5 Cách để vượt qua nỗi đau bị chồng phản bội?

Người ta thường nói rằng, người phụ nữ khi lấy chồng là một lần đầu thai. Có người đầu thai vào chỗ tốt, nhưng có người thì lại nhận một kiếp sống mới đầy khổ sở. Đặc biệt khi người chồng, người để phái yếu dựa vào mỗi khi sóng gió lại phản bội và làm những việc khiến người vợ phải đau khổ. Vậy người phụ nữ phải làm thế nào để vượt qua nỗi đau bị chồng phản bội và hướng đến một cuộc sống mới tốt đẹp, hạnh phúc hơn? 

Làm thế nào để vượt qua nỗi đau bị chồng phản bội?

Những người vợ khi bị chồng phản bội luôn cảm thấy sốc, hụt hẫng, đau đớn. Thậm chí có những người còn bị trầm cảm và khó lòng vượt qua những tổn thương này. Điều mà các bạn cần làm bây giờ không phải vội vàng chứng tỏ mình là người cứng rắn hay tỏ ra hoàn toàn ổn. Bạn nên làm 5 cách sau đây:

1. Cho mình thời gian để đối mặt 

Khi người chồng, người đáng ra phải luôn bên bạn khi bạn đau khổ và mệt mỏi lại là người phản bội mình thì chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ bị đảo lộn và niềm tin của bạn hoàn toàn sụp đổ. Do đó, các bạn nên để cho mình thời gian để từ từ đối mặt với mọi vấn đề. 

Trong thời gian này, bạn cứ để cho bản thân mình có thời gian để tiếp nhận và dần đối mặt với vấn đề nhé

Trong thời gian này, bạn cứ để cho bản thân mình có thời gian để tiếp nhận và dần đối mặt với vấn đề nhé

Bạn không nên dành thời gian này để trốn tránh vấn đề mà nên nhìn nhận vào thực tế. Đây là thời gian cho bạn phát tiết toàn bộ cảm xúc tiêu cực và để mình biết nên làm như thế nào trong tương lai. 

2. Đừng cố gắng đổ lỗi cho bản thân hay bất kỳ ai 

Sẽ có nhiều trường hợp, người chồng của bạn ngay lập tức đổ lỗi cho bạn để anh ta không còn áy náy bởi hành động ngoại tình, phản bội hôn nhân của mình. Bạn không nên ngay lập tức cho rằng, đó là lỗi của bạn dẫn đến tình yêu và cuộc hôn nhân sụp đổ. Đây chỉ là cách anh ta trốn trách trách nhiệm và giải thoát mình khỏi cảm giác tội lỗi. 

Nguyên nhân đơn giản là bởi cuộc sống hôn nhân được duy trì bởi trách nhiệm cùng nghĩa vụ của người chồng và người vợ.  Do đó, bạn có thể suy xét đến những trách nhiệm của bản thân, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ nhận vơ hết mọi tội lỗi lên đầu mình. 

Bạn không cần phải tự đổ lỗi cho bản thân đâu

Bạn không cần phải tự đổ lỗi cho bản thân đâu

Tuy nhiên, bạn cũng không nên đổ hết mọi tội lỗi lên đầu người khác. Điều đó không làm cho bạn cảm thấy khá hơn mà chỉ khiến cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn mà thôi. 

3. Bắt đầu một cuộc sống mới và dần quên đi những chi tiết cũ 

Để quên đi quá khứ đau đớn và mệt mỏi, bạn hãy sẵn sàng tinh thần để bắt đầu một cuộc sống mới. Lúc mới đầu bạn có thể sẽ nghĩ rằng, việc thiếu vắng người chồng của bạn là điều không thể nào. Tuy nhiên điều ấy là không chính xác. 

Chẳng có ai là không thể sống được mà không có người khác cả. Bạn nên sống vì bản thân mình và những gì quý báu với mình, những người luôn trân trọng và thương yêu bạn chứ không phải là kẻ đã tổn thương bạn.

Bắt đầu một cuộc sống mới

Bắt đầu một cuộc sống mới

Bạn cũng đừng cố gắng dây dưa với quá khứ. Càng kéo dài bạn sẽ càng cảm thấy mệt mỏi và thậm chí đánh mất lòng tin, cũng như phương hướng cho tương lai. 

Bạn chỉ cần bỏ ra một thời gian nhất định là sẽ ngay lập tức nhận ra rằng mình sẽ dần quên đi những chi tiết đã làm bản thân khổ sở. Vết thương bị phản bội sẽ mãi mãi còn đó, tuy nhiên sự đau đớn đã không còn nữa bởi bạn đã sẵn sàng cho một tương lai tốt đẹp mới. 

4. Tìm những niềm vui mới trong cuộc sống và công việc 

Để lãng quên đi những nỗi buồn và sự đau đớn, hãy tìm đến những niềm vui mới. Bạn nên nhớ rằng đó là những sự vui vẻ lạc quan và tích cực nhé. 

Để bản thân mình bận rộn là một ý kiến hay. Tuy nhiên đừng làm bản thân mình kiệt sức nhé. Bởi khi bạn kiệt quệ sức lực, tất cả những điều tồi tệ rồi sẽ ập đến và bạn lại bắt đầu một vòng tuần hoàn khổ sở nữa thôi. Bạn đang tự tra tấn mình đó. 

Bạn có thể tìm cho mình những niềm vui mới trong cuộc sống và công việc nhé

Bạn có thể tìm cho mình những niềm vui mới trong cuộc sống và công việc nhé

Bạn có thể thử sức mình với những lĩnh vực mới, đầy thách thức hơn. Hoặc bạn hãy thử tìm kiếm niềm đam mê của bản thân. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng cuộc sống này rất tốt đẹp và mình sẽ là một phần của những điều tuyệt vời ấy. 

5. Vượt qua nỗi đau bị chồng phản bội bằng bùa chú của Pá vi

Nếu bạn cảm thấy quá sức đau đớn và mệt mỏi, không thể tự mình vượt qua tình cảnh này, điều bạn cần là một xúc tác. Và bùa chú của thầy Pá vi có thể giúp được cho bạn. 

Với những bùa chú linh nghiệm và hữu ích, cũng với khả năng làm bùa cao tay, thầy Pá vi sẽ nhanh chóng giúp bạn giữ lại được gia đình. Trong đó bùa yêu giúp chồng quay về yêu thương và nghe lời vợ, bùa ghét giúp chồng bỏ hết nhân tình bên ngoài, từ đó giữ được hạnh phúc mãi.

bùa yêu giúp chồng quay về yêu thương và nghe lời vợ

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ thầy pá vi giúp:

“Con và chồng con sống với nhau được 7 năm và có 2 đứa gái. Chồng con có tính lăng nhăng, nhưng mấy lần anh qua đường rồi về với vợ con. Nhưng mấy tháng nay vợ chồng con hay xích mích về tiền nong. Con thấy chồng con có biểu hiện khác lạ như bị phản bội ngoại tình, anh ấy không cho con cầm điện thoại và hay ra ngoài gọi điện. Cho đến 11-9 vừa rồi anh bảo con sẽ đi làm xa để kiếm tiền, con cũng tin anh ấy và cho anh ấy đi đến khi anh ấy đang trên đường đi, con mới biết anh ấy hẹn bồ qua mạng. Họ gặp nhau và đi theo nhau làm công ty, con nói như nào chồng con cũng không nghe, còn bênh bồ chằm chặp. Bồ chồng con hơn chồng con 12 tuổi nhưng trẻ đẹp, giờ anh ấy cũng gọi hỏi thăm con, nhưng không nói chuyện với con và tình cảm lạnh nhạt. Giờ con chỉ mong anh ấy quan tâm đến con và yêu con như trước. Truoc kia anh ấy thương yêu vợ con lắm, con phải làm sao giữ lại chồng ạ? Con biết chồng con giờ yêu bà đấy lắm!”

để giữ lại được chồng và hạnh phúc gia đinh, chị em vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi

Để có thể vượt qua nỗi đâu khi chồng phản bội bạn, để giữ lại được chồng và hạnh phúc gia đinh, chị em vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ:

Zalo 1: 0918 334 190

Zalo 2: 0866 966 335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Leave a Reply