7 cách chọn chồng tốt không phải ai cũng biết

5/5 - (28 Bình chọn)

Ông bà thường có câu “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”. Vì vậy, để có một cuộc sống sung túc, được chồng yêu thương thì việc chọn chồng là rất quan trọng. Bên cạnh sự may mắn thì chị em cần phải nắm chắc 7 cách chọn chồng tốt dưới đây để cuộc sống sau này luôn được trọn vẹn.

7 cách chọn chồng để cuộc sống viên mãn

Chọn người đàn ông trách nhiệm

Cách chọn chồng đầu tiên mà bạn nhất định phải ghi nhớ là chọn người đàn ông có trách nhiệm. Bởi một người đàn ông có trách nhiệm thì họ sẽ không để vợ mình chịu bất cứ chuyện gì một mình. Họ sẽ luôn có ý thức phải trách nhiệm với chính bản thân, gia đình và vợ con. Đặc biệt những người đàn ông trách nhiệm sẽ có ý thức san sẻ với vợ và sẵn sàng đối diện với mọi sai lầm của bản thân.

Ngoài ra, những người đàn ông có trách nhiệm sẽ đủ bản lĩnh gạt bỏ những bữa nhậu nhẹt cùng bạn bè khi không cần thiết để về với vợ con. Và chắc chắn những người đàn ông như thế sẽ không bỏ vợ con mà theo đuổi những sĩ diện hão.

Hãy chọn một người đàn ông có trách nhiệm làm chồng
Hãy chọn một người đàn ông có trách nhiệm làm chồng

Chọn người đàn ông có chí

Những người đàn ông có chí chắc chắn sẽ thành công. Như vậy sẽ không bao giờ để vợ con mình phải chịu bất kỳ khổ cực nào. Ngược lại, họ sẽ luôn cố gắng và nỗ lực để vợ con có một cuộc sống đầy đủ và sung túc.

Hơn hết những người đàn ông có chí sẽ giúp chèo lái con thuyền gia đình đi được xa hơn. Quan trọng hơn hết những người đàn ông có chí sẽ tạo cho vợ cảm giác tin tưởng và trao gửi cuộc đời mình. Đây cũng là một trong những cách chọn chồng tốt mà bạn nhất định phải ghi nhớ.

Chọn người đàn ông thông minh

Phụ nữ thông minh sẽ phải chọn cho mình một người đàn ông thông minh, nói ít hiểu nhiều. Như vậy, bạn không cần phải nói mà anh ấy chỉ cần nhìn là đã hiểu người phụ nữ của mình muốn gì. 

Một người đàn không thông minh không chỉ có ý chí, có trách nhiệm mà còn là người sống tình cảm, thấu hiểu và thông cảm với vợ. Và chắc chắn khi chọn được một người chồng thông minh thì gia đình của bạn sẽ không bao giờ thiếu được tiếng cười đâu nhé.

Đàn ông thông minh là người chồng lý tưởng
Đàn ông thông minh là người chồng lý tưởng

Cách chọn chồng tốt – Chọn người đàn ông cao thượng

Một người đàn ông cao thượng là người đàn ông rộng lượng, sẵn sàng bỏ qua cho những lỗi lầm của vợ. Những người đàn ông này không chỉ biết lắng nghe mà còn biết thấu hiểu và cảm thông với người phụ nữ của mình. Không chỉ vợ mình mà ngay cả những người thân trong gia đình bạn anh ấy cũng sẽ rất cao thượng và không bao giờ chấp nhặt những chuyện nhỏ nhặt.

Những người đàn ông cao thượng sẽ luôn biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân và không để những chuyện hiểu nhầm làm ảnh hưởng đến tình cảm của vợ chồng. Nhờ đó mà bạn luôn được mát mặt với bạn bè, với những người xung quanh.

Người đàn ông tình cảm

Một người đàn ông thì cảm họ sẽ biết yêu thương tất cả mọi người xung quanh và tất nhiên họ cũng sẽ yêu thương người phụ nữ của mình một cách vô điều kiện.

Không chỉ yêu thương mà những người đàn ông tình cảm họ còn biết chăm sóc bạn, không làm cho người vợ của mình tổn thương. Từ đó, hạnh phúc gia đình luôn được bền chặt.

Chọn chồng cần là người tình cảm
Chọn chồng cần là người tình cảm

Cách chọn chồng tốt – Người đàn ông biết chia sẻ

Nếu đã muốn tiến đến kết hôn thì bạn phải đối mặt với chuyện phải lo mọi thứ chuyện trên đời. Và nếu như lấy phải người đàn ông không biết chia sẻ với vợ thì chắc chắn bạn sẽ là người phải chịu khổ suốt đời.

Cho nên, khi chọn chồng bạn nên chọn những người đàn ông biết chia sẻ với vợ cả về việc nhà lẫn tài chính. Tuy nhiên, nếu chưa kết hôn thì bạn sẽ không thể biết được người đàn ông đó có sẵn sàng giúp vợ việc nhà hay không? Vậy làm thế nào để biết được?

Bạn có thể thử bằng cách đơn giản qua việc rủ anh ấy về nhà chơi vào những dịp gia đình có công việc cỗ bàn và quan sát hành động của anh ta là đã có thể biết ngay. Nếu như anh ta không ngại bất kỳ vấn đề gì mà sẵn sàng xắn tay vào việc thì chắc chắn sau này anh ta cũng sẽ sẵn sàng chia sẻ cho bạn việc nhà khi hai người về cùng một gia đình.

Người đàn ông biết chia sẻ sẽ là người chồng tốt
Người đàn ông biết chia sẻ sẽ là người chồng tốt

Người đàn ông ổn định kinh tế

Khi yêu bạn đừng xem nhẹ về vấn đề tiền bạc nhé. Bởi đây là một trong những yếu tố quyết định đến việc cả hai bạn có được hạnh phúc không khi về chung một nhà. Thực tế đã có những cặp vợ chồng rất tâm đầu ý hợp với nhau về mọi chuyện nhưng khi lấy nhau kinh tế không ổn định đã dẫn đến việc ly hôn, đường ai nấy đi.

Cho nên, hãy chọn một người đàn ông ổn định về kinh tế. Như vậy anh ta mới có thể lo cho vợ con.

Dùng bùa yêu để có được chồng tốt

Một khi chị em đã chọn được người đàn ông lý tưởng rồi, việc tiếp theo cần làm là biến chàng thành người chồng của mình trong tương lai, việc đó dùng bùa yêu thầy Pá vi là cách tốt nhất. Bùa ngải sẽ giúp chàng yêu thương và nghe lời bạn, để tiến tới một cuộc hôn nhân viên mãn.

Bùa yêu là cách tốt nhất cho vợ chồng hạnh phúc
Bùa yêu là cách tốt nhất cho vợ chồng hạnh phúc

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp đỡ để thành vợ chồng:

“Chuyện của con kể ra thì dài lắm ạ, nhìn ảnh con thì có vẻ sẽ được nhiều đàn ông thích, nhưng thực ra là không phải vậy. Con không biết do số con vô duyên sao mà cứ bị luỵ tình, chiều người yêu, cũng biết chăm lo cho người ấy, có khi yêu chiều quá nên cứ bị đáp lại lạnh lùng tệ bạc với con. Anh là một người đàn ông lý tưởng để làm chồng vì đẹp trai, phong độ, tài chính tốt, lại ga lăng, chỉ có nóng tính và lăng nhăng. 

Anh ấy thường gặp gỡ người con gái khác, mà con vẫn chấp nhận, nhiều lức ức chế chỉ muốn cãi nhau trận rồi chia tay, nhưng con không làm được. Vì con rất yêu và cần anh ý, một tin nhắn thôi đã làm con thay đổi tâm trạng. Không biết không có anh ý thì con sẽ sống kiểu gì đây thầy ạ.

Anh ý như không khí, như hơi thở của con vậy, con bị phụ thuộc quá nhiều về tình cảm của anh, anh đang sống độc thân. Con đọc những bài chia sẻ của thầy, con rất tin là thầy làm được bùa yêu để giúp anh ấy yêu thương, chúng con sẽ thành vợ chồng. Con gặp thầy như vớ được phao cứu cuộc đời con ạ, thầy làm giúp con loại bùa yêu hiệu quả cao nha. Con gửi thông tin của con cho thầy ạ, và tiền lễ để thầy cúng sớm cho con. 

Con xin kể thêm tình hình như từ tết đến giờ anh lại quen yêu thêm cô gái khác cùng chỗ làm. Con biết là con không đáng để anh ý đổi xử với mình như vậy, vì con đối xử rất tốt với anh. Con chỉ cần tình cảm, quan tâm từ anh để con yên tâm đi làm, cuối năm cưới nhau là được, thầy thương con giúp con với ạ. Ngày trước một tuần gặp nhau một lần, giờ thì mười ngày mà gặp lạnh nhạt chỉ vội về ngay. Cả ngày con mà không nhắn tin hỏi thăm cũng kệ.

Nhiều lúc con nghĩ nhục lắm, mình cũng xinh đẹp hiền lành sống biết điều, biết chiều người yêu mà cứ phải cầu xin và toàn chủ động hẹn gặp mà anh ý, còn cho gặp ngày nào thì anh gặp . Con nhờ thầy giúp con làm loại bùa yêu cho anh ý yêu con hơn, gặp con nhiều hơn ạ, sớm thành vợ chồng. Thủ tục làm như nào thầy dướng dẫn con với ạ, anh ý yêu con gần như năm đầu tiên gặp là con mừng lắm rồi!”

Để bạn trai thành chồng tốt nên dùng bùa yêu
Để bạn trai thành chồng tốt nên dùng bùa yêu

Muốn dùng bùa yêu để có được người chồng như ý vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Theo Phú Vinh- Hội những người hâm mộ thầy pá vi)

2 Comments

  1. huêtam92 Tháng Sáu 30, 2019
  2. thuky Tháng Bảy 1, 2019

Leave a Reply