Liên hệ Ngay Tại Đây

“TẤT TẦN TẬT” 4 CÁCH GIỮ CHÀNG ĐÀO HOA BÊN CẠNH, CHỊ EM NÀO CŨNG NÊN BIẾT

5/5 - (33 Bình chọn)

Một anh chàng đào hoa thì chắc chắn sẽ có rất nhiều cô nàng theo đuổi. Đây cũng chính là những mối đe dọa, khiến mối tình yêu xa của bạn có thể sẽ không có kết thúc tốt đẹp. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng. Bởi cho dù anh chàng của bạn có đào hoa đến đâu, cho dù khoảng cách của hai người có xa đến chừng nào thì với những cách giữ chàng đào hoa bên cạnh mà chúng tôi chuẩn bị chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giữ chàng bên mình mãi mãi.

Sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi là cách giữ chàng đào hoa hiệu quả nhất.

1. Cách giữ chàng đào hoa – Không cho chàng có cơ hội cám dỗ

Điều này quả thật là rất khó nếu khi bạn đang yêu phải một anh chàng đào hoa nhưng lại không ở gần nhau. Vậy là thế nào để cho chàng không có cơ hội bị những cô gái xinh đẹp khác cám dỗ.

Cho dù yêu xa nhưng bạn vẫn có thể khiến anh ta bận tâm và chăm chú vào một việc gì đó phải không nào? Nhờ vào những việc khiến anh ta bận tâm mà sẽ hạn chế thời gian tiếp chuyện với các cô gái khác. Từ đó, những cô gái đó sẽ không có cơ hội cám dỗ anh ta nữa.

Hãy nhờ những cậu bạn thân của chàng giữ giúp bằng cách vào những giờ rảnh rỗi hãy xem hoặc chơi vài trận đấu bóng đá hoặc có thể chơi những trò game online. Đây là cách giết thời gian hiệu quả nhất. Chắc chắn, khi để tâm vào những chuyện này thì chàng sẽ không còn tâm trí và không có thời gian nào để mắt tới những cô gái khác, kể cả những cô gái đó tìm mọi cách để tán tỉnh.

Đặc biệt, cho dù là yêu xa hay yêu gần thì bạn cũng không nên cho anh chàng tiếp xúc với những cô bạn thân của bạn nhé. Bởi rất có thể họ sẽ đến với nhau sau khi được bạn giới thiệu đấy.

Không cho các cô gái khác có cơ hội tiếp cận chàng là cách giữ chàng đào hoa bạn nhất định phải ghi nhớ.
Không cho các cô gái khác có cơ hội tiếp cận chàng là cách giữ chàng đào hoa bạn nhất định phải ghi nhớ.

2. Bí quyết giữ chàng bên cạnh – Hãy chơi đùa cùng anh ấy

Một cách giữ chàng đào hoa khi yêu xa nữa là hãy chơi đùa cùng anh ấy. Việc dành thời gian chơi đùa cùng chàng sẽ mang tới rất nhiều tác dụng, giúp mối tình của bạn trở nên nồng cháy hơn đấy nhé.

Việc chơi đùa cùng anh ấy sẽ giúp chàng không có cơ hội bị những cô gái khác cám dỗ. Bởi chàng đã dành toàn bộ thời gian mà mình có được để nghỉ ngơi cho bạn. Bạn có thể rủ chàng cùng chơi một trò chơi online, xem cùng một bộ phim cùng một lúc,.. Nói tóm lại bạn có thể rủ chàng làm bất kỳ điều gì, chơi bất kỳ trò chơi nào, miễn sao chàng không có thời gian để cho các cô gái khác tiếp cận.

Việc chơi đùa cùng chàng không chỉ giúp bạn không cho chàng có cơ hội bị cám dỗ mà còn giúp mối quan hệ của hai bạn được tốt đẹp hơn. Bởi khi làm mọi thứ cùng nhau thì kể cả khi yêu xa thì cũng sẽ khiến cả hai có cảm giác như đang ở gần nhau, không tạo nên bất kỳ khoảng cách nào mà còn giúp hai bạn gần nhau hơn.

Chơi đùa cùng chàng là cách giữ anh ấy bên cạnh bạn
Chơi đùa cùng chàng là cách giữ anh ấy bên cạnh bạn

3. Xây dựng niềm tin vững chắc để giữ chàng

Một anh chàng đào hoa thì tất nhiên sẽ có rất nhiều cô gái theo đuổi. Tuy nhiên, một thực tế rằng cho dù anh chàng mà bạn yêu để ý tới một cô gái khác nhưng không được sự ủng hộ của gia đình thì cũng chẳng có ý nghĩa gì. Vì vậy, việc cần làm của bạn khi chàng đi xa là kết thâm và xây dựng một niềm tin vững chắc với gia đình của chàng.

Khi đã kết thân và được bố mẹ của chàng trân trọng và yêu quý thì chắc chắn họ sẽ muốn bạn trở thành con dâu của mình. Và tất nhiên, cha mẹ của chàng sẽ không đồng ý và chấp nhận bất kỳ một cô gái nào ngoài bạn cả.

Việc xây dựng niềm tin vững chắc không chỉ là kết thân với gia đình của chàng mà còn phải xây dựng được lòng tin đối với chàng. Khi yêu xa đừng bắt chàng phải hứa hẹn bất kỳ điều gì mà hãy thể hiện cho chàng thấy bạn thật lòng yêu và tin tưởng chàng như thế nào. Như vậy chàng vừa thoải mái và luôn có suy nghĩ bạn vẫn luôn tin tưởng và chờ đợi chàng.

4. Cách giữ chàng đào hoa – Đừng điên lên vì ghen

Như đã nói, một anh chàng đào hoa mà lại không có người yêu bên cạnh thì rất dễ bị các cô gái khác tấn công. Tuy nhiên, bạn phải ghi nhớ một điều rằng chàng bị tấn công nhưng chưa chắc chàng đã đổ. Vì vậy, đừng điên lên vì ghen nhé.

Cách tốt nhất là tìm hiểu thật kỹ xem mối quan hệ của chàng và cô gái đó đang ở mức độ nào. Nếu đúng như những gì bạn nghĩ thì hãy thực hiện những chiến thuật mà chúng tôi vừa mới chia sẻ trên nhé.

Dùng bùa yêu thầy Pá Vi – Bí quyết giữ chàng hiệu quả

Bùa yêu thầy Pá Vi - giúp chàng tránh xa mọi cám dỗ của các cô gái khác ngoài bạn.
Bùa yêu thầy Pá Vi – giúp chàng tránh xa mọi cám dỗ của các cô gái khác ngoài bạn.

Khi chàng trai của bạn bị một cô gái khác tán tỉnh mà bạn đang ở xa thì cách giữ chàng đào hoa hiệu quả nhất chính là dùng bùa yêu của thầy Pá Vi. Chắc chắn, chàng sẽ tự động rời xa cô gái đó và quay trở về bên bạn.

Thầy Pá Vi không chỉ chuyên làm bùa yêu để giữ chân chàng đào hoa khi yêu xa mà còn làm bùa giữ chồng, giữ vợ, giữ bạn trai, bạn gái cho dù là yêu xa hay gần,…

Xin chia sẻ cùng anh chị câu chuyện một cô gái nhờ thầy giúp đỡ:

“Con chào thầy pá vi! lúc này đây con đang trên tàu về nhà mẹ mà tim con tan nát. Không hiểu sao con lận đận, truân chuyên quá, tuởng tay chạm hạnh phúc rồi hạnh phúc lại lần nữa bỏ con đi. Con rất mong tìm đuợc sự cứu giúp từ tâm linh từ lá bùa của thầy.

Con năm nay ba mươi mốt tưởi rồi và có một đứa con gái hơn hai tuổi, đã trãi qua cuộc hôn nhân tan vỡ.  Người con tha thiết yêu hiện tại cũng đổ vỡ hôn nhân một lần năm 2012 . Con và anh yêu nhau được hai năm và làm việc chung sống như vợ chồng tại HN, hai tuẩn truớc anh còn bàn về NT ( quê con ) để cho việc cuới xin, bọn con xác định sẽ lấy nhau, chúng con yêu thương hi vọng và vun đắp.

Anh là nguời tốt, tuy sắt đá, gia truởng và rất đào hoa nhưng con thương anh sâu đậm rồi.  Anh hay đi công tác vì công việc thuờng xuyên, có nhiều cô gái bên cạnh. Để con cô đơn lẻ bóng một mình và hầu như không muốn con giao tiếp nhiều với phái nam dù là đồng nghiệp. Nhiều khi con thèm tình cảm quan tâm, con muốn anh ấy bù đắp tình cảm cho con nên nhắn tin và cáu gắt trách anh.

Những lúc như vậy anh im lặng, không nói nhiều với con. Tuần vừa rồi là tuần kinh khủng nhất trong cuộc đời con. khi mà anh bỏ con đi và không hỏi thăm một câu. Đến khi gặp nhau nói chuyện thì anh bảo vì áp lực công việc và không muốn con xem vào công việc của anh.

Anh nói lời chia tay con, bảo con về quê đi, con sốc và vì con yêu anh quá nên níu kéo trong nước mắt . Tại sao vừa hai tuần trước còn thắm thiết bên nhau. hẹn ngày sau và đón con gái bé nhỏ con chung sống, mẹ con có nơi nương tựa. Giờ anh phũ phàng đến vậy, con hỏi anh tại sao thì anh nói con mang áp lực đến cho anh và anh không vượt qua được.

Bùa yêu pá vi là phương thức hiệu quả để giữ người yêu
Bùa yêu pá vi là phương thức hiệu quả để giữ người yêu


Con không thể tin đây là sự thật, đêm nào con cung ngủ trong nuớc mắt vì nghĩ đến những gì đã xảy ra trong cuộc đời con. Một tuần con sụt hai kg ai cũng quở, hôm nay la ngày con và anh chinh thức chia tay lần đầu.

Phụ nữ ai cũng mong đc hạnh phúc bên người mình yêu, con xin thầy giúp cho con  giữ được hạnh phúc bên người con yêu thương. Làm sao để anh hồi tâm chuyển ý quay về chung sống yêu thuơng bên con, nghe lời con khuyên nhủ và con muốn cưới anh làm chồng. Xin Thầy giúp con!”

Chị em cần giữ chàng đào hoa bên cạnh, hãy liên hệ với thầy Pá Vi theo thông tin sau nếu đang gặp phải tình huống trên nhé:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Theo trinhthuy-Hội những người hâm mộ thầy Pá vi)

3 Comments

  1. Minh tam Tháng Sáu 10, 2019
  2. Kim cúc Tháng Sáu 18, 2019
  3. yến thường Tháng Bảy 3, 2019

Leave a Reply