Cách giữ vợ đấng mày râu nào cũng nên biết

Xưa này người ta thường thấy các quý bà ra sức tìm cách giữ chồng chứ ít thấy chiều ngược lại. Nhưng với cuộc sống hiện đại phát triển ngày nay, người vợ có cơ hội được giao tiếp với xã hội, do đó có nhiều mối quan hệ khác nhau và đôi khi những mối quan hệ đó có ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vì vậy, việc biết  cách giữ vợ của các quý ông là một điều vô cùng cần thiết. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết một số cách giữ vợ đơn giản và nổi bật.

Biết cách quan tâm vợ đúng lúc

Phụ nữ, từ trước đến nay vẫn là một “sinh vật” đặc biệt khó hiểu. Đôi khi cánh mày râu chỉ cần mua cho họ một vỉ thuốc lúc ốm đau là họ đã cảm động đến rơi cả nước mắt rồi. 

Quan tâm phụ nữ tưởng cầu kỳ, phức tạp nhưng thực ra không phải. Đơn giản hằng ngày nhắn tin quan tâm cho nàng, đại ý nhớ ăn uống đầy đủ, chú trọng nghỉ ngơi đã khiến họ vui suốt cả ngày.

Đặc biệt, những câu lời nói tự mình thốt lên lại càng có sức nặng. Một cuộc điện thoại, lý do đơn giản chỉ rằng anh muốn nghe giọng của em. Những câu nói như vậy chứ không cần cầu kỳ, hoa mỹ đã đủ làm tim họ loạn nhịp rồi.

Phụ nữ cũng không quá phức tạp như cánh mày râu vẫn thường nghĩ. Đôi khi những thứ xa hoa, tráng lệ không làm họ cảm động bằng những thứ bình thường nhưng lại thể hiện sự quan tâm đúng lúc. 

Ở đây nói là đúng lúc bởi nhiều quý ông cứ quan tâm vợ mình quá mức, từng ly từng tí một. Đấy không còn là quan tâm nữa, mà đã trở thành kiểm soát. Ai mà thích bị kiểm soát cơ chứ.

Quan tâm là một trong những cách giữ vợ hiệu quả nhất
Quan tâm là một trong những cách giữ vợ hiệu quả nhất

Hãy là người chủ động để giữ vợ

Một trong những cách giữ vợ tốt nhất là nên chủ động, phụ nữ chắc chắn không thích một người thụ động. Đây là cách tốt nhất để người đàn ông nhận được sự tin tưởng và tôn trọng từ người phụ nữ của mình.

Đặc biệt, trong vấn đề tài chính, đàn ông càng nên là người chủ động và tự lập trong mọi tình huống. Đây thực sự không phải để lấy sĩ diện mà điều này thể hiện rằng mình có đủ khả năng để chăm sóc cho vợ con và gia đình.

Dù rằng là 2 người có thể yêu thật lòng, yêu sâu đậm. Những chuyện “một túp lều tranh 2 quả tim vàng” chỉ có trong phim ảnh, thơ ca mà thôi. Yêu nhưng cũng phải thực tế, không có tiền rất khó để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đừng để vợ phải vất vả, lo lắng hết việc này đến việc khác. Người đàn ông cần ở bên và chia sẻ với họ bất kể lúc nào họ cần. Trong các mối quan hệ với bà con, họ hàng, trong việc gia đình, trong việc xã hội người đàn ông càng phải chủ động. 

Biết cách lắng nghe và chia sẻ là cách giữ vợ hiệu quả nhất

Chỉ quan tâm đúng lúc, hay là người chồng chủ động là chưa đủ, bạn cần phải biết lắng nghe và chia sẻ nữa. Hãy luôn ở bên người vợ của mình, bất kể những phút giây hạnh phúc hay cả những sóng gió của cuộc đời. Phụ nữ luôn cần một người bạn đặc biệt để tâm sự, hãy là người bạn đặc biệt của cô ấy và bạn sẽ không cần phải học thêm bất cứ một cách giữ vợ nào nữa cả.

Người đàn ông biết chia sẻ, lắng nghe sẽ không cần phải học cách giữ vợ
Người đàn ông biết chia sẻ, lắng nghe sẽ không cần phải học cách giữ vợ

Một người chồng thật sự quan tâm vợ của mình nhưng lại thiếu đi sự chia sẻ giống như mua cho vợ mình những món ăn thật ngon nhưng lại không thưởng thức cùng cô ấy. 

Phụ nữ rất dễ tủi thân, bạn mua cho cô nhà nhà đẹp, xe đẹp, quần áo đẹp không bằng bạn chia sẻ với cô ấy những điều nhỏ nhặt.  Thức dậy cùng lúc vào mỗi buổi sáng, cùng nhau làm việc nhà hay kể cho nhau những điều vui buồn nhỏ nhặt của một ngày làm việc là những kỷ niệm đáng giá nhất của hai người. Đừng bao giờ khiến vợ của bạn cảm thấy cô đơn, lạc lõng trong chính ngôi nhà của mình.

Hãy là một người chồng tâm lý với vợ

Mọi người phụ nữ đều ao ước có một người bạn tâm lý, đặc biệt là một ông chồng tâm lý. Những cử chỉ đơn giản thể hiện sự yêu thương thật sự là tất cả những gì họ cần.

Một trong những cách giữ vợ hay nhất chắc chắn là người đàn ông hãy là một người tâm lý. Điều này được thể hiện thông qua những điều rất nhỏ và đôi khi bạn không để ý và vô tình trở thành người vô tâm. 

Giai đoạn thai kỳ là lúc những người phụ nữ dễ nhạy cảm nhất, người đàn ông phải hiểu tâm lý và chiều chuộng vợ mình nhất ở giai đoạn này.
Giai đoạn thai kỳ là lúc những người phụ nữ dễ nhạy cảm nhất, người đàn ông phải hiểu tâm lý và chiều chuộng vợ mình nhất ở giai đoạn này.

Dành một nụ hôn cho người thương vào mỗi buổi sáng khi thức dậy, chắc chắn cả 2 sẽ có một ngày làm việc tràn đầy năng lượng. Vợ bạn mua bộ cánh mới, đừng chần chừ hãy nói rằng nó rất đẹp và rất hợp với em. Hay lúc cô ấy có lỡ làm sai điều gì, đừng vội la mắng mà hãy cùng cô ấy khắc phục điều sai trước đã.

Sức khỏe của phụ nữ là một thứ rất thất thường, một người chồng tâm lý luôn để ý để sức khỏe của vợ mình. Cô ấy dạo này có vẻ không khỏe, là do cô ấy bị ốm hay bị stress do công việc. Dù gì thì cũng nên mua cho cô ấy những thứ cô ấy thích rồi hỏi xem em cần đi khám không, hay là cuối tuần này mình đi du lịch nhé. 

Dùng bùa để giữ vợ

Bùa yêu thầy pá vi là cách tốt nhất để giữ vợ mãi yêu chồng trong số những cách hiện tại đang có. Bùa thầy pá vi hoàn toàn lành tính không ảnh hưởng tới hai vợ chồng.

Câu chuyện người chồng nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi, vợ con ngoại tình bỏ bùa đi theo người đó cả tháng nay, con khuyên nhủ ra sao cũng không nghe. Cô ấy bỏ chồng, bỏ con đi theo người đó tận Đà nẵng, con nghe người ta nói thằng đó chuyên đi lừa con gái để lấy tiền. Giờ nó nói gì là vợ con nghe hết, còn con nói gì vợ cũng không nghe, con khuyên nhủ cỡ nào vợ con về được vài bữa là tìm cách đi theo người đó. Thầy Pá vi làm ơn giúp giùm con làm bùa yêu giữ vợ, con đau khổ cả tháng nay. Nhiều lúc con cũng không hiểu sao mình lại có ngày hôm nay, con rất yêu thương vợ và con của con. 

Con tha lỗi cho vợ con hết, chỉ mong làm lại từ đầu cho các con của con, không mất cha mất mẹ, mà vợ con không chịu. Trong khi đó vợ con rất thương chồng thương con, mà từ khi yêu thằng kia thay đổi là một người khác hoàn toàn khác. Thầy có cách nào giúp giùm gia đình con giữ vợ, giữ mẹ cho bọn trẻ lại, bây giờ con muốn bỏ mà bỏ không được, mà muốn giữ thì giữ không được. Thật sự con rối lắm thầy ơi, thầy làm ơn làm phước giúp giùm con mang ơn thầy suốt đời. Thầy làm ơn giúp giùm con, vợ chồng có ba đứa con gái rồi mà hôm nay bị như vậy, người kia sao ác quá thầy dụ dỗ vợ con làm gia đình tan rã. Hai đứa con khóc lóc nhớ mẹ, còn đứa nhỏ đi theo mẹ nó với người kia thầy làm ơn giúp giùm con nha thầy!”

Người chồng được thầy Pá vi giúp giữ vợ
Người chồng được thầy Pá vi giúp giữ vợ

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn những cách giữ vợ hiệu quả nhất. Bạn muốn có cách tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

>> Xem thêm: Bùa yêu có thật không, có hiệu quả không, có linh nghiệm không?

(Thu hạnh – theo Thầy Pá vi)

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

3 thoughts on “Cách giữ vợ đấng mày râu nào cũng nên biết”

 1. Mong thầy đồng ý kb zalo ạ, chuyện vợ chồng con đang rất rối ren, mong thầy giúp đỡ
  Dạ con chào thầy ạ
  Con là chồng ạ
  Vợ chồng con cứoi nhau được 2 năm, có 1 cháu trai 14 tháng tuổi
  Do ko cùng chung lối sống cũng như khắc khẩu, ko ai nhịn ai, khúc mắc chuyện tiền bạc và việc làm nên tụi con nhiều lần xích mích, cãi vã
  Con có tát cô ấy 3 lần và có nhiều lời nói xúc phạm như mày ra khỏi nhà tao, ko được động vào đồ của tao, mày ra khỏi nhà tao nhưng kỳ thực con rất thương vợ
  Mới đây con có tát cô ấy và đòi ly hôn
  Cô ấy ẵm con bỏ đi và con năn nỉ cả dòng họ nhà vợ đến năn nỉ vợ quay về nhưng cô ấy ko về
  Cô ấy đã đưa đơn ly hôn lên toà tụi con lên toà để toà án hoà giải
  Con còn rất thương cô ấy, thương con, mong thầy giúp đỡ, làm bùa để níu kéo cô ấy về sống chung với con, cùng nhau nuôi con ạ

  Reply
 2. Con ở an giang, nhờ thầy giúp giùm con. Con có gia đình 23 năm nhưng chưa ngày nào con được vui. Hết chuyện này đến chuyện khác là do bên vợ con gây ra không hà.lúc ba mẹ vợ còn sống thì lâu lâu vợ con về thăm con không nói, đến khi ba mẹ vợ đã qua đời nhưng nó cũng về dưới liên tục, bất chấp con không cho đi mà vẫn đi,.Trong khi đó bên con có 1 mẹ già và 2 đứa con của con ,con lo toan chuyện ngoài chuyện trong không có thời gian nghỉ ngơi, miễng chị em nó điện lên là nó bỏ đi về chị em nó chơi, nó nghe lời chị em nó hơn nghe con (đi từ 7-8 giờ sáng đến 7 giờ tối mới về hỏi thầy tức không, chưa kể việc mỗi ngày nó đi nhà thờ nữa. con rất đau buồn vì con nghĩ đến 2 đứa con của con chứ không con chia tay với nó từ lâu rồi thầy à.Sống mà ôm hận trong lòng như con còn sống chi hả thầy. Hoàn cảnh của con chỉ con ôm chịu đựng và buồn tủi thôi thầy ơi.cho nên con xem trên mạng thấy thầy như thế ! Nên con chỉ biết nhờ thầy giúp đỡ cho con giữ lại vợ để có hạnh phúc như người ta.

  Reply
 3. Con có việc nhờ thầy giúp đỡ xem sao.việc là vầy con có gia đình nay đã 11 năm rồi con cái cũng 10 tuổi rồi Đang bình yên bỗng dưng vợ con đòi ly dị và nói chuyện lạ lắm và nói những lý do vô lý lắm, nhưng cũng có lúc nào đó vợ con bông dưng trở lại bình thường nói ko biết gì, vợ bỏ đi mấy ngày về nhà đi chơi và ở với chong con mấy ngày rồi đi nữa mà nhan tin lại là ko về nửa và đi luôn ko về. Và ko nhớ gì về việc 2 ngày về nhà ở với chồng con hết
  Cứ nt nói tao đi hôm đó nay ko có về mà mày đặt chuyện nói với thiên hạ là tao trở về
  Cứ như t
  Như 2 người khác hẳn
  Nt tin trước khác tin sau khác, dt cu
  Dt nói chuyện cũng vậy
  Nói chuyện thì ngược lại như thường là :lên nhà tui nay lại bảo là xuống nhà tu
  Nói chuyện thì ko nhớ mình nói gì hứa gì. Cứ bảo chưa xong việc chưa về

  Reply

Leave a Comment