Liên hệ Ngay Tại Đây

108+ Bùa yêu là gì và cách hoá giải bùa yêu dân tộc

4.2/5 - (46 Bình chọn)

Bùa yêu là gì?

Ý nghĩa bùa tình yêu là gì và bản chất thật của bùa yêu ra sao, là điều gây tranh cãi bấy lâu nay trên thế giới. Song có thể hiểu đơn giản bùa yêu là cách gọi chung của bùa hoặc ngải, có tác dụng se duyên hoặc níu kéo tình cảm yêu thương giữa hai người từng yêu nhau hoặc chưa từng yêu.

Xem video về bùa yêu:

Về tên gọi bùa yêu của dân tộc hay còn được gọi là mằn yêu, nèm yêu hay ngải yêu, tuỳ theo từng dân tộc, từng vùng miền mà mỗi nơi gọi theo một cách khác nhau. Ở đây để dễ dàng cho bạn đọc tôi xin phép gọi chung là bùa yêu. Bùa yêu được làm ra theo nhiều công đoạn và nhiều cách khác nhau, song thông thường gồm hai yếu tố chính là: lời thiêng ( thần chú) và vật dẫn sử dụng để làm bùa.

Lời cảm ơn từ một cô gái trẻ được thầy Pá vi giúp
Lời cảm ơn từ một cô gái trẻ được thầy Pá vi giúp

Lời thiêng tuỳ theo từng dân tộc lại khác nhau, thậm chí cùng một dân tộc cũng khác nhau vì tam sao thất bản khi truyền từ đời này sang đời khác không giữ được bản gốc. Có những cách làm bùa lời thiêng có thể được thêm vào khi thầy bùa cao tay nhận thấy cần thêm để bùa có tác dụng mạnh hơn.

Bản thân tôi đã diễn giải và thêm rất nhiều vào lời thiêng gốc của cụ Pá truyền cho. Vật dẫn sử dụng để làm Bùa Yêu sử dụng trước đây hết sức đơn giản, có thể chỉ là: một cốc nước, một sợi tóc, một chiếc lá… Song ngày nay vì nhiều nguyên nhân ngoại cảnh tác động khiến việc làm bùa bằng những vật dẫn ấy không còn có tác dụng nhiều, mà cần kết hợp thêm với các loại khác thì bùa yêu dân tộc thái mới có tác dụng tốt cho người sử dụng.

Bùa yêu có thật không?

Bạn có tin rằng bùa yêu có thật hay không? Sau khi giúp đỡ rất nhiều người, thì thầy Pá vi rút ra được rằng có hai nhóm người: một là những người tin bùa yêu là có thật, vì chính họ là người đã trải nghiệm hay đã từng xin bùa; hai là những người không tin bùa yêu có thật, họ cho rằng bùa yêu chỉ là sản phẩm của mê tín dị đoan, tín ngưỡng tâm linh, hoàn toàn do trí tưởng tượng của con người.

Vậy thì hãy đọc hết câu chuyện sự thật về bùa yêu tại đây: https://thaybuayeupavi.com/bua-yeu-co-that-khong-co-hieu-qua-khong-co-linh-nghiem-khong/, bạn sẽ tìm được lời giải đáp cho câu hỏi bùa ngải yêu có thật không ở trên.

Một người vợ sau hơn 1 năm quay lại cảm ơn thầy Pá vi đã làm bùa giữ chồng giúp
Một người vợ sau hơn 1 năm quay lại cảm ơn thầy Pá vi đã làm bùa giữ chồng giúp

Bùa yêu có tác dụng gì?

Thời xa xưa bùa yêu chủ yếu được sử dụng trong chốn cung đình, các cung tần mỹ nữ chủ yếu sử dụng để lấy lòng vua chúa. Ở các dân tộc thiểu số như người Thái, mường, Hmong, người khmer, người miên thì sử dụng chủ yếu để giúp các cô gái xấu có thể kiếm được tấm chồng. Ngày nay bùa yêu được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Có thể kể ra đây như: bùa giữ người yêu, bùa yêu giữ chàng, bùa yêu giữ vợ, bùa yêu giữ chồng…

Bùa giữ vợ từ thầy Pá vi

Ngoài ra các thầy bùa Cao Tay như thầy Pá vi còn có thể làm ra bùa yêu đồng giới, dành cho người đồng giới tính nam hoặc nữ. Cách làm bùa yêu đồng giới thì không phải thầy nào cũng có thể làm để có hiệu quả được. Nên rất nhiều anh chị đồng tính sau khi dùng nhiều loại bùa không mang lại kết quả, đã nhờ tới thầy pá vi giúp đỡ để đạt được mong muốn.

Giữ chồng bằng bùa yêu thầy Pá vi
Giữ chồng bằng bùa yêu thầy Pá vi

Phân loại bùa yêu

Có nhiều loại bùa yêu, như: bùa yêu để dưới gối, bùa yêu phong thủy… Song thường có thể chia làm hai loại đó là: bùa hại người và bùa lành tính.

 • Bùa hại người: mục đích của loại bùa tà này là để yểm hại người khác vì nhiều lý do khác nhau. Tiêu biểu yểm bùa yêu là: bùa lỗ ban, bùa máu kinh, bùa làm từ gỗ quan tài người chết…
 • Bùa lành tính: mục đích làm bùa này không ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ, tính mạnh hay cuộc sống người khác. Tức là mục đích làm bùa yêu không để hại người. Đây là loại bùa yêu thầy Pá vi sử dụng làm giúp đỡ mọi người, và thầy Pá vi sẽ đề cập kỹ hơn về bùa yêu của người thái ở phần dưới đây. Nào chúng ta tiếp tục đi giải mã bùa yêu nào.
Lời cảm ơn của một người được thầy pá vi giúp đỡ

Lời cảm ơn của một người được thầy pá vi giúp đỡ

Bùa yêu nào mạnh nhất?

Nếu tìm loại bùa yêu mạnh nhất thì không sẽ không có câu trả lời cụ thể được. Bởi vì tuỳ mỗi hoàn cảnh khác nhau thì mỗi loại bùa yêu ngải yêu, lại có thể phát huy tác dụng tốt nhất của chúng. Trong hoàn cảnh này có thể hiệu quả nhưng áp dụng vào hoàn cảnh khác thì không hiệu quả như mong muốn. Chính vì vậy không thể khẳng định chung chung một loại bùa yêu nào mạnh nhất được.

bùa giữ bạn gái hiệu quả từ thầy Pá vi

Mỗi loại bùa của mỗi dân tộc, mỗi vùng miền lại có điểm độc đáo riêng, không cái nào giống cái nào. Không phải vì thầy Pá vi là người Thái Nghệ An, mà đi nói tốt bùa của mình, còn chê bùa các nơi khác, không phải vậy.

Mỗi loại bùa của mỗi dân tộc, mỗi vùng miền lại có điểm độc đáo riêng, không cái nào giống cái nào. Không phải vì thầy Pá vi là người Thái Nghệ An

Nếu anh chị hợp duyên và gặp được thầy nào giỏi thì sẽ là tốt nhất cho các anh chị. Đó cũng là lý do vì sao nhiều anh chị khi liên hệ, thầy khuyên anh chị nên đi tìm nới phù hợp hơn để bùa yêu linh nghiệm. Vì thầy và anh chị không có duyên, và không có sự tin tưởng, thì bùa yêu cực mạnh cũng sẽ không có kết quả tốt nhất. 

Tiến triển chỉ sau vài ngày dùng bùa của thầy Pá vi
Tiến triển chỉ sau vài ngày dùng bùa của thầy Pá vi

Các cách làm bùa yêu

Có nhiều cách làm bùa lành tính, tuỳ theo từng hoàn cảnh mỗi người mà cách làm sẽ sử dụng là khác nhau sao cho có kết quả tốt nhất. Thông thường các cách làm bùa đơn giản song vẫn hiệu quả rất tốt là: làm bùa bằng hình ảnh, bằng họ tên- năm sinh – địa chỉ.

Cách làm bùa yêu bằng tóc và móng tay, hay cách làm bùa yêu bằng nước, cách làm bùa yêu bằng áo, cách làm bùa yêu bằng quần lót ít được sử dụng hơn. Để biết hoàn cảnh mình phù hợp cách làm bùa nào các bạn liên hệ trực tiếp với thầy Pá vi để biết là mình phù hợp với bùa yêu hiệu nghiệm nào.

Có cách nào tự làm bùa yêu?

Tôi xin trả lời ngay cho câu hỏi này là không thể tự làm bùa yêu tại nhà. Nguyên nhân thì có nhiều, bạn có thể tham khảo lý do không có cách tự làm bùa yêu tại nhà, tại đây:

Anh chị nào vẫn tin rằng có cách tự làm bùa yêu, các bạn thử tự làm xem sao. Sau đó mới thấy bùa yêu tự làm hoàn toàn không thể có tác dụng được.

Bùa yêu bao lâu thì có hiệu nghiệm và hiệu quả trong bao nhiêu lâu?

bùa yêu bao lâu thì có hiệu nghiệm

Tuỳ theo năng lực người làm bùa cho anh chị mà bùa sẽ có hiệu nghiệm nhanh hay chậm, và hiệu lực được trong bao lâu. Có những người sẽ có kết qủa rất nhanh chỉ vài ngày sau khi dùng bùa, song hầu hết cần thời gian tương đối tới vài tháng mới có kết quả.

Vì sao lại vậy? Vì mỗi người mỗi nghiệp không ai giống ai, nên kết quả khi sử dụng bùa cũng tuỳ từng người là như vậy. Có ai đó mà nói với anh chị chắc chắn làm vài ngày có kết quả thì không có đâu, không ai có thể dùng tay tre lấp được cả bầu trời cả. Không tin anh chị cứ thử làm của họ xong sẽ thấy lời khẳng định của tôi là đúng.

Anh chị có thể tìm hiểu kỹ hơn về việc làm bùa yêu bao lâu để có tác dụng tại đây:

Giới thiệu câu chuyện một người làm bùa yêu thầy pá vi:

Bùa yêu pá vi giúp giữ lại tình yêu cho cô gái trẻ
Bùa yêu pá vi giúp giữ lại tình yêu cho cô gái trẻ

2+ Biểu hiện khi bị trúng bùa yêu

Để tìm ra cách giải bùa ngải hiệu quả nhất, đầu tiên cần tìm hiểu các dấu hiệu của người bị bỏ bùa yêu. Dấu hiệu sẽ phân ra làm hai loại:

Để tìm ra cách giải bùa ngải hiệu quả nhất, đầu tiên cần tìm hiểu các dấu hiệu của người bị bỏ bùa yêu. Dấu hiệu sẽ phân ra làm hai loại:

1. Biểu hiện bị yểm bùa

Biểu hiện khi bị trúng bùa yêu là bùa tà hại người như: bùa kinh nguyệt, lỗ ban, yểm hình nhân… Thì sẽ có dấu hiệu ảnh hưởng tới sức khoẻ như: mệt mỏi, tâm hồn thơ thẩn, thiếu minh mẫn, thường tương tư và nhớ nhung đến người con gái nào đó. Lúc này cần tìm thầy bùa Cao Tay để có cách hóa giải nhà bị yểm bùa ngay lập tức.

Biểu hiện bị bùa lành tính
bùa giữ vợ hiệu quả từ thầy pá vi

2. Biểu hiện bị bùa lành tính

Nếu bị bỏ bùa lành tính như của bùa thầy pá vi, sẽ rất khó để nhìn qua mà phát hiện được, vì biểu hiện sẽ như tình yêu thực sự, không ảnh hưởng tới sức khoẻ của anh. Lúc này chỉ có thể đưa tới gặp thầy bùa yêu Pá vi mới phát hiện được chính xác, và có cách hóa giải bùa chú phù hợp nhất.

Nếu bị bỏ bùa lành tính như của bùa thầy pá vi, sẽ rất khó để nhìn qua mà phát hiện được, vì biểu hiện sẽ như tình yêu thực sự

Nhìn chung, biểu hiện khi bị bỏ bùa yêu rất phức tạp. Anh chị có thể tham khảo thêm tại đây: 

Dấu hiệu bị bỏ bùa
Để biết chính xác dấu hiệu bị bỏ bùa, hãy liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ như người vợ này

2+ Cách giải bùa yêu

1. Cách giải bùa ngải tại nhà

Để tìm cách giải bùa tại nhà, chúng ta thử dạo qua một vòng trên mạng xem sao? Kết quả sẽ làm bạn khá bất ngời, với hàng xa số cách cách hóa giải bùa yêu.

Có thể xem cách giải bùa yêu được hướng dẫn trên mạng như: cách giải bùa ngải bằng trứng gà, cách hóa giải bùa lỗ ban, cách giải bùa 5 ông, cách giải bùa miên, cách giải bùa yêu của người mường, cách giải bùa mê thuốc lú…

Cách giải bùa ngải tại nhà

Song rất nhiều bạn sau khi làm theo những cách này đều không có kết quả, và quay lại tìm thầy Pá vi giúp làm sao để giải bùa ngải hiệu quả. Vậy cách giải bùa yêu như thế nào mới đúng cách và mang lại hiệu quả cao đây?

à quay lại tìm thầy Pá vi giúp làm sao để giải bùa ngải hiệu quả. Vậy cách giải bùa yêu như thế nào mớ

Sự thật là không có cách hoá giải bùa ngải nào có thể tự mình làm tại nhà được. Chỉ có các thầy bùa Cao Tay như thầy Pá vi mới có thể hóa giải bùa chú triệt để được. Nguyên nhân thì có nhiều, song có thể kể ra một số nguyên nhân chính: phải là thầy bùa có ma theo, biết thần chú, cách đọc và giải bùa từng trường hợp ra sao, có căn cốt…

Cách nhận biết bị dính bùa yêu
Tin vui từ một cô gái giữ bạn trai bằng bùa thầy Pá vi

2. Cách hóa giải bùa ngải yêu

Nếu bản thân anh chị hoặc người thân quen nghi ngờ bị bỏ bùa, thì tốt nhất nên liên hệ trực tiếp với thầy Pá vi để xác định xem bị loại bùa gì, rồi sớm nhất tiến hành giải bùa. Nếu là bị bùa tà hại người không sớm giải sẽ dẫn đến nguy kịch và khó có thể giải được. Nếu là bùa lành tình dù không ảnh hưởng sức khoẻ, tinh thần người bị bỏ bùa song cũng ảnh hưởng tới tình cảm gia đình.

Như trường hợp bị người tình bỏ bùa với chồng người khác chẳng hạn, sẽ làm gia đình đó chia tay, do vậy người vợ cần giải bùa yêu cho chồng ngay lập tức.

Như trường hợp bị người tình bỏ bùa với chồng người khác chẳng hạn, sẽ làm gia đình đó chia tay, do vậy người vợ cần giải bùa yêu cho chồng ngay lập tức

Bạn xem thêm về xem bị bỏ bùa và cách giải bùa để chính xác nhất tại đây:

Cách hoá giải bùa yêu của thầy Pá vi vừa an toàn, không ảnh hưởng tới người bị bỏ bùa, đồng thời hiệu quả nhanh. Như vậy cách giải bùa yêu đơn giản nhất là nhờ các thầy bùa Cao Tay như thầy Pá vi giúp.

Bùa Yêu dân tộc thái trắng
Bùa yêu dân tộc Thái của Thầy Pá vi giúp đỡ người vợ giữ chồng

Làm bùa yêu ở đâu?

Lúc này thì sẽ có nhiều bạn hỏi rằng nơi làm bùa yêu linh nghiệm là ở đâu? Thầy xin thưa rằng tuỳ duyên, anh chị thấy hợp ở đâu thì anh chị làm, chứ không nhất thiết phải nhờ thầy Pá vi. Có rất nhiều loại bùa yêu, cũng như rất nhiều thầy bùa khác nhau.

Làm bùa yêu ở đâu?

Có thể kể tới: thầy làm bùa yêu ở hòa bình với bùa yêu dân tộc mường, bùa yêu của người khmer, bùa yêu ở thanh hoá, bùa yêu ở miền tây, bùa yêu chàm, bùa yêu của người chăm, bùa yêu phú thọ, bùa yêu dân tộc tày, bùa yêu của người miên…

Có thể kể tới: thầy làm bùa yêu ở hòa bình với bùa yêu dân tộc mường, bùa yêu của người khmer, bùa yêu ở thanh hoá, bùa yêu ở miền tây,

Song theo kinh nghiệm thầy Pá vi khi đã giúp rất nhiều người đã đạt được kết quả, thì xin bùa yêu ở đâu để đạt kết quả, thì đầu tiên nơi đó phải là địa chỉ làm bùa yêu uy tín, và đã kiểm chứng thực tế giúp được nhiều người rồi.

Để có thể có được bùa yêu của người dân tộc thái trắng tốt nhất, thì vui lòng liên hệ trực tiếp với thầy Pá vi theo thông tin:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Cao Tay Pá Vi (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail:cuasotinhyeu255@gmail.com

(Nghệ an, tháng 1 năm 2020, Thầy Pá vi)

Xem đầy đủ tại video này:

43 Comments

 1. Trang Nhi Tháng Hai 2, 2019
  • Phog Ba Tháng Năm 16, 2019
   • Trang Nhi Tháng Năm 20, 2019
    • Phog Ba Tháng Tám 11, 2019
    • Hồng Tháng Một 1, 2020
    • Nguyễn Huế Tháng Hai 26, 2020
    • Hồng Tháng Bảy 10, 2020
 2. phạm thanh quyền Tháng Ba 2, 2019
  • Đinh thị Thu Yên Tháng Năm 19, 2022
   • phạm thanh quyền Tháng Sáu 2, 2022
    • Đinh thị Thu Yên Tháng Sáu 8, 2022
 3. thoatruong Tháng Tư 1, 2019
 4. trườnghanh Tháng Tư 19, 2019
 5. Linh trúc Tháng Năm 14, 2019
 6. Thảo Tncs Tháng Sáu 8, 2019
 7. Ánh hảo Tháng Bảy 16, 2019
  • THAI HANG Tháng Tư 1, 2020
   • Ánh hảo Tháng Tư 9, 2020
    • THAI HANG Tháng Sáu 22, 2020
     • Ánh hảo Tháng Bảy 3, 2020
 8. bull Tháng Mười Hai 18, 2019
 9. Kiều Thị Ngọc Tháng Một 14, 2020
 10. Nguyễn Thị Bích Tháng Ba 14, 2020
 11. Nguyễn Kim Ngân Tháng Năm 23, 2020
 12. Giang Nguyen Tháng Tám 7, 2020
 13. Trần Thị Ngọc Anh Tháng Tám 20, 2020
 14. Hồng Lê Trịnh Tháng Ba 20, 2021
 15. Thắm Nguyễn xuân Tháng Tư 22, 2021
 16. hữu phước nguyễn Tháng Mười 26, 2021
 17. Lĩnh nam Trần Tháng Một 21, 2022
 18. thachthuthuy1981 Tháng Tám 3, 2022
 19. trương kim khánhj Tháng Tám 29, 2022
 20. Maichinga Tháng Mười 7, 2022
 21. Duyên Hồ thị Tháng Mười 7, 2022
 22. Mai Đức Thảo Tháng Mười 8, 2022
 23. Hùng Lam Tháng Mười 18, 2022
 24. Thành kim Phi Tháng Mười Một 6, 2022
 25. Trương cẩm tú Tháng Mười Hai 15, 2022
 26. Ngân Hồ Tháng Một 3, 2023
 27. Hẵng Trịnh mình Tháng Một 5, 2023
 28. Duy Khánh Phùng Tháng Một 10, 2023
 29. Hương Tháng Bảy 14, 2023
 30. Đông Nguyễn đình Tháng Tám 13, 2023

Leave a Reply