Bật mí 6 cách giải quyết khi chồng có con riêng với người khác

Là phụ nữ ai ai cũng mong muốn có được người chồng chung thủy, yêu thương mình hết mực và trong  lòng chỉ có duy nhất người vợ là mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực hiện được điều này khi càng ngày càng có nhiều vụ chồng ngoại tình xảy ra thậm chí là có cả con riêng. Vậy cách giải quyết khi chồng có con riêng là gì?

Cách giải quyết khi chồng có con bên ngoài

Cách giải quyết khi chồng có con bên ngoài

6 cách giải quyết khi chồng có con riêng ở bên ngoài

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn có được gia đình hạnh phúc bên chồng và những đứa con ngoan ngoãn. Tuy nhiên, nếu một ngày nào đó bạn phát hiện ra chồng mình chẳng những có bồ nhí bên ngoài mà còn có con riêng thì bạn sẽ làm sao?

Trong vô vàn những cách giải quyết khi chồng có riêng bên ngoài thì bạn cần giữ bình tĩnh và ứng xử một cách khéo léo để không hối hận sau này. Những cách giải quyết khi chồng có con riêng dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn.

1. Giữ thái độ bình tĩnh

Bất cứ người phụ nữ nào khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân cũng mong muốn có được gia đình hạnh phúc và dành niềm tin rất lớn đối với chồng của mình. Tuy nhiên, đến khi bạn phát hiện chồng phản bội và có cả con riêng bên ngoài bạn sẽ dễ dàng rơi vào trạng thái khủng hoảng. Những lúc như thế bạn nên giữ cho mình thái độ bình tĩnh nhất.

Bạn không mất bình tĩnh mà quát tháo hay đổ lỗi cho chồng khi mọi chuyện còn chưa được rõ ràng. Những hành động hay lời nói trong lúc nóng giận của bạn có thể làm cho mọi chuyện không thể nào cứu vãn được. Việc bạn quát tháo, làm ầm ĩ lên hay bỏ về nhà bố mẹ đẻ,… sẽ làm chồng bạn cảm thấy mất lòng tự trọng hay xấu hổ cho dù anh ta đã làm sai.

Có lẽ bạn thường nghe thấy những cuộc đánh ghen khi biết chồng ngoại tình nhưng nếu là một người phụ nữ thông minh bạn không nên làm điều này. Bởi vì, những hành động nóng vội gây xúc phạm thân thể, danh dự của người khác đều vi phạm pháp luật.

Những điều bạn nên làm khi biết chồng có con riêng

Những điều bạn nên làm khi biết chồng có con riêng

2. Cho mình thời gian suy nghĩ

Việc chồng ngoại tình và có con riêng chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy đau đớn thậm chí gây ra những hành động nằm ngoài kiểm soát. Bạn có thể dễ dàng làm tổn thương chính mình hay cho người khác. Do đó, khi bạn gặp phải tình huống này bạn nên cho mình thời gian để suy nghĩ một cách thấu đáo để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Bạn cũng nên tự nhìn nhận lại bản thân mình và tìm hiểu nguyên nhân làm cho chồng ngoại tình. Bên cạnh đó, bạn hãy tự hỏi lòng mình xem còn đủ tình cảm để giữ tiếp tục hôn nhân hay không.

Bạn cũng nên tự nhìn nhận lại bản thân mình và tìm hiểu nguyên nhân làm cho chồng ngoại tình. Bên cạnh đó, bạn hãy tự hỏi lòng mình xem còn đủ tình cảm để giữ tiếp tục hôn nhân hay không.

3. Nói chuyện với chồng

Thông thường, mỗi người sẽ có cách cư xử khác nhau trong cách giải quyết khi chồng có con riêng. Tuy nhiên, nó thường bao gồm những hành động như giận dỗi, người im lặng, người mắng chửi, đánh đập,…

Thông thường, mỗi người sẽ có cách cư xử khác nhau trong cách giải quyết khi chồng có con riêng. Tuy nhiên, nó thường bao gồm những hành động như giận dỗi, n

Tất cả những hành động này đều không bằng bạn tìm nguyên nhân chồng ngoại tình bằng cách nói chuyện với anh ấy. Việc bạn hiểu được nguyên nhân cũng như thái độ sau khi gây ra lỗi lầm của chồng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn là có nên cho đối phương cơ hội hay không.

Bật mí những điều nên làm khi biết chồng bên ngoài có con riêng

Bật mí những điều nên làm khi biết chồng bên ngoài có con riêng

4. Gặp mặt cả 3 người và trao đổi

Việc bạn sắp xếp cuộc gặp mặt với đầy đủ cả 3 người giúp bạn biết được chồng bạn có đổ hết tất cả mọi tội lỗi cho cô bồ nhằm né tránh trách nhiệm hay không. Bạn đừng nên đổ hết tất cả mọi tội lỗi lên đầu người thứ 3 do không ai có thể ép anh ta ăn nằm với người khác cả. Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh giá được cô ta cố ý tác động để vợ chồng bạn ly hôn hay không.

Việc bạn sắp xếp cuộc gặp mặt với đầy đủ cả 3 người giúp bạn biết được chồng bạn có đổ hết tất cả mọi tội lỗi cho cô bồ nhằm né tránh trách nhiệm hay không.

5. Hãy cố gắng tha thứ

Đa số đàn ông không ai muốn bỏ vợ của mình cả họ đa phần là bị thu hút bởi cảm giác mới lạ. Nếu bạn đã xác định tâm lý của chồng mình là muốn ở lại hãy cho anh ta biết rằng bạn sẽ cho anh ta một cơ hội.

Tuy nhiên, để quyết định tha thứ, bạn nên xem xét hết tất cả mọi yếu tố và đủ bao dung để không đào bới quá khứ một khi cãi vã sau này.

Cách giải quyết khi chồng có con bên ngoài của người phụ nữ thông minh

Cách giải quyết khi chồng có con bên ngoài của người phụ nữ thông minh

6. Dùng bùa để kéo chồng lại phía mình

dùng bùa thầy Pá vi để kéo chồng lại phía mình

Khi chị em đã xác định rõ ràng tha thứ cho chồng và muốn giữ lại hạnh phúc gia đình, thì lúc này nên dùng bùa thầy Pá vi để kéo chồng lại phía mình. Trong đó bùa yêu giúp chồng quay về yêu thương và nghe lời vợ, còn bùa ghét sẽ giúp chồng chia tay hẳn người phụ nữ kia. 

bùa yêu giúp chồng quay về yêu thương và nghe lời vợ

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ thầy Pá vi giúp:

“Thầy Pá vi ơi Thầy giúp con với, chồng con ngoại tình với bạn của anh ấy hơn anh ấy 4 tuổi, và đã có với nhau 1 đứa con riêng 2 tuổi. Con phát hiện qua tin nhắn của họ. Con đã nói chuyện và chồng con cũng thú nhận là họ đã qua lại được 3 năm rồi. Chồng con chọn con và xin con cho a ấy 1 cơ hội sửa sai. 

Con bị tổn thương lắm, đau đớn và không còn niềm tin nữa. Nhưng nghĩ đến 2 đứa con trai, nên con cũng quyết định tha thứ cho anh ấy.

Con bị tổn thương lắm, đau đớn và không còn niềm tin nữa. Nhưng nghĩ đến 2 đứa con trai, nên con cũng quyết định tha thứ cho anh ấy. Nhưng còn vẫn không đủ niềm tin là anh ấy sẽ không làm vậy với con lần nữa. Con mong thầy giúp con và chỉ bảo con cách giải quyết để giữ chồng với ạ. Con cảm ơn thầy, chúc thầy có nhiều sức khỏe để cứu vớt nhiều gia đình như gia đình con ạ.”

cách giải quyết để giữ chồng

Những điều bạn không nên làm ngay khi phát hiện chồng có con riêng

Dù bạn có lý do gì đi chăng nữa bạn cần phải giữ tỉnh táo sau khi phát hiện chồng có con riêng. Khi phát hiện chồng có con bên ngoài những việc bạn không nên làm là:

Dù bạn có lý do gì đi chăng nữa bạn cần phải giữ tỉnh táo sau khi phát hiện chồng có con riêng. Khi phát hiện chồng có con bên ngoài những việc bạn không nên làm là

Thứ nhất: Bạn không nên lập tức đòi ly hôn ngay bởi vì bạn chưa hiểu rõ chắc chắn mọi ngọn nguồn của câu chuyện nên đừng vội nghĩ đến chuyện ly hôn.

Thứ hai: Bạn không nên làm ầm ĩ hay đi đánh ghen vì không khéo bạn sẽ từ người có lý trở thành vi phạm pháp luật.

Bạn không nên làm ầm ĩ hay đi đánh ghen vì không khéo bạn sẽ từ người có lý trở thành vi phạm pháp luật.

Trên đây là những cách giải quyết khi chồng có con riêng của người phụ nữ thông minh mà bạn nên biết. Dù lý do là gì bạn vẫn là người đáng thương nhất do đó không nên để họ dễ dàng đạt được cái họ muốn.

Để có cách tốt nhất giữ chồng, chị em liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Để có cách tốt nhất giữ chồng, chị em liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

3 Comments

  1. Nguyên Nhung Tháng Mười 26, 2019
  2. Minh mẫn Tháng Mười Một 2, 2019
  3. Thanh Tuyen Tháng Một 4, 2020

Leave a Reply