Bùa yêu là gì và cách hoá giải bùa yêu dân tộc

Bùa yêu là gì và cách hoá giải bùa yêu dân tộc

Bùa yêu là gì?

Bùa yêu hay còn được gọi là mằn yêu, nèm yêu hay ngải yêu, tuỳ theo từng dân tộc, từng vùng miền mà mỗi nơi gọi theo một cách khác nhau. Ở đây để dễ dàng cho bạn đọc tôi xin phép gọi chung là bùa yêu. Bùa yêu được làm ra theo nhiều công đoạn và nhiều cách khác nhau, song thông thường gồm hai yếu tố chính là: lời thiêng ( thần chú) và vật dẫn sử dụng để làm bùa. Lời thiêng tuỳ theo từng dân tộc lại khác nhau, thậm chí cùng một dân tộc cũng khác nhau vì tam sao thất bản khi truyền từ đời này sang đời khác không giữ được bản gốc. Có những cách làm bùa lời thiêng có thể được thêm vào khi thầy bùa cao tay nhận thấy cần thêm để bùa có tác dụng mạnh hơn. Bản thân tôi đã diễn giải và thêm rất nhiều vào lời thiêng gốc của cụ Pá truyền cho. Vật dẫn sử dụng để làm bùa sử dụng trước đây hết sức đơn giản, có thể chỉ là: một cốc nước, một sợi tóc, một chiếc lá… Song ngày nay vì nhiều nguyên nhân ngoại cảnh tác động khiến việc làm bùa bằng những vật dẫn ấy không còn có tác dụng nhiều, mà cần kết hợp thêm với các loại khác mới có tác dụng tốt cho người sử dụng.

Bùa yêu là gì
Một buổi làm lễ của thầy pá vi

Bùa yêu sử dụng để làm gì?

Thời xa xưa bùa ngải chủ yếu được sử dụng trong chốn cung đình, các cung tần mỹ nữ chủ yếu sử dụng để lấy lòng vua chúa. Ở các dân tộc thiểu số, như dân Thái, mường, Hmong thì sử dụng chủ yếu để giúp các cô gái xấu có thể kiếm được tấm chồng. Ngày nay bùa ngải được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: giữ vợ, giữ chồng, giữ người yêu, giúp làm ăn thuận lợi, giúp vâng lời, ếm hại nhau (cái này tôi không làm)…

Xem thêm: Cách làm bùa cho chồng quay về

Phân loại bùa yêu

Có thể chia làm hai loại đó là: bùa hại người và bùa lành tính.

  • Bùa hại người: mục đích của loại bùa tà này là để yếm hại người khác vì nhiều lý do khác nhau. Tiêu biểu là bùa lỗ ban, bùa máu kinh, bùa làm từ gỗ quan tài người chết…
  • Bùa lành tính: mục đích làm bùa này không ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ, tính mạnh hay cuộc sống người khác. Tức là mục đích làm không để hại người. Đây là loại bùa tôi sử dụng làm giúp đỡ mọi người, và tôi sẽ đề cập kỹ hơn về loại bùa này ở phần dưới đây.
Cách làm bùa yêu
Lời cảm ơn của một người được thầy pá vi giúp đỡ

Cách làm bùa yêu đơn giản và hiệu quả

Có nhiều cách làm bùa lành tính, tuỳ theo từng hoàn cảnh mỗi người mà cách làm sẽ sử dụng là khác nhau sao cho có kết quả tốt nhất. Thông thường các cách làm bùa đơn giản song vẫn hiệu quả là: làm bùa bằng hình ảnh, bằng họ tên- năm sinh – địa chỉ, bằng nước hay bằng tóc, bằng áo. Để biết hoàn cảnh mình phù hợp cách làm bùa nào các bạn liên hệ trực tiếp với tôi để được giải đáp cụ thể.

Bùa yêu bao lâu thì có hiệu nghiệm và hiệu quả trong bao nhiêu lâu?

bùa yêu bao lâu thì có hiệu nghiệm

Tuỳ theo năng lực người làm bùa cho anh chị mà bùa sẽ có hiệu nghiệm nhanh hay chậm, và hiệu lực được trong bao lâu. Có những người sẽ có kết qủa rất nhanh chỉ vài ngày sau khi dùng bùa, song hầu hết cần thời gian tương đối tới vài tháng mới có kết quả. Vì sao lại vậy? Vì mỗi người mỗi nghiệp không ai giống ai, nên kết quả khi sử dụng bùa cũng tuỳ từng người là như vậy. Có ai đó mà nói với anh chị chắc chắn làm vài ngày có kết quả thì không có đâu, không ai có thể dùng tay tre lấp được cả bầu trời cả. Không tin anh chị cứ thử làm của họ xong sẽ thấy lời khẳng định của tôi là đúng.

Có tự làm bùa yêu được không?

Tôi xin trả lời ngay cho câu hỏi này là không thể tự làm được bùa yêu, nguyên nhân thì có nhiều, song có thể nói là không tự làm được. Không tin các bạn thử tự làm xem sao.

cách làm bùa yêu tại nhà

Cách hoá giải bùa dân tộc

Nếu bản thân anh chị hoặc người thân quen nghi ngờ bị bỏ bùa thì tốt nhất nên liên hệ trực tiếp với tôi để xác định xem bị loại bùa gì. Nếu là bị bùa tà hại người không sớm giải sẽ dẫn đến nguy kịch và khó có thể giải được. Nếu là bùa lành tình dù không ảnh hưởng sức khoẻ, tinh thần người bị bỏ bùa song cũng ảnh hưởng tới tình cảm gia đình, như trường hợp bị người tình bỏ bùa với chồng người khác chẳng hạn, sẽ làm gia đình đó chia tay.

Liên hệ với tôi theo thông tin:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

Bùa yêu là gì và cách hoá giải bùa yêu dân tộc
5 (100%) 13 votes

Leave a Comment