Tổng hợp 8 cách giữ gìn hạnh phúc vợ chồng chị em không thể bỏ qua

5/5 - (6 Bình chọn)

Cuộc sống hôn nhân không thể tránh khỏi những mâu thuẫn có thể xảy ra. Điều này đòi hỏi sự khéo léo của người phụ nữ để giữ ngọn lửa cho gia đình. Bạn đã biết về 8 cách giữ gìn hạnh phúc vợ chồng hiệu quả chị em không nên bỏ qua hay chưa?

8 cách để giữ gìn được hạnh phúc vợ chồng hiệu quả nhất

1. Học cách khen chồng

Đàn ông luôn thích được vợ dành tặng những lời hỏi thăm, yêu thương và trò chuyện thật nhẹ nhàng. Không chỉ như vậy, anh ấy còn muốn được bạn thường xuyên khen ngợi nữa đấy.

Nịnh chồng phải đúng lúc, đúng hoàn cảnh để tạo nên hiệu ứng yêu thương tốt nhất

Nịnh chồng phải đúng lúc, đúng hoàn cảnh để tạo nên hiệu ứng yêu thương tốt nhất

Trong giao tiếp hàng ngày giữa 2 vợ chồng, hãy nhường nhịn anh ấy, đừng nên quá hơn thua, luôn để người chồng của bạn cảm thấy anh ấy được tôn trọng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên khen, nịnh chồng quá mức sẽ dễ tạo cảm giác phô trương, khách sáo. Hãy khen anh ấy đúng lúc, phù hợp với hoàn cảnh nhé.

2. Lắng nghe và chia sẻ cùng chồng

Một người vợ khôn khéo luôn biết lắng nghe tâm tư và chia sẻ với chồng mọi khó khăn, vui buồn trong công việc, cuộc sống. Đàn ông cũng cần một người thấu hiểu và an ủi những lúc khó khăn.

Tuyệt đối không bao giờ được tỏ ra lạnh nhạt khi anh ấy đang tâm sự với bạn bởi lúc này người chồng sẽ cảm thấy bị coi thường và không nhận được sự quan tâm từ vợ. Sự chia sẻ, cảm thông là cách giữ gìn hạnh phúc vợ chồng tốt nhất.

3. Tạo không gian riêng cho chồng

Mỗi người đều muốn có không gian riêng để thực hiện những việc mình thích và chồng bạn cũng như vậy. Thông thường, các bà vợ luôn có xu hướng kiểm soát toàn bộ thời gian riêng của chồng. Điều này hoàn toàn phản tác dụng và khiến anh ấy cảm thấy khó chịu, mất đi tự do.

Luôn để cho chồng bạn có một khoảng không gian riêng đừng quá kiểm soát anh ấy cả ngày

Luôn để cho chồng bạn có một khoảng không gian riêng đừng quá kiểm soát anh ấy cả ngày

Đừng bao giờ xem việc anh ấy ngắm nhìn những người phụ nữ đẹp là sai trái, bởi điều này cũng giống như bạn đang chiêm ngưỡng một anh chàng sexy trong các bộ phim Hàn quốc thôi mà. Hãy coi điều này là một vấn đề quá sức bình thường, bạn chỉ nên can thiệp khi anh ấy có một số biểu hiện thái quá như trêu chọc, tán tỉnh,… mà thôi.

4. Luôn là chính mình

Phụ nữ luôn có suy nghĩ thay đổi bản thân vì người mình yêu, chấp nhận hy sinh để đối phương vui lòng. Trong cuộc sống vợ chồng, khá nhiều chị em muốn thể hiện tình cảm với anh ấy đã lựa chọn cách cố thay đổi và thậm chí tự biến mình thành một con người khác.

Thay đổi để tốt hơn hoàn toàn không hề sai nhưng bên cạnh đó bạn cần phải giữ đúng “cái gốc” của mình. Hãy biết cách chọn lọc những điểm tốt để học tập đừng trở nên quá đà có thể làm chồng bạn cảm thấy mệt mỏi đấy.

5. Tuyệt đối không ép buộc chồng bạn chọn giữa mẹ và vợ

Chị em cần biết cân bằng cuộc sống với mẹ chồng đừng bao giờ đòi hỏi chồng phải chọn lựa giữa mẹ và vợ

Chị em cần biết cân bằng cuộc sống với mẹ chồng đừng bao giờ đòi hỏi chồng phải chọn lựa giữa mẹ và vợ

Cuộc sống hôn nhân luôn đi kèm với mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu. Những mâu thuẫn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, bạn phải biết cân bằng và đừng để điều này trở thành một vấn đề lớn trong cuộc sống vợ chồng.

Chị em nên tránh những câu hỏi như: “Anh yêu em hay mẹ nhiều hơn?”, “Anh sẽ chọn em hay mẹ?”,… Tất cả chàng trai đều không thể đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi này và anh ấy cũng sẽ nghĩ bạn ích kỷ và không biết thấu hiểu. 

6. Không nhắc đến quá khứ 

Mỗi người đều có những mối tình trong quá khứ, một khi bạn đã chấp nhận người ấy là chồng của mình, hãy ngưng nhắc đến chuyện đó. Điều này không làm bạn tốt đẹp hơn trong mắt anh ấy mà chỉ khiến cái nhìn về bạn thêm xấu đi, thấp kém hơn. 

7. Giận nhau không quá 1 ngày

Hãy luôn chia sẻ về thẳng thắn trao đổi với nhau khi có tranh cãi xảy ra nhé

Hãy luôn chia sẻ về thẳng thắn trao đổi với nhau khi có tranh cãi xảy ra nhé

Cho dù cãi vã lớn như thế nào, vợ chồng giận nhau ra sao thì tuyệt đối không được lạnh nhạt với đối phương quá 1 ngày. Bạn và anh ấy nên ngồi lại cùng nhau nói chuyện chia sẻ thẳng thắn để giải quyết bức xúc, hiểu lầm.

8. Đến với bùa yêu thầy Pá Vi

Bùa yêu là một giải pháp giữ lửa hôn nhân tuyệt vời lại cực đơn giản dành cho chị em. Chồng bạn sẽ luôn yêu thương gia đình, dành toàn bộ quỹ thời gian của anh ấy cho bạn và các con, chị em không còn lo lắng vấn đề “người thứ ba” xen vào cuộc sống hôn nhân.

Bùa yêu thầy Pá Vi là cách giữ gìn hạnh phúc vợ chồng đơn giản, hiệu quả nhất

Bùa yêu thầy Pá Vi là cách giữ gìn hạnh phúc vợ chồng đơn giản, hiệu quả nhất

Lựa chọn làm bùa yêu thầy Pá Vi, hiệu lực tình yêu sẽ được duy trì trọn đời bởi thầy liên tục làm nhiều đợt lễ nhằm gia tăng công hiệu cho lá bùa dành cho người ấy của bạn. Thầy Pá Vi chuyên cung cấp các loại bùa thiêng truyền thống của người Thái, các chị em chỉ cần nêu rõ tâm tư, nguyện vọng của mình mọi vấn đề sẽ được hóa giải nhanh chóng.

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi! Con có chuyện muốn nhờ thầy giúp giữ gìn hạnh phúc vợ chồng. Chồng con thương vợ thương con, nhưng tính tình nóng nảy, hay cáu gắt, không kìm chế được bản thân. Nên hay buông lời cay nghiệt với nhiều từ ngữ xúc phạm con. Chồng con mải mê công việc hay đi giao lưu với bạn bè, không quan tâm, hỏi han, động viên vợ con. Chồng con bên ngoài lại lắm gái theo. Bản thân con là mẫu phụ nữ chu toàn nhưng cũng nóng tính. Con còn sơ suất gì chưa làm được là chồng lại trách móc, chửi bới xổ toẹt công con đi. 

Nhiều lần con không kìm chế được nên vợ chồng hay bất hoà. Con muốn nhờ thầy giúp con làm bùa như thế nào để chồng con quan tâm, yêu thương, động viên vợ con. Để tâm tính chồng con bình an, không còn hay cáu gắt, chửi bới đánh đập vợ con nữa. Con nghĩ việc làm bùa yêu này có tính tích cực nên con muốn nhờ thầy giúp. Chồng con lại đẹp trai, có duyên nên nhiều gái theo. Nhưng chồng con là người đàng hoàng đứng đắn, không có tính lăng nhăng, Nhưng con sợ chồng con bị bỏ bùa bởi người khác, nên con nhờ thầy giúp con để gia đình con êm ấm, hạnh phúc. Con cảm ơn thầy pá vi nhiều ạ!”

Trên đây là một vài chia sẻ về 8 cách giữ gìn hạnh phúc vợ chồng hiệu quả nhất mà chị em có thể áp dụng để chiếm trọn trái tim người ấy của mình.

Hãy liên hệ ngay với thầy pá vi để có cách giữ hạnh phúc tốt nhất:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Trương huy Tâm – Hội những người hâm mộ thầy pá vi)

3 Comments

  1. thạnh lưu Tháng Chín 21, 2019
  2. linh giang Tháng Chín 22, 2019
  3. marry nguyễn Tháng Chín 22, 2019

Leave a Reply