Bùa yêu là gì và cách hoá giải bùa yêu dân tộc

Bùa yêu là gì?

Bùa yêu hay còn được gọi là mằn yêu, nèm yêu hay ngải yêu, tuỳ theo từng dân tộc, từng vùng miền mà mỗi nơi gọi theo một cách khác nhau. Ở đây để dễ dàng cho bạn đọc tôi xin phép gọi chung là bùa yêu. Bùa yêu được làm ra theo nhiều công đoạn và nhiều cách khác nhau, song thông thường gồm hai yếu tố chính là: lời thiêng ( thần chú) và vật dẫn sử dụng để làm bùa. Lời thiêng tuỳ theo từng dân tộc lại khác nhau, thậm chí cùng một dân tộc cũng khác nhau vì tam sao thất bản khi truyền từ đời này sang đời khác không giữ được bản gốc. Có những cách làm bùa lời thiêng có thể được thêm vào khi thầy bùa cao tay nhận thấy cần thêm để bùa có tác dụng mạnh hơn. Bản thân tôi đã diễn giải và thêm rất nhiều vào lời thiêng gốc của cụ Pá truyền cho. Vật dẫn sử dụng để làm bùa sử dụng trước đây hết sức đơn giản, có thể chỉ là: một cốc nước, một sợi tóc, một chiếc lá… Song ngày nay vì nhiều nguyên nhân ngoại cảnh tác động khiến việc làm bùa bằng những vật dẫn ấy không còn có tác dụng nhiều, mà cần kết hợp thêm với các loại khác mới có tác dụng tốt cho người sử dụng.

Bùa yêu là gì
Một buổi làm lễ của thầy pá vi

Bùa yêu sử dụng để làm gì?

Thời xa xưa bùa ngải chủ yếu được sử dụng trong chốn cung đình, các cung tần mỹ nữ chủ yếu sử dụng để lấy lòng vua chúa. Ở các dân tộc thiểu số, như dân Thái, mường, Hmong thì sử dụng chủ yếu để giúp các cô gái xấu có thể kiếm được tấm chồng. Ngày nay bùa ngải được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: giữ vợ, giữ chồng, giữ người yêu, giúp làm ăn thuận lợi, giúp vâng lời, ếm hại nhau (cái này tôi không làm)…

Xem thêm: Cách làm bùa cho chồng quay về

Phân loại bùa yêu

Có thể chia làm hai loại đó là: bùa hại người và bùa lành tính.

 • Bùa hại người: mục đích của loại bùa tà này là để yếm hại người khác vì nhiều lý do khác nhau. Tiêu biểu là bùa lỗ ban, bùa máu kinh, bùa làm từ gỗ quan tài người chết…
 • Bùa lành tính: mục đích làm bùa này không ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ, tính mạnh hay cuộc sống người khác. Tức là mục đích làm không để hại người. Đây là loại bùa tôi sử dụng làm giúp đỡ mọi người, và tôi sẽ đề cập kỹ hơn về loại bùa này ở phần dưới đây.
Cách làm bùa yêu
Lời cảm ơn của một người được thầy pá vi giúp đỡ

Cách làm bùa yêu đơn giản và hiệu quả

Có nhiều cách làm bùa lành tính, tuỳ theo từng hoàn cảnh mỗi người mà cách làm sẽ sử dụng là khác nhau sao cho có kết quả tốt nhất. Thông thường các cách làm bùa đơn giản song vẫn hiệu quả là: làm bùa bằng hình ảnh, bằng họ tên- năm sinh – địa chỉ, bằng nước hay bằng tóc, bằng áo. Để biết hoàn cảnh mình phù hợp cách làm bùa nào các bạn liên hệ trực tiếp với tôi để được giải đáp cụ thể.

Bùa yêu bao lâu thì có hiệu nghiệm và hiệu quả trong bao nhiêu lâu?

bùa yêu bao lâu thì có hiệu nghiệm

Tuỳ theo năng lực người làm bùa cho anh chị mà bùa sẽ có hiệu nghiệm nhanh hay chậm, và hiệu lực được trong bao lâu. Có những người sẽ có kết qủa rất nhanh chỉ vài ngày sau khi dùng bùa, song hầu hết cần thời gian tương đối tới vài tháng mới có kết quả. Vì sao lại vậy? Vì mỗi người mỗi nghiệp không ai giống ai, nên kết quả khi sử dụng bùa cũng tuỳ từng người là như vậy. Có ai đó mà nói với anh chị chắc chắn làm vài ngày có kết quả thì không có đâu, không ai có thể dùng tay tre lấp được cả bầu trời cả. Không tin anh chị cứ thử làm của họ xong sẽ thấy lời khẳng định của tôi là đúng.

Có tự làm bùa yêu được không?

Tôi xin trả lời ngay cho câu hỏi này là không thể tự làm được bùa yêu, nguyên nhân thì có nhiều, song có thể nói là không tự làm được. Không tin các bạn thử tự làm xem sao.

cách làm bùa yêu tại nhà

Giới thiệu câu chuyện một người làm bùa yêu thầy pá vi:

“Con xin vào thẳng vấn đề luôn. Con muốn xin bùa yêu ạ! 

Con là một du học sinh đang ở nước ngoài. Con có thích một bạn nữ. Tụi con dùng đi du học Đức dc gần 2 năm. Từng đi chơi vs nhau nhiều, con luôn cố gắng bên cạnh bạn đó trong cuộc sống. Tuy chưa có gì sâu đậm như những người yêu nhau, nhưng những gì con dành cho bạn đó hơn tình bạn rồi, dù con chưa dám gọi là tình yêu. Đợt trước bạn đó mới chia tay bạn trai. Và cũng không may mắn là, tụi con từng cho mâu thuẫn lớn đến từng không nhìn mặt nhau. Nên thời gian qua, con vẫn muốn là một người bạn trước, trước mắt xoa dịu những mâu thuãn, cho người ta thực sự thấy mình quan tâm và dành cho người ta tất cả. Mọi chuyện lẽ ra yên bình bà không có gì để nói.

Rồi mùa đông vừa qua, bạn đó về singapore chơi và có quen một bạn ở đó. Sau đó nhiều chuyện xảy ra, dù trong thời gian rất ngắn, bạn Sing kia làm bạn đó cảm động, và chấp nhận yêu nhau. Con thực sự rất sốc mấy ngày qua. Con đưa đón bên cạnh bao tháng ngày, bên cạnh người ta từ những lúc vui nhất, cho đến những lúc bế tắc cần giúp đỡ. Mà đời người mà thầy, những việc trong cuộc sống nhiều khi người ta không cảm động đủ sâu, và từ một người quen thuộc nữa, Con gái lại hay cảm động trước những việc đột ngột, từ một người lạ, vì họ cho đó là duyên.

Bùa yêu pá vi giúp giữ lại tình yêu cho cô gái trẻ
Bùa yêu pá vi giúp giữ lại tình yêu cho cô gái trẻ

Giờ ba tháng nữa là bạn đó về Singapore để viết luận văn tốt nghiệp, cũng là để tìm hiểu và chính thức yêu nhau với bạn người Sing kia. Con thực sự rất buồn và rất sốc, giờ còn vỏn vẹn ba tháng. Bạn đó rời khỏi Đức là con biết mất bạn đó mãi mãi. Con không còn biết làm gì khác, ngoài xin vào sức mạnh tâm linh, nhờ thầy giúp làm bùa yêu đỡ thôi. 

Đọc những chia sẻ của thầy ở zalo, Fb nên con rất tin tưởng thầy giúp được con. Cho con xin một đạo bùa yêu, làm bạn đó thay đổi quyết định, tạo cơ hội cho bạn đó và con ở đức thêm một thời gian. Chỉ cần xúc tác, con sẽ cố gắng chứng minh tình yêu của mình.

Con kính xin thầy giúp con, vì trường hợp của con ở xa. Bao nhiêu con cũng cố gắng. Con chỉ cần bạn đó thôi!

Con mong hồi âm của thầy!”

Cách hoá giải bùa dân tộc

Nếu bản thân anh chị hoặc người thân quen nghi ngờ bị bỏ bùa thì tốt nhất nên liên hệ trực tiếp với tôi để xác định xem bị loại bùa gì. Nếu là bị bùa tà hại người không sớm giải sẽ dẫn đến nguy kịch và khó có thể giải được. Nếu là bùa lành tình dù không ảnh hưởng sức khoẻ, tinh thần người bị bỏ bùa song cũng ảnh hưởng tới tình cảm gia đình, như trường hợp bị người tình bỏ bùa với chồng người khác chẳng hạn, sẽ làm gia đình đó chia tay.

Liên hệ với tôi theo thông tin:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

4 thoughts on “Bùa yêu là gì và cách hoá giải bùa yêu dân tộc”

 1. Dạ con xin chào , có phải là Thầy Pá Vi không ạ ?
  Thưa thầy con sống ở thành phố Hồ Chí Minh .
  Con kiếm đến Thầy vì có lòng tin và mong Thầy giúp cho con . Con xin được kể qua chuyện của con và mong Thầy lắng nghe .

  Con và người con yêu quen nhau được 1 năm 4 tháng 20 ngày , có lẽ sẽ tiếp tục lâu dài hơn nhưng vì cãi vã nên thành ra tụi con đã chấm dứt . Những ngày đầu bạn ấy có níu kéo với con nhưng bản thân con chưa đồng ý , và về sau thì bạn có thái độ và dứt hẳn hết tình cảm với con luôn . Và con cũng thể hiện tấm lòng tình cảm con dành cho bạn là thật lòng cả .
  Có lẽ Thầy nghe thì Thầy sẽ cảm thấy đây là một tình yêu tuổi học trò , nhưng đối với con thì tình cảm này rất quan trọng . Vì cả hai bên gia đình đều biết hai đứa , cũng dự tính chuyện tương lai hết . Hai đứa con cũng trải qua cùng nhau rất nhiều chuyện rồi nên dứt bỏ lúc này thật sự uổng phí .

  Nên là con muốn tìm tới Thầy vì lòng tin , và mong Thầy giúp cho con được se duyên lại với người mà con yêu thương thật sự .

  Con chân thành gửi lời cám ơn tới Thầy trước ạ .

 2. con chào thầy! Con xin phép cảm ơn thầy nhiều lắm, chồng con bỏ hẳn con bồ đó hơn tháng nay rồi thầy ah. Nếu không có thầy chắc con mất chồng về tay con bé đó rôi thầy ah. Con sẽ chia sẻ cho những chị em có hoàn cảnh không hạnh phúc như con biết về thầy, để họ cung được giúp đơ như con. Mong thầy có nhiều sức khoẻ để cứu giúp đời!

 3. Dạ là thế này ạ
  Chị gái con năm nay 29 tuổi mà vẫn chưa thấy có người yêu
  Chị con có nhớ tầm 2 năm trước có 1 anh học cùng lớp cao học của chị rủ chị đi mấy đền xung quanh hà nội
  Chị con cũng tin tưởng anh ấy và nhờ anh ấy viết sớ luôn, sau đó cho ngày sinh và địa chỉ nhà cho anh ấy.
  Sau khi đi lễ với anh ấy xong, chị con về không hiểu vì sao cứ đùng đùng đòi chia tay với anh người yêu của chị con khi ấy
  Cái anh học cùng lớp cao học kia thì lại đi nói với bạn của chị con là chị con sẽ không thể lấy ai ngoài anh ấy được
  Từ đó về sau chị ấy cứ có người đến tán nhưng không hiểu vì sao cứ không đến được với nhau như kiểu có cái gì đó vô hình ngăn cản vậy cô ạ
  Mới gần đây, cái anh học cùng lớp cao học kia lại nói với bạn của chị con là: “quỳnh dạo này ở cơ quan có rất nhiều người thích, quỳnh cũng thử rất nhiều lần nhưng em nói với quỳnh là quỳnh sẽ không bao giờ có người yêu được đâu”
  Vì thế nên gia đình con mới nghi ngờ
  Cô cho con hỏi là chị gái con liệu có bị bỏ bùa hay có vấn đề gì sau khi đi lễ cùng anh đó không ạ
  Con còn nhớ là sau khi chị gái con cho anh đó ngày sinh
  Anh đó còn nói là tử vi của chị gái con rất hợp với tử vi của anh đó. Kết hợp không ai đẹp bằng. Mọi chuyện bắt đầu từ đó cô ạ
  Cô xem giúp con với ạ

 4. Thầy co thể giúp con được không
  .con cũng lên mạng nghe tinh thầy đã lâu .con có chuyện nho thầy làm phết dùm con ạ .con không ngủ được gì con rất nhớ vk cua con .nó bỏ con đi mái ngài roi à . mông thầy giúp con
  Con không biết vợ con .có ai bỏ bùa gì không nữa . mái bữa no con ơi bên con hai vk chồng sống vui vẻ làm .từ nhiên mai ngài hôm sau con thái vợ con no khát thương . bông nhiên có một số điện thoại là gọi vào hoi e đang ăn com chưa . lúc đó con hỏi ai thì nó nói lông số .qua ngài hôm sao cũng vậy nữa ngài nào cũng như vậy . ca roi đêm đó còn bùn con đi nhậu . về tới nhà là con vợ con đi đâu mất tiêu . Hai tuần nai rồi gọi cho nó thì thế bao quý khách không liên lạc được không . giờ còn không biết phải làm sao cho nó quay về Qua nghe lời con nữa .con muốn thầy làm sao cho nó không đi nữa mà nó thương con tới chết ma thôi .
  Thai làm sao cho nó quay ve qua nghe lời con đi thầy

Leave a Comment