Liên hệ Ngay Tại Đây

[Giải mã] Bùa nói chuyện 100%?

Đánh giá bài viết

Giữ chồng là một trong những câu chuyện khiến nhiều chị em đau đầu. Bởi ong bướm cùng những lời đường mật dễ làm các ông chồng sa ngã. Chính vì vậy, các chị em thường lập hội chia sẻ những bí quyết giữ chồng. Trong thời gian gần đây, chị em thường rỉ tai nhau cách giữ chân chồng bằng bùa nói chuyện. Vậy thực hư hiệu quả của cách này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.

1. Bùa nói chuyện là gì?

Bùa nói chuyện hay còn có tên gọi khác là bùa nói nghe lời. Đây là loại bùa của người dân tộc Thái vô cùng linh nghiệm. Bởi một khi đã dính bùa thì người bị bỏ bùa sẽ phải chịu sự sai khiến của người làm bùa.

Bùa nói chuyện rất nhiều loại. Tuy nhiên, phổ biến nhất hiện nay là bùa ăn uống, bùa vỗ vai và bùa đạp bóng. Thông thường, mỗi thầy bùa sẽ lựa chọn các cách làm bùa nói khác nhau. 

 Bùa nói chuyện là gì?

Thời xưa, bùa nói chuyện thường được người dân tộc sử dụng để cướp vợ. Khi chàng trai muốn lấy một cô gái nào đó về làm vợ thì sẽ tiến hành cướp về nhà sau đó sử dụng bùa nói chuyện để khiến cô gái nghe lời.

bùa nói

Ngay nay, khi tục cướp vợ không còn phổ biến thì bùa nói thường được sử dụng để giữ các mối quan hệ. Khi bạn muốn ai đó yêu mình say đắm và không rơi vào các mối quan hệ ngoài luồng thì chỉ cần sử dụng bùa nói chuyện để thực hiện mục đích.

bùa ăn nói

2. Thực hư hiệu quả của bùa nói chuyện như thế nào?

Như đã chia sẻ, rất nhiều chị em sử dụng bùa nói nghe để giữ chồng. Đây thực sự là một cách giữ chồng hiệu quả. Bởi bùa nghe có những tác dụng vô cùng thần kỳ mà ngay cả khoa học cũng khó có thể lý giải được vì sao lại vậy. Hiệu quả này đã được chứng thực bởi rất nhiều những người đã sử dụng bùa. Dưới đây là một số phản hồi về việc dùng bùa ăn nói.

Thực hư hiệu quả của bùa nói chuyện như thế nào?

Chị Nga – Hà Nội: “Chồng mình vốn là người yêu thương vợ con nhưng chỉ vì cơn say nắng với cô thư ký mà bỏ bê vợ con. Mình đã tìm đủ mọi cách để giúp anh ta tỉnh ngộ quay về với gia đình nhưng không được. Đã có lúc mình tuyệt vọng muốn từ bỏ nhưng may mắn thay được chị bạn giới thiệu sử dụng bùa nói nghe lời từ thầy Pá vi. Lúc đầu mình không tin lắm vào bùa ngải nhưng vì hết cách nên buộc phải dùng để cứu vãn cuộc hôn nhân. Nhưng thực sự bất ngờ bùa có hiệu nghiệm giúp chồng mình thay đổi tâm tính, quay về với vợ con chỉ sau 2 tháng dùng bùa”.

được chị bạn giới thiệu sử dụng bùa nói nghe lời từ thầy Pá vi.

Hiệu quả của bùa nói nghe lời Pá vi

Chị Mai Anh – Hòa Bình: “Chồng mình là một người vô tâm, không biết giúp đỡ vợ con nên nhiều lúc mình rất mệt mỏi. Mình muốn anh ta thay đổi nhưng không biết làm cách nào? Sau mình vô tình đọc được trên một diễn đàn có chia sẻ về bùa nói chuyện nghe lời, mình cũng tìm đến zalo thầy Pá vi để làm bùa. Quả thật vô cùng ngạc nhiên khi bùa giúp chồng mình thay đổi hoàn toàn. Chồng nghe lời mình và biết vun vén cho gia đình hơn. Thực sự mình cảm thấy vô cùng thần kỳ với hiệu quả của bùa nói nghe. Mình muốn nhắn nhủ với các chị em đang rơi vào tình cảnh như mình hãy sử dụng bùa nói để có thể sai khiến được các ông chồng dễ hơn.”

Hiệu quả của bùa nói nghe lời Pá vi

Ngoài các phản hồi trên đây, lướt qua một loạt các diễn đàn, bạn sẽ thấy được nhiều phản hồi tích cực về việc sử dụng bùa nói chuyện. Vậy nên loại bùa này thực sự có hiệu quả. Do đó, nếu bạn đang gặp trục trặc trong mối quan hệ vợ chồng hãy sử dụng bùa để có thể hóa giải được mọi chuyện.

mối quan hệ vợ chồng hãy sử dụng bùa để có thể hóa giải được mọi chuyện

3. Lưu ý khi làm và sử dụng bùa nói chuyện

Bùa nói nghe lời có thể giúp các chị em giữ chồng khỏi những lời đường mật của ong bướm vây quanh. Tuy nhiên, loại bùa này cũng hoàn toàn có thể khiến cho các chị em gặp nguy hại nếu không làm và sử dụng đúng cách. Do đó, chị em cần lưu ý:

Lưu ý khi làm và sử dụng bùa nói chuyện

3.1. Tìm đến những bậc thầy luyện bùa nghe nói cao tay

Hiện nay, có rất nhiều thầy làm bùa nói nghe. Tuy nhiên, không phải thầy bùa nào cũng uy tín. Do đó, để tránh mất tiền mà không đạt được mục đích, các chị em nên tìm đến những thầy luyện bùa nói nghe lời cao tay. Bởi chỉ có thầy cao tay thì làm bùa nói nghe mới hiệu nghiệm. 

Tìm đến những bậc thầy luyện bùa nghe nói cao tay

Nhắc đến thầy bùa cao tay thì thầy Pá Vi là sự lựa chọn số 1. Bởi thầy Pá Vi là một trong những thầy bùa dân tộc nổi tiếng luyện bùa linh ứng nhất hiện nay. Thầy Pá Vi có nhiều phương pháp luyện bùa hay trong đó có bùa nghe nói. Do đó, nếu bạn cần làm bùa hãy tìm đến thầy để yên tâm về tính hiệu nghiệm.

Sử dụng bùa nói chuyện vào mục đích tốt

3.2. Sử dụng bùa nói chuyện vào mục đích tốt

Để tránh phải gánh nghiệp, các chị em chỉ nên sử dụng bùa nghe nói với mục đích tốt. Cụ thể là những mục đích dưới đây:

 • Ngăn chặn người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình
 • Níu kéo người chồng quay trở về chăm lo gia đình
 • Giúp người yêu/chồng/vợ thay đổi tâm tính yêu thương mình hơn
bùa nói nghe

Trên đây là chia sẻ giải đáp băn khoăn về hiệu quả của bùa nói chuyện khi giữ chồng. Có thể thấy loại bùa này thực sự hiệu nghiệm. Vậy nên nếu bạn muốn chồng yêu thương vợ con, chăm lo cho gia đình thì hãy sử dụng bùa nói nghe lời. Để làm bùa uy tín, hiệu nghiệm nhanh hãy liên hệ thầy Pá Vi để được hỗ trợ.

bùa nói nghe lời

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Chuyện là như vậy, con và người yêu của con đã yêu nhau được gần 2 năm trong suốt thời gian qua chúng con rất hạnh phúc bên nhau. Nhưng thời gian gần đây con thấy anh ấy rất thờ ơ với con, ngay cả khi con vừa đi mổ thai ngoài tử cung về. Chúng con chưa kết hôn, nhưng sống như vợ chồng vậy, khi con đi mổ ra viện anh ấy có đi đón con. Nhưng ngay sau đó anh ấy bỏ mặc con ở một mình, mặc dù con có nói với anh ấy là con vừa mổ xong sức khỏe còn yếu ở một mình rất nguy hiểm và không ngủ được.

luyện bùa ngải

Nhưng anh ấy cũng không quan tâm đến, con vừa mổ mất đứa con của con và anh ấy vậy mà anh ấy cũng không hề đau xót nhiều đêm. Con không ngủ được và đã khóc rất nhiều, nhắn tin gọi điện cho anh ấy không trả lời con, rồi con phát hiện ra anh ấy đang hẹn hò với một người con gái khác. Con bây giờ rất đau khổ không biết phải làm gì để anh ấy trở về bên con và yêu thương con như lúc trước. Thầy Pá vi giúp con làm bùa nói chuyện để con nói anh ấy chịu về bên con mãi.”

cách luyện ngải

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa nói chuyện hiệu quả nhất và an toàn thì bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

 • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
 • Telegram0918334190
 • Viber, WhatsApp0918334190
 • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Zalo 1: 0866 966 335
 • Zalo 2: 0948 206 387
 • Zalo 3: 0918 334 190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply