Bật mí 6 cách để đàn ông sợ mất mình cho mọi chị em phụ nữ

Để khiến cho một người đàn ông để mắt đến và yêu mình thì không phải là chuyện khó khăn gì. Tuy nhiên, vấn đề khó khăn ở đây nhất là làm thế nào để họ luôn sợ bị mất mình. Bởi một khi đàn ông có tâm lý sợ mất đi người phụ nữ thì họ sẽ biết trân trọng người phụ nữ của mình nhiều hơn. Nhờ vậy mà tình yêu của cả hai người ngày càng bền chặt và sâu đậm hơn. Với những cách để đàn ông sợ mất mình dưới đây sẽ giúp tình yêu của hai người ngày càng bền chặt.

6 cách giúp để đàn ông sợ mất mình cho các chị em

1. Không để họ biết bạn yêu họ nhiều đến mức nào

Đối với đàn ông bạn không được để cho họ biết bạn yêu họ đến mức nào.
Đối với đàn ông bạn không được để cho họ biết bạn yêu họ đến mức nào.

Một trong những bí quyết mà bạn cần biết nếu như muốn người đàn ông của mình luôn có tư tưởng sợ bị mất mình đó là không được cho họ biết bạn yêu họ nhiều đến mức như thế nào.

Một khi họ biết bạn yêu họ rất nhiều, đến mức không thể rời xa được thì họ sẽ rất nhanh chán. Cho nên, nếu như cả hai người muốn tiếp tục đi cùng nhau thì bạn phải luôn là người níu kéo và chịu rất nhiều thiệt thòi.

Thay vì cho anh ta biết bạn yêu bạn đến mức không thể sống nổi thì việc mà bạn cần làm là để anh ta khám phá dần. Đặc biệt là luôn cố gắng để giữ chặt tình yêu của bạn một cách thông minh nhất.

Vui vẻ và nở nụ cười thường xuyên

Vui vẻ và thường xuyên nở nụ cười để họ thấy thoải mái.
Vui vẻ và thường xuyên nở nụ cười để họ thấy thoải mái.

Một nụ cười dễ thương sẽ làm siêu lòng rất nhiều chàng trai và cũng là điều kiện để đàn ông sợ mất mình. Ngoài ra, nếu khi khi ở bên cạnh chàng mà bạn luôn khiến chàng cảm nhận được sự ấm áp và dễ chịu thì chắc chắn họ sẽ ngày càng yêu bạn và sợ bị mất bạn hơn.

Trong cuộc sống, không phải chuyện gì cũng hoàn hảo và theo ý của bạn được. Vì vật trong trường hợp gặp chuyện gì đó khiến bạn buồn bực thì khi gặp anh ấy bạn cũng phải thật vui vẻ và nở nụ cười thật tươi. Điều đó không chỉ khiến chàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu mà ngay cả chính bạn cũng có thời gian để bình tĩnh lại để giải quyết mọi việc được thỏa đáng nhất.

3. Bạn phải là một người thấu hiểu

Nếu như phụ nữ rất giỏi che dấu cảm xúc ở bên trong thì đàn ông lại người lại. Mỗi khi có vấn đề gì họ thường sẽ biểu hiện thành cảm xúc ra bên ngoài. Và điều họ mong muốn là được người phụ nữ của mình lắng nghe và chia sẻ. Vậy thì tại sao bạn không trở thành một người thấu hiểu. Đây cũng là cách để đàn ông sợ mất mình.

Bởi nếu như họ đánh mất bạn thì sẽ khó tìm được một người phụ nữ nào có thể thấu hiểu, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng họ những lúc khó khăn. Hãy luôn là chỗ dựa tình thần cho anh ấy trong mọi hoàn cảnh.

4. Không theo đuổi anh ấy

Không theo đuổi anh ấy.
Không theo đuổi anh ấy.

Đã có bao giờ bạn cố gắng đuổi theo một điều gì đó mà nó lại cứ chạy đi chưa. Trên thực tế đã có và trong tình yêu cũng vậy. Nếu như bạn cứ cố tình đuổi theo một người đàn ông thì không những không khiến anh ta cảm động, yêu bạn hơn, sợ mất bạn mà còn rời xa bạn nhanh hơn.

Khi bạn đeo bám anh ấy sẽ tạo cho họ suy nghĩ bạn đang rất cô đơn, tuyệt vọng và thiết thốn tình cảm. Điều này không khiến đối phương cảm thấy yêu bạn nhiều hơn mà ngay cả chính bạn cũng mất đi sự tôn trọng.

Nếu bạn thật sự biết yêu thương bản thân mình thì tốt nhất đừng bao giờ đuổi theo bất kỳ một ai. Trong trường hợp nếu anh ấy bỏ thì hãy kệ, hãy biết kiềm chế cảm xúc của chính bản thân mình. 

Hành động này là vừa để bạn không phải chịu tổn thương vừa là để cho anh ta thời gian để suy ngẫm lại tất cả mọi việc. Sau khi suy nghĩ chín chắn nếu anh ta còn yêu bạn thì sẽ quay về và chắc chắn hành động này của bạn sẽ khiến anh ta hiểu ra rằng không có anh ta bạn vẫn có thể sống tốt và sau này sẽ rất sợ bị mất bạn.

5. Hãy tự tin và biết quay lưng đúng thời điểm

Để giữ được chân của người đàn ông không nằm ở sự dịu dàng, nữ tính,… mà còn nằm ở sự mạnh mẽ và sức hút riêng của chính bản thân người phụ nữ. Khi yêu nếu như bạn nhận ra rằng tình cảm mà anh ta dành cho bạn không còn được như trước kia nữa thì tốt nhất nên dừng lại.

Vì cho dù có tiếp tục đi chăng nữa bạn cũng không cảm thấy vui vẻ. Ngược lại, còn khiến mình đau khổ hơn mà thôi.

Phụ nữ hãy tự tin và biết quay lưng đúng thời điểm
Phụ nữ hãy tự tin và biết quay lưng đúng thời điểm

Biết đâu chính sự quay lưng đúng lúc này sẽ khiến anh ta nhận ra rằng anh ta cần bạn như thế nào. Bạn hãy xem như sự quay lưng của bạn như một lần đánh cược. Một là bạn sẽ được hạnh phúc và anh ấy sẽ không bao giờ làm bạn phải buồn. Hai là thất vọng một lần còn hơn đau khổ cả đời.

6. Dùng bùa thầy pá vi để giữ người đàn ông của mình

Bùa yêu thầy pá vi được coi là một trong những cách tốt nhất hiện nay giúp chị em giữ người đàn ông của đời mình. Nó giúp anh ấy yêu thương và nghe lời mình.

Bùa thầy pá vi giúp người phụ nữ lấy lại tình yêu của chồng
Bùa thầy pá vi giúp người phụ nữ lấy lại tình yêu của chồng

Chia sẻ câu chuyện nhờ thầy pá vi giúp:

“Chào thầy pá vi ạ, con xin thầy giúp con cho người yêu cũ quay lại được không ạ. Con và anh ấy yêu nhau đã hơn 2 năm rưỡi, bọn con có xác định sau này sẽ cưới nhau, còn cũng đã ra mắt giá đình anh ấy rồi ạ. Nhưng bọn con hay xảy ra cãi nhau lắm ạ và bọn con chia tay rồi quay lại cũng nhiều lần ạ. Là do con chia tay anh ấy vì con không muốn anh ấy yêu con phải liên luỵ vì con, tốn nhiều tiền vì con, bọn con hay nói chuyện nhưng không chia sẻ cảm xúc cho nhau là mấy ạ, ai cũng cô đơn. 

Bọn con đã chia tay được hơn 5 tháng rồi, nhưng dạo gần tháng bảy, con vẫn cảm nhận được anh ấy còn yêu con và muốn quay lại. Nhưng con lại không chủ động, mấy hôm gần đây, con có nói hết tình cảm của con cho anh ấy nghe nhưng anh ấy không để tâm mà còn muốn con nghĩ sao thì nghĩ. Con ghen anh ấy cũng kệ, rồi con không chịu được và nói thôi và giờ anh ấy có người mới rồi, công khai người ấy. Thực sự con không muốn mất người đàn ông này thầy ạ. Con có đi xem thầy tử vi, thầy ấy nói là con sẽ lấy người có 1 trai 1 gái, nhưng anh ấy lại nhà có 3 anh em. Con biết con không thể thay đổi được duyên nợ, nhưng con vẫn muốn cố gắng, con muốn anh ấy trở về bên con như trước ạ. Thời gian không có anh ấy, tâm trạng con như suy sụp hẳn không muốn làm gì cả. Thầy ơi, thầy có thể làm bùa giúp con đưa anh ấy quay về bên con được không ạ, con không muốn mất người đàn ông này thêm bất kì lần nào nữa. Con thực sự đau khổ lắm rồi 😭😭 Mong thầy giúp con với ạ. 

Không có anh ấy bên cạnh, con thực sự ăn không ngon, ngủ không yên thưa thầy, con cảm ơn thầy. Mấy hôm trước anh ấy lúc say còn nói nhớ con, muốn gặp con vậy mà mới hôm kia anh ấy công khai người yêu mới rồi, con đau khổ lắm thưa thầy, mong thầy giúp con ạ. Con không biết phải làm bùa yêu gì thưa thầy pá, chỉ biết mong sao anh ấy bỏ người yêu mới quay về bên con thôi ạ. Dù chúc anh ấy hạnh phúc rồi, nhưng lòng con không can tâm thầy ạ, con vẫn còn yêu anh ấy lắm thầy, con không muốn mất người đàn ông này.”

Một cô gái được thầy pá vi giúp
Một cô gái được thầy pá vi giúp

Với những cách để đàn ông sợ mất mình mà chúng tôi vừa mới chia sẻ trên chắc hẳn các bạn đã biết được nên làm gì để đàn ông vừa yêu thương mình vừa không phải quỵ lụy rồi phải không nào.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm: Cách làm bùa yêu giúp phụ nữ giữ chồng, ở đâu hiệu quả tốt nhất để làm?

(Trang thi nguyễn – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi)

5 Comments

  1. Ha Duyên Tháng Chín 8, 2019
  2. Nguyễn TRang Tháng Chín 13, 2019
  3. Anh Hiếu Tháng Chín 15, 2019
  4. Tố Dương Tháng Chín 22, 2019
  5. Phùng lan Tháng Mười 28, 2019

Leave a Reply