Liên hệ Ngay Tại Đây

Bùa máu Kinh Nguyệt, bùa dơ – Cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt

5/5 - (8 Bình chọn)

Hiện nay, có rất nhiều loại bùa yêu khác nhau nhằm mục đích để giữ hạnh phúc. Thông thường, những loại bùa này thường là do phụ nữ làm để bỏ bùa đàn ông. Một trong số đó phải kể đến đó là bùa yêu bằng kinh nguyệt, hay còn gọi là bùa dơ. Bài viết dưới đây của thầy pá vi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về tác dụng thực sự của bùa kinh nguyệt và cách giải loại bùa này.

Cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt  phụ nữ

Đúng như tên gọi của mình, bùa máu kinh hay còn gọi là bùa dơ là loại bùa được làm bằng kinh nguyệt phụ nữ. Đây được xếp vào loại bùa tà hại người, hay được các cô gái làm nghề mại dâm sử dụng để giữ khách, một số người không có hiểu biết sử dụng.

1.1. Bùa kinh nguyệt có tác dụng gì?

Từ thời xa xưa, người ta đã biết đến loại bùa này nhưng không phải sử dụng máu kinh nguyệt mà sử dụng Húng Lìn. Mãi đến sau này, người ta biến tấu mới sử dụng máu kinh. Hiệu quả của loại bùa này là rất nhanh và mạnh, có tác dụng khiến cho người bị bỏ bùa dính phải nhanh chóng thể hiện các dấu hiệu rõ rệt ra bên ngoài, như ở dưới đây.

1.2. Những dấu hiệu bị bỏ bùa dơ – Tác hại của bùa máu kinh nguyệt

Uống bùa kinh nguyệt phụ nữ
Triệu chứng bị cô bồ bỏ bùa máu kinh của một người đàn ông

1.2.1. Tâm tính thất thường

Đây là biểu hiện dễ nhận thấy nhất. Người trúng phải bùa kinh nguyệt thường luôn nóng nảy, giận hờn không rõ lý do và khó có thể tự kiểm soát hành vi của chính bản thân mình. Nặng nhất chính là thường bị co giật.

1.2.2. Sắc mặt

Những người bị bỏ loại bùa này thường có sắc mặt không hồng hào như bình thường, sắc mặt xám tro. Cũng có trường hợp da bị sạm màu, trông rất khó coi.

Đàn ông khi uống máu kinh phụ nữ
Tình trạng một người đàn ông khi uống máu kinh phụ nữ, tìm tới thầy Pá vi giúp giải

1.2.3. Nhu cầu tình dục với người bỏ bùa luôn lớn

Đối với những người bị bỏ bùa, họ thường có nhu cầu quan hệ tình dục đối với người bỏ bùa. Đặc biệt, họ luôn mong muốn ở bên cạnh người đó bất cứ lúc nào, tốt nhất là không xa nhau. Nếu như có lý do gì đó không được gặp nhau thì người bị bỏ bùa luôn có cảm thấy khó chịu, không thể sống được.

Hơn nữa, những người bị bỏ loại bùa này thường khó thể hoàn thành công việc hay làm việc một cách thông thường.

Cách hoá giải bùa dơ
Con gái muốn hoá giải bùa dơ cho bố

1.3. Cách bỏ bùa yêu bằng kinh nguyệt

Bỏ bùa bằng máu kinh rất đơn giản, chỉ lấy một ít máu kinh hoặc băng vệ sinh có kinh nguyệt đem đốt. Sau đó hoà tan trực tiếp trong nước, café, hay đồ uống bất kỳ cho người mình yêu uống. Sau khi đó, họ sẽ luôn nghe lời, song mất ý thức bình thường, do ảnh hưởng tới hệ thần kinh.

 Cách bỏ bùa yêu bằng kinh nguyệt

Vì cách bỏ bùa yêu bằng kinh nguyệt rất dễ dàng như vậy nên nhiều người lợi dụng một cách mù quáng. Để đạt được mục đích là làm người kia yêu thương, nghe lời mình, dù biết đó là bùa tà hại người. Thầy nói ra cách làm bùa yêu tại nhà bằng máu kinh để anh chị hiểu biết mà tránh nó ra, không dùng cũng như không bị dính phải nó, không hậu quả khôn lường, khó ai có thể giải giúp được.

Làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt có hiệu quả không?

Chồng uống máu kinh
Người vợ tìm tới thầy Pá vi giúp vì chồng bị cô bồ cho uống máu kinh

Hàng ngày thầy Pá vi nhận được rất nhiều câu hỏi của các anh chị hỏi về việc lấy máu kinh làm bùa yêu. Tiêu biểu như những câu hỏi như: “Làm bùa yêu từ máu kinh nguyệt hay bùa dơ có thật không hả thầy?”, “tác dụng của bùa máu kinh nguyệt là gì?”, “máu kinh có phải là bùa yêu?”, “dùng máu kinh nguyệt làm bùa yêu có khó không?”…

Hàng ngày thầy Pá vi nhận được rất nhiều câu hỏi của các anh chị hỏi về việc lấy máu kinh làm bùa yêu. Tiêu biểu như những câu hỏi như: "Làm bùa yêu từ máu kinh nguyệt hay bùa dơ có thật không hả thầy?", "tác dụng của bùa máu kinh nguyệt là gì?", "máu kinh có phải là bùa yêu?", "dùng máu kinh nguyệt làm bùa yêu có khó không?"...

Mặc dù không muốn nhắc tới loại bùa tà ác hại người này, nhưng vì anh chị hỏi nên thầy vẫn phải đề cập tới nó, để giải đáp những thắc mắc này. Việc dùng máu kinh nguyệt làm bùa yêu hoàn toàn có thật, hiệu quả cũng là có thật, song tác dụng lại không phải là an toàn cho cả người dùng và người làm ra nó, nên rất ít người dám luyện ra và sử dụng chúng. Chỉ có người không biểu biết hoặc không có tâm, ác độc mới đi dùng bùa làm từ kinh nguyệt phụ nữ.

Theo như cuốn sách sách bùa chú giảng giới có đề cập tới, thì cùng với bùa lỗ ban, bùa dơ là hai loại bùa hại người đơn giản và mạnh nhất hiện nay. Anh chị có thể tham khảo thêm về bùa lỗ ban tại đây:

Theo như cuốn sách sách bùa chú giảng giới có đề cập tới, thì cùng với bùa lỗ ban, bùa dơ là hai loại bùa hại người đơn giản và mạnh nhất hiện nay. Anh chị có thể tham khảo thêm về bùa lỗ ban tại đây:

Cho chồng uống máu kinh nguyệt có sao không?

3.1. Cho chồng uống máu kinh nguyệt có tác dụng gì?

Cho chồng uống máu kinh nguyệt có tác dụng gì?
Một cô gái vô tình cho chồng uống máu kinh nguyệt của chính mình

Nhiều chị em liên hệ hỏi thầy Pá vi rằng cho chồng uống máu kinh thì liệu có giữ được chồng không? Một số khác thì không biết mà trót dại cho chồng uống máu kinh của vợ, vì nghe người ta bày cho. Bây giờ rất lo lắng vì giờ mới biết uống máu kinh nguyệt rất không tốt cho chồng mình.

Thắc mắc này cũng tương tự giống với nhiều cô gái đã cho bạn trai uống máu kinh nguyệt, vì nghĩ rằng sẽ giữ được người yêu bên cạnh mình. Những bạn trẻ này thường không biết gì và hỏi thầy rằng: "Cho người yêu uống máu kinh có tác dụng gì vậy thầy?". Khi được biết tác hại của loại bùa này thì rất lo lắng, sợ hãi.

Thắc mắc này cũng tương tự giống với nhiều cô gái đã cho bạn trai uống máu kinh nguyệt, vì nghĩ rằng sẽ giữ được người yêu bên cạnh mình. Những bạn trẻ này thường không biết gì và hỏi thầy rằng: “Cho người yêu uống máu kinh có tác dụng gì vậy thầy?”. Khi được biết tác hại của loại bùa này thì rất lo lắng, sợ hãi.

3.2. Đàn ông khi uống máu kinh phụ nữ thì có phải bỏ bùa dơ không?

Cho chồng uống máu kinh nguyệt có sao không?
Nhiều chị em nghĩ rằng cho chồng uống máu kinh nguyệt là giữ được chồng, sau đó chịu hậu quả rất lớn!

-> Xin trả lời chị em rằng: Việc đàn ông uống máu kinh phụ nữ cũng chính là cho đàn ông uống đồ dơ. Chính xác nó là bùa kinh nguyệt, với những tác hại như đã nói ở trên.

Vợ cho chồng uống máu kinh nguyệt là một tội lỗi dù người phụ nữ vô ý không biết đi chăng nữa. Nhiều người phụ nữ sau khi tư vấn từ thầy Pá vi xong, biết là tà độc vẫn quyết định cho đàn ông uống kinh nguyệt phụ nữ. Thực sự với những người này thầy cũng không hiểu nổi sao họ có thể ác độc như vậy, biết sai mà vẫn làm.

Vợ cho chồng uống máu kinh nguyệt là một tội lỗi dù người phụ nữ vô ý không biết đi chăng nữa. Nhiều người phụ nữ sau khi tư vấn từ thầy Pá vi xong, biết là tà độc vẫn quyết định cho đàn ông uống kinh nguyệt phụ nữ. Thực sự với những người này thầy cũng không hiểu nổi sao họ có thể ác độc như vậy, biết sai mà vẫn làm.

Khi ai đó chót dại lấy máu kinh cho chồng uống thì nên khẩn trương liên hệ thầy Pá vi để được giải sớm nhất, tránh hậu hoạ khôn lường.

3.3. Hàng ngàn cô gái làm bùa yêu từ máu kinh

Bùa kinh nguyệt có tác dụng gì?
Một người vợ không biết mà cho chồng ăn máu kinh, nhờ thầy pá vi giúp giải

Trước đây việc sử dụng bùa yêu bằng kinh nguyệt chỉ phổ biến trong giới các cô gái làng chơi, dùng để giữ khách. Hoặc một số người dùng để ếm hại nhau. Thì hiện nay việc các cô gái cho người yêu uống máu kinh đã trở nên phổ biến. Ngoài việc được truyền miệng, thì còn có đầy trên các trang mạng về cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt một cách dễ dàng.

Làm bùa bằng máu kinh nguyệt rất nguy hiểm, do đó các cô gái không nên tự tiện dùng cho người mình yêu.

Bùa máu kinh nguyệt bao lâu có tác dụng?

Bùa kinh nguyệt bao lâu có tác dụng
Tin vui từ một người được thầy Pá vi giúp níu kéo tình yêu

Chắc hẳn tất cả chị em khi tìm hiểu về bùa yêu bằng kinh nguyệt phụ nữ đều có thắc mắc chung là: “Bùa máu kinh bao lâu có tác dụng?”.

Xin trả lời rằng: bùa bằng máu kinh có tác dụng rất nhanh, thường vài ngày, lâu một vài tuần cho tới vài tháng là đã ngấm rồi. Tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: lượng máu kinh bỏ vào nhiều hay ít, ngày lấy máu kinh là ngày nào trong tháng phụ nữ, lấy của ai, ai là người bỏ… Vì những tác hại của bùa máu kinh nguyệt là cực lớn, nên những ai bị bỏ bùa dơ từ máu kinh để lâu, không đi giải sớm có thể dẫn đến thần kinh, thậm chí tử vong. 

4+ Cách giải bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

Bùa uống máu kinh nguyệt thường là việc làm không tốt về tất cả mọi mặt. Đầu tiên, việc sử dụng đồ dơ bẩn làm bùa là việc làm rất mất vệ sinh, khiến cho mọi người cảm thấy vô cùng ghê sợ. Lấy điều này để chứng minh tình yêu là việc làm vô cùng mù quáng mà tất cả mọi người không nên thực hiện.

Cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt
Một bạn trẻ được thầy Pá vi giúp đỡ giữ lại tình yêu khi có dấu hiệu bị bỏ bùa máu kinh

Thứ 2, việc tình cảm là việc theo lẽ tự nhiên, xuất phát từ sự chân thành và tự nguyện nên dùng bùa thì cần sử dụng bùa lành tính, chứ không phải bùa tà như bùa kinh nguyệt. Sử dụng bùa máu kinh là việc làm sai trái, đi ngược lại với luân thường đạo lý.

Bạn có thể tham khảo 1 số cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt sau đây sẽ giúp các bạn hóa giải được loại bùa này khi còn nhẹ, cách tốt nhất là nhờ trực tiếp các thầy bùa cao tay như thầy Pá vi để giúp đỡ. Vì loại bùa tà này càng để lâu thì càng khó cứu chữa. Bốn cách giải bùa uống máu kinh nguyệt dưới đây được thầy Pá vi đúc rút ra sau khi giúp rất nhiều các anh chị. Ba cách đầu chỉ là tham khảo, khi anh chị không tự thực hiện việc giải bùa được, thì nên nhờ trực tiếp thầy Pá vi giúp.

Bạn có thể tham khảo 1 số cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt sau đây sẽ giúp các bạn hóa giải được loại bùa này khi còn nhẹ, cách tốt nhất là nhờ trực tiếp các thầy bùa cao tay như thầy Pá vi để giúp đỡ. Vì loại bùa tà này càng để lâu thì càng khó cứu chữa. Bốn cách giải bùa uống máu kinh nguyệt dưới đây được thầy Pá vi đúc rút ra sau khi giúp rất nhiều các anh chị. Ba cách đầu chỉ là tham khảo, khi anh chị không tự thực hiện việc giải bùa được, thì nên nhờ trực tiếp thầy Pá vi giúp.

1. Sử dụng trứng gà

Trứng gà là một trong những biện pháp có thể giúp bạn hóa giải bùa yêu bằng kinh nguyệt như thế này. Bạn cần chuẩn bị trứng gà đã luộc rồi, sau đó lăn trứng gà lên lưng người bị bỏ yêu. 

Sử dụng trứng gà có thể hóa giải bùa yêu bằng kinh nguyệt

Sử dụng trứng gà có thể hóa giải bùa yêu bằng kinh nguyệt

Tiếp đó, bạn sử dụng thêm trứng gà để lăn toàn bộ trên người. Chú ý lăn theo vòng tròn và lăn đến khi nào trứng nguội thì thôi. Sau khi lăn xong, bạn sẽ thấy lòng đỏ trứng đổi màu để nhận biết bùa được giải hay chưa. Đây là cách giải bùa máu kinh nguyệt đơn giản nhất, song lại hiệu quả thấp nhất.

Tiếp đó, bạn sử dụng thêm trứng gà để lăn toàn bộ trên người. Chú ý lăn theo vòng tròn và lăn đến khi nào trứng nguội thì thôi. Sau khi lăn xong, bạn sẽ thấy lòng đỏ trứng đổi màu để nhận biết bùa được giải hay chưa. Đây là cách giải bùa máu kinh nguyệt đơn giản nhất, song lại hiệu quả thấp nhất.

2. Sử dụng bùa hộ mệnh

Dùng bùa hộ mệnh chính là cách đơn giản và dễ dàng nhất để bạn bảo vệ bản thân mình khỏi các loại bùa yêu, trong đó có bùa máu kinh nguyệt. Mặc dù bùa máu kinh có tác dụng vô cùng mạnh mẽ nhưng nếu bạn lựa chọn được loại bùa hộ mệnh cao tay ấn thì sẽ không cần lo lắng. Song cách này chỉ dùng để phòng tránh, chứ không thể dùng để giải trừ bùa dơ được.

Những loại bùa hộ mệnh bạn sử dụng không nhất thiết phải được yểm mới phát huy tác dụng chống lại bùa yêu. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những loại bùa được làm từ:

Những loại bùa hộ mệnh bạn sử dụng không nhất thiết phải được yểm mới phát huy tác dụng chống lại bùa yêu. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những loại bùa được làm từ:

 • Chu sa
 • Hoàng kim thạch
 • Ngải cứu
 • Cỏ ba lá
 • Trầm hương
 • Hồ lô
Để có thể giải bùa máu kinh thì sử dụng lá liễu là cách làm đơn giản và có nhiều người dùng, nó có từ xa xưa. Các bạn sử dụng lá liễu đập nhẹ đúng 61 cái theo chiều từ trên xuống dưới. Theo ông bà ta quan niệm, đây là cách giúp giải bùa hiệu quả từ thời xa xưa đến nay.

3. Sử dụng lá liễu

Để có thể giải bùa máu kinh thì sử dụng lá liễu là cách làm đơn giản và có nhiều người dùng, nó có từ xa xưa. Các bạn sử dụng lá liễu đập nhẹ đúng 61 cái theo chiều từ trên xuống dưới. Theo ông bà ta quan niệm, đây là cách giúp giải bùa hiệu quả từ thời xa xưa đến nay.

Sau đó, bạn tiếp tục sử dụng cành liễu đập từ trong ra ngoài nhà, làm như vậy sẽ giúp người bị bỏ bùa loại bỏ hoàn toàn bùa ra khỏi người. Khi cành liễu héo bạn có thể thay cành khác, chú ý đập đến khi người trúng bùa cảm thấy người thanh thản, nhẹ nhàng mới thôi.

Sau đó, bạn tiếp tục sử dụng cành liễu đập từ trong ra ngoài nhà, làm như vậy sẽ giúp người bị bỏ bùa loại bỏ hoàn toàn bùa ra khỏi người. Khi cành liễu héo bạn có thể thay cành khác, chú ý đập đến khi người trúng bùa cảm thấy người thanh thản, nhẹ nhàng mới thôi.

Dùng lá liễu cũng là cách để bạn hóa giải loại bùa yêu này

Dùng lá liễu cũng là cách để bạn hóa giải loại bùa yêu này

4. Cách hoá giải bùa dơ của phụ nữ nhờ thầy Pá vi

Các cách giải bùa máu kinh ở trên hầu hết chỉ là tham khảo, gần như không có tác dụng gì. Khi anh chị thực hiện các cách trên mà không có hiệu quả, nên tìm tới thầy bùa cao tay như thầy Pá vi để được giúp đỡ cách giải bùa dơ này. Song vì đây là loại bùa hại người, nên nếu tình trạng đã để quá lâu và đã ảnh hưởng tới thần kinh thì không có cách nào giải trừ được. 

Song vì đây là loại bùa hại người, nên nếu tình trạng đã để quá lâu và đã ảnh hưởng tới thần kinh thì không có cách nào giải trừ được. 

Đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc khi không biết mà dùng cho chồng hoặc người yêu mình. Khi tìm tới thầy để nhờ giải bùa dơ thì đã quá lâu và tình trạng quá nặng rồi. Lúc này rất khó để giải trừ sạch bùa dơ này ra khỏi đối tượng, mà chỉ hạn chế không phát tác thêm và giải phần nào đó mà thôi.

thầy bùa cao tay như thầy Pá vi giúp đỡ giải bùa dơ

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp giải bùa dơ:

“Thầy Pá vi ơi, con có đi coi và cô đã nói chồng con bị bồ cho uống bùa dơ, giờ con phải làm sao để giải bùa yêu bằng kinh nguyệt đây ạ? Anh ruồng bỏ vợ con, 1 mực đòi li hôn, trong khi vợ chồng vẫn còn chung sống với nhau.

“Thầy Pá vi ơi, con có đi coi và cô đã nói chồng con bị bồ cho uống bùa dơ, giờ con phải làm sao để giải bùa yêu bằng kinh nguyệt đây ạ? Anh ruồng bỏ vợ con, 1 mực đòi li hôn, trong khi vợ chồng vẫn còn chung sống với nhau.

Vợ chồng con sống vẫn còn rất bình thường, tự nhiên thời gian gần đây ảnh lạnh nhạt, hay cáu gắt vô cớ vô tình, sắc mặt thì thâm sạm hẳn đi trông thấy. Giờ còn muốn tiền ai làm tự giữ lấy, không liên quan gì tới nhau.

 Và khi con phát hiện anh có bồ thì con đã về ngoại sống, chỉ cho anh thời gian suy nghĩ lại. Nhưng anh lấy lí do đó, một mực đòi li hôn cho bằng được. Cho dù con đã nhiều lần muốn bỏ qua để cho con trai của con có cha có mẹ. Nhưng anh không chịu và nói hết duyên rồi, muộn rồi. Mà anh cạn tình, cạn nghĩa cắt đứt như người dưng với con và cả gia đình con.

 Và khi con phát hiện anh có bồ thì con đã về ngoại sống, chỉ cho anh thời gian suy nghĩ lại. Nhưng anh lấy lí do đó, một mực đòi li hôn cho bằng được. Cho dù con đã nhiều lần muốn bỏ qua để cho con trai của con có cha có mẹ. Nhưng anh không chịu và nói hết duyên rồi, muộn rồi. Mà anh cạn tình, cạn nghĩa cắt đứt như người dưng với con và cả gia đình con.

Tính tình ảnh thay đổi 360 độ, ngay cả gia đình chồng con cũng không ai nhận ra hay nói được ảnh câu nào ạ, việc làm thì sa sút nghiêm trọng. Thầy Pá vi cho con xin ý kiến ạ, bây giờ con phải làm sao để hoá giải hết bùa yêu từ kinh nguyệt cho chồng con đây?”

Tính tình ảnh thay đổi 360 độ, ngay cả gia đình chồng con cũng không ai nhận ra hay nói được ảnh câu nào ạ, việc làm thì sa sút nghiêm trọng. Thầy Pá vi cho con xin ý kiến ạ, bây giờ con phải làm sao để hoá giải hết bùa yêu từ kinh nguyệt cho chồng con đây?”

giải hết bùa máu kinh cho chồng

Kết luận: Qua bài viết, các bạn đã biết cụ thể về bùa máu kinh và đàn ông khi uống máu kinh phụ nữ sẽ có tác hại gì. Đối với những bạn có dấu hiệu bị bùa hoặc chẳng may trúng phải bùa yêu bằng kinh nguyệt thì nên tìm cách trị bùa dơ ngay lập tức. Tránh để trường hợp bị trúng bùa quá lâu khiến người bị trúng bùa tổn hại về sức khỏe và tinh thần.

Để có cách tốt nhất giải trừ bùa hãy liên hệ trực tiếp cho thầy Pá vi:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Cao Tay Pá Vi (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail:cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

21 Comments

 1. Phong ban haiphong Tháng Mười 10, 2019
 2. Trieu thanh giang Tháng Mười 12, 2019
 3. bảo tuyết Tháng Mười 13, 2019
 4. Trân Bao Thu Tháng Một 1, 2020
 5. Tran Mai Tháng Một 22, 2020
 6. Giang ngân Tháng Hai 5, 2020
 7. Bảo An Tháng Hai 18, 2020
 8. Hong Nhan Tháng Hai 21, 2020
 9. Thanh Hiền Tháng Hai 28, 2020
 10. Anh Thư Tháng Ba 1, 2020
 11. Hoe Tháng Chín 3, 2020
 12. Thắm Nguyễn xuân Tháng Tư 22, 2021
 13. Lĩnh nam Trần Tháng Một 21, 2022
 14. Hồng Lê Trịnh Tháng Ba 20, 2022
 15. Mến Nguyễn Tháng Sáu 10, 2022
 16. Nguyen Ly Tháng Bảy 22, 2022
 17. thachthuthuy1981 Tháng Tám 22, 2022
 18. Mai Đức Thảo Tháng Mười 7, 2022
 19. Maichinga Tháng Mười 8, 2022
 20. Hùng Lam Tháng Mười 18, 2022
 21. Trương cẩm tú Tháng Mười Hai 16, 2022

Leave a Reply