Liên hệ Ngay Tại Đây

6+ Cách chia tay bạn trai dứt khoát nhẹ nhàng nhất

5/5 - (1 Bình chọn)

Trong tình yêu không phải cứ yêu nhau là có thể đến được với nhau, để có thể nên duyên vợ chồng thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Với các bạn nữ một khi đã hết duyên nợ với nhau họ thường luôn tìm kiếm cách chia tay bạn trai sao cho nhẹ nhàng, nhanh gọn mà đôi bên cảm thấy thoải mái nhất. Để thực hiện điều này bạn có thể tham khảo những cách dưới đây.

1. Nhờ người khác đóng giả người yêu mới

Phần lớn lý do dẫn đến các cặp đôi chia tay nhau là có sự xuất hiện của người thứ 3. Dù thật hay chỉ là thử lòng thì việc bạn đưa ra lý do rằng bạn đã yêu một người khác, tình cảm của hai người đã có kẻ thứ 3 xen vào chắc chắn sẽ khiến đối phương phải dè chừng, bực tức và muốn chia tay.

cách chia tay bạn trai

Khi có sự xuất hiện của người thứ 3 bạn sẽ dễ chia tay hơn

Là một trong những cách chia tay bạn trai được nhiều bạn nữ áp dụng, các bạn nữ có thể nhờ anh họ, nhờ bạn thân, bạn cùng lớn hay người quen để đóng giả người yêu với mong muốn đối phương tin điều đó là thật mà chia tay không níu kéo. Biện pháp chia tay bạn trai này có phần hiệu quả nhưng nhiều khi nó sẽ không tạo nên sự thoải mái sau khi chia tay nếu cả hai có tình cờ gặp lại.

2. Nói dối rằng mình mắc bệnh hiểm nghèo để chia tay

Có rất nhiều các cặp đôi chia tay nhau chỉ vì một phái nào đó gặp khó khăn mà người còn lại không muốn đồng hành cùng vị họ lo sợ những rủi ro họ phải gánh chịu về sau. Với cách chia tay bạn trai nhẹ nhàng này bạn có thể thấy được người yêu hiện tại có bạn có thật lòng yêu thương, cam chịu hoạn nạn với bạn hay không.

cách để chia tay bạn trai

Nói rằng bản thân mắc bệnh có có thể khiến đối phương nản chí

Đây là cách chia tay bạn trai dứt khoát nhưng lại dễ làm tổn thương nhau nhất khi mà bạn chia tay thành công lại cảm thấy đắng cay vì người yêu của mình không thật lòng với mình, đông muốn đồng cam cộng khổ cùng mình. Tuy nhiên, đối với nhiều bạn lại không dễ dàng gì nói dối về chuyện mắc bệnh hiểm nghèo vì lo sợ không may chuyện giả thành thật

3. Không hợp tuổi là một trong những cách chia tay bạn trai

Các bạn trẻ ngày nay sống khá là thoáng không còn đặt nặng vấn đề về tuổi tác cũng như việc cả 2 có hợp tuổi hay không. Nói vậy nhưng không phải là việc tuổi tác không quan trọng, vẫn còn có nhiều bạn, nhiều gia đình quan trọng về vấn đề tuổi tác khi kết hôn.

cách chia tay bạn trai nhẹ nhàng nhất

Những lí do liên quan đến tuổi tác luôn làm người ta nao núng

Việc đưa ra những yếu tố liên quan đến tuổi tác và những khó khăn, điều xấu khi cả hai kết hợp với nhau sẽ là cách chia tay bạn trai nhẹ nhàng nhất. Tuổi tác không quan trọng nhưng nó sẽ là rào cản lớn cho sự phát triển cũng như cảm giác đồng hành cùng nhau trong suốt thời gian vừa sau nếu bạn luôn nửa tin nửa ngờ về vấn đề này.

4. Chia tay bạn trai do muốn tập trung vào việc học

Yêu nhau ngày từ khi ngồi trên ghế nhà trường là thực tế phổ biến trong thời đại hiện nay. Ngay từ khi còn là học sinh cấp 3 việc nảy sinh tình cảm nam nữ tuổi học trò thường xuyên chúng ta có thể bắt gặp. Rồi lên đến sinh viên thứ tình cảm học trò được nâng cấp lên thành tình yêu và rồi quãng thời gian sinh viên đó thì cũng có nhiều thăng trầm khiến các cặp đôi suy nghĩ và nhiều lúc muốn tìm cách để chia tay bạn trai, bạn gái để theo đuổi niềm đam mê khác.

cách chia tay con trai

Bạn phải ngừng yêu để tập trung cho việc học

Việc lấy lí do là bạn cần phải tập trung cho việc học để làm cách chia tay với bạn trai khá là hợp lí khi ở độ tuổi đó cả 2 cần tập trung cho việc học. Sẽ có những người họ níu kéo rằng cả hai sẽ cố gắng học, hay anh sẽ đồng hành cùng quá trình học của em. Nhưng một khi đã muốn chia tay thì với lí do đó họ sẽ từ chối, khước từ lời đề nghị đồng hành cùng của đối phương. 

5. Chia tay bạn trai vì bạn trai không có ý chí phấn đấu

Để các bạn gái phải tìm ra câu trả lời cho câu hỏi làm sao để chia tay bạn trai thì chứng tỏ một điều rằng người bạn trai đó đã không còn cần thiết đối với người con gái. Con trai quan trọng ở sự nghiệp, lấy sự cố gắng, ý chí phấn đấu để làm niềm tin cho người yêu để người yêu có thể yên tâm gắn bó cùng mình. Tuy nhiên thì có nhiều người đã không làm được điều đó.

làm sao để chia tay bạn trai

Với người không bao giờ chịu cố gắng thì nên buông bỏ

Khi thấy bạn trai của mình trong suốt thời gian dài yêu nhau không hề có sự cố gắng, không nỗ lực để cả 2 có cuộc sống tốt hơn sau này, thì có lẽ điều bạn gái muốn tìm cách chia tay bạn trai là chuyện bình thường. Sẽ không ai muốn gắn bó với người không có chí tiến thủ, không vì bạn mà cố gắng cả. 

6. Nói thẳng ra 

Khi dùng tất cả những biện pháp trên mà không bỏ nhau được. Bạn chắc hẳn rất thắc mắc làm thế nào để chia tay bạn trai phải không? Bạn hãy mạnh dạn nói thẳng với người kia mong muốn chia tay của mình xem. Đây có thể là cách chia tay con trai tương đối hiệu quả đấy.

cách chia tay bạn trai nhẹ nhàng

7. Dùng bùa chia tay thầy Pá vi

Cách chia tay bạn trai tốt nhất mà đã qua kiểm chứng thực tế nhiều năm nay và không ảnh hưởng tới cả hai, chính là dùng bùa chia tay từ thầy Pá vi. 

cách chia tay bạn trai tốt nhất

Hầu hết những cô gái tìm tới thầy khi không thể chia tay bạn trai. Đa phần là nyc không chịu buông tha, dù có làm cách gì đi nữa. Thậm chí còn đe doạ tới bạn rằng nếu chia tay sẽ biết tay nhau. Một số ít khác thì nguyên nhân đến từ chính bản thân cô gái, không thể quên được người kia, vẫn nặng lòng không buông được.

làm thế nào để chia tay bạn trai

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp đỡ:

“Dạ con là người đồng tính. Con sinh năm 1993, người con quen sinh năm 1976, tụi con quen nhau được sáu năm và sống chung với nhau như vợ chồng ạ!

Nhưng thời gian gần đây, hai chúng con không còn tình cảm nữa, ảnh hay đi sớm về khuya, cũng không còn chăm sóc con, mà con cũng cảm thấy không còn chút tình cảm với ảnh.

cách chia tay với bạn trai

Nhiều lần con đề cập chuyện chia tay để ảnh quen người khác tốt hơn, nhưng ảnh không chịu. Ảnh cứ muốn ở bên cạnh con, mặc dù ảnh có ngoại tình, nhiều lần con đòi chia tay thì ảnh hăm doạ sẽ đốt nhà, giết con chết rồi ảnh tự tử. Con mong muốn chia tay bạn trai phải làm sao hả thầy Pá vi?”

muốn chia tay bạn trai phải làm sao

Kết luận:

Với những cách chai tay bạn trai nhẹ nhàng bên trên sẽ giúp cho các bạn nữ có thêm những lí do để chia tay nếu như cảm thấy tình cảm đôi bên đã có sự khác biệt. Tuy nhiên thì lời khuyên đưa ra cho các bạn là dùng bùa chia tay từ thầy Pá vi vì đã kiểm chứng và nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng cả hai. 

Liên hệ thầy Pá vi làm bùa chia tay bạn trai:

  • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
  • Telegram0918334190
  • Viber, WhatsApp0918334190
  • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply