Liên hệ Ngay Tại Đây

3++ Cách chia tay người yêu bằng tin nhắn hiệu quả nhất

Đánh giá bài viết

Tình yêu là một thứ gì đó rất thiêng liêng, cao quý, khi yêu người ta thường dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Chính vì vậy, khi hết yêu nhiều người rất khó để nói ra câu chia tay một cách trực tiếp. Cho nên cách chia tay người yêu bằng tin nhắn được nhiều người lựa chọn. Vậy chia tay người yêu bằng tin nhắn như thế nào để vừa hiệu quả lại không làm tổn thương họ?

1. Tại sao nên chia tay người yêu bằng tin nhắn?

Khi đang hạnh phúc trong tình yêu, hầu hết các cặp đôi đều thấy đối phương rất hoàn hảo và họ luôn chìm đắm trong những cảm xúc ngọt ngào. Chính vì vậy, khi hết yêu họ không có đủ can đảm để nói ra trước mặt người yêu của mình. Mặc dù, chia tay qua tin nhắn điện thoại có phần tàn nhẫn và thiếu tôn trọng người kia, nhưng trong một số trường hợp đây là lại cách tốt nhất đối với cả hai.

Khi hết yêu nhiều người chọn cách chia tay người yêu bằng tin nhắn

Khi hết yêu nhiều người chọn cách chia tay người yêu bằng tin nhắn

Rất nhiều người sẽ cho rằng, việc chọn cách chia tay bằng tin nhắn điện thoại hết sức nhảm nhí và thiếu sự tôn trọng. Bởi vì, khi yêu dành cho nhau những lời ngọt ngào nhất và tất cả tình yêu thì khi chia tay cũng phải gặp mặt trực tiếp để nói ra. Vậy trong trường hợp nào nên chia tay bằng tin nhắn điện thoại?

 • Khi bạn chưa thực sự hiểu rõ về đối phương và mối quan hệ của bạn mới bắt đầu được vài ngày.
 • Khi cả hai đều cảm thấy mối quan hệ đã đến lúc cần phải kết thúc và chấp nhận nó thì chia tay qua tin nhắn là điều nên làm.
 • Bạn vẫn còn có tình cảm với đối phương và không đủ can đảm để nói chia tay trực tiếp.
 • Bạn cảm thấy không đủ tin tưởng với đối phương, việc chia tay trực tiếp có thể làm họ không kiểm soát được và làm ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn thì chia tay qua tin nhắn thực sự nên làm.

2. Những cách chia tay người yêu bằng tin nhắn

Kết thúc một mối quan hệ mà cả hai đều dày công vun đắp không phải là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, khi đã hết yêu rồi có níu kéo cũng không thể như lúc ban đầu. Nếu vì một số lý do nào đó mà cả hai không thể gặp mặt trực tiếp thì nên chọn cách nhắn tin chia tay. Vậy để chia tay bằng tin nhắn một cách êm đẹp và hiệu quả nhất thì phải làm thế nào?

Đôi khi nhắn tin chia tay người yêu cũng là một cách hay

Đôi khi nhắn tin chia tay người yêu cũng là một cách hay

2.1. Dùng những câu nói trực tiếp

Nhiều người khi chia tay thường sử dụng những câu nói trực tiếp vào vấn đề chính như: “Mình chia tay anh/em nhé!”, “Chúng mình dừng lại ở đây thôi”, “Anh/em đã hết yêu anh rồi”, “Anh/em không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa”, …

Cách nhắn tin chia tay người yêu này đi thẳng vào vấn đề chính đôi khi khiến đối phương bị sốc. Tuy nhiên, đây lại là hiệu quả nhất để kết thúc tình cảm hai bên. Chỉ một dòng tin nhắn ngắn ngủi nhưng đầy đủ những ý cần thiết, đủ để cho đối phương hiểu được mối quan hệ này đã đến lúc phải kết thúc. 

2.2. Dùng các câu nghi vấn

Kết thúc một mối quan hệ vốn đã khó, để nói ra được lại càng khó khăn hơn. Nhiều người khi nhắn tin chia tay cũng không đủ can đảm đề cập ngay vào vấn đề. Vậy hãy sử dụng cách chia tay bằng tin nhắn nghi vấn để người kia không bị tổn thương.

Sử dụng những câu nói nghi vấn để kết thúc mối quan hệ

Sử dụng những câu nói nghi vấn để kết thúc mối quan hệ

Bạn có thể sử dụng những tin nhắn chia tay bạn trai như: “Em là nhân tình của anh hay chỉ là một trò chơi khám phá?”, “Em là gì trong trái tim anh?”, “Anh xem em là gì?”, “Anh có từng yêu em thật lòng chưa?”, “Em chỉ là của lạ mà anh muốn khám phá thôi đúng không?”, …

Để kết thúc một mối quan hệ qua tin nhắn có rất nhiều cách, tuy nhiên nếu có thể thì gặp mặt trực tiếp để nói ra suy nghĩ của mình vẫn là cách tốt nhất. Bởi khi đó, cả hai người sẽ kết thúc một cách rõ ràng nhất, ai đi đường nẫy và không bao giờ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhau.

Nhưng nếu trong nhiều trường hợp cả hai không thể gặp mặt trực tiếp cũng không kết thúc được bằng cách nhắn tin chia tay. Vậy thì phải làm như thế nào?

2.3. Sử dụng bùa chia tay

cách chia tay bằng tin nhắn

Bùa chia tay giúp giải quyết vấn đề một cách hiệu quả

Chia tay là điều không ai muốn, nhưng bạn buộc phải làm vì tương lai của cả hai. Khi tất cả các cách chia tay đều không có hiệu quả thì cách cuối cùng là làm bùa chia tay từ thầy bùa yêu cao tay Pá Vi. Sau khi làm bùa chia tay, cả hai sẽ có thể nói chuyện nhẹ nhàng hơn và thương lượng tốt hơn. 

cách nhắn tin chia tay người yêu

Sử dụng bùa chia tay giúp bạn và đối phương bình tĩnh hơn để giải quyết vấn đề và không lo lắng đối phương làm ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. Tuy nhiên, bùa chia tay lại là cách cuối cùng mọi người thường dùng khi không thể chia tay bằng cách nhắn tin và gặp mặt trực tiếp, hoặc đối phương là người nóng tính, không chịu thỏa thuận. Do vậy, bạn nên dùng sớm cách này để tiết kiệm thời gian.

những tin nhắn chia tay bạn trai

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

Dạ con chào thầy pá vi ạ.

Con thấy thầy có làm bùa ghét đúng không ạ? Vì con muốn chia tay người yêu nhưng họ không chịu á thầy. Dạ người yêu con không chịu con chia tay mà khi yêu họ con không cảm thấy con được tôn trọng. Mà con cũng đang có nhiều vấn đề trong học tập nên muốn chia tay để tập trung học hơn là nghĩ đến người yêu á thầy. Thầy pá vi có thể để cho người yêu con có người khác cũng được để con lấy lí do đó chia tay ạ.

cách nhắn tin chia tay bạn trai

Kết luận: Trên đây là cách chia tay người yêu bằng tin nhắn hiệu quả, nếu cách này không có tác dụng với một số trường hợp thì bạn có thể suy nghĩ đến việc sử dụng bùa chia tay. Thầy bùa Pá Vi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn kết thúc những mối quan hệ không có kết thúc đẹp để bạn có được cuộc sống mới tốt hơn.

cách nhắn tin chia tay bạn gái

Để có thể chia tay người yêu trong êm đẹp bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

 • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
 • Telegram0918334190
 • Viber, WhatsApp0918334190
 • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Zalo 1: 0866 966 335
 • Zalo 2: 0948 206 387
 • Zalo 3: 0918 334 190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply