Liên hệ Ngay Tại Đây

Học cách giữ chồng của phụ nữ thông minh, mà người đàn bà nào cũng cần biết

5/5 - (22 Bình chọn)

Làm thế nào để giữ chồng luôn bên mình là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Hãy học cách giữ chồng của phụ nữ thông minh qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để giúp giữ gìn tình cảm, hạnh phúc vợ chồng, gia đình lâu bền nhất nhé.

Người phụ nữ dùng bùa thầy pá vi giữ chồng
Người phụ nữ dùng bùa thầy pá vi giữ chồng

7 cách giữ chồng của một người vợ thông minh

1. Bí quyết giữ chồng đầu tiên là biết tôn trọng chồng

Tôn trọng chồng là một trong những cách giữ chồng mà bất kể một người phụ nữ thông minh nào cũng cần phải biết. Bởi đàn ông thường rất hay tự ái, đặc biệt là khi bị vợ xem thường.

Hãy tôn trọng chồng bằng cách đừng bao giờ đưa ra những lợi nhận xét tiêu cực mỗi khi chồng bày tỏ ý kiến hoặc quan điểm của riêng minh. Nhất là ở trước mặt bạn bè khiến chồng bị mất mặt.

Cho nên nếu bạn biết giữ sĩ diện cho chồng thì họ sẽ tâm phục bạn. Và tất nhiên khi chỉ có hai vợ chồng khi bạn góp ý chồng sẽ nghe.

Vợ hãy tôn trọng anh ấy, đừng làm anh ấy buồn
Vợ hãy tôn trọng anh ấy, đừng làm anh ấy buồn

2. Đừng bao giờ chỉ đạo chồng

Đừng bao giờ chỉ đạo chồng chính là điều kiện giữ chồng khôn ngoan của người phụ nữ thông minh. Bởi không có một người đàn ông nào muốn bị vợ mình chỉ đạo.

Thay vì ngồi một chỗ chỉ đạo chồng thì bạn nên thay đổi suy nghĩ để khi chẳng cần phải làm gì mà chồng cũng sẽ làm theo ý mình. Tuy nhiên, đừng bao giờ tỏ thái độ cao ngạo và khinh thường chồng, nhất là khi có sự xuất hiện của người ngoài.

Nếu bạn muốn thay đổi con người và muốn chồng làm theo ý của mình muốn thì phải thật khôn khéo. Nếu không mối quan hệ vợ chồng của bạn sẽ đi vào ngõ cụt.

3. Phụ nữ thông mình biết cân bằng công việc và gia đình

Phụ nữ thông minh phải biết cách cân bằng công việc và gia đình.
Phụ nữ thông minh phải biết cách cân bằng công việc và gia đình.

Công việc chính là một trong những yếu tố mà bất kể một người phụ nữ hiện đại nào cũng cần phải có. Tuy nhiên, để giữ được chồng bạn nên cân bằng giữa công việc và gia đình để chồng không thấy chán nản. Nếu bạn chỉ coi trọng công việc mà không quan tâm đến chồng, đến con sẽ khiến tình cảm vợ chồng, tình cảm gia đình ngày càng trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

Cho nên, ngoài thời gian đi làm 8 tiếng bạn nên dành thời gian cho gia đình để chăm sóc chồng, chăm sóc con, nấu cho những người quan trọng của cuộc đời mình những món ngon. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng phải chịu đánh đổi và hy sinh để giúp tình cảm vợ chồng không bị rạn nứt.

4. Trở thành gái hư trong chuyện chăn gối để giữ chồng

Đừng chỉ giữ mãi danh hiệu gái ngoan trong mắt chồng, bởi như vậy sẽ khiến chồng cảm thấy nhàm chán, thay vào đó hãy trở thành gái hư trong chuyện chăn gối. Như vậy chồng sẽ cảm thấy rất thích thú. Đây chính là cách giữ chồng của phụ nữ thông minh thời hiện đại mà bất kể người vợ nào cũng cần phải biết.

Hãy trở thành gái hư trong chuyện chăn gối với chồng
Hãy trở thành gái hư trong chuyện chăn gối với chồng

5. Giữ mối quan hệ tốt đẹp với mẹ chồng

Một người phụ nữ thông minh phải biết tự cân bằng mối quan hệ với mẹ chồng. Bởi mẹ chồng cho dù có không tốt với mình thì dù sao cũng là người sinh ra chồng, và chắc chắn sẽ không có một người đàn ông có thể bỏ mẹ mà nghe vợ cả. Vì vậy giữ mối quan hệ tốt đẹp với mẹ chồng không chỉ là cách giữ chồng hiệu quả mà mối quan hệ của bạn và mẹ chồng cũng không trở nên căng thẳng.

Khi bạn và mẹ chồng có mối quan hệ tốt đẹp thì cũng sẽ giúp cho chồng cảm thấy thoải mái và không bị áp lực. Như vậy, không khí gia đình không bị căng thẳng và lúc nào cũng vui vẻ. Từ đó chồng sẽ cảm thấy yêu và chiều bạn hơn.

Hãy giữ quan hệ thân mật với mẹ chồng
Hãy giữ quan hệ thân mật với mẹ chồng

6. Chăm sóc bản thân để giữ chồng

Đừng quên chăm sóc bản thân cho dù đã có gia định rồi nhé. Bởi đây chính là cách giữ chân những người chồng có tính chán cơm thèm phở hiệu quả nhất. Hãy luôn làm mới và thay đổi bản thân để chồng không thấy bị nhàm chán và không thèm để ý đến một người phụ nữ nào khác ngoài bạn.

Bạn hãy thay đổi bản thân bằng cách tạo ra những sự bí ẩn bên trong con người mình mà chồng chưa khám phá hết. Đặc biệt là nhớ chăm chút vào vẻ bề ngoài của mình. Vì đàn ông thường yêu bằng mắt chứ không phải bằng trái tim.

7. Giữ chồng bằng bùa yêu thầy Pá Vi

Nếu đã thực hiện hết những cách giữ chồng của phụ nữ thông minh mà chúng tôi vừa mới chia sẻ nhưng vẫn không hiểu quả thì cách nhanh nhất đó chính là sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi.

Bùa yêu thầy Pá Vi là cách giữ chồng của phụ nữ thông minh đem lại hiệu quả nhanh chóng.
Bùa yêu thầy Pá Vi là cách giữ chồng của phụ nữ thông minh đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Bùa yêu của thầy Pá Vi giúp chị em có thể giữ chồng một cách hiệu quả và nhanh nhất đã được kiểm chứng thực tế. Ngoài việc có thể làm bùa yêu giữ chồng thì thầy Pá Vi còn có thể làm bùa yêu để giữ vợ, giữ người yêu khi yêu xa, giữ chồng, giữ vợ khi có người thứ ba xuất hiện, níu kéo chồng, vợ khi ngoại tình,…

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ thầy pá vi giữ chồng:

Con tóm tắt câu chuyện luôn thầy nhé! Con đến HQ lấy chồng, nhưng người chồng của con quá nghe lời ba mẹ áp đặt đủ chuyện lên người con. Ba mẹ anh ta muốn con làm gì con không làm, anh ta điều đánh con.


Lúc con mang thai khẩu vị con thay đổi, không thể ăn được những món ăn ở đây họ ép con ăn. Đến việc quần áo cũng vậy, con đã năm lần – bảy lượt nói với anh ta rồi. Khi có anh ta, mẹ anh ta đối xử rất tốt với con, khi không có mọi chuyện thay đổi hoàn toàn, thường xuyên đánh đập con.


Trước đây chồng rất nghe lời con, sau này con không biết tại sao lại như vậy. Anh ta thường xuyên ra ngoài vào ban đêm và về rất muộn. Con thấy có rất nhiều tin nhắn của một người con gái lạ mặt. Hỏi đến anh ta nói bạn, nhưng cô ấy nói rằng cảm ơn anh ta đêm qua và có rất nhiều lời nói thân mật. Con nói với gia đình thì họ điều bênh vực, Thật sự con khổ lắm thầy Pá vi ơi!

Người chồng thay đổi quan tâm vợ nhờ bùa yêu pá vi
Người chồng thay đổi quan tâm vợ nhờ bùa yêu pá vi

Mong thầy giúp con có thể làm cho gia đình được hạnh phúc, con mang thai nhưng họ vẫn đánh đập con. Thật sự trước đây chồng con không hề như vậy, sau một thời gian con thấy anh ta thay đổi hoàn toàn.
Con muốn
giữ chồng con như trước đây có cách nào không hả thầy? Và mẹ chồng yêu thương con vì con lấy chồng xa nên chỉ có gia đình chồng bên cạnh.”

Chị em cần cách giữ chồng thông minh hãy liên hệ với thầy pá vi để có cách hữu hiệu nhất:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Lena – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi)

One Response

  1. mit mù lối về Tháng Sáu 3, 2019

Leave a Reply