Liên hệ Ngay Tại Đây

Bật mí 7 cách giữ lửa cho tình yêu vợ chồng mà cặp đôi nào cũng cần biết

5/5 - (17 Bình chọn)

“Kết hôn sẽ là dấu chấm hết của tình yêu” đây sẽ chỉ là quan niệm dành cho các anh chị không biết cách giữ lửa cho tình yêu vợ chồng. Tình yêu chính là sợi dây kết nối 2 người, tạo nên tiếng nói chung để bên nhau lâu dài hơn. Hôn nhân nào cũng cần có tình yêu nhưng những vấn đề trong cuộc sống lại vô tình khiến tình yêu ngày càng vơi bớt đi nếu cả hai không biết cách gìn giữ. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay về cách thắp lửa cho tình yêu dù cả hai đã bước vào cuộc sống hôn nhân với nhiều lo lắng, bộn bề.

Cuộc sống hôn nhân có rất nhiều vấn đề khác nhau

Cuộc sống hôn nhân có rất nhiều vấn đề khác nhau

7 bí quyết giữ lửa cho tình yêu vợ chồng mãi nống ấm

1. Luôn chia sẻ cùng nhau mọi chuyện

Cùng nhau chia sẻ mọi buồn vui chính là điều quan trọng nhất để các cặp vợ chồng duy trì được tình cảm sau hôn nhân. Kết hôn chính là việc bạn sẽ luôn có một người đồng hành bên cạnh mình trong mọi vấn đề. Đây không phải là kết thúc của tình yêu mà là tiếp tục một tình yêu lâu bền hơn.

Nhiều người suy nghĩ rằng khi đã trở thành vợ chồng của nhau là đã đủ thấu hiểu và không còn gì mới mẻ để khám phá. Tuy nhiên, sự thay đổi về môi trường sống cũng sẽ khiến con người bộc lộ thêm những suy nghĩ khác. Chia sẻ với nhau mọi chuyện sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc hơn về một nửa của mình, cảm thông cho nhau và yêu thương nhau nhiều hơn.

2. Cùng nhau đi ngủ

Nhiều cặp đôi không quá chú trọng đến việc này nhưng có thể thấy điều này giúp cả hai cảm nhận được sự quan tâm dành cho nhau. Hơn thế, khi cùng nhau đi ngủ, chàng có thể được chiêm ngưỡng vợ của mình mặc những bộ đồ sexy và gương mặt tươi tỉnh để nói lời chúc ngủ ngon.

Đây là một trong những cách giữ lửa cho tình yêu vợ chồng vô cùng hiệu quả. Sau một ngày làm việc vất vả, được bên cạnh người mình yêu, hỏi han những câu đời thời rồi cùng nhau chìm vào giấc ngủ sẽ tạo nên cảm giác ấm áp. Đây chính là một gia đình thật sự mà chỉ có sau khi lập gia đình các cặp vợ chồng mới có thể cảm nhận được.

Cùng nhau làm mọi thứ sẽ giúp cả hai gắn kết hơn

Cùng nhau làm mọi thứ sẽ giúp cả hai gắn kết hơn

3. Tiếp tục các cuộc hẹn hò

Không phải sau khi kết hôn sẽ chỉ có công việc, việc nhà để vun vén tương lai mà bạn cũng vẫn có thể hẹn hò cùng một nửa của mình. Những cuộc hẹn để cùng nhau thay đổi không khí, thoải mái quên đi những vất vả một ngày chắc chắn sẽ giúp cuộc sống hôn nhân của bạn trọn vẹn hơn.

Đó có thể là một cuộc hẹn đã được lên kế hoạch cụ thể hay chỉ đơn giản là ăn tối cùng nhau, cùng xem phim,… Những hành đồng quan tâm như những người mới yêu sẽ là chất xúc tác giúp hôn nhân thêm thú vị hơn.

4. Tạo bất ngờ trong cuộc sống hôn nhân

Bất ngờ cũng là yếu tố để tạo nên sự thú vị dành cho các gia đình nhỏ. Đó có thể chỉ là một món quà nhỏ, một bó hoa trong ngày bình thường. Đơn giản chỉ là bạn muốn tạo ngạc nhiên cho người bạn đời của mình như một cách quan tâm đến nhau.

Hay trong những dịp đặc biệt, bạn hãy chuẩn bị cả một kế hoạch để tạo sự bất ngờ lớn hơn. Đây mới chính là những điều thú vị mà hôn nhân đem đến. Những khoảnh khắc bên nhau mà không phải tạm biệt để mỗi người về một hướng nữa sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú hơn với hôn nhân.

Tạo bất ngờ chính là một trong những cách giữ lửa cho tình yêu vợ chồng

Tạo bất ngờ chính là một trong những cách giữ lửa cho tình yêu vợ chồng

5. Duy trì cuộc sống riêng tư của chính mình

Hôn nhân chính là lúc bạn quyết định rời bỏ cuộc sống độc thân để bước vào cuộc sống của hai người. Tuy nhiên một trong những cách giữ lửa cho tình yêu vợ chồng lại chính là tạo nên không gian riêng tư cho mỗi người.

Dù là một gia đình nhưng mỗi người đều có một cuộc sống riêng, bạn bè và những mối quan hệ quan trọng. Quan tâm đến nhau không có nghĩa là kiểm soát khiến người kia mất đi sự tự do của mình. Hãy cho nhau khoảng trời riêng để thỉnh thoảng có thể tụ tập vui đùa cùng bạn bè thoải mái nhất. Nếu gặp bất kì sự cằn nhằn, khó chịu nào thì có thể thấy là do cả hai chưa đủ tin tưởng nhau. Vậy làm sau mới có thể duy trì hôn nhân hạnh phúc được?

6. Không ngừng quan tâm tới nhau

Quan tâm đến nhau nhiều hơn chính là điều bạn nên nhớ khi đã quyết định tiến tới hôn nhân. Nếu bạn hi vọng nhận được sự quan tâm thì cũng hãy nhớ đối xử với đối phương như vậy. Đó là cách để cả hai cùng cảm thấy hạnh phúc.

Hãy luôn quan tâm đến đối phương

Hãy luôn quan tâm đến đối phương

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, thoải mái thì mới có thể giữ lửa về sau. Hãy không ngừng nỗ lực để hiểu nhau nhiều hơn, có như vậy thì tình yêu trong hôn nhân sẽ luôn được duy trì giúp các cặp đôi luôn cảm thấy lựa chọn của mình là đúng đắn.

7. Dùa bùa ngải để giữ vợ chồng bên cạnh mình mãi

Việc sử dụng bùa thầy pá vi để giữ hạnh phúc vợ chồng được nhiều người áp dụng và thành công. Bùa yêu giúp vợ hoặc chồng yêu thương và nghe lời bạn đời của mình mãi. Khi có người thứ 3 bên ngoài thì cần dùng kết hợp cả bùa ghét để bạn đời mình chia tay bồ mà về nhà.

Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất giup hâm nóng tình yêu vợ chồng

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ thầy pá vi giúp:

“Vợ chồng con cưới nhau hơn 2 tháng rồi ạ, chồng con là người trung quốc. Cưới nhau nhưng bên bố mẹ chồng phản đối, đợt đầu bà phản đối nhưng chồng con thương con, nên cứ yêu và kêu về việt nam cưới, mẹ anh ha từ mặt anh ý. Bây giờ biết tụi con cưới bà bắt bỏ và đòi tự tử nếu không bỏ con và chồng con yêu thương nhau. Nhưng lần này con chẳng giữ được chồng vì con không muốn chồng con bất hiếu và con cũng không ghét mẹ chồng con a. Cũng không muốn bà tự tử, nên con về việt nam bảo với chồng là nói với mẹ là mình chia tay rồi, em sẽ về việt nam.

 Ck con buồn và con cũng buồn nhưng mẹ chồng vui lắm ạ. Vì con sợ xa mặt cách lòng, ngày nào cũng bên nhau quen rồi. Nên thầy cho con xin bùa để giữ lửa tình yêu vợ chồng con với. Để con ở việt nam ít khi sang, chồng con không bị gái theo. Vì mẹ chồng con có ý định và thực hiện rồi, bà giới thiệu gái rồi dẫn gái cho chồng con ngủ để quên con a. Xa mặt cách lòng nên lần sau con không biết phải như thế nào. Con yêu chồng con nhiều lắm ak, anh ý cũng thương con mà không biết phải lam sao, không nghe lời mẹ không được. Thầy pá vi có cách nào làm bùa để con vừa giữ tình cảm chồng con , đồng thời chồng con không mang tiếng bất hiếu ạ.”

Người vợ được thầy pá vi giúp giữ chồng

Một số chia sẻ về cách giữ lửa cho chồng yêu vợ chồng  hi vọng đã giúp bạn có được các thông tin hữu ích. Hôn nhân không phải “nấm mồ tình yêu” mà chính cách cư xử của mỗi người mà sẽ tạo ra một cuộc sống mới có hạnh phúc hay không. Luôn duy trì tình yêu trong hôn nhân sẽ giúp cả hai bên cạnh nhau được lâu hơn.

Để có cách tốt nhất giữ hạnh phúc vợ chồng vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Minhhang – theo thầy Pá vi)

2 Comments

  1. baodongtp-92 Tháng Chín 23, 2019
  2. Bùi Nhung Tháng Chín 26, 2019

Leave a Reply