Liên hệ Ngay Tại Đây

Bùa ngải yêu của người dân tộc Thái

5/5 - (1 Bình chọn)

Nhắc đến bùa yêu, nhiều người vẫn thường rỉ tai nhau về bùa ngải yêu của người dân tộc Thái. Theo mọi người, đây là loại bùa linh nghiệm nhất. Một khi đã trúng bùa thì không thể thoát ra khỏi tình yêu của người bỏ bùa. Liệu bùa ngải yêu dân tộc Thái có thực sự hiệu nghiệm như lời đồn? Và làm bùa yêu dân tộc Thái ở đâu uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.

1. Bùa ngải của người dân tộc Thái là gì?

Đây là loại bùa được làm bởi người dân tộc Thái với mục đích để ép buộc ai đó vào trong một mối quan hệ hay níu giữ tình cảm. Bùa yêu dân tộc Thái có nhiều loại nhưng nổi tiếng nhất là hai loại bùa của người Thái trắng và Thái đen. Trong đó:

Bùa ngải của người dân tộc Thái là gì?

1.1. Bùa yêu dân tộc Thái đen

Đây là loại bùa của người dân tộc Thái đen thiểu số. Bùa yêu dân tộc Thái đen thường được làm bằng cách sử dụng những vật dẫn là những món đồ thân thuộc của đối phương và bài thần chú của thầy bùa. Bùa dân tộc Thái đen có tính linh nghiệm nhanh chóng. Khi hoàn thành thủ tục làm bùa và yểm bùa vào đối phương, chuyện tình cảm sẽ thay đổi rõ rệt.

bùa yêu dân tộc thái

1.2. Bùa yêu dân tộc Thái trắng

Đây là loại bùa được làm bởi người dân tộc Thái trắng. Bùa yêu dân tộc Thái trắng thường là bùa họ tên, bùa hình ảnh. Người muốn làm bùa sẽ phải cung cấp cho các thầy thông tin họ tên hoặc hình ảnh đối phương để làm bùa. Sau khi hoàn thành việc luyện bùa, mối quan hệ tình cảm sẽ được cải thiện. 

bùa dân tộc thái

Ngoài bùa Thái trắng và Thái đen, bùa yêu người Thái còn đề cập đến các loại bùa của đất nước Thái Lan. Đây cũng là loại bùa được dân gian truyền miệng về tính linh nghiệm mà khoa học khó có thể lý giải. Vậy nên nhiều người thường băn khoăn không biết bùa yêu Thái Lan có thật không? Thực tế, loại bùa này hoàn toàn có thật. Tuy nhiên, rất hiếm các thầy bùa có thể làm được loại bùa này.

bùa yêu dân tộc thái đen

2. Sự thật về hiệu quả bùa yêu của người dân tộc Thái

Như chia sẻ, bùa yêu được sử dụng với mục đích níu kéo tình cảm, cứu vãn mối quan hệ và giúp cho đôi lứa gắn kết, tình yêu viên mãn. Mục đích này hoàn toàn đạt được khi sử dụng bùa yêu của người Thái. Hiệu quả này được chứng thực qua rất nhiều người đã sử dụng loại bùa này.

Sự thật về hiệu quả bùa yêu của người dân tộc Thái

Phản hồi của người đã từng dùng bùa yêu dân tộc Pá vi

Chị Hoàng Anh – thành phố Vinh, Nghệ An chia sẻ: “Cuộc hôn nhân của tôi có nguy cơ đổ vỡ vì người thứ ba xen vào. Tôi đã cố hết sức nhưng chồng tôi như dính phải bùa mê của ả nhân tình nên nhất quyết không quay về mặc cho bao người khuyên ngăn. Bất lực, tôi đã định buông bỏ nhưng vì thương các con nên tôi đã tìm mọi cách để cứu vãn. May mắn biết đến bùa yêu dân tộc Thái của thầy Pá Vi đã giúp tôi cứu được cuộc hôn nhân. Bởi sau khi dùng bùa, chồng tôi đã thay đổi tâm tính cắt đứt với ả nhân tình và trở về với gia đình. Bùa yêu thực sự có hiệu quả như lời mọi người đồn.”

Chia sẻ của khách đã dùng bùa Pá vi

Chia sẻ của khách đã dùng bùa Pá vi

Bạn Phương Chi  – Hà Nội: “Em yêu người đó rất nhiều nên đã tìm đủ mọi cách để chinh phục. Tuy nhiên, người đó chỉ coi em như em gái. Thực sự, em không thể sống thiếu người đó nên muốn gắn kết cả đời nhưng không biết làm cách nào? Thấy em quá lụy tình, bạn bè khuyên em nên đi làm bùa yêu của người dân tộc Thái. Nhắc đến bùa ngải, lúc đầu em hơi sợ nhưng vì hết cách nên cũng tìm đến thầy dân tộc Thái Pá vi để xin làm bùa. Sau 2 tháng sử dụng, em thấy thực sự thần kỳ vì người đó bỗng quan tâm em nhiều hơn và giờ thì chúng em đã chính thức thành một đôi.

bùa yêu người thái

Với chia sẻ của những người đã dùng bùa ngải của người dân tộc Thái có thể thấy loại bùa này thực sự có hiệu nghiệm. Vậy nên nếu bạn còn băn khoăn về hiệu quả của loại bùa này thì hãy yên tâm sử dụng.

bùa yêu của người thái

3. Làm bùa ngải yêu của người dân tộc Thái ở đâu uy tín?

Làm bùa ngải yêu của người dân tộc Thái ở đâu uy tín?

Bùa yêu thầy Pá Vi linh nghiệm nhanh chóng

Bùa của người Thái chỉ thực sự linh nghiệm nếu được luyện đúng phương pháp. Để luyện đúng thì chỉ có những bậc thầy làm bùa cao tay mới thực hiện được. Do đó, để an tâm về tính linh nghiệm của bùa, bạn cần tìm đến những thầy làm bùa yêu của dân tộc Thái uy tín. Nhắc đến thầy bùa uy tín thì Pá Vi là điểm đến tin cậy. 

bùa yêu của người dân tộc thái

Pá Vi là thầy bùa dân tộc Thái nổi tiếng sinh sống tại Quỳ Hợp, Nghệ An. Pá chuyên luyện và giải các loại bùa yêu. Bùa của Pá được luyện theo phương pháp lành tính, thuận theo tự nhiên nên sẽ giúp cải thiện mối quan hệ tình cảm mà không gây hại cho người dùng. 

bùa yêu dân tộc thái trắng

Thêm nữa, bùa của Pá có tính linh nghiệm nhanh và lâu dài. Vậy nên người dùng bùa có thể yên tâm tuyệt đối khi dùng bùa. Ngoài luyện bùa, Pá Vi cũng giúp giải mọi loại bùa dân tộc. Cách giải bùa yêu của dân tộc Thái được thực hiện bởi Pá Vi rất nhanh chóng mà không gây tổn hại đến sức khỏe hay tinh thần của người bị bỏ bùa.

bùa yêu thái lan có thật không

Trên đây là chia sẻ giải đáp băn khoăn về thực hư hiệu quả bùa ngải yêu của người dân tộc Thái. Có thể thấy, bùa yêu thực sự có hiệu quả nên nếu bạn gặp những vấn đề tình cảm khó giải quyết hãy liên hệ thầy Pá Vi để được hỗ trợ.

bùa của người thái

Chia sẻ thêm câu chuyện 1 người được thầy pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi. Chuyện là con và người yêu con yêu nhau đã 3 năm, hai đứa yêu nhau rất sâu đậm, nhưng thời gian hơn 2 tháng gần đây vì tính chất công việc con hay phải đi xa. Khi về thì cô ấy lạnh nhạt với con, cách đây 2 tuần thì đề nghị chia tay, con hỏi lý do thì cô ấy bảo chán vì không có ai chia sẻ, nói chuyện cùng. 

bùa yêu của dân tộc thái

Gia đình cô ấy cũng có phần không thích 2 đứa qua lại từ đầu, nhưng đến giờ vẫn cố gắng suy nghĩ cho nhau, suy nghĩ về tương lại. Con nghĩ do thời gian qua cô ấy chịu áp lực gia đình quá nhiều nên mới thế. Rồi cô ấy còn lấy lý do có người khác đề chia tay, nhưng cái này chắc chắn đó chỉ là lý do. Mong thầy pá vi cho con lá bùa yêu hiệu quả nhất để cô ấy về bên con. Mong thầy liên hệ lại sớm giúp.”

cách giải bùa yêu của dân tộc thái

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu dân tộc thái hiệu quả và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:        

  • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
  • Telegram0918334190
  • Viber, WhatsApp0918334190
  • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

                                 

Leave a Reply