Liên hệ Ngay Tại Đây

Bùa ngải có thật hay không?

Đánh giá bài viết

Bùa ngải xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống và trở thành một trong những câu chuyện thu hút nhiều sự quan tâm. Chắc chắn, chúng ta đã từng không dưới một lần từng nghe những câu chuyện rùng rợn liên quan đến bùa ngải. Thậm chí, đã có người tận mắt được chứng kiến sự đáng sợ mà bùa ngải gây ra cho con người. Vậy bùa ngải là gì? Bùa ngải có thật hay không?

1. Bùa ngải là gì?

Bùa được hiểu là một loại chữ được các thầy bùa viết lên giấy để tượng trưng cho sự điều khiển vô hình với các thể lực siêu nhiên. Người làm bùa có thể điều khiển theo mục đích mà bản thân mong muốn. Còn ngải thuộc họ thực vật có củ, ngải cũng giống như bùa được dùng để kêu gọi các thế lực siêu nhiên, ma quỷ. Mục đích chính là để điều khiển các thế lực đó làm theo mục đích mà mình muốn.

Bùa ngải là gì?

Theo nhiều thông tin lan truyền thì các thầy pháp sư thường dùng máu của mình hoặc máu động vật để nuôi ngải, mỗi ngày đều phải cho ngải ăn và tắm cho ngải. Để ngải có thể đạt được hiệu quả tốt nhất thì mỗi khi cho ăn sẽ đọc thần trú.

bùa yêu có thật không

Bên cạnh đó, còn có một số loại ngải độc chỉ mọc ở những nơi thâm sơn cùng cốc. Ở những nơi có chướng khí cao thường được yêu ma quỷ quái yêu thích và trú ngụ. Nhiều người thường băn khoăn liệu chuyện bùa ngải có thật hay không bởi một loại thực vật làm sao có thể biến thành bùa ngải.

bùa yêu có thật hay không

2. Bùa ngải có thật hay không?

Bùa ngải thuộc về phạm trù tâm linh nên chưa có một ai có thể lý giải được sự tồn tại của nó. Chắc chắn chưa có ai được sờ, được thấy bùa nhưng đã từng ít nhất một lần được nghe các câu chuyện về bùa. Vậy bùa ngãi có thật ko?

ngải yêu có thật không

Thực chất đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh rằng bùa ngải là có thật, rất nhiều người đã được chứng kiến cả tác dụng lẫn tác hại của bùa ngải đến cuộc sống. Đối với những người không tin vào bùa chú họ cho rằng bùa ngải không bao giờ mang lại điều tốt lành, nó sinh ra là để làm hại đến cuộc sống và gia đình của con người.

bùa ngãi có thật ko

Bùa ngải hay còn gọi là ngải yêu có thật không? hay chỉ là một sản phẩm của mê tín dị đoan vẫn là câu hỏi được bàn tán trong thời gian dài. Đại đa số bộ phận đều cho rằng đã là ngải thì đều không tốt. Những câu chuyện liên quan đến ngải đều là hại người, không tốt. Nhưng lại có ý kiến cho rằng bùa ngải có nhiều loại. Vậy chúng ta nên lý giải như thế nào?

chuyện bùa ngải có thật hay không

3. Bùa ngải là tốt hay xấu?

Ngày trước, bùa được biết đến là những thứ may mắn, con người mang theo chúng để công việc được thuận lợi, công danh sự nghiệp hanh thông, sức khỏe, bình an, … Trên bàn thờ gia tiên các gia đình thường dán bùa để mong điều lành, tránh điều ác và xua đuổi ma quỷ quấy phá.

Bùa ngải là tốt hay xấu?

Tuy nhiên, cuộc sống hiện nay có quá nhiều sự bon chen, đố kỵ, ghen ghét nên nhiều người dùng bùa ngải để hại người và sử dụng vào các mục đích xấu. Chính vì thế nên giờ đây khi nhắc đến bùa ngải khiến tất cả mọi người đều cảm thấy sợ hãi mà có một chút gì đó muốn tránh xa. Đây cũng chính là câu trả lời cho việc ngải có thật hay không.

ngải có thật hay không

4. Một số loại bùa ngải hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều loại bùa ngải nhằm phục vụ cho mục đích của con người. Một số loại bùa phổ biến như: Bùa yêu, bùa lỗ ban, bùa Thái Lan Kumanthong, … Đặc biệt, bùa yêu là loại bùa phổ biến nhất hiện nay.

Một số loại bùa ngải hiện nay

Chắc hẳn chúng ta đã không ít lần được nhìn thấy từ khóa bùa yêu có thật không? hay có bùa yêu hay không? xuất hiện trên các trang mạng. Thực tế, bùa yêu đã xuất hiện từ rất lâu đời và có nguồn gốc từ dân tộc Thái, chúng còn có tên gọi khác là bùa khăm hay nèm chài.

có bùa yêu không

Một thông tin lý giải nữa cho câu hỏi bùa yêu có thật hay không chính là câu chuyện của anh chàng người xuôi lên miền núi công tác sau đó bị bỏ bùa và ở đó luôn. Điều kỳ lạ chính là mỗi lần trở về xuôi anh chàng đều cảm thấy lòng dạ nóng bức khó chịu và phải bỏ đi ngay. Chỉ cần lên đến nơi và gặp được cô gái miền núi là sẽ bình thường trở lại.

có bùa yêu hay không

Qua đó chắc tất cả chúng ta đã biết được có bùa yêu không và cũng biết được bùa yêu là xấu hay tốt. Tuy theo mục đích sử dụng của từng người thì bùa sẽ đem lại kết quả khác nhau. Đồng thời, thầy bùa cũng tác động mạnh đến việc lá bùa đó là bùa xấu hay bùa tốt.

bùa chú có thật hay không

Hiện nay, thầy Pá Vi là một trong những thầy bùa được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay. Thầy pá vi đã giúp được rất nhiều người thực hiện được tâm nguyện của mình. Đồng thời với bùa hiệu quả thì rất an toàn và lành tính do được thầy bùa cao tay pá vi luyện ra. Tuy nhiên, thầy chỉ đáp ứng những mong ước của người thực sự cần và sử dụng bùa vào mục đích tốt. 

câu thần chú bùa yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con chào thầy Pá vi! Con đang gặp chút trục trặc về chuyện tình cảm. Gần đây con có tìm hiểu một cô gái qua giới thiệu của một người bạn. Con và cô ấy nói chuyện với nhau được khoảng tháng rưỡi, 2 người nói chuyện rất vui vẻ, con cảm nhận đc tín hiệu rất tốt từ cô ấy. Con và cô ấy đã gặp mặt, đi chơi vs nhau được 3 lần. 

thầy bùa nổi tiếng

Nhưng sau lần số 3 cô ấy đã thay đổi đột ngột, có nói với con là: không muốn làm mất thời gian của anh nữa và không muốn nói chuyện với con nữa. Con cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. 

thầy bùa ở trà vinh

Về phía con thì con là một người hiền lành, ăn nói nhỏ nhẹ, có vẻ hơi nhút nhát. Qua nói chuyện và gặp mặt, con đã yêu cô ấy rồi. Không biết có phải vì cô ấy đã biết điều đó và cô ấy không có tình cảm với con nên đã chủ động cắt đứt mối quan hệ này trước hay không. Thầy pá vi làm bùa yêu cứu vãn tình cảm hai đứa con sớm với.”

các câu thần chú bùa yêu

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi bùa ngải có thật hay không. Bùa ngải thực sự không xấu nếu bạn sử dụng chúng vào mục đích tốt và dùng bùa lành tính như của thầy pá vi. Hãy luôn nhớ rằng, nếu bạn dùng bùa để hại người thì cuối cùng người tổn thương cũng sẽ là chính bạn.

thầy làm bùa yêu nổi tiếng

Bạn cần bùa ngải tốt và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

  • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
  • Telegram0918334190
  • Viber, WhatsApp0918334190
  • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply