Mách bạn cách chọn cây may mắn để bàn thu hút tài lộc

Có thể bạn không biết, cây để bàn làm việc không chỉ là vật dụng để trang trí mà còn đem lại nhiều ý nghĩa phong thủy và tài lộc cho chủ nhân của nó. Do đó, nếu bạn muốn tạo mảng xanh cho không gian văn phòng của mình và thu hút tài lộc thì nên tham khảo ngay những cây may mắn để bàn này.

Cây may mắn để bàn giúp mang lại may mắn cho chủ nhân.

Cây may mắn để bàn giúp mang lại may mắn cho chủ nhân.

Nên chọn cây may mắn nào đặt trong phòng làm việc?

Theo các chuyên gia phong thủy, bạn nên chọn các loại cây cảnh xanh tốt và có nhiều mầm lộc để đặt bàn làm việc. Những cây này có nguồn năng lượng dồi dào, mang đến nhiều may mắn, tài lộc và phát triển công việc của bạn một cách tốt nhất.

Ngoài ra, bạn nên chọn các loại cây cảnh có thể phát triển xanh tốt ở môi trường ít ánh sáng. Nếu chọn cây háo ánh sáng mặt trời để đặt trong không gian kín sẽ khiến cho cây bị chết.

Lưu ý: Bạn không nên chọn các cây có hình dạng gai góc và xù xì. Chúng sẽ đem đến cảm giác bất an cho bạn. Thậm chí sẽ khiến cho công việc làm ăn của bạn gặp khó khăn. Một số cây bạn không nên trồng như: Cây hoa đào tươi, cây xương rồng, cây hoa nhựa,…

Cây may mắn không chỉ có một loại mà có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại mang một ý nghĩa.

Cây may mắn không chỉ có một loại mà có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại mang một ý nghĩa.

Đặt cây may mắn để bàn làm việc ở hướng nào phù hợp?

Đặt cây may mắn để bàn làm việc không chỉ giúp giảm căng thẳng mà còn mang lại nhiều vận may và vượng khí cho chủ nhân của nó. Theo phong thủy, hướng Đông Nam là hướng để bạn đặt cây xay tốt nhất. Bởi hướng này thuộc mệnh Mộc, đem tới nhiều vượng khí và may mắn.

Hoặc bạn có thể đặt cây cảnh ở hướng Bắc, hướng này thuộc hành Thủy. Sẽ giúp sự nghiệp của bạn được thuận lợi hơn. Tuyệt đối không đặt cây cảnh ở hướng Tây và hướng Tây Bắc. Đồng thời, không đặt cây ở giữa lối đi lại, nó sẽ gây phiền phức cho các thành viên trong không gian làm việc.

Vị trí phù hợp để đặt bàn làm việc chính là 4 góc của bàn làm việc. Đặt cây may mắn tại các vị trí này không chỉ làm đẹp cho góc làm việc. Mà còn khiến cho sinh khí và sức sống của cây được tốt hơn.

Trường hợp, vị trí ngồi làm việc quay lưng ra cửa chính, bạn nên đặt chậu cây để bàn xanh tươi, nhỏ nhắn. Các chậu cây cảnh này sẽ giúp tinh thần của bạn trở nên tự tin và thoải mái hơn khi làm việc. Năng suất công việc từ đó cũng trở nên hiệu quả cao.

Cây may mắn để bàn phải đặt đúng hướng phong thủy với cung mệnh của chủ nhân mới mang lại may mắn.

Cây may mắn để bàn phải đặt đúng hướng phong thủy với cung mệnh của chủ nhân mới mang lại may mắn.

Mách bạn một số cây để bàn phù hợp với từng phòng làm việc

Nếu muốn cây cảnh để bàn đem lại không gian làm việc thư giãn và đem lại tài lộc cho mình. Bạn cần phải biết chọn lựa những loại cây cảnh phù hợp với mỗi phòng ban làm việc. Cùng với bài viết tham khảo cách chọn cây để bàn phù hợp dưới đây nhé:

Đối với phòng của sếp, bạn nên chọn các loại cây như: Đế vương, đại phú gia, cây phú quý, cây thanh tâm,… để thể hiện được quyền uy và tinh thần đế vương của chủ nhân. Các loại cây này thích hợp cho các nhà lãnh đạo và người quản lý của một tổ chức.

Đối với phòng tài chính và kế toán, bạn nên chọn một số cây may mắn như: Kim ngân, cây phát tài khúc,… Những loại cây cảnh này thể hiện sự giàu có về tiền tài. Đồng thời, tạo thêm sự hưng phấn, nỗ lực phấn đấu và cố gắng để đem lại lợi nhuận cho công ty.

Đối với phòng họp và phòng nhân sự, bạn hãy chọn các loại cây may mắn như: Bạch mã, bách hợp, ngân hậu,…. Những cây này sẽ đem lại nhiều may mắn, sức khỏe và thuận lợi hơn trong cuộc sống cũng như công việc cho chủ nhân của nó.

Đối với quầy lễ tân, bạn hãy đặt các chậu cây để bàn như: Cây phát tài, cây kim ngân, cây kim phát tài,… Dưới đây là một số ý nghĩa của các loại cây may mắn mà bạn có thể tham khảo để chọn lựa:

– Cây kim tiền: Có khả năng sinh trưởng và phát triển mạnh, mang ý nghĩa phát tài.

– Cây phú quý: Giúp thanh lọc không khí, đem lại vận may và sự tốt lành cho chủ nhân của nó.

– Cây ngọc ngân: Biểu tượng cho bổng lộc và nhiều quan tước.

– Cây vạn lộc: Mang đến nhiều cơ hội về tiền tài và lộc lá.

– Cây kim ngân: Đem đến sự giàu có và may mắn.

cây ngải cầu tài lộc may mắn thầy pá vi giúp đỡ

cây ngải cầu tài lộc may mắn thầy pá vi giúp đỡ

Cuối cùng cũng là loại thực sự tốt nhất cho sự may mắn là cây ngải cầu tài thầy Pá vi. Đây là loại cây được sinh ra là để mang lại sự may mắn, tài lộc cho ngừoi chủ của nó. Vì bản chất có khả năng hấp thụ tinh hoa, linh khí của trời đất để tạo năng lượng dự trữ trong cây. Khi được các thầy bùa cao tay như thầy Pá vi đánh thức sẽ phát huy tác dụng của nó cho việc làm ăn, buôn bán, công việc của anh chị. Điểm cần lưu ý khi sử dụng cây ngải cầu tài là nên dùng đúng theo hướng dẫn của thầy bùa, như: để nơi có ánh nắng mặt trời, không bị vóng để cây hấp thụ linh khí đất trời, tưới nước sạch, không để rác vào cây, không dùng phân bón cho cây… Một năm 12 tháng, cây ngải sẽ thức khoảng 10 tháng và 2 tháng cây ngủ để nghỉ ngơi. Giai đoạn cây ngủ sẽ không mang lại nhiều may mắn như đang thức, nên gia chủ cũng nên bình tĩnh khi đó. 

Một người được thầy pá vi giúp may mắn nhờ ngải cầu tài

Một người được thầy pá vi giúp may mắn nhờ ngải cầu tài

 Anh chị có thể đọc thêm về loại cây ngải cầu tài này tại đây: 

Như vậy, mỗi một cây may mắn để bàn đều mang một vẻ đẹp riêng. Đồng thời đem đến những tác dụng khác nhau. Do đó, dựa vào từng mục đích sử dụng riêng và vị trí để đặt cây để bạn chọn được cho mình loại cây phù hợp nhất. Mang đến vận may, con đường công danh sự nghiệp được thuận lợi hơn. Để có cách tốt nhất mang lại sự may mắn, vui lòng liên hệ tại đây:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Minhhang – theo thầy Pá vi)

1 thought on “Mách bạn cách chọn cây may mắn để bàn thu hút tài lộc”

Leave a Comment