Liên hệ Ngay Tại Đây

Bùa yêu xứ Mường Hoà Bình

Đánh giá bài viết

Những câu chuyện mang đầy màu sắc huyền bí về bùa yêu xứ Mường Hòa Bình đã tồn tại từ hàng trăm năm qua. Loại bùa phép này được đồn thổi là có thể gắn kết các cặp đôi lại với nhau, mang đến cho hạnh phúc bền lâu, nhân duyên trăm năm gắn bó.

1. Sự thật về bùa yêu của người Mường

Bùa yêu xứ mường là hoàn toàn có thật và đã có lịch sử hơn 8000 năm từ khi đất nước ta chỉ mới là những bộ tộc sinh sống nơi núi rừng hiểm trở. Theo quan niệm của người dân tộc Mường, bùa yêu có thể gắn kết những người xa lạ thành một cặp đôi hạnh phúc. 

Sự thật về bùa yêu của người Mường

Nhưng cũng có thầy mo làm bùa yêu để khiến đôi lứa phải bỏ nhau, chia xa. Tuy nhiên các thầy mo có tài, có đức, được người dân tôn trọng chỉ làm bùa giúp con người thương yêu nhau chứ không hại người.

bùa yêu xứ mường

Bùa yêu xứ Mường nếu muốn linh nghiệm phải được luyện bởi những thầy mo biết cùng lời phép cổ xưa, có năng lực tâm linh. Chỉ có những người thông minh, sáng dạ, tính tình hiền lành, có trí nhớ tốt mới được truyền lại phép làm bùa yêu. Sở dĩ thầy bùa Mường phải có trí nhớ tốt vì người Mường không có sách vở, mọi câu thần chú đều phải truyền lại bằng miệng.

hình ảnh các loại bùa chú

Bùa ngải dân tộc mường thường được luyện bằng những đồ vật thân thuộc như cơm gạo, chén nước, miếng gừng, nhúm muối…. Ngoài ra bùa xứ mường cũng có thể được luyện bằng cái lược, bộ quần áo, vật dụng thân thiết với người muốn dính bùa. Người nào bị trúng bùa yêu xứ mường phú thọ thì chỉ sau một thời gian ngắn là sẽ thương nhớ người bỏ bùa mình, không thể dứt ra được. Họ sẽ tìm mọi cách để đến với người bỏ bùa dù cho có bị người khác căn ngăn cũng bỏ ngoài tai.

bùa yêu xứ mường là hoàn toàn có thật

Hiện nay thầy bùa xứ Mường tài giỏi không còn nhiều, họ chủ yếu sinh sống ở vùng đất Phú Thọ và Hòa Bình. Để gặp được các thầy bùa cao tay thì người thỉnh bùa sẽ phải đi lại rất xa, mất nhiều thời gian công sức. 

bùa ngải dân tộc mường

Vì thế hiện tượng có những kẻ giả danh thầy bùa để bán các loại bùa yêu của người mường khá phổ biến trên mạng hiện nay, gây hoang mang cho dư luận. Điều này cũng khiến cho nhiều người phải băn khoăn bùa yêu xứ mường có thật không hay chỉ là truyền thuyết.

bùa xứ mường

2. Địa chỉ thầy làm bùa yêu nổi tiếng

Nếu bạn muốn tìm vua bùa yêu xứ mường nhưng ngại khó khăn do công việc bận rộn, không có nhiều thời gian thì hãy tìm đến với thầy bùa Pá Vi. Hình ảnh các loại bùa chú do thầy Pá Vi đã nổi tiếng trên mạng từ lâu, được nhiều người tin tưởng sử dụng và đem lại kết quả tốt đẹp trong chuyện tình duyên.

Địa chỉ thầy làm bùa yêu nổi tiếng

Thầy Pá Vi sống tại Quỳ Hợp, Nghệ An nhưng người thỉnh bùa ở những nơi xa có thể liên lạc với thầy qua tin nhắn điện thoại zalo, tin nhắn SMS, email. Người thỉnh bùa chỉ cần cung cấp thông tin của người muốn yểm bùa kèm ngày sinh, hình ảnh…

bùa yêu xứ mường phú thọ

Thầy sẽ hỗ trợ làm bùa yêu từ xa. Bởi bùa ngải là thứ tâm linh, không cần có mặt để làm. Điều này đã được thầy pá vi kiểm chứng nhiều năm nay khi giúp đỡ nhiều người giữ lại được hạnh phúc. 

bùa yêu xứ mường có thật không

Bùa yêu Pá Vi đã nổi tiếng từ lâu

Bùa yêu Pá Vi có hiệu quả mạnh mẽ, nhanh chóng. Những người cô đơn đã lâu, kém may mắn về mặt tình cảm sớm gặp được ý trung nhân phù hợp. Bùa yêu giúp những mối tình đơn phương, giang dở được vẹn tròn viên mãn. 

Bùa yêu Pá Vi đã nổi tiếng từ lâu

Đặc biệt bùa yêu giúp cho những đôi trai gái, các cặp vợ chồng tan vỡ tình cảm nối lại mối quan hệ xưa. Khi sử dụng bùa yêu Pá Vi thì đối tượng bị bỏ bùa sẽ chẳng còn tơ tưởng đến kẻ thứ ba hoặc những mối quan hệ không lành mạnh bên ngoài.

thầy bùa xứ mường

3. Bùa yêu Pá Vi bao lâu phát huy tác dụng?

Đối từng trường hợp bùa yêu Pá Vi sẽ phát huy công dụng trong thời gian khác nhau. Đối với những người hữu duyên với bùa Pá Vi chỉ mất vài ngày là sẽ cảm nhận được sự linh nghiệm của bùa. Nhưng đó là số ít, mà đa phần phải chờ tới 1-2 tháng để bùa phát huy công hiệu.

Bùa yêu Pá Vi bao lâu phát huy tác dụng?

Bùa Pá Vi cần được gìn giữ cẩn thận

Người thỉnh bùa cần phải bình tĩnh, không nên quá sốt sắng, nóng vội. Ngoài ra người dùng bùa cũng nên tin tưởng vào bùa phép, vì nếu mất niềm tin thì cho dù có làm bùa cũng không còn tác dụng. Bùa yêu Pá Vi không có thời hạn sử dụng, người dùng có thể giữ bùa bên mình mãi mãi nhờ thầy lễ thêm giúp.

Bùa Pá Vi cần được gìn giữ cẩn thận

 Tuy nhiên trong trường hợp bùa kém linh nghiệm hơn so với thời gian đầu thì người thỉnh bùa nên nhờ thầy Pá Vi cúng lễ, nạp phép cho bùa. Lễ thêm này thầy pá vi không lấy thêm bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra người làm bùa cũng nên siêng năng làm việc, tránh làm việc xấu hại người để không gặp phải những hệ quả đáng tiếc.

vua bùa yêu xứ mường

4. Những điều cần ghi nhớ khi thỉnh bùa Pá Vi

Người làm bùa yêu Pá Vi cần phải lưu ý một vài vấn đề như sau:

 • Cung cấp đầy đủ các thông tin về đối tượng muốn yểm bùa cho thầy Pá Vi để bùa yêu được linh nghiệm nhất.
 • Nên giữ bí mật về bùa yêu tránh để đối tượng làm bùa phát hiện ra, điều này làm bùa trở nên mất thiêng.
 • Nên cất giữ bùa cẩn thận, tránh mang bùa đến những nơi ô uế bẩn thỉu như nhà vệ sinh…
Những điều cần ghi nhớ khi thỉnh bùa Pá Vi

Bùa yêu xứ Mường Hoà Bình cũng như các loại bùa yêu khác chỉ đóng vai trò là chất kết dính những người có tình cảm lại với nhau. Việc gìn giữ và bảo vệ tình yêu vẫn phụ thuộc vào sự nỗ lực của chính bản thân những người trong cuộc.

các loại bùa yêu của người mường

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“…Thật ra lúc đó thì hai người cũng có xích mích với nhau nhiều thứ, cô ấy cũng làm sai với con một số chuyện. Con muốn quay lại với nyc cũng chia tay đã gần 2 năm rồi ạ. Liên quan tới kẻ thứ ba, khi yêu thì con vẫn thương cô ấy cơ mà không chấp nhận được thực tại nên dần nhạt đi và con quen người khác (vẫn là bạn) rồi chia tay cô ấy. Và 3 tháng sau con có người mới. 

bùa mgải yêu của người dân tộc thái

Nhưng đến hiện tại tuy con cũng chia tay người mới này được 4 tháng rồi, nhưng vẫn còn thương còn yêu trước nên con muốn quay lại. Với lại bây giờ thì cả hai hiện tại còn đang chưa có người yêu. 

bùa yêu dân tộc thái đen.

Con chủ động nhắn tin với cô ấy nhưng giờ chỉ ngang mức bạn bè thôi ạ. Cô ấy thì từ đó đến giờ vẫn chưa yêu ai, vả lại ngày xưa cả hai còn trẻ con quá. Giờ con muốn thầy Pá vi làm bùa giúp hai người quay lại với nhau, để tiến đến hôn nhân hạnh phúc ạ”.

bùa yêu thái lan có thật không

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu tốt nhất và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

 • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
 • Telegram0918334190
 • Viber, WhatsApp0918334190
 • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Zalo 1: 0866 966 335
 • Zalo 2: 0948 206 387
 • Zalo 3: 0918 334 190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply