Đôi nét về bùa máu kinh nguyệt, bùa dơ – Cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt

Hiện nay, có rất nhiều loại bùa yêu khác nhau nhằm mục đích để giữ hạnh phúc. Thông thường, những loại bùa này thường là do phụ nữ làm để bỏ bùa đàn ông. Một trong số đó phải kể đến đó là bùa yêu bằng kinh nguyệt, hay còn gọi là bùa dơ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bùa kinh nguyệt và cách giải bùa yêu bằng máu kinh nguyệt hiệu quả cho các bạn cùng biết.

Đôi nét về bùa yêu bằng máu kinh nguyệt – bùa dơ 

Đúng như tên gọi của mình, bùa kinh nguyệt là loại bùa được làm bằng kinh nguyệt. Đây được xếp vào loại bùa tà hại người, hay được các cô gái làm nghề mại dâm sử dụng để giữ khách, một số người không có hiểu biết sử dụng. Từ thời xa xưa, người ta đã biết đến loại bùa này nhưng không phải sử dụng máu kinh nguyệt mà sử dụng Húng Lìn. Mãi đến sau này, người ta biến tấu mới sử dụng máu kinh. 

Để làm loại bùa này rất đơn giản, lấy một ít máu kinh hoặc băng vệ sinh có màu kinh đem đốt, sau đó hoà tan trực tiếp trong nước, café cho người mình yêu uống. Sau khi đó, họ sẽ luôn dành trọn tình yêu và say đắm bạn không rời.

Bùa yêu bằng kinh nguyệt là loại bùa sử dụng máu kinh nguyệt của phụ nữ làm nên

Bùa yêu bằng kinh nguyệt là loại bùa sử dụng máu kinh nguyệt của phụ nữ làm nên

Những người bị trúng loại bùa dơ này thường có những biểu hiện như sau:

1. Tâm tính thất thường

Đây là biểu hiện dễ nhận thấy nhất. Người trúng phải bùa kinh nguyệt thường luôn nóng nảy, giận hờn không rõ lý do và khó có thể tự kiểm soát hành vi của chính bản thân mình. Nặng nhất chính là thường bị co giật.

2. Sắc mặt

Những người bị bỏ loại bùa này thường có sắc mặt không hồng hào như bình thường, sắc mặt xám tro. Cũng có trường hợp da bị sạm màu, trông rất khó coi.

3. Nhu cầu tình dục với người bỏ bùa luôn lớn

Đối với những người bị bỏ bùa, họ thường có nhu cầu quan hệ tình dục đối với người bỏ bùa. Đặc biệt, họ luôn mong muốn ở bên cạnh người đó bất cứ lúc nào, tốt nhất là không xa nhau. Nếu như có lý do gì đó không được gặp nhau thì người bị bỏ bùa luôn có cảm thấy khó chịu, không thể sống được.

Hơn nữa, những người bị bỏ loại bùa này thường khó thể hoàn thành công việc hay làm việc một cách thông thường.

Bùa máu kinh bao lâu có tác dụng và hậu quả của nó

Bùa bằng máu kinh có tác dụng khác nhanh, thương 1 vài tuần cho tới vài tháng là đã ngấm rồi. Những người bị bỏ bùa dơ bằng máu kinh để lâu, không đi giải sớm có thể dẫn đến thần kinh, thậm chí tử vong. 

4 Cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt

Bùa được làm từ kinh nguyệt thường là việc làm không tốt về tất cả mọi mặt. Đầu tiên, việc sử dụng đồ dơ bẩn làm bùa là việc làm rất mất vệ sinh, khiến cho mọi người cảm thấy vô cùng ghê sợ. Lấy điều này để chứng minh tình yêu là việc làm vô cùng mù quáng mà tất cả mọi người không nên thực hiện.

Thứ 2, việc tình cảm là việc theo lẽ tự nhiên, xuất phát từ sự chân thành và tự nguyện nên dùng bùa thì cần sử dụng bùa lành tính, chứ không phải bùa tà như bùa kinh nguyệt. Sử dụng bùa máu kinh là việc làm sai trái, đi ngược lại với luân thường đạo lý.

Bạn có thể tham khảo 1 số cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt sau đây sẽ giúp các bạn hóa giải được loại bùa này khi còn nhẹ, cách tốt nhất là nhờ trực tiếp các thầy bùa cao tay như thầy Pá vi để giúp đỡ. Vì loại bùa tà này càng để lâu thì càng khó cứu chữa. 3 cách giải bùa dơ dưới đây chỉ là tham khảo cho anh chị:

1. Sử dụng trứng gà

Trứng gà là một trong những biện pháp có thể giúp bạn hóa giải loại bùa yêu được làm bằng kinh nguyệt như thế này. Bạn cần chuẩn bị trứng gà đã luộc rồi, sau đó lăn trứng gà lên lưng người bị bỏ yêu. 

Sử dụng trứng gà có thể hóa giải bùa yêu bằng kinh nguyệt

Sử dụng trứng gà có thể hóa giải bùa yêu bằng kinh nguyệt

Tiếp đó, bạn sử dụng thêm trứng gà để lăn toàn bộ trên người. Chú ý lăn theo vòng tròn và lăn đến khi nào trứng nguội thì thôi. Sau khi lăn xong, bạn sẽ thấy lòng đỏ trứng đổi màu để nhận biết bùa được giải hay chưa. Đây là cách đơn giản nhất, song lại hiệu quả thấp nhất.

2. Sử dụng bùa hộ mệnh

Dùng bùa hộ mệnh chính là cách đơn giản và dễ dàng nhất để bạn bảo vệ bản thân mình khỏi các loại bùa yêu, trong đó có bùa kinh nguyệt. Mặc dù bùa máu kinh có tác dụng vô cùng mạnh mẽ nhưng nếu bạn lựa chọn được loại bùa hộ mệnh cao tay ấn thì sẽ không cần lo lắng. Song cách này chỉ dùng để phòng tránh, chứ không thể dùng để giải trừ bùa dơ được.

Những loại bùa hộ mệnh bạn sử dụng không nhất thiết phải được yểm mới phát huy tác dụng chống lại bùa yêu. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những loại bùa được làm từ:

 • Chu sa
 • Hoàng kim thạch
 • Ngải cứu
 • Cỏ ba lá
 • Trầm hương
 • Hồ lô

3. Sử dụng lá liễu

Để có thể giải bùa yêu bằng kinh nguyệt thì sử dụng lá liễu là cách làm đơn giản và có nhiều người dùng, nó có từ xa xưa. Các bạn sử dụng lá liễu đập nhẹ đúng 61 cái theo chiều từ trên xuống dưới. Theo ông bà ta quan niệm, đây là cách giúp giải bùa hiệu quả từ thời xa xưa đến nay.

Sau đó, bạn tiếp tục sử dụng cành liễu đập từ trong ra ngoài nhà, làm như vậy sẽ giúp người bị bỏ bùa loại bỏ hoàn toàn bùa ra khỏi người. Khi cành liễu héo bạn có thể thay cành khác, chú ý đập đến khi người trúng bùa cảm thấy người thanh thản, nhẹ nhàng mới thôi.

Dùng lá liễu cũng là cách để bạn hóa giải loại bùa yêu này

Dùng lá liễu cũng là cách để bạn hóa giải loại bùa yêu này

4. Nhờ thầy Pá vi giúp đỡ giải bùa

Khi anh chị thực hiện các cách trên mà không có hiệu quả, nên tìm tới thầy bùa cao tay như thầy Pá vi để được giúp đỡ. Song vì đây là loại bùa hại người, nên nếu tình trạng đã để quá lâu và đã ảnh hưởng tới thần kinh thì không có cách nào giải trừ được. 

thầy bùa cao tay như thầy Pá vi giúp đỡ giải bùa dơ

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Thầy Pá vi ơi, con có đi coi và cô đã nói chồng con bị bồ cho uống bùa dơ, giờ con phải làm sao ạ? Anh ruồng bỏ vợ con, 1 mực đòi li hôn, trong khi vợ chồng vẫn còn chung sống với nhau. Vợ chồng con sống vẫn còn rất bình thường, tự nhiên thời gian gần đây ảnh lạnh nhạt, hay cáu gắt vô cớ vô tình, sắc mặt thì thâm sạm hẳn đi trông thấy. Giờ còn muốn tiền ai làm tự giữ lấy, không liên quan gì tới nhau.

 Và khi con phát hiện anh có bồ thì con đã về ngoại sống, chỉ cho anh thời gian suy nghĩ lại. Nhưng anh lấy lí do đó, một mực đòi li hôn cho bằng được. Cho dù con đã nhiều lần muốn bỏ qua để cho con trai của con có cha có mẹ. Nhưng anh không chịu và nói hết duyên rồi, muộn rồi. Mà anh cạn tình, cạn nghĩa cắt đứt như người dưng với con và cả gia đình con. Tính tình ảnh thay đổi 360 độ, ngay cả gia đình chồng con cũng không ai nhận ra hay nói được ảnh câu nào ạ, việc làm thì sa sút nghiêm trọng. Thầy Pá vi cho con xin ý kiến ạ, bây giờ con phải làm sao để giải hết bùa máu kinh cho chồng con đây?”

giải hết bùa máu kinh cho chồng

Qua bài viết, các bạn đã biết những cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt một cách đơn giản và dễ dàng ngay tại nhà. Đối với những bạn chẳng may trúng phải bùa yêu bằng kinh nguyệt thì nên tìm cách giải trừ ngay lập tức. Tránh để trường hợp bị trúng bùa quá lâu khiến người bị trúng bùa tổn hại về sức khỏe và tinh thần.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm: Cách làm bùa yêu giúp phụ nữ giữ chồng, ở đâu hiệu quả tốt nhất để làm?

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

3 thoughts on “Đôi nét về bùa máu kinh nguyệt, bùa dơ – Cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt”

 1. Dạ thầy cho con địa chỉ của thầy đc k ạ. Nếu được con đến tận nơi ạ. Câu chuyện của con nói ra cũng dài. Mà con vẫn chưa dám nói cho ai biết.
  Câu chuyện của con là do con cũng ham chơi cách đây mấy tháng con đi cùng bạn bè đến chỗ có gái dịch vụ ạ. Sau đó con quen 1 chị, c ấy nói hơn con 8 tuổi. Sau đó con có lấy sđt c ấy. Rồi những lần sau con đến đều gọi c ấy. Quen dần với c ấy xong rồi c ấy hay rủ con chơi 1 loại ma tuý tổng hợp hay được gọi là kẹo, mà con chưa dùng thứ đó bao giờ cả. Sau nhiều lần c rủ con thì cách đây 2 tuần con có dùng 1 ít với c ấy vào buổi đêm thầy ạ, sau khi dùng thứ đó, con k làm chủ được bản thân nữa, mà c ấy vỗ vào vai con, rồi sai khiến con bằng 1 thứ gì đó con k biết nhưng con đều phải làm theo c ấy. Sau hôm ấy về đầu óc con bần thần suy nghĩ bấn loạn, cứ nghĩ về c ấy suốt ngày. 2 hôm sau con có xuống gặp c ấy 1 lần nữa cũng là lần cuối cùng cho đến hôm nay ạ, lần gặp đó con và c có quan hệ, con k muốn nhưng c ấy cứ ép. Rồi vẫn như thế sau hôm đó về con vẫn suốt ngày nghĩ đến c ấy và muốn gặp c ấy. Xong cách đây 3,4 hôm có có nhắn cho c 1 tin nhưng c k trả lời nên con cũng thôi. Cho đến đêm dạng sáng nay. Lúc con nhắm mắt đi ngủ thì đầu lại nghĩ về chị, nhưng lần này người con lạnh ớn buốt hết đầu. Sau đó tiếng nói của c ấy văng vẳng bên tai con như đêm hôm c ấy cho con dùng loại ma tuý đó, con nghe c ấy nói là khẳng định con đã dính bùa, rồi c ấy lại sai con làm gì con cũng phải làm theo, nhưng may là con c bị có 1 lúc k như lần trước ạ. Xong con rất sợ con lên mạng tìm và biết đến thầy ạ. Đây con chỉ nhớ đc qua như thế thôi thầy ạ. Con muốn gặp thầy trực tiếp để thầy xem cho con với ạ. Mong thầy giúp con. Con cảm ơn thầy ạ.

  Reply
 2. Dạ chẳng giấu gì cô. Con có làm bùa yêu ở indo, nhưng ông thầy này nói 3 ngày sẽ có hiệu quả, nhưng đến nay con chưa thấy gì ạ. Lúc làm ổng có kêu con gửi 1triệu 500 tiền indo cho ổng. Rồi con cũng làm theo, sau khoảng chiều cùng ngày ổng đt kêu con phải gửi tài khoản cho ổng mua con gà màu đen, để tế, con mới liền hỏi con gà đấy mất bao nhiêu ổng bảo khoản 20triệu tiền indo. Nếu con ko mua linh hồn sẽ biến mất.
  Nên con nói nếu 20trieu liền thì con chưa có. Nên ổng kêu gửi trc 5trieu tiền indo. Coi như, là mượn lấy máu con gà. Xong ổng sẽ hoàn lại 5trieu cho con. Con cũng làm theo, nhưng đến khi nhận tiền roi ổng bảo, tiền con gà phai trả đúng 20trieu tiền indo. Không thì sẽ nguy hiểm cho con, anh người yêu con.
  Con cũng ko biết ổng có làm cho con chưa nhưng chưa thấy hiệu quả.
  Đến khi con bảo ổng hoàn tiền lại cho con thì cũng ok, nhưng ko thay gì hết. Con có đt nhắn tin nhưng ko thấy bắt máy hay, trả lời tin nhắn con
  CON xin cô giúp con xem bùa yêu con có hay ko thôi ạ. Con xin cám ơn cô rất nhiều ạ

  Reply
 3. Con cần thầy giúp hộ con xem
  Con có bị dính bùa ko ạ Con nhớ nó ko chịu đc
  Con ko nghĩ đc gì cả, ko làm đc gì cả
  Làm ăn thất bát từ ngày nó đi
  Ng con nôn nao, ko ăn ko ngủ đcCon có yêu một ng con gái dân tộc thái
  Làm gái
  Nhưng ko hiểu sao
  Con yêu thật
  Lòng
  Con bỏ qua hết quá khứ để yêu nó
  Đã đưa nó về nhà ở một thời gian
  Và xác đinh cưới nó
  Bố mẹ con cũng quý và chiều nó, gia đình con cũng có đk
  Dồi tự nhiên cách đây khoảng 20 ngày
  Nó tự nhiên bỏ con mà đi
  Nó nói dối về quê làm nhà giúp bố mẹ
  Nhưng thực chất nó lên Lào cai và sang trung quốc
  Từ lúc nó đi đến bây h
  Con ko ăn ko ngủ đc
  Con nhớ nó nôn nao
  Cứ nhớ đến nó quằn quại
  Phải đi tìm cho bằng đc
  Con năn nỉ nó thế nào nó cũng ko về
  Con thà thứ cho nó mọi thứ và giúp đỡ tiền cho gia đình nó xây nhà nó cũng ko về
  Con ko còn tâm trí đâu để làm việc khác nữa
  Từ ngày nó đi con làm ăn cũng bết bát
  Thầy xem giúp con có phải con bị bùa ko hay yêu nó sâu đậm quá

  Reply

Leave a Comment