Liên hệ Ngay Tại Đây

13+ Cách để giữ người yêu luôn yêu mình mãi

5/5 - (2 Bình chọn)

Tình yêu trải qua những năm tháng mặn nồng rồi cũng có ngày bị nhạt phai. Tuy nhiên nếu bạn biết cách làm mới, biết cách quan tâm tình yêu ấy vẫn mãi hạnh phúc ngọt ngào. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta khi yêu ai cũng mong cùng nhau đi tới cuối con đường hạnh phúc đúng không? Hãy cùng học cách để giữ người yêu luôn yêu mình dưới đây, đảm bảo bạn sẽ có được sự viên mãn nhất trong tình cảm của mình.

1. Chăm sóc bản thân để mình ngày một đẹp hơn

Làm sao để giữ được người mình yêu? Cách đơn giản là chăm sóc tốt cho bản thân. Nhiều người có quan điểm lạ lắm nhé, khi chưa có người yêu thì quần là áo lượt, chải chuốt gọn gàng nhưng khi có người yêu rồi là bắt đầu thả lỏng, lôi thôi. Bạn có biết chính điểm này cũng khiến người mình yêu đôi lúc chán chường và lâu dần tình cảm nhạt phai, muốn rời xa mình hay không?

làm sao để giữ được người mình yêu

Hãy làm mình đẹp hơn mỗi ngày

Làm cách nào để giữ người yêu đó chính là chăm sóc tốt cho bản thân, hãy làm mình đẹp hơn mỗi ngày. Bạn cần dành thời gian tập thể dục, làm đẹp da, chăm chút cho quần áo để luôn là người đẹp nhất trong mắt đối phương. Tuy nhiên, đừng làm quá lố, điệu quá đà sẽ khiến người yêu cảm thấy mệt mỏi.

Làm cách nào để giữ người yêu đó chính là chăm sóc tốt cho bản thân,

2. Khiến người yêu cảm thấy sự quan trọng và đặc biệt 

Có nhiều đôi cho rằng, khi họ yêu nhau khoảng 1 năm bắt đầu cảm thấy bị đối phương xem nhẹ. Vì vậy, cách để giữ người yêu luôn bên mình chính là cho họ thấy họ luôn ở vị trí đặc biệt và quan trọng trong lòng mình.

Có nhiều đôi cho rằng, khi họ yêu nhau khoảng 1 năm bắt đầu cảm thấy bị đối phương xem nhẹ. Vì vậy, cách để giữ người yêu luôn bên mình chính l

Cách giữ chân người yêu hiệu quả nhất là hãy quan tâm họ thật nhiều, luôn dành cho họ sự yêu thương chăm sóc. Sẽ chẳng có ai từ bỏ một người luôn khiến họ thấy quan trọng đâu nhé!

cách giữ người yêu luôn yêu mình

Luôn cho đối phương thấy sự quan trọng của họ trong mình

Cách để giữ người yêu chính là đừng ngại ngần dành cho họ những lời khen, những lời góp ý chân thành. Bạn hãy cho họ đi cùng và giới thiệu đầy tự hào với bạn bè về người yêu của mình. Bạn cũng nên cùng họ hoạch định cho tương lai, hãy để đối phương thấy, họ luôn xuất hiện trong cuộc sống của bạn. 

Cách để giữ người yêu chính là đừng ngại ngần dành cho họ những lời khen, những lời góp ý chân thành.

3. Quan tâm chia sẻ nhưng không kiểm soát

Làm sao để níu giữ người mình yêu chính là thể hiện sự quan tâm, chia sẻ. Có rất nhiều người khi yêu luôn tỏ ra quan tâm thái quá, khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Ai cũng cần có những mối quan hệ riêng, khoảng trời tự do riêng để cảm thấy thoải mái hơn. Vì vậy, hãy tỏ ra quan tâm nhau nhưng đừng kiểm soát nhau nhé!

cách giữ người yêu bên mình

Quan tâm, chăm sóc nhiều hơn 

Bạn hãy cùng lắng nghe đối phương tâm sự, cùng quan tâm xem hôm nay người yêu mình có gì khác lạ. Làm sao để giữ được người yêu chính là quan tâm cuộc sống của họ, quan tâm công việc cùng những mối quan hệ của đối phương nhưng tuyệt đối không kiểm soát. 

Bùa yêu giữ người yêu siêu hiệu quả từ thầy Pá vi
Bùa yêu giữ người yêu siêu hiệu quả từ thầy Pá vi

Làm thế nào để giữ được người yêu? Bạn đừng bao giờ suốt ngày chỉ hỏi: Anh đi đâu thế, anh mấy giờ đi làm về, anh đi với ai…. Hãy thay bằng những câu hỏi khéo léo dễ chịu hơn: Hôm nay anh có gì vui không? Anh đang đi cùng bạn à? Anh ơi, muộn rồi anh nhớ về cẩn thận không em lo nhé…. 

Làm thế nào để giữ được người yêu? Bạn đừng bao giờ suốt ngày chỉ hỏi:

4. Tạo ra những bất ngờ và sáng tạo 

Cách để giữ người yêu luôn bên mình chính là đừng làm họ thấy nhàm chán trong mối quan hệ. Đừng để việc hẹn hò luôn lặp đi lặp lại cùng một địa điểm, cùng một loại hình lâu dần chỉ còn là thói quen. Làm thế nào để giữ người yêu chính là cho họ bất ngờ để mối quan hệ trở lên mới mẻ hơn.

cách giu nguoi minh yeu

Tạo cho nhau những bất ngờ, sáng tạo khi hẹn hò

Bạn có thể thay đổi các món quà tặng khác nhau trong dịp đặc biệt. Bạn thay vì cùng nhau đi xem phim mỗi tối cuối tuần có thể bên nhau nấu cơm hay cùng dạo vòng quanh khám phá các quán ăn vặt. Bạn cần tạo cho cuộc hẹn trở lên lãng mạn hơn tình yêu ắt sẽ nồng cháy và trọn vẹn, đây chính là câu trả lời hoàn hảo cho bạn khi thắc mắc làm sao để giữ được tình yêu đó nhé!

Bạn có thể thay đổi các món quà tặng khác nhau trong dịp đặc biệt. Bạn thay vì cùng nhau đi xem phim mỗi tối cuối tuần có thể bên nhau nấu cơm hay cùng dạo vòng quanh khám phá các quán ăn vặt.

5. Độc lập, hạn chế chỉ trích đối phương

Con gái nên làm gì để giữ người yêu chính là tạo cho mình sự độc lập, không phụ thuộc. Điều này giúp người yêu bạn cảm thấy bạn không phải là gánh nặng của họ trong mối quan hệ này.

Con gái nên làm gì để giữ người yêu chính là tạo cho mình sự độc lập,

Làm thế nào giữ được người mình yêu? Bạn đừng lúc nào cũng phải chờ người yêu đi mua sắm, cuối tuần phải có người yêu….đôi khi những điều đó khiến bạn trai mệt mỏi, nhàm chán. Bạn cần chủ động, cho mình sự độc lập trong tình cảm, đừng tỏ ra yếu đuối quá.

làm sao để níu giữ người mình yêu

Đừng oán trách, chỉ trích quá nhiều

Làm sao để giữ được tình yêu khi đối phương mắc sai lầm chính là sự tha thứ, bao dung. Nếu lỗi lầm đó không quá lớn bạn chỉ lên cùng nhau phân tích, nếu chấp nhận đừng bao giờ oán trách hay chỉ trích quá nhiều. Tuy nhiên, hãy bày tỏ quan điểm cứng rắn, sẽ không chấp nhận những sai lầm tổn thương tiếp theo từ đối phương. 

Làm sao để giữ được tình yêu khi đối phương mắc sai lầm chính là sự tha thứ, bao dung. Nếu lỗi lầm đó không q

Làm sao để giữ người mình yêu? Chính là hãy thêm gia vị cho tình yêu. Thi thoảng cũng nên đổi gió, lơ là đi một chút, ghen tuông một chút để bản thân được quan tâm, để thấy rõ tình cảm của đối phương.

cách giữ bạn gái

6. Cách giữ bạn trai bằng mùi hương đặc biệt

Cách giữ người yêu này thường các cô gái ít để tâm, vì nghĩ rằng chỉ con gái mới thích mùi hương. Nhưng thực tế con trai lại rất thích và ấn tượng về mùi hương từ cơ thể bạn gái mình. Nếu bạn biết cách dùng một chút nước hoa, mùi thơm đặc biêt này để giữ người đàn ông mình yêu sẽ ám ảnh mãi trong tâm trí chàng, kể cả trong những giấc mơ.

Cách giữ bạn trai bằng mùi hương đặc biệt

Có thể mùi thơm này tới từ mùi dầu gội, sữa tắm chứ không chỉ là nước hoa. Níu giữ người mình yêu là việc làm không đơn giản, nhưng nếu bạn biết cách khôn khéo dùng mẹo nhỏ như mùi hương này thì chắc chắn sẽ giữ được chàng bên cạnh bạn mãi đấy!

cách giữ bạn trai

7. Cách giữ bạn gái khi quan tâm gia đình cô ấy

Khi đã yêu nàng, các chàng quan tâm, hỏi han những người trong gia đình bạn gái. Chắc chắn cô ấy sẽ vui sướng và đánh giá bạn rất cao. Bởi vì nàng sẽ nghĩ rằng bạn không chỉ yêu thương cô ấy, mà còn quan tâm cả những người mà cô ấy yêu quý nhất là người thân, cha mẹ cô ấy nữa.

 Cách giữ bạn gái khi quan tâm gia đình cô ấy

Cách giữ người yêu bên mình này, sẽ khiến bạn gái thực sự tin tưởng bạn như một người đàn ông chín chắn và trưởng thành đấy.

cách giữ người mình yêu

8. Hãy yêu đời

Thầy chắc chắn một điều là sẽ không có ai yêu mến được người luôn cau có, giận hờn, oán trách cả. Ai cũng muốn bên cạnh một người yêu đời, hạnh phúc lan toả ra xung quanh. Do vậy cách giữ người mình yêu tiếp theo phải kể tới chính là bạn phải học cách yêu cuộc sống, vui vẻ mỗi ngày.

cuối cùng thì tình yêu không giữ được người mình yêu

9. Luôn thay đổi để tốt hơn

Yêu nhau lâu ngày rồi cũng có lúc nhàm chán, chán gặp nhau, chán nói chuyện với nhau, rồi thì hậu quả là chia tay nhau. Cuối cùng thì tình yêu không giữ được người mình yêu, nếu bạn không có kế hoạch cho tương lai này.

Yêu nhau lâu ngày rồi cũng có lúc nhàm chán, chán gặp nhau, chán nói chuyện với nhau, rồi thì hậu quả là chia tay nhau.

Làm thế nào để giữ được người mình yêu luc này chính là: biết thay đổi bản thân mỗi ngày để trở nên hoàn thiện hơn. Mỗi lần người yêu khó chịu, bực tức với hành động của bạn, hãy xem xét lại bản thân và thay đổi.

Hãy biến mình trở thành một con người khác tốt hơn, hoàn thiện hơn mỗi ngày, từ cách ăn nói, giao tiếp, ứng xử. Người ấy sẽ hứng thú ở bên bạn mỗi ngày vì

Hãy biến mình trở thành một con người khác tốt hơn, hoàn thiện hơn mỗi ngày, từ cách ăn nói, giao tiếp, ứng xử. Người ấy sẽ hứng thú ở bên bạn mỗi ngày vì điều đó.

cách để giữ người mình yêu

10. Lắng nghe nhiều hơn, nói ít đi

Cuộc sống bắt con người ta phải giao tiếp, gặp gỡ nhau hàng ngày. Phải nghe người khác nói nhiều khi trở thành nỗi ám ảnh, và bạn chỉ muốn ở một mình nơi tĩnh lặng. Lúc này tìm kiếm một ai đó biết thực sự lắng nghe mình là điều xa xỉ.

Cách để giữ người mình yêu mà thầy muốn nhắn nhủ tới bạn chính là trở thành người biết lắng nghe thay vì nói. Khi bạn làm được như vậy, người ấy lúc nào cũng sẽ muốn bên bạn để mà tâm sự, vì họ biết bạn sẽ thực sự lắng nghe.

cách giữ người yêu thông minh

11. Tập trung vào điều tích cực, bỏ qua tiêu cực

Bắt lỗi là việc làm mà hầu hết ai cũng từng gặp phải. Sai một chút là bị đối phương phàn nàn. Là người ai chẳng mắc sai sót, sao toàn vẹn được. Vậy nên cách giữ người yêu luôn yêu mình dài lâu chính là bỏ qua những tiêu cực, lỗi lầm của đối phương. Để làm được điều này cần nhìn ra những thứ tốt từ người ấy.

cách níu giữ người mình yêu

12. Biết cách thoả mãn người yêu

Cách níu giữ người mình yêu hiệu quả nữa mà thầy muốn nhắc tới là việc thoả mãn nhu cầu tình dục của người bạn yêu. Nói tới đây có lẽ nhiều bạn sẽ chỉ trích hoặc không đồng tình với quan điểm này. Sự thật thì nhu cầu thể xác này là nhu cầu quan trọng không kém ăn uống đâu! 

Văn hoá người Thái của thầy rất coi trọng việc này, thoả mãn người mình yêu gần như yêu cầu bắt buộc nếu muốn giữ tình yêu. Thầy rất sốc khi tiếp xúc với nhiều người xuôi nghĩ rằng chỉ quan hệ khi đã cưới nhau. Có rất nhiều cô gái gặp thầy để giúp cứu vãn tình yêu, chỉ vì không chịu thoả mãn người ấy, họ phải đi tìm người khác. Hãy thoải mái chút đi, mất thì ít mà được thì nhiều lắm bạn ạ!

làm thế nào giữ được người mình yêu

13. Dùng bùa yêu thầy Pá vi

Cách giữ người yêu thông minh nhất chắc chắn phải kể tới chính là làm bùa yêu. Bùa yêu như một chất kết dính tình yêu hai người lại với nhau bền lâu nhất. Người kia sẽ mê man, luôn yêu thương bạn mà không bao giờ rời xa. 

cách để giữ người yêu

“Bùa yêu của thầy Pá vi đã kiểm chứng trong thực tế khi giúp rất nhiều người giữ được người yêu. Đồng thời hoàn toàn lành tính, nên bạn yên tâm mà dùng nhé!”

cách giữ người yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

Con chào thầy Pá vi! Con muốn làm bùa yêu giữ bạn trai, để anh ấy quan tâm con và nghe lời con, để chúng con hạnh phúc như lúc trước. Mấy tháng nay bạn trai con vô tâm, hời hợt và làm con đau lòng nhiều lắm. Nhưng con cố nhịn để được ở cạnh chăm sóc anh ấy. 

Hiện tại anh không còn quan tâm con như trước, lúc nào củng tỏ thái độ khó chịu với con, lúc nào con cũng là người chủ động trước với anh hết. Con muốn anh thực sự quan tâm con hơn và con muốn mọi chuyện tiến triển tốt. Muốn anh ấy về nói chuyện với gia đình để họ chấp nhận con và hai con về chung nhà. Thầy Pá vi giúp con với ạ!”

làm thế nào để giữ được người mình yêu
Lời cảm ơn sâu sắc từ cô gái được thầy Pá vi giúp

Kết luận: Có nhiều cách để giữ người yêu luôn yêu mình: sự chân thành, quân tâm, chia sẻ, làm mình đẹp hơn, độc lập, chăm sóc và quan tâm đối phương đúng nghĩa. Nếu những cách đó vẫn không hiệu quả hãy liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có được bùa yêu tốt nhất giữ người mình yêu: 

  • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
  • Telegram0918334190
  • Viber, WhatsApp0918334190
  • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

Leave a Reply