Bật mí 6 cách để đàn ông sợ mất mình cho mọi chị em phụ nữ

Để khiến cho một người đàn ông để mắt đến và yêu mình thì không phải là chuyện khó khăn gì. Tuy nhiên, vấn đề khó khăn ở đây nhất là làm thế nào để họ luôn sợ bị mất mình. Bởi một khi đàn ông có tâm lý sợ mất đi người phụ nữ thì họ sẽ biết trân trọng người phụ nữ của mình nhiều hơn. Nhờ vậy mà tình yêu của cả hai người ngày càng bền chặt và sâu đậm hơn. Với những cách để đàn ông sợ mất mình thông minh dưới đây sẽ giúp tình yêu của hai người ngày càng bền chặt.

6 cách để đàn ông sợ mất mình dành cho phụ nữ thông minh

1. Không để họ biết bạn yêu họ nhiều đến mức nào

Đối với đàn ông bạn không được để cho họ biết bạn yêu họ đến mức nào.
Đối với đàn ông bạn không được để cho họ biết bạn yêu họ đến mức nào.

Có nhiều chị em liên hệ hỏi thầy Pá vi rằng: “Làm thế nào để đàn ông sợ mất mình?”. Hôm nay thầy sẽ bật mí về câu trả lời cho thắc mắc chính đáng đó của tất cả cánh phụ nữ.

Một trong những bí quyết mà bạn cần biết nếu như muốn người đàn ông của mình luôn có tư tưởng sợ bị mất mình đó là không được cho họ biết bạn yêu họ nhiều đến mức như thế nào.

Một khi họ biết bạn yêu họ rất nhiều, đến mức không thể rời xa được thì họ sẽ rất nhanh chán. Cho nên, nếu như cả hai người muốn tiếp tục đi cùng nhau thì bạn phải luôn là người níu kéo và chịu rất nhiều thiệt thòi.

Chính vì vậy để cho cánh đàn ông sợ mất bạn, thay vì cho anh ta biết bạn yêu bạn đến mức không thể sống nổi thì việc mà bạn cần làm là để anh ta khám phá dần. Đặc biệt là luôn cố gắng để giữ chặt tình yêu của bạn một cách thông minh nhất.

2. Cách để chàng sợ mất bạn chính là niềm nở, vui vẻ hơn

Vui vẻ và thường xuyên nở nụ cười để họ thấy thoải mái.
Vui vẻ và thường xuyên nở nụ cười để họ thấy thoải mái.

Một nụ cười dễ thương sẽ làm siêu lòng rất nhiều chàng trai và cũng là điều kiện để chàng sợ mất bạn. Ngoài ra, nếu khi khi ở bên cạnh chàng mà bạn luôn khiến chàng cảm nhận được sự ấm áp và dễ chịu thì chắc chắn họ sẽ ngày càng yêu bạn và sợ bị mất bạn hơn.

Trong cuộc sống, không phải chuyện gì cũng hoàn hảo và theo ý của bạn được. Vì vật trong trường hợp gặp chuyện gì đó khiến bạn buồn bực thì khi gặp anh ấy bạn cũng phải thật vui vẻ và nở nụ cười thật tươi. Điều đó không chỉ khiến chàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu mà ngay cả chính bạn cũng có thời gian để bình tĩnh lại để giải quyết mọi việc được thỏa đáng nhất.

3. Khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa là biết thấu hiểu

Khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa
Khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa bằng bùa yêu thầy Pá vi là cách tốt nhất hiện nay

Nếu như phụ nữ rất giỏi che dấu cảm xúc ở bên trong thì đàn ông lại người lại. Mỗi khi có vấn đề gì họ thường sẽ biểu hiện thành cảm xúc ra bên ngoài. Và điều họ mong muốn là được người phụ nữ của mình lắng nghe và chia sẻ. Hãy sử dụng điểm mạnh này để làm lời giải cho thắc mắc làm gì để chàng sợ mất bạn ở trên. Đây cũng là chính là một trong những cách để đàn ông sợ mất mình khi yêu xa, được nhiều chị em thông minh sử dụng.

Bởi nếu như họ đánh mất bạn thì sẽ khó tìm được một người phụ nữ nào có thể thấu hiểu, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng họ những lúc khó khăn. Do vậy, cách để anh ấy sợ mất bạn thì hãy luôn là chỗ dựa tình thần cho anh ấy trong mọi hoàn cảnh, kể cả khi đang yêu xa.

4. Bí quyết để chàng sợ mất bạn là không theo đuổi anh ấy

Không theo đuổi anh ấy.
Không theo đuổi anh ấy.

Đã có bao giờ bạn cố gắng đuổi theo một điều gì đó mà nó lại cứ chạy đi chưa. Trên thực tế đã có và trong tình yêu cũng vậy. Nếu như bạn cứ cố tình đuổi theo một người đàn ông thì không những không khiến anh ta cảm động, yêu bạn hơn, sợ mất bạn mà còn rời xa bạn nhanh hơn.

Khi bạn đeo bám anh ấy sẽ tạo cho họ suy nghĩ bạn đang rất cô đơn, tuyệt vọng và thiết thốn tình cảm. Điều này không khiến đối phương cảm thấy yêu bạn nhiều hơn mà ngay cả chính bạn cũng mất đi sự tôn trọng.

Nếu bạn thật sự biết yêu thương bản thân mình thì tốt nhất đừng bao giờ đuổi theo bất kỳ một ai. Cách khiến chàng sợ mất bạn trong trường hợp nếu anh ấy bỏ thì hãy kệ, hãy biết kiềm chế cảm xúc của chính bản thân mình.

Hành động này là vừa để bạn không phải chịu tổn thương vừa là để cho anh ta thời gian để suy ngẫm lại tất cả mọi việc. Sau khi suy nghĩ chín chắn nếu anh ta còn yêu bạn thì sẽ quay về. Chắc chắn hành động này của bạn sẽ khiến anh ta hiểu ra rằng không có anh ta bạn vẫn có thể sống tốt và sau này sẽ rất sợ bị mất bạn.

5. Hãy tự tin và biết quay lưng đúng thời điểm

Chị em có biết đàn ông sợ mất gì nhất không? Nếu chị em biết được câu trả lời thì chắc chắn sẽ việc làm cho đàn ông sợ mất mình sẽ thực sự là dễ dàng.

Để giữ được chân của người đàn ông không nằm ở sự dịu dàng, nữ tính,… mà còn nằm ở sự mạnh mẽ và sức hút riêng của chính bản thân người phụ nữ. Khi yêu nếu như bạn nhận ra rằng tình cảm mà anh ta dành cho bạn không còn được như trước kia nữa thì tốt nhất nên dừng lại.

Vì cho dù có tiếp tục đi chăng nữa bạn cũng không cảm thấy vui vẻ. Ngược lại, còn khiến mình đau khổ hơn mà thôi.

Phụ nữ hãy tự tin và biết quay lưng đúng thời điểm
Phụ nữ hãy tự tin và biết quay lưng đúng thời điểm

Biết đâu chính sự quay lưng đúng lúc này sẽ khiến anh ta nhận ra rằng anh ta cần bạn như thế nào. Cách làm cho chàng sợ mất bạn ở đây là hãy xem như sự quay lưng của bạn như một lần đánh cược. Một là bạn sẽ được hạnh phúc và anh ấy sẽ không bao giờ làm bạn phải buồn. Hai là thất vọng một lần còn hơn đau khổ cả đời.

6. Dùng bùa thầy Pá vi để giữ người đàn ông của mình

Bùa yêu thầy pá vi được coi là một trong những cách tốt nhất hiện nay giúp chị em giữ người đàn ông của đời mình. Nó giúp anh ấy yêu thương và nghe lời mình.

Bùa thầy pá vi giúp người phụ nữ lấy lại tình yêu của chồng
Bùa thầy pá vi giúp người phụ nữ lấy lại tình yêu của chồng

Cách làm đàn ông sợ mất mình bằng bùa yêu thầy Pá vi để trói tình yêu của chàng lại với bạn, đã được kiểm nghiệm trong thực tế. Khi thầy giúp đỡ được rất nhiều phụ nữ giữ lại hạnh phúc trong nhiều năm qua, không những trong nước mà cả ngoài nước.

Khi hai người chưa cưới nhau thì cách làm cho bạn trai sợ mất mình nhất chính là dùng một lá bùa yêu của thầy Pá vi. Lúc này bùa sẽ giữ tình yêu người đàn ông mãi bên cạnh chị em. Không còn hứng thú với cô gái nào khác bên ngoài. Với hầu hết các cô gái dân tộc thì cách khiến bạn trai sợ mất mình chính là dùng bùa yêu.

Cách để chàng sợ mất bạn
Cô gái trẻ báo tin vui được thầy pá vi giúp có được người chồng như ý

Với phụ nữ có chồng tính lăng nhăng bên ngoài thì làm sao để chàng sợ mất bạn lại càng là ưu tiên số 1 của chị em. Lúc này tìm với bùa yêu thầy Pá vi được coi là giải pháp hoàn hảo nhất giúp giữ chồng luôn yêu thương và chung thuỷ với vợ.

Chia sẻ câu chuyện nhờ thầy pá vi giúp:

“Chào thầy pá vi ạ, con xin thầy giúp con cho người yêu cũ quay lại được không ạ. Con đang rất sợ mất người yêu thầy ạ!

Con và anh ấy yêu nhau đã hơn 2 năm rưỡi, bọn con có xác định sau này sẽ cưới nhau, còn cũng đã ra mắt giá đình anh ấy rồi ạ. Nhưng bọn con hay xảy ra cãi nhau lắm ạ và bọn con chia tay rồi quay lại cũng nhiều lần ạ. Là do con chia tay anh ấy vì con không muốn anh ấy yêu con phải liên luỵ vì con, tốn nhiều tiền vì con, bọn con hay nói chuyện nhưng không chia sẻ cảm xúc cho nhau là mấy ạ, ai cũng cô đơn. 

Bọn con đã chia tay được hơn 5 tháng rồi, nhưng dạo gần tháng bảy, con vẫn cảm nhận được anh ấy còn yêu con và muốn quay lại. Nhưng con lại không chủ động, mấy hôm gần đây, con có nói hết tình cảm của con cho anh ấy nghe nhưng anh ấy không để tâm mà còn muốn con nghĩ sao thì nghĩ. Con ghen anh ấy cũng kệ, rồi con không chịu được và nói thôi và giờ anh ấy có người mới rồi, công khai người ấy. Thực sự con không muốn mất người đàn ông này thầy ạ.

Bí quyết để chàng sợ mất bạn
Bí quyết để chàng sợ mất bạn là dùng bùa thầy Pá vi

Con có đi xem thầy tử vi, thầy ấy nói là con sẽ lấy người có 1 trai 1 gái, nhưng anh ấy lại nhà có 3 anh em. Con biết con không thể thay đổi được duyên nợ, nhưng con vẫn muốn cố gắng, con muốn anh ấy trở về bên con như trước ạ. Thời gian không có anh ấy, tâm trạng con như suy sụp hẳn không muốn làm gì cả. Qua tìm hiểu con biết cách làm cho người yêu sợ mất mình tốt nhất là dùng bùa. Và bùa của Thầy Pá vi là uy tín nhất, nên con mong thầy có thể làm bùa giúp con đưa anh ấy quay về bên con được không ạ. Con không muốn mất người đàn ông này thêm bất kì lần nào nữa. Con thực sự đau khổ lắm rồi 😭😭 Mong thầy giúp con với ạ. 

Làm gì để chàng sợ mất bạn
1 cô gái được thầy Pá vi giúp giữ tình yêu

Không có anh ấy bên cạnh, con thực sự ăn không ngon, ngủ không yên thưa thầy, con cảm ơn thầy. Mấy hôm trước anh ấy lúc say còn nói nhớ con, muốn gặp con vậy mà mới hôm kia anh ấy công khai người yêu mới rồi, con đau khổ lắm thưa thầy, mong thầy giúp con ạ. Con không biết phải làm bùa yêu gì thưa thầy pá, chỉ biết mong sao Thầy Pá vi giúp anh ấy bỏ người yêu mới quay về bên con thôi ạ. Dù chúc anh ấy hạnh phúc rồi, nhưng lòng con không can tâm thầy ạ, con vẫn còn yêu anh ấy lắm thầy, con không muốn mất người đàn ông này.”

Một cô gái được thầy pá vi giúp
Một cô gái được thầy pá vi giúp

Với những cách để đàn ông sợ mất mình mà chúng tôi vừa mới chia sẻ trên chắc hẳn các bạn đã biết được nên làm gì để đàn ông vừa yêu thương mình vừa không phải quỵ lụy rồi phải không nào. Để có cách tốt nhất khiến cánh đàn ông sợ mất bạn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để làm bùa yêu:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm: Cách làm bùa yêu giúp phụ nữ giữ chồng, ở đâu hiệu quả tốt nhất để làm?

(Trang thi nguyễn – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi)

13 Comments

 1. Ha Duyên Tháng Chín 8, 2019
  • lantungp_yenbai Tháng Mười Hai 30, 2019
   • Ha Duyên Tháng Một 8, 2020
    • lantungp_yenbai Tháng Một 22, 2020
 2. Nguyễn TRang Tháng Chín 13, 2019
 3. Anh Hiếu Tháng Chín 15, 2019
 4. Tố Dương Tháng Chín 22, 2019
 5. Phùng lan Tháng Mười 28, 2019
 6. Hồng Liên Tháng Mười Hai 11, 2019
 7. nhi nguyen thi Tháng Một 7, 2020
 8. ha_minh_pham Tháng Một 19, 2020
 9. nguyễn bích thuỷ Tháng Hai 4, 2020
 10. Angela Nguyen Tháng Hai 14, 2020

Leave a Reply