Liên hệ Ngay Tại Đây

10 Cách giữ bạn gái hiệu quả nhất

Đánh giá bài viết

Trong chuyện tình cảm, sai lầm đa số phái mạnh gặp phải khiến cho một nửa của mình “tủi thân” và rời xa là tự cho rằng mình đã “sở hữu được cô ấy”. Và rồi bỏ bê, không quan tâm và chiều chuộng cô ấy như trước kia. Và rồi, khi mất đi rồi mới cuống cuồng níu kéo nhưng đã muộn. Do đó, dưới đây chúng tôi sẽ mách cách giữ bạn gái đơn giản mà hiệu quả cho các bạn tham khảo.

1. Giữ lời hứa với cô ấy

Cách giữ bạn gái hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn khuyên các bạn là giữ lời hứa với cô ấy. Đối với nàng, việc bạn giữ lời hứa với cô ấy là điều cực kỳ quan trọng. Họ rất ngưỡng mộ và tôn trọng mẫu người đàn ông giữ lời hứa, đặc biệt là người yêu/chồng của mình. Vì thế, nếu bạn muốn giữ cô ấy mãi mãi bên mình thì điều đầu tiên cần làm là giữ lời hứa.

Cách giữ bạn gái hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn khuyên các bạn là giữ lời hứa với cô ấy.

Cách giữ bạn gái hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn khuyên các bạn là giữ lời hứa với cô ấy.

2. Quan tâm cô ấy từ những điều nhỏ nhất

Thực tế, có nhiều điều nhỏ trong cuộc sống nhưng lại cực kỳ quan trọng và giá trị. Người phụ nữ của bạn có thể yêu vật chất, thế nhưng nếu bạn tự tay nấu bữa sáng cho cô ấy ăn. Quan tâm những điều nhỏ nhặt xung quanh cô ấy, chắc chắn bạn sẽ nhận được tình cảm lớn gấp đôi so với việc bạn chỉ cung cấp vật chất cho người thương của mình.

bạn gái giữ khoảng cách

3. Hãy nói với cô ấy tiếng nói từ tâm hồn của mình

Nói với cô ấy tiếng nói từ tâm hồn của mình là một trong những cách giữ bạn gái hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua. Đây là cách bạn có thể khiến cho người thương của mình cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn, họ sẽ yêu bạn nhiều hơn. Bởi đại số phụ nữ đều thích người đàn ông của mình thực tế, chân thành và thẳng thắn.

cách giữ bạn gái hiệu quả

4. Bạn hãy cư xử như một người đàn ông

Điều này có vẻ lạ nhưng lại cực kỳ hiệu quả khi muốn níu chân người con gái của mình. Bởi thực tế có nhiều người không cư xử giống một người đàn ông khi có mặt người ấy. Điều này sẽ để lại ấn tượng không tốt trong suy nghĩ của cô ấy về bạn. Vì vậy, nếu bạn cư xử galant như một người đàn ông thực thụ chắc chắn sẽ ăn điểm tuyệt đối trong lòng cô ấy.

Bạn hãy cư xử như một người đàn ông thực sự, hãy ga lăng và tôn trọng cô ấy

Bạn hãy cư xử như một người đàn ông thực sự, hãy ga lăng và tôn trọng cô ấy.

5. Biết lắng nghe ngôn ngữ cơ thể của người ấy

Việc bạn lắng nghe ngôn ngữ cơ thể của người ấy là chi tiết đóng vai trò quan trọng đối với một mối quan hệ nghiêm túc. Biết lắng nghe sẽ thể hiện cho cô ấy hiểu rằng bạn yêu, tôn trọng cô ấy. Bạn là một người đàn ông thực thụ, đáng để cô ấy gửi gắm cả đời.

cách giữ bạn gái khi yêu xa

6. Biết cách trêu đùa cô ấy

Cách giữ bạn gái khi yêu xa hoặc gần hiệu quả tiếp theo là biết cách trêu đùa cô ấy. Đây là cách hiệu quả để bạn gần gũi và thân mật với nửa kia của mình hơn. Bật mí một chút xíu, nếu bạn muốn nửa kia được vui và yêu mình hơn, hãy khởi động nút lãng mạn của bản thân nhé!

những cách để giữ bạn gái

7. Thể hiện mình tôn trọng cô ấy

Kế tiếp là việc bạn nên thể hiện bản thân tôn trọng cô ấy ở bất cứ lúc nào, hoàn cảnh nào. Cụ thể, bạn cần phải tôn trọng, đánh giá cao về ngoại hình, mùi hương, tâm hồn và năng lực của cô ấy. Điều này sẽ giúp cô nàng tự tin và hạnh phúc hơn khi ở bên bạn.

Bạn nên thể hiện bản thân tôn trọng cô ấy ở bất cứ lúc nào, hoàn cảnh nào.

8. Hãy dành thời gian để ở bên cô ấy

Cách giữ bạn gái này không được nhiều người đàn ông thực hiện được. Thực tế, người phụ nữ cũng sẽ yêu thương người đàn ông của mình nhiều hơn khi bạn dành thời gian để ở bên cô ấy. Chắc chắn cô nàng sẽ cảm thấy hạnh phúc, tin tưởng vào người đàn ông của cuộc đời mình.

9. Giới thiệu cô ấy với người thân, gia đình của mình

Nếu bạn đang có tình cảm nghiêm túc với nàng và muốn tiến xa hơn trong chuyện tình cảm. Thì việc giới thiệu cô ấy với người thân và gia đình của mình là việc cực kỳ quan trọng, bạn nên thực hiện.

Việc làm này của bạn sẽ giúp cô ấy thêm yêu và tin tưởng bạn nhiều hơn. Thường một người phụ nữ dù đã kết hôn hoặc chưa kết hôn, họ rất cần một người đàn ông bản lĩnh, độc lập và nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Người đàn ông đó sẵn sàng giới thiệu họ với bạn bè, người thân và đủ khả năng chăm sóc, che chở họ suốt cả cuộc đời. Vì thế, nếu bạn đã đủ yêu và muốn tiến xa hơn với cô ấy, hãy chứng minh với nàng bằng việc giới thiệu cô ấy với người thân và gia đình của mình nhé!

10. Dùng bùa thầy Pá vi

Bùa của thầy Pá vi đã kiểm nghiệm trong thực tế nhiều năm qua khi đã giúp đỡ rất nhiều chàng trai giữ được bạn gái. Dù tình cảm rạn nứt, chỉ cần niềm tin và làm theo hướng dẫn thì bạn sẽ giữ được một nửa tình yêu bên cạnh. 

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Thầy Pá vi ơi! Hiện tại con và người yêu con quen nhau được 2 năm, nhưng mới vừa rồi bọn con có cãi nhau và chia tay. Vì lý do con hay nói chuyện nhắn tin với các cô gái khác, cô ấy rất ghen và sau đó bọn con có nói qua nói lại và cô ấy chia tay con cũng gần 2 tuần rồi ạ. Nhưng trong thời gian này cô ấy luôn né tránh con và nói là chỉ muốn làm bạn với con, cô ấy kiểu muốn tìm người thay thế và dằn vặt lại con. Thật sự con rất yêu cô ấy ạ mong thầy giúp con quay lại với bạn gái được không ạ? Con mong thầy trả lời tin nhắn con sớm và giúp con sớm quay lại với bạn gái ạ. Con cảm ơn thầy Pá vi nhiều ạ.”

Kết luận: Nếu bạn thực sự cần giữ lại bạn gái luôn yêu mình, vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

  • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
  • Telegram0918334190
  • Viber, WhatsApp0918334190
  • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply