Liên hệ Ngay Tại Đây

Bật mí 7 cách hâm nóng tình yêu quen mà lạ

5/5 - (23 Bình chọn)

Làm thế nào để hâm nóng tình yêu khi tình yêu đang có dấu hiệu nhạt dần là câu hỏi được rất nhiều cặp đôi đang yêu nhau quan tâm. Cách hâm nóng tình yêu thì không khó nhưng cách nào mới đem lại hiệu quả nhất. Dưới đây là 7 cách giúp hâm nóng tình yêu hiệu quả và nhanh nhất.

7 cách hâm nóng tình yêu

Tự nấu cho đối phương những bữa ăn ngon

Hãy nấu cho đối phương 1 bữa ăn ngon
Hãy nấu cho đối phương 1 bữa ăn ngon

Những bữa ăn ngon do chính tay mình tự nấu sẽ là cách giúp bạn hâm nóng tình của mình một cách hiệu quả nhất. Cho dù, những món ăn mà bạn nấu không quá xuất sắc nhưng chắc chắn đối phương cũng sẽ rất thích. Không chỉ thích mà đối phương còn cảm thấy bất ngờ. Từ đó mối quan hệ của của hai người ngày càng trở nên thắm thiết hơn.

Nói như vậy không có nghĩa là bạn nấu sao cũng được đâu nhé. Nếu không biết nấu ăn thì bạn nên học hỏi kinh nghiệm sao cho nấu được những món ăn chất lượng tí nhé, quan trọng vẫn là tấm lòng và sự quan tâm đối phương của chính bạn.

Điều này sẽ càng đặc biệt hơn nếu như bạn là con trai. Đây sẽ là cách hâm nóng tình yêu hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cách này để tán tỉnh bất kỳ một cô nàng nào mà bạn đang để mắt tới.

Tặng cho người mình yêu một bản nhạc

Nếu bạn cảm thấy tình yêu của bạn quá nhàm chán thì hãy làm mới và hâm nóng tình yêu của mình bằng cách tặng cho người ấy một bản nhạc. Đây là cách hâm nóng tình yêu dễ dàng nhất. Chắc chắn đối phương sẽ rất thích đấy nhé.

Thay vì gửi cho đối phương một bản nhạc của trên mạng thì hãy cover lại một bản tình ca nào đó. Đặc biệt hơn nếu như bạn biết chơi một loại nhạc cụ như guitar hoặc piano,… Nếu đặt mình vào tình huống là người được tặng thì bạn sẽ cảm thấy thế nào? Rất bất ngờ và vô cùng hạnh phúc phải không nào! Và tất nhiên đối phương cũng vậy.

Sẽ thú vị hơn nếu như bạn quay cả video vừa hát vừa chơi nhạc cụ và gửi cho đối phương. Khi nhận được video do chính tay bạn làm ra thì đối phương sẽ thấy vui, có cảm giác như bạn đang ngồi trước mặt và hát cho họ nghe vậy. Không chỉ ở xa mà đây cũng sẽ là cách hâm nóng tình yêu mà các cặp đôi ở gần nên áp dụng.

Vẽ một bức tranh

Chắc chắn, mỗi người sẽ phải có một tài lẻ nào đó phải không nào. Ví dụ nếu như ca hát, hoặc nếu không có năng khiếu ca hát thì bạn sẽ có năng khiếu hội họa, dù ít hoặc nhiều. Vậy thì tại sao lại không vẽ một bức tranh để tặng đối phương.

Mặc dù không quá xuất sắc nhưng qua bức tranh bạn sẽ thể hiện được những gì mà mình muốn nói với đối phương. Ví dụ như một mơ ước nhỏ bé nhưng một gia đình hạnh phúc,… Đừng quên ký tên và viết một vài dòng yêu thương trên bức tranh nhé.

Một chuyến đi bí mật

Hâm nóng tình yêu bằng cách đưa đối phương đến một nơi thật bí mật
Hâm nóng tình yêu bằng cách đưa đối phương đến một nơi thật bí mật

Bạn nghĩ sao về một chuyến đi bí mật cũng người ấy. Đây cũng sẽ là cách hâm nóng tình yêu hiệu quả và đầy bất ngờ. Chắc chắn đối phương sẽ cảm thấy thấy thú cho mà xem.

Bạn phải ghi nhớ rằng chuyến đi này phải được giấu kín cho tới khi đến nơi nhé. Sẽ thú vị hơn là một chuyến đi phượt. Bởi những khó khăn và trải nghiệm trên đường đi sẽ giúp hai người hiểu nhau hơn.

Làm việc gì đó thật riêng tư cùng cô ấy

Ngoài những khoảnh khắc khi ở chốn đông người thì hai người yêu nhau cũng cần phải có khoảng riêng tư bí mật mà chỉ có hai người. Đó chính là không gian riêng giúp tình cảm của hai người trở nên thắm thiết và nồng nhiệt hơn.

Bạn có thể cùng người ấy xem một bộ phim tình cảm, lãng mạn tại những rạp chiếu phim. Nếu muốn khoảnh khắc riêng tư thì có thể tìm một không gian chỉ có hai người để xem phim.

Ngoài việc cùng nhau xem một bộ phim tâm lý, tình cảm thì cả hai người hãy cùng nhau thưởng thức một món ăn mới, đến một địa điểm mới mà chỉ có hai người mà thôi.

Nắm tay cô ấy khi đi bộ

Nếu sang đường hãy nắm tay cô ấy và để cô ấy đi đường sau
Nếu sang đường hãy nắm tay cô ấy và để cô ấy đi đường sau

Khi yêu nhau chuyện nắm tay là hết sức bình thường, kể cả ở chốn đông người. Vì vậy, khi đi bộ cùng nhau hãy nắm thật chặt tay cô ấy. Đây là điều mà chàng trai nên làm khi đi bộ cùng với người con gái mà mình yêu. Điều này thể hiện được sự quan tâm của bạn đối với đối phương.

Nói như vậy không có nghĩa là con gái không được phép nắm tay con trai trước đâu nhé. Nếu yêu phải một chàng trai nhút nhát thì bạn các bạn gái nên là người chủ động.

Một hành động mà bất kỳ một chàng trai nào cũng cần phải biết khi đi bộ cùng với người mình yêu đó là hãy để cô ấy vào lòng khi đi dạo cùng nhau. Trong trường hợp đi sang đường thì nên để cô ấy đi sau bạn.

Cách giữ tình yêu tốt nhất là dùng bùa yêu

Thầy pá vi giúp làm bùa để tình cảm hai gắn bó, mặn nồng hơn, không có người thứ ba xen vào cuộc tình của hai người. Đây là cách hữu hiệu nhất để giữ và hâm nóng mối quan hệ tình yêu giữa bạn và người ấy.

Bùa yêu pá vi là cách hâm nóng tình yêu tốt nhất
Bùa yêu pá vi là cách hâm nóng tình yêu tốt nhất

Chia sẻ câu chuyện một người nhờ thầy pá vi giúp:

“Chúng con chia tay cũng được 2-3 tháng rồi, trước kia thì bạn ấy ở với con con! Sau có công việc nên chuyển ra phú quốc làm nơi gần nhà bạn ấy hơn. Con ở Nha trang nhà bạn ấy ở kiên giang hòn đất. Tháng một bạn ấy về lại nhà, chúng con vẫn liên lạc bình thường với nhau. Tầm khoảng tháng hai thì con hay trách bạn ấy vô tâm không hỏi han con. Vì khi nhận công việc mới bạn ấy có thể bị áp lực và mệt mỏi nên có thể như vậy con cũng không rõ.

Sau đó, con có trách bạn ấy thì hạn ấy có nhắn tin lại với con. Rằng mình dừng lại đi, cách đây hai tuần bạn ấy có gọi điện nhưng vụ của người bạn khác nên mới gọi cho con. Nhưng cách xưng hô đã khác, con rất buồn khi bạn ấy gọi lại cho con thì con rất hồi hộp. Tháng một bạn ấy còn nói sẽ quay lại Nha trang với con, cũng xây dựng tương lai. Với tính cách của bạn ấy xin không thể nghĩ bạn ấy lại chia tay con như vậy. Con mong cô giúp con hâm nóng tình yêu để giữ tình yêu, giúp chúng con quay lại với nhau.

Cô gái được thầy pá vi giúp giữ người yêu
Cô gái được thầy pá vi giúp giữ người yêu

Con có ra Phú Quốc gặp để hỏi rõ lý do, thì bạn ấy bảo rằng không còn yêu nữa. Nhưng con không tin, vì tháng trước vẫn còn tình cảm mà đi Phú Quốc còn bạn ấy lại thay đổi. Con sợ bị tác động từ người thứ 3 là bạn của bạn ấy. Lúc bạn ấy nhắn tin mình dừng lại, con có nhắn tin hỏi bạn của bạn ấy thì bạn kia bảo không có gì . Con sợ bạn ấy đã bị tác động từ bạn kia, vì bạn ấy ở cùng người bạn thân ở Phú Quốc. Vì khi con ra Phú Quốc thăm bạn ấy thì người bạn kia có gọi hỏi: “đi về chưa?”, bạn con bảo: “chuẩn bị về nè!”.

Giờ thì con không biết phải làm sao, con có nhắn tin bảo nếu con sai điểm gì thì nói để con sửa đừng như vậy. Trước kia bạn ấy nói nếu sau này chúng ta có chia tay thì hãy nghĩ đến lý do vì sao chúng ta bắt đầu, sẽ quay lại tìm con nếu chúng con có chia tay sẽ quay lại với con. Vì bạn ấy không thích quay lại với người cũ. Nhưng với con là ngoại lệ!

Bạn ấy rất thương con! Cho nên khi bạn ấy nhắn tin như vậy thì con không tin. Vì giờ chúng con mỗi đứa mỗi nơi, con ở nha trang bạn ấy ở Phú Quốc Nên rất khó để quay lại. Con mong cô giúp con hâm nóng lại tình yêu để bạn ấy quay lại yêu con như lúc xưa!”

Kết quả sau khi dùng bùa yêu thầy pá vi
Kết quả sau khi dùng bùa yêu thầy pá vi

Nếu mối quan hệ của cả hai người đang mờ nhạt dần thì nên liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Ngọc trai – theo Thầy Pá vi)

3 Comments

  1. nhungth Tháng Sáu 21, 2019
  2. luyếntinh Tháng Sáu 24, 2019
  3. thôngnd Tháng Sáu 25, 2019

Leave a Reply