3 Cách giải bùa ngải tại nhà nhanh và hiệu quả

Bùa ngải ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, có người dùng để mong cầu hạnh phúc, giữ chân người mình yêu. Nhưng cũng có những người tâm địa độc ác dùng bùa ngải để hãm hại người khác. Chính vì vậy, cách giải bùa ngải tại nhà được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Vậy giải bùa ngải như thế nào để đem lại hiệu quả nhanh nhất?

1. Cách nhận biết bị trúng bùa ngải

Bùa ngải ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta. Nhiều người sử dụng bùa để tìm đến tình yêu đích thực, níu giữ người bạn đời để không rời xa nhau. Nhưng cũng có những người sử dụng bùa ngải để trục lợi cá nhân, không quan tâm đến cảm xúc của người khác. 

Cách nhận biết bị trúng bùa ngải

Người bị dính không an toàn thường sẽ có những biểu hiện sau:

 • Thường xuyên cảm thấy bồn chồn, lo lắng, thậm chí là buồn bã mà không hiểu lý do vì sao. Nếu bị nặng có thể dẫn đến chứng trầm cảm.
 • Công việc đang thuận lợi bỗng dưng gặp nhiều trục trặc, thường xuyên hỏng việc. Trong giờ làm việc rất hay buồn ngủ, các hợp đồng với đối tác không suôn sẻ hoặc bị hủy không lý do.
cách giải bùa tại nhà
 • Sức khỏe đột nhiên suy yếu nhưng không tìm ra căn nguyên của bệnh, không thể làm được bất cứ việc gì. Bên cạnh đó, thường cảm thấy đau nhức xương khớp, đau dạ dày vào ban đêm.
 • Gia đình gặp nhiều vấn đề, vợ hoặc chồng thường cáu gắt không lý do.
 • Người thân trong gia đình mất liên tiếp, trùng tang hoặc gặp phải bạo bệnh nặng.

Ngoài ra, nếu bị trúng bùa yêu thì luôn có cảm giác trống trải và muốn được ở bên cạnh người đã bỏ bùa mình. Đặc biệt, khi ở bên cạnh người đó sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh, sảng khoái, còn nếu đi xa là bồn chồn, lo âu. Trong trường hợp bị trúng bùa, phải tìm cách giải bùa ngay nếu không muốn những sự việc đáng tiếc xảy ra.

cách giải bùa yêu tại nhà

2. Tổng hợp các cách giải bùa ngải tại nhà hiệu quả

Người bị dính bùa ngải sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, lâu dài còn có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Do đó, phải tìm cách giải bùa ngay lập tức nếu không muốn những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Vậy cách giải ngải như thế nào?

Cách giải bùa ngải tại nhà hiệu quả

 2.1. Giải bùa ngải bằng trứng gà

Khi bị dính bùa ngải não sẽ bị xâm hại và chi phối, do đó cần phải bổ sung vitamin B2 để tăng cường hoạt động của tế bào não và hóa giải sự khống chế tâm linh. Chúng ta có thể áp dụng các động tác ngồi thiền, dưỡng sinh để cải thiện tinh thần và sức khỏe.

Giải bùa ngải bằng trứng gà

Bên cạnh đó, có thể giải bùa tại nhà bằng trứng gà luộc đã bóc vỏ và sử dụng để lăn trên toàn cơ thể. Lăn liên tục trong nhiều ngày để trứng gà hút các tà khí trong cơ thể ra bên ngoài. Sau mỗi lần lăn trứng hãy bẻ đôi ra để kiểm tra, nếu lòng đỏ không biến đổi màu có nghĩa đã hóa giải ngải thành công. Lưu ý, những quả trứng sau khi dùng để lăn trừ ngải phải bỏ đi, tuyệt đối không được để người hay động vật ăn phải.

cách giải bùa

 2.2. Giải bùa ngải bằng tỏi, hùng hoàng và thạch xương bồ – Calamus

Một cách giải bùa tại nhà cũng rất hữu hiệu và đơn giản được nhiều người áp dụng chính là sử dụng tỏi, hùng hoàng và cây thạch xương bồ – Calamus. Khi trộn lẫn ba nguyên liệu này vào nước và uống thì có thể giúp đi cầu ra trùng độc. Tuy nhiên, cách này sẽ khiến cho người uống khá mệt khi phải đi vệ sinh nhiều, đồng thời cũng làm mất nước cơ thể.

Giải bùa ngải bằng tỏi, hùng hoàng và thạch xương bồ – Calamus

2.3. Nhờ thầy Pá Vi giải bùa ngải

Những cách giải bùa yêu tại nhà bên trên sẽ hiệu quả nếu như bạn chưa bị trúng nặng. Trong trường hợp ngải phát huy tác dụng nhanh và mạnh gây nhiều hậu quả xấu thì cách giải bùa ngải tại nhà nhanh nhất chính là tìm thầy bùa cao tay. Những thầy cao tay không chỉ giúp hóa giải bùa mà còn khiến cho người làm bùa phải chịu quả báo với những hành động xấu của mình.

Nhờ thầy Pá Vi giải bùa ngải

Hiện nay, thầy bùa Pá Vi được nhiều người tin tưởng và nhờ giúp đỡ. Thầy đã từng giúp rất nhiều người hóa giải bùa ngải thành công để họ trở về với cuộc sống yên bình. Hầu hết những trường hợp thầy giúp đều đã bị dính bùa rất nặng, thậm chí có những người đã mất hết ý chí chỉ một lòng đi theo người đã bỏ bùa mình mà vứt bỏ gia đình, vợ con.

giải bùa tại nhà

Ngoài hóa giải bùa ngải thì thầy Pá Vi cũng là một thầy làm bùa yêu giỏi. Những lá bùa yêu thầy làm mang đến hiệu quả nhanh và giúp nhiều người có được hạnh phúc thực sự. Tuy nhiên, thầy Pá Vi chỉ giúp những trường hợp cần thiết và có ý niệm tốt mong cầu hạnh phúc. Còn đối với những người làm bùa với mục đích xấu hãm hại người khác thì thầy thẳng thừng từ chối. 

giải bùa

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con chào Thầy Pá vi ạ. Con với chồng con đang bờ vực li hôn, anh ấy mới quen người phụ nữ khác 2 tháng mà bị con phát hiện ra. Con đã liên hệ cả gia đình nhà cô kia để yêu cầu chấm dứt. Chồng con cũng xin lỗi con rồi, nhưng chồng con vẫn còn quan tâm người phụ nữ kia và hay bực dọc với con. Con ôm chồng mà anh ấy cứ phớt lờ đi. 

giải ngải

Vì con kể chuyện chồng con ngoại tình cho bố mẹ ck nghe mà a ấy giận đòi bỏ con. Con còn biết cô kia đã dùng bùa máu kinh với chồng con. Nên giờ anh tính khí thất thường, Thầy Pá vi giúp con giải sạch bùa ngải với ạ. Từ ngày anh quen người phụ nữ kia đã thay đổi hoàn toàn, hút thuốc nhậu nhẹt bài bạc đi đêm. đủ các thứ trên đời này. Con mong Thầy Pá vi giúp con làm cho anh yêu thương con như mới đầu và thay đổi nghe lời con hơn ạ.”

xem cách giải bùa yêu

Trên đây là những cách giải bùa ngải tại nhà và dấu hiệu nhận biết bị dính bùa chính xác nhất. Bùa ngải không phải lúc nào cũng xấu, nó còn tùy vào mục đích sử dụng và chấp niệm của người tạo ra lá bùa. Bạn nên biết rằng, cái gì cũng có luật nhân quả, nếu bạn đi hại người thì hậu quả nhận lại sẽ càng đau đớn hơn.

cách giải bùa yêu đơn giản nhất

Để có thể làm bùa lành tính và giải bùa ngải hiệu quả nhất thì bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để giúp:

 • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
 • Telegram0918334190
 • Viber, WhatsApp0918334190
 • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Zalo 1: 0866 966 335
 • Zalo 2: 0948 206 387
 • Zalo 3: 0918 334 190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply