Bật mí cách để chồng ghen, bí quyết giúp vợ giữ chồng hiệu quả nhất

Nếu như bạn muốn giữ chồng, khiến chồng phải sợ khi mất mình thì cách tốt nhất là đừng nên kè kè bên chồng mà hãy khiến cho chồng ghen. Như vậy thì chồng mới thêm trân trọng và yêu bạn hơn. Vậy làm cách nào để chồng ghen. Nếu chưa biết thì đừng nên bỏ qua những cách để chồng ghen mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

5 cách giúp vợ khiến chồng ghen

1. Hãy luôn đẹp nhất có thể

Người ta thường nói đàn bà yêu bằng tai, đàn ông thì yêu bằng mắt. Đúng vậy, không có một người đàn ông nào lại không thích phụ nữ đẹp cả, nhất là đối với vợ mình. Vì vậy, nếu muốn làm cho chồng phải ghen và sợ mất vợ thì bạn hãy luôn đẹp nhất có thể.

Là một người vợ thông minh bạn nhất định phải biết cách chăm chút và quan tâm đến bản thân nhiều hơn. Bên cạnh sự hy sinh cho gia đình, cho chồng, cho con thì bạn cũng nên chăm chút bản thân từ bên ngoài cho đến bên trong.

Hãy tự chăm sóc bản thân mình để trở thành người phụ nữ đẹp nhất trong mắt chồng.
Hãy tự chăm sóc bản thân mình để trở thành người phụ nữ đẹp nhất trong mắt chồng.

Ngoài việc chăm sóc cho gia đình hãy dành thời gian để chăm sóc cho bản thân. Bạn có thể làm mới mình bằng cách thay đổi cách ăn mặc sao cho phù hợp với dáng người. Bởi đàn ông không thích những người phụ nữ ăn mặc lôi thôi, luộm thuộm cho dù đi ra ngoài hay ở nhà đi chăng nữa.

Việc khiến bản thân trở nên xinh đẹp không chỉ giúp chị em có thể giữ chồng mà không cần phải tốn quá nhiều công sức. Ngoài ra, còn giúp bản thân cảm thấy tự tin hơn khi đi ra ngoài.

2. Ngó lơ chồng và trở thành một người phụ nữ bận rộn

Trở thành một người phụ nữ bận rộn và không nên quan tâm quá nhiều đến chồng.
Trở thành một người phụ nữ bận rộn và không nên quan tâm quá nhiều đến chồng.

Nếu như chồng của bạn là người bận rộn và không có thời gian quan tâm đến gia đình thì đây có thể là cách khiến chồng thay đổi quan điểm và cách sống đó. Bởi khi bị người vợ của mình đối xử như vậy anh ta mới thực sự hiểu được người vợ của mình cũng đã từng phải chịu đựng cảm giác như vậy.

Trong trường hợp chồng không dành thời gian nhiều cho mình và ngó lơ mình thì hãy ngó lơ lại chồng và trở thành một người bận rộn. Khi bị ngó lơ anh ta sẽ có cảm giác rằng chính cách hành xử của mình đã khiến vợ cảm thấy chán nản và không còn dành nhiều tình cảm cho anh ta nữa.

Trên thực tế, có rất nhiều người đến khi mất rồi mới đi tìm, và biết đâu khi bị ngó lơ chồng mới nhận ra và bắt đầu quay lại quan tâm chăm sóc bạn. Đặc biệt, sự ngó lơ của bạn còn khiến chồng phát ghen vì nghĩ rằng bạn có người khác và không thèm quan tâm đến chồng nữa. Tất nhiên, nếu có những suy nghĩ đó thì chắc chắn chồng sẽ yêu bạn hơn mà thôi.

3. Nếu có người tán mình đừng ngại cho chồng biết

Đừng ngại gì mà không cho chồng biết bạn đang có người đàn ông khác tán tỉnh.
Đừng ngại gì mà không cho chồng biết bạn đang có người đàn ông khác tán tỉnh.

Có rất nhiều người phụ nữ khi được một người đàn nào đó tán tỉnh thường dấu chồng, vì sợ chồng ghen. Tuy nhiên, tại sao bạn lại không áp dụng này để chống có cảm giác sợ mất vợ nhỉ.

Khi biết vợ mình được một người đàn ông khác để ý đến thì anh ta sẽ nhận ra được giá trị của bạn. Ví dụ như không có anh ta thì bạn vẫn còn có rất nhiều người đàn ông khác đón nhận.

Ngoài ra, nếu có một người đàn ông khác theo đuổi mà không nói cho chồng biết, đến khi chồng phát hiện thì rất có thể hạnh phúc gia đình bạn sẽ không còn được như trước đây nữa. Chồng sẽ nảy sinh rất nhiều nghi ngờ và sau đó cuộc hôn nhân của cả hai người sẽ đi vào ngõ cụt mặc dù không ai là người có lỗi.

4. Thỉnh thoảng khen người đàn ông khác

Hãy khen người đàn ông khác trước mặt chồng nhưng phải thật tế nhị và khéo léo nhé.
Hãy khen người đàn ông khác trước mặt chồng nhưng phải thật tế nhị và khéo léo nhé.

Đàn ông sẽ ghen lên vì vợ mình lại đi khen một người đàn ông khác chứ không phải là mình. Tuy nhiên, nếu muốn áp dụng cách để chồng ghen này thì bạn cũng cần phải tế nhị và khéo léo một chút nhé. Bởi nếu không khéo léo thì sẽ khiến chồng có cảm giác như vợ đang so sánh mình với người khác và như vậy là điều không hay.

Nếu khen một cách khéo léo thì Việc khen một người đàn ông khác trước mặt chồng sẽ khiến chồng phát ghen. Từ đó, họ sẽ cố gắng thật nhiều, phấn đấu để được vợ công nhận.

5. Đừng để chồng ghen thái quá

Ghen tuông là thứ gia vị không thể thiếu của tình yêu. Tuy nhiên, đừng nên để chồng ghen quá mức nếu không nó sẽ là nấm mồ, giết chết tình yêu và hạnh phúc của gia đình bạn đấy nhé.

Vì vậy, hãy áp dụng một cách khéo léo và tinh tế nhất nếu không đôi khi lại phản tác dụng. Nếu không biết cách áp dụng sẽ dễ nảy sinh những mâu thuẫn và nghi ngờ, dẫn đến những hành động mù quáng, khó kiểm soát.

Vợ dùng bùa để giữ chồng

Việc dùng mẹo để khiến chồng ghen chỉ có tác dụng tức thời, về lâu về dài để giữ chồng nên dùng bùa. Bùa về tình cảm gồm hai loại là bùa yêu và bùa ghét, bùa yêu giúp chồng yêu thương và lắng nghe vợ nói, trong khi đó bùa ghét giúp chồng tránh xa các cô gái bên ngoài, mà chỉ có mình vợ.

Bùa yêu là cách tốt nhất giúp vợ giữ chồng
Bùa yêu là cách tốt nhất giúp vợ giữ chồng

Vì sao nên dùng bùa để giữ chồng?

 • Vì hiệu quả nhanh, và giữ chồng được tốt nhất;
 • Không ảnh hưởng gì tới cả hai vợ chồng.
 • Cách làm đơn giản, ai cũng dùng được.

Tại sao nên dùng bùa thầy pá vi giữ chồng?

 • Đã được kiểm nghiệm thực tế nhiều năm qua khi giúp rất nhiều người vợ giữ chồng.

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ thầy pá vi giúp:

Dạ con chào Thầy Pá Vi! Không giấu gì thầy con là người đã từng nhắn tin cho thầy định nhờ thầy giúp đỡ việc gia đình, nhưng nghĩ rồi lại thôi vì những tưởng từ từ vun đắp sẽ thay đổi được chồng. Thầy à! Con cũng không giấu thầy chuyện tình cảm vợ chồng con nhạt nhẽo gần 2 năm nay rồi, con cố gắn chịu đựng vì nghĩ chồng mình bị bệnh thận suy yếu. Nên mới hời hợt lãnh cảm với vợ con rồi từ từ anh sẽ khác. Nào ngờ đâu anh ngày càng đối xử tệ với mẹ con con, dạo này anh khác quá thay đổi một cách không ngờ, không biết anh có gì không. 

Mẹ con con khổ quá thầy pá vi ạ, gia đình con giờ hạnh phúc có lẽ sắp tan biến, hi vọng cuối cùng của con cũng không còn. Thầy à con thật lòng tâm sự trong hai năm qua số lần vợ chồng con quan hệ đếm trên đầu ngón tay. Trời xui đất khiến con lại mang thai thêm lần nữa, mà đáng ra không thể có. Con giờ một mình ôm con một mình, lại vác cái bụng bầu đi không được ở cũng không xong. 

Một người vợ được thầy pá vi giúp chuyện gia đình
Một người vợ được thầy pá vi giúp chuyện gia đình

Lại không thể mang bụng về mẹ đẻ, đành chịu đựng là kẻ ăn bám bị chồng coi thua một con chó, nhưng thầy à con sắp chịu đựng hết nổi rồi. Con giờ nghĩ quẩn muốn chết đi cho xong, con không nghĩ là chồng con anh ta cạn tình đến vậy. Buổi sáng này đây con ngồi viết tin cho Thầy mà lòng con tan nát. 

Con tìm đến thầy với hi vọng cuối cùng là mong muốn thầy có thể giúp cho con làm phép để chồng con biết thương yêu vợ con, con nói cho anh nghe đặng mà chí thú làm ăn nuôi dạy con cái, được vậy con mang ơn thầy không xiết. Vì con nghĩ thầy cũng cứu nhân độ thế thầy cũng đã giúp được rất nhiều cặp vợ chồng sắp xa nhau. Thầy ơi mích lòng trước đặng lòng sao sao nếu thầy giúp được con thì tiền cúng tổ mua lễ làm là bao nhiêu vậy thầy, con xin lỗi thầy vì hỏi câu này vì để con chuẩn bị về kinh tế. Nhưng con sẽ cố gắng thầy ơi! Gắng giúp cho con giữ chồng nhé. Con chúc thầy sức khỏe!”

Vợ giữ được chồng nhờ thầy pá vi giúp
Vợ giữ được chồng nhờ thầy pá vi giúp

Trên đây là những cách để chồng ghen. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể khiến chồng ghen, giúp tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó và hạnh phúc hơn. Nếu muốn cách tốt nhất chị em vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

>> Xem thêm: Làm thế nào để chồng nghe lời vợ, bỏ qua vợ sẽ mất chồng

(Thu hạnh – theo Thầy Pá vi)

4 thoughts on “Bật mí cách để chồng ghen, bí quyết giúp vợ giữ chồng hiệu quả nhất”

 1. Thầy ơi con nhìn thấy thông tin của thầy trên mạng….E mừng lắm…con là một người phụ nữ có số khổ…tình duyên của con luôn chắc trở và lặn đang và muốn gặp được thầy mong thầy cứu giúp cho con…con cảm ơn thầy nhiu lắm…
  Con chúc thầy một ngày luôn vui ve va hạnh phúc. Cuộc sống của con bây giờ đã có chồng…nhưng chồng của con nhiều lúc giận con vô cớ và dùng những lời mỉa mai nói chuyện khó nghe với con…con thì lại rất yêu chồng của con…chồng của con thì cũng thường xuyên đi làm bên ngoài…rồi cũng có phụ nữ khác bên ngoài…nhiều lần con thấy nhiều tinh nhắn lãng mạn của chồng con dành cho người phụ nữ khác…con nói ra thì chồng con lại chửi con…con buồn lắm thầy oi…con rất muốn chồng con nó yêu thương con nhùi và nghe lời con…con mong thầy giúp cho cho con… Dạ cũng đã lâu rồi thầy oi…con cố gắng nhịn…Để cho chồng yêu thương con…nhưng con thấy sự nhịn nhục của con càng bị chồng xem thường con hơn…
  Hiện tại con đang sống ở hàn quốc…con qua đây cũng gần 1 nam roi thầy oi…lúc trước chồng con đã có một đời vợ và cũng có một đứa con…con của chồng cũng đã lớn tuổi…lớn hơn con 5tuoi …và ở riêng…chồng con khi thời gian con qua đây sống cùng với chồng của con…con phát hiện những bức ảnh nóng của chồng con với nhiều người phụ nữ khác trong thời quá khứ…con rất đau lòng khi nhìn thấy những bức ảnh đó…con có nói với chồng của con những lời như thế này…Cuộc sống quá khứ của chồng đã là quá khứ rồi…thì đừng lưu giữ chi nữa…và luôn chấp nhận hiện tại bây giờ tôi là người vợ …lúc đó chồng con rất nóng giận với con…và nhiều lúc cho đến bây giờ…Cũng không muốn cho con có con nữa…con là một người phụ nữ rất khao khát muốn có một đứa con …và sống bên cạnh chồng con thật hp…và mong muốn chồng của con thay đổi…đừng có lăng nhăng nữa…và thương yêu con thật sự…cùng con có một tương lai tốt đẹp…Thầy ơi chồng của con không nghe lời con …khi thôi gian con qua đây sống…chồng của con không có cho tiền con xài…mỗi khi con xin tiền chồng con luôn chửi con rất nhiều…nhưng thời gian qua con luôn tận tụy và lo cho chồng thật chu đáo…nhưng ngược lại chồng của con lại cho con của ổng và người phụ nữ bên ngoài….nhiu lúc con cảm thấy mình sống vô nghĩa…vì cuộc sống của con chưa bao gio con thấy được niềm vui và hp…
  Hiện tai chồng của con đã 65 tuổi…và con chỉ mới 30 tuổi mà thôi…con luôn cứ nghĩ có một người chồng lớn tuổi sẽ yêu thương mình nhiều hơn…và ổng sẽ đàn hoàng hơn…nhưng mọi thứ không như con nghĩ thầy ơi…chồng con rất lăng nhăng với người phụ nữ khác…và thường có biểu hiện chửi và giận dữ với con nhùi lúc…và thường đi về nhà rất trễ…luôn để con một mình ở nhà…trong khi ngôn ngữ tiếng hàn con chưa biết nhiều…con đang sống một cuộc sống tìm kiếm hp và niềm vui
  Nhưng thật sự đều đó không có đến với con thầy ơi…
  Nhưng con rất yêu chồng của con…Gio con phải làm sao đây thầy oi…con mong thầy cứu giúp cho con

 2. Con xin trình bày câu chuyện của con!!!
    Hôn nhân hiện tại của con đã được hơn ba năm và cũng là lần thứ ba con muốn ly hôn và lần thứ ba này thì bùng nổ,gia đình hai bên đều biết cả.Chồng con con ko biết rõ hẳn hoi là vì lý do gì mà chán vợ ko quan tâm đi làm thì la cà quán xa bạn bè.Con thay đổi con chia sẻ con làm mọi thứ nhưng vẫn đâu vào đấy,chỉ đến bây giờ con để cả hai gđ biết thì ng đó lại diễn tốt diễn là người muốn bỏ người ko ra gì là con,năm làn bảy lượt gọi điện xl bố mẹ đẻ con để ông bà cứ nghĩ là con ko ra gì cứ nghĩ chuyện quá đơn giản mà bỏ chồng cứ nghĩ là do con bắt con phải bỏ qua sống tiếp mắng nhiếc nói con chẳng ra gì.Họ là người có suy nghĩ và cách sống phong kiến nếu là chồng con chơi bời đánh đập thể hiện trơ chẽn công khai để cho bàn dân thiên hạ thấy thì con muốn  bỏ cũng đc bởi hoi coi trọng danh dự tiếng tắm ý là con mình ko hư không bị dở hơi động tí là muốn bỏ chồng.Nhưng đây con người kia cứ dở trò xin lỗi này kia rồi nói con níu kéo rồi con chạy theo rồi mà do vợ con cương quyết nhát quyết muốn bỏ.Thế là bố mẹ hắt hủi ko quan tâm chèn ép con.Con chịu đựng trong đau khổ và vô vàn tủi nhục bởi chính ng thân mình ko cho mình cơ hội lên  tiếng bới chính bố mẹ mình lại muốn mình sống trong đau khổ.Rồi bố mẹ ng ta và gđ ng ta biết điểm yếu đó là bố mẹ con sợ điều tiếng sợ ng đời chê cười là ko dạy được con rồi đã có gì đâu mà phải bỏ chồng.Thật sự con ko thể sống với người đó nữa con cần đc giải thoát.Mà ai ai cũng tuyệt đường của con ép con bắt con phải chung sống.Giờ đây vô tình con biết đến thầy con muốn nhờ xin thầy làm bùa người chồng của con làm cho người đó thể hiện muốn buông bỏ rời xa con để bố mẹ con buông tay chấp nhận cuộc ly hôn của con.Con phải suy nghĩ đắn đo mới dám viết lên tâm tư này của mình.Mong được sự chỉ bảo thẳng thắn của thầy,mong được sự giúp đỡ của thầy đề con có những quyết định sáng suốt và có một cuộc sống ý nghĩa hơn là được sống đúng với cảm xúc của chính mình!Con ko thể đạp đổ hay đấu tranh đc tất cả những người xung quanh mình con ko thể hiên ngang vượt qua họ nên phải tìm cách để biến hoá ko thể thành có thể.Con nghĩ con nói ra tâm tư con nói ra lỗi lòng của mình tức là ko dối thầy gạt ai nv ít ra cũng giảm bớt phần nhân quả,trc khi tìm đến thầy con đã đọc các bài Tác DỤNG-HẠI VÀ PHÒNG TRÁNG khi dùng bùa con đọc kỹ từng câu chữ một con thấy nói thật để tránh hậu quả khôn lường và có thể cải tạo lỗi của mình.Từ trc tới giờ con luôn cố gắng phấn đấu sống nhân hậu nhân hậu nhất và chưa biết làm điều xấu nhưng nay rơi vào hoàn cảnh bi đát con tự cho mình làm kẻ xấu một lần để đổi lấy cuộc sống tự do và sống đúng vs chính mình!!Con cảm ơn thầy đã đọc hết câu chuyện của con!

 3. Con chao nguoi. Gio nay ma con nt phien nguoi.thong cam cho con Da.xin giúp con giu lai dc nguoi chong nguoi cha cho gd nhỏ cua con Nguôi oi…vc con đang rất hp Con va a đen voi nhau la do y troi Tui con Bền nhau khi chi co doi chan đi bộ Va đôi ban tay Vay do.ma v.c con k he lúc dục voi nhau hay hieu lam nhau Hien tai.sau 10năm gan bó tui con co 2be/1gai 7tuoi 1trai 3tuoi.va cuoc rất ok so voi lúc truoc Nhung tinh cam vc thi nguoc lai moi thứ.k con nhu truoc…. Giữa a va con/con k hiu vi sao a thay đọi đen moi nguoi than Bền canh ai cung lay lam la Sao vây NGÀI OI NGÀI HÃY NGHE CON KỂ XIN HAY GIÚP CON GIA ĐINH CON ĐANG TRÊN BỜ CHIA RẼ XIN LAM ON GIÚP CHO CON GIÚP CON GIU ĐUOC NGUOI CHÔNG CON CHUNG SONG 10nam Giúp cho con cua con có duoc day đủ cha mẹ.xin NGÀI Xin NGÀI Ngài tên là PÁ Xưng hô sao cho phai phép voi ngai bây gio Hay giúp cho con xin nguoi Lam on giúp con Lỏi cung o noi con vi con la nữ nhung tinh con nhu thang Đan ông Nhung con chua lụa doi ai hay sông te bạc khinh thuong bat cứ ai. Neu ai can con giúp trong kha nang con k bao gio tu choi ai Nhung lúc con bùn con kho thi con chi co 1minh con Con mét lam Con tuy ca tinh manh nhung thân con chi la thân gái con cung can 1cho đua lúc mét moi. NGUOI OI.giup cho con đi xin giúp con chi cho con bit fai lam sao đe chong con trở lai nguoi chong tâm ly hiu vợ thuong con Nhìn nguoi minh tung gan bo 1thap ky thay doi chong mat ma nguyen nhân tu đau tu viec gi con hien van k xác đinh dc. Pá oi.lan nao cung vay chi 1viec xi nhục con roi lỏi ba ma đẻ con ra chửi.con chỉ cần noi 1 câu trai y thoi la con bi đanh liên Pá pá oi..truoc gio a moi bi 9thang nsy thoi tu thang 11/2018- tới hien nay Vi thoi gian vc con song voi nhau kho cuc nao cung Bền nhsu cung nhau buộc qua A chua bao gio lam con bùn.danh con suot 9nam Con bây gio Con chi can noi 1 cau noi ma a k vua y.hay lam k dung y A/lA y nhu rang 10 lân nhu 1 A se la om sòm chui rua xi nhục con k con tu ngu nao dien ta dơ bẩn Thà truoc gio a song z đi thi con k thác Mac k suy nghi ma se dut khoát lun Nhung a song rất tinh cam.bit chuyen.thuong con so con bùn Sao bay gio thi lai khac giọng 2 con nguoi Đôi khi con nghi hay a k con thuong con nhung k dam bo con vi sợ mang tiếng phu bạc nguoi cung cơ Hàn voi minh Vi vc con giọng nhu dân cho búa.xã hoi. Nêu mang tiếng phu bạc thi sao co the cho nguoi khac trong duoc. Chinh vi vay a moi cu xu bao lực voi con Kiếm đu thứ chuyen đe xi nhục đe chui đe bat be. Du con cố gang xuống nuoc nho nhe noi cho a hiu Nhung a k mun hiu ma ghép con vôi nhung ly do ngang nguoc cua A? Con suy sụp hoan toan Tu nguoi vui ve con dan tro nen nong tinh cáu gắt Con k con niệm tin voi ai PÁ OI Con that su k bit NGÀI LA AI Cung k bit nguoi o đau Cung chang dc ai gioi thieu Con k bit tam su cung ai Nhờ ai giúp con Nen con tim tren mang Thi ra Tên PÁ VI CON lay dt vào zalo Mong lam co dc 1hy vong Co the co cách giúp cho vc con duoc nhu xua Con bit la k fai mun la dc Vi von tin con phu thuộc duyên phân giữa PÁ và con nua. Con bit neu nan gia đinh nay vo chong con k the vượt qua đuoc Thi gia đinh con 4 nguoi 2ngã Con cái đua co cha thi k co me Đua co me thi k dc o voi cha Con k muon dieu đo xay ra đau Nen du bi xi nhục bi a chui rua lỏi ba ma đẻ con ra chui du con bi a danh đó nhung con k gian ma chi bùn Con noi a A k thuong e nua sao a Lan nao con hoi cau nay a deu im lang va bo nha đi Đi 2 3 ngay a moi ve Va tạt nhien trong thoi gian a đi Con gọi con nt se k bao gio dc tra loi Dieu nay truoc gio chua bao gio xay ra A đi đau lam gi a deu noi voi con bit. A đi qua đem a cung alo hay nt cho con kêu con dung cho ngu đi cho khoe A choi đanh bài sang a ve.e ngu đi nao ve a gọi..hay e dung gian nha e.a choi sang a ve… Con bay gio thi k A đi a k noi.a lam a cung k noi.a k ve a cung k noi Hoi 1 2 cau thi dc Hoi nhiu lan hay gian dỗi trách mọc vu vơ nhu truoc thi se bi a chui lien Thâm chí bi đanh neu con noi lai 1 2 Cau theo y con noi Neu Pá có that su tôn tai Xin hay giúp cho con dc k Con chờ nguoi tra lỏi con

 4. Chào thầy
  E cần thầy giúp
  Cách để chồng ghen ngược E ạ
  E cám ơn thày nhiều ạ
  Vì gần đây E thấy chồng E hay đi hát
  Muộn mới về
  Trước dây khg thế
  Trước rất yêu vợ , thương con
  Và có trách nhiên với gia đình
  Nay có biểu hiên khác trước nên E lo lắng
  Mong thầy chỉ giùm cách để E bảo vệ gia đình mình
  Tránh sa Đà Ảnh hưởng đến Gia đình mình
  E Cám ơn thầy rất nhiều ạ

Leave a Comment