Liên hệ Ngay Tại Đây

5+ Cách để chồng ghen, bí quyết giúp vợ giữ chồng hiệu quả nhất

5/5 - (33 Bình chọn)

Nếu như bạn muốn giữ chồng, khiến chồng phải sợ khi mất mình thì cách tốt nhất là đừng nên kè kè bên chồng mà hãy khiến cho chồng ghen. Như vậy thì chồng mới thêm trân trọng và yêu bạn hơn. Vậy làm thế nào để chồng ghen ngược lại? Làm sao để chồng biết ghen đây? Thầy Pá vi đã tổng kết ra các cách để chồng ghen tốt nhất dành cho bạn ở ngay phía dưới.

cách để chồng lo giữ vợ
Người chồng nhận ra lỗi sai và xin lỗi vợ sau khi dùng bùa thầy Pá vi

5+ Cách để chồng ghen mà lo giữ vợ

1. Hãy luôn đẹp nhất có thể

Người ta thường nói đàn bà yêu bằng tai, đàn ông thì yêu bằng mắt. Chồng ghen vợ đẹp sẽ giúp bạn chủ động trong việc giữ chồng mình. Đúng vậy, không có một người đàn ông nào lại không thích phụ nữ đẹp cả, nhất là đối với vợ mình. Vì vậy, cách làm cho chồng ghen và sợ mất vợ thì bạn hãy luôn đẹp nhất có thể.

Là một người vợ thông minh bạn nhất định phải biết cách chăm chút và quan tâm đến bản thân nhiều hơn. Bên cạnh sự hy sinh cho gia đình, cho chồng, cho con thì bạn cũng nên chăm chút bản thân từ bên ngoài cho đến bên trong.

Hãy tự chăm sóc bản thân mình để trở thành người phụ nữ đẹp nhất trong mắt chồng.
Hãy tự chăm sóc bản thân mình để trở thành người phụ nữ đẹp nhất trong mắt chồng.

Ngoài việc chăm sóc cho gia đình hãy dành thời gian để chăm sóc cho bản thân. Bạn có thể làm mới mình bằng cách thay đổi cách ăn mặc sao cho phù hợp với dáng người. Bởi đàn ông không thích những người phụ nữ ăn mặc lôi thôi, luộm thuộm cho dù đi ra ngoài hay ở nhà đi chăng nữa.

Làm gì để chồng ghen? Việc khiến bản thân trở nên xinh đẹp không chỉ là cách để chồng giữ mình mà không cần phải tốn quá nhiều công sức. Ngoài ra, còn giúp bản thân cảm thấy tự tin hơn khi đi ra ngoài.

2. Cách khiến chồng ghen khi trở thành một người phụ nữ bận rộn

Trở thành một người phụ nữ bận rộn và không nên quan tâm quá nhiều đến chồng.
Trở thành một người phụ nữ bận rộn và không nên quan tâm quá nhiều đến chồng.

Nếu như chồng của bạn là người bận rộn và không có thời gian quan tâm đến gia đình thì đây có thể là cách khiến chồng thay đổi quan điểm và cách sống đó. Bởi khi bị người vợ của mình đối xử như vậy anh ta mới thực sự hiểu được người vợ của mình cũng đã từng phải chịu đựng cảm giác như vậy.

Vậy làm thế nào để chồng ghen hữu hiệu? Trong trường hợp chồng không dành thời gian nhiều cho mình và ngó lơ mình thì hãy ngó lơ lại chồng và trở thành một người bận rộn. Khi bị ngó lơ sẽ khiến chồng ghen, anh ta sẽ có cảm giác rằng chính cách hành xử của mình đã khiến vợ cảm thấy chán nản và không còn dành nhiều tình cảm cho anh ta nữa.

Trên thực tế, có rất nhiều người đến khi mất rồi mới đi tìm, và biết đâu khi bị ngó lơ chồng mới nhận ra và bắt đầu quay lại quan tâm chăm sóc bạn. Đặc biệt, sự ngó lơ của bạn còn khiến chồng phát ghen vì nghĩ rằng bạn có người khác và không thèm quan tâm đến chồng nữa. Tất nhiên, nếu có những suy nghĩ đó thì chắc chắn chồng sẽ yêu bạn hơn mà thôi.

3. Nếu có người tán mình đừng ngại cho chồng biết

Đừng ngại gì mà không cho chồng biết bạn đang có người đàn ông khác tán tỉnh.
Đừng ngại gì mà không cho chồng biết bạn đang có người đàn ông khác tán tỉnh.

Có rất nhiều người phụ nữ khi được một người đàn nào đó tán tỉnh thường dấu chồng, vì sợ chồng ghen. Tuy nhiên, tại sao bạn lại không áp dụng này để chống có cảm giác sợ mất vợ nhỉ.

Khi biết vợ mình được một người đàn ông khác để ý đến thì anh ta sẽ nhận ra được giá trị của bạn. Ví dụ như không có anh ta thì bạn vẫn còn có rất nhiều người đàn ông khác đón nhận.

Ngoài ra, nếu có một người đàn ông khác theo đuổi mà không nói cho chồng biết, đến khi chồng phát hiện thì rất có thể hạnh phúc gia đình bạn sẽ không còn được như trước đây nữa. Chồng sẽ nảy sinh rất nhiều nghi ngờ và sau đó cuộc hôn nhân của cả hai người sẽ đi vào ngõ cụt mặc dù không ai là người có lỗi.

4. Thỉnh thoảng khen người đàn ông khác

Hãy khen người đàn ông khác trước mặt chồng nhưng phải thật tế nhị và khéo léo nhé.
Hãy khen người đàn ông khác trước mặt chồng nhưng phải thật tế nhị và khéo léo nhé.

Đàn ông sẽ ghen lên vì vợ mình lại đi khen một người đàn ông khác chứ không phải là mình. Tuy nhiên, nếu muốn áp dụng cách làm ck ghen này thì bạn cũng cần phải tế nhị và khéo léo một chút nhé. Bởi nếu không khéo léo thì sẽ khiến chồng có cảm giác như vợ đang so sánh mình với người khác và như vậy là điều không hay.

Làm cách nào để chồng ghen khi chị em khen người khác mà lại làm chàng yêu bạn hơn?Bí quyết chính là: Nếu khen một cách khéo léo, thì việc khen một người đàn ông khác trước mặt anh ấy sẽ là cách để chồng ghen hiệu quả. Từ đó, họ sẽ cố gắng thật nhiều, phấn đấu để được vợ công nhận.

5. Đừng để chồng ghen thái quá

cách khiến chồng ghen
Tin vui từ một người phụ nữ được thầy Pá vi giúp

Ghen tuông là thứ gia vị không thể thiếu của tình yêu. Tuy nhiên, đừng nên để chồng ghen quá mức nếu không nó sẽ là nấm mồ, giết chết tình yêu và hạnh phúc của gia đình bạn đấy nhé.

Vì chồng ghen quá phải làm sao? Câu trả lời chính là chị em hãy áp dụng một cách khéo léo và tinh tế nhất nếu không đôi khi lại phản tác dụng. Nếu không biết cách áp dụng sẽ dễ nảy sinh những mâu thuẫn và nghi ngờ, dẫn đến những hành động mù quáng, khó kiểm soát.

6. Cách để chồng lo giữ vợ bằng bùa thầy Pá vi

Việc dùng mẹo để khiến chồng ghen chỉ có tác dụng tức thời, về lâu về dài để giữ chồng nên dùng bùa. Bởi bùa là cách giữ chồng hiệu quả nhất hiệu nay. Bùa về tình cảm gồm hai loại là bùa yêu và bùa ghét, bùa yêu giữ chồng giúp chồng yêu thương và lắng nghe vợ nói, trong khi đó bùa ghét giúp chồng tránh xa các cô gái bên ngoài, mà chỉ có mình vợ.

Bùa yêu là cách tốt nhất giúp vợ giữ chồng
Bùa yêu là cách tốt nhất giúp vợ giữ chồng

Vì sao cách để chồng giữ mình tốt nhất lại bằng dùng bùa?

 • Vì hiệu quả nhanh, và giữ chồng được tốt nhất;
 • Không ảnh hưởng gì tới cả hai vợ chồng.
 • Cách làm đơn giản, ai cũng dùng được.

Tại sao nên dùng bùa thầy pá vi giữ chồng?

cách để chồng giữ mình

“Bùa của thầy Pá vi đã được kiểm nghiệm thực tế nhiều năm qua khi giúp rất nhiều người vợ giữ chồng.”

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ thầy pá vi giúp:

Dạ con chào Thầy Pá Vi! Không giấu gì thầy con là người đã từng nhắn tin cho thầy định nhờ thầy giúp đỡ việc gia đình, nhưng nghĩ rồi lại thôi vì những tưởng từ từ vun đắp sẽ thay đổi được chồng. Thầy à! Con cũng không giấu thầy chuyện tình cảm vợ chồng con nhạt nhẽo gần 2 năm nay rồi.

Con cố gắn chịu đựng vì nghĩ chồng mình bị bệnh thận suy yếu. Nên mới hời hợt lãnh cảm với vợ con rồi từ từ anh sẽ khác. Nào ngờ đâu anh ngày càng đối xử tệ với mẹ con con, dạo này anh khác quá thay đổi một cách không ngờ, không biết anh có gì không. 

Mẹ con con khổ quá thầy pá vi ạ, gia đình con giờ hạnh phúc có lẽ sắp tan biến, hi vọng cuối cùng của con cũng không còn. Thầy à con thật lòng tâm sự trong hai năm qua số lần vợ chồng con quan hệ đếm trên đầu ngón tay. Trời xui đất khiến con lại mang thai thêm lần nữa, mà đáng ra không thể có. Con giờ một mình ôm con một mình, lại vác cái bụng bầu đi không được ở cũng không xong. 

Một người vợ được thầy pá vi giúp chuyện gia đình
Một người vợ được thầy pá vi giúp chuyện gia đình

Lại không thể mang bụng về mẹ đẻ, đành chịu đựng là kẻ ăn bám bị chồng coi thua một con chó, nhưng thầy à con sắp chịu đựng hết nổi rồi. Con giờ nghĩ quẩn muốn chết đi cho xong, con không nghĩ là chồng con anh ta cạn tình đến vậy. Buổi sáng này đây con ngồi viết tin cho Thầy mà lòng con tan nát. 

Con tìm đến thầy với hi vọng cuối cùng là mong muốn thầy có thể giúp cho con làm phép để chồng con biết thương yêu vợ con, con nói cho anh nghe đặng mà chí thú làm ăn nuôi dạy con cái, được vậy con mang ơn thầy không xiết. Vì con nghĩ thầy cũng cứu nhân độ thế thầy cũng đã giúp được rất nhiều cặp vợ chồng sắp xa nhau.

Thầy ơi mích lòng trước đặng lòng sao sao nếu thầy giúp được con thì tiền cúng tổ mua lễ làm là bao nhiêu vậy thầy, con xin lỗi thầy vì hỏi câu này vì để con chuẩn bị về kinh tế. Nhưng con sẽ cố gắng thầy ơi! Gắng giúp cho con làm sao để chồng ghen để giữ chồng nhé. Con chúc thầy sức khỏe!”

Vợ giữ được chồng nhờ thầy pá vi giúp
Vợ giữ được chồng nhờ thầy pá vi giúp

Kết luận: Trên đây là những cách làm chồng ghen hiệu quả nhất. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của Thầy sẽ khiến chồng ghen, giúp tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó và hạnh phúc hơn.

Nếu muốn cách giữ chồng hiệu quả nhất chị em vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)


11 Comments

 1. thắm yênbai Tháng Bảy 16, 2019
 2. đông bích Tháng Bảy 18, 2019
  • Có Gì Đâu Tháng Mười Một 19, 2019
   • đông bích Tháng Mười Hai 9, 2019
    • Có Gì Đâu Tháng Mười Hai 22, 2019
 3. kim liên Tháng Bảy 20, 2019
 4. H Tháng Bảy 25, 2019
 5. Manchester Tháng Mười 22, 2019
 6. Pé Mít Tháng Mười Một 14, 2019
 7. Tình Sầu Tháng Một 23, 2020
 8. Mộc Miên Tháng Hai 5, 2020

Leave a Reply