dựng đã yểm bùa lên tòa nhà vì mục đích không tốt đẹp. 

Một người muốn hại người bị thầy Pá vi từ chối

Một người muốn hại người bị thầy Pá vi từ chối

Thầy giải bùa lỗ ban Pá vi

Vì bùa lỗ ban là một loại bùa tà nên những thầy bùa cao tay như thầy Pá vi không luyện giúp mọi người. Song hoàn toàn có thể giải bùa này giúp nếu như bị mắc phải. Tuỳ vào bùa mắc phải nặng hay nhẹ, lâu hay sớm mà thời gian giải xong là nhanh hay chậm, thường không thể hết ngay một sớm một chiều được. Vì mắc bùa hại người không có cách nào hoá giải trừ khi được các thầy bùa cao tay hoá giải giúp, các biện pháp khác sẽ hoàn toàn vô dụng. Vì đây là cõi tâm linh, không phải cõi trần tục. Dù bùa lỗ ban sẽ nhạt dần theo thời gian, song tơi lúc nó hết thì người bị bỏ bùa đã tán gia, bại sản, thân bại danh liệt từ lâu rồi, còn đâu nữa. Vậy nên khi mắc phải nên nhờ thầy Pá vi giải càng nhanh càng tốt.

Chia sẻ câu chuyện một người nhờ thầy Pá vi giải bùa lỗ ban bị ếm hại:

“Con chào Pá! Con kinh doanh khách sạn, con mua lại khách sạn cũng hơn 1 năm rồi. Khách lúc đầu con ổn, nhưng khi thấy con làm ăn được thì em gái chủ cũ mở một hotel gần đó câu khách con về. Theo con được biết chị em chủ cũ này xài bùa lỗ ban hại người tài lắm nên con cũng sợ. Việc làm ăn của con sa sút mấy tháng nay rồi thầy ạ. Nếu không giải sớm chắc con phá sản mất. Nay con gặp được thầy Pá vi, con xin nhờ Pá ra tay giúp cho giải bùa và giúp con làm ăn được vững chắc. Con mong thầy Pá vi giúp con, con cảm ơn!”

Người được thầy Pá vi giúp giải bùa lỗ ban và giúp kinh doanh phát đạt lại
Người được thầy Pá vi giúp giải bùa lỗ ban và giúp kinh doanh phát đạt lại
bùa làm ăn lỗ ban
Một số người được thầy Pá vi giúp việc làm ăn thuận lợi lại

Một số người được thầy Pá vi giúp việc làm ăn thuận lợi trở lại sau khi khủng hoảng

Tóm lại bùa lỗ ban là một trong những loại bùa tà hại người, không nên sử dụng vì có hậu quả khôn lường. Nếu bị ai đó hại bằng bùa lỗ ban làm kinh doanh sa sút, gia đình li tán thì hãy liên hệ ngay cho thầy Pá Vi để hiểu rõ và có cách xử lý kịp thời.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm: Bùa yêu là gì và cách hoá giải bùa yêu dân tộc

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

4 Comments

  1. trang trang Tháng Mười Một 18, 2019
  2. Ngọc Quỳnh Tháng Mười Hai 2, 2019
  3. Quỳnh trang Tháng Một 3, 2020
  4. Phuong Diễm Tháng Hai 16, 2020

Leave a Reply