Liên hệ Ngay Tại Đây

5+ Cách khiến chàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay bạn

Đánh giá bài viết

Trong tình yêu chắc chắn không ai muốn chia tay nhưng vì một lý do nào đó mà đối phương phải nói lời chia tay với bạn. Thay vì đau khổ, buồn, mất niềm tin vào tình yêu thì các bạn nữ cần phải thay đổi và suy nghĩ một cách tích cực hơn. Điều này không chỉ làm cho bản thân bạn yêu đời hơn mà còn là cách khiến chàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay.

1. Cần thay đổi bản thân một cách tích cực

Có thể khẳng định rằng đối với phái nữ thì xinh đẹp chính là chìa khóa để giải quyết nhiều vấn đề. Chính vì vậy, khi chia tay với bất cứ lý do gì các nàng đừng bên buồn chán, tuyệt vọng mà việc đầu tiên cần làm là thay đổi bản thân cho xinh đẹp. Điều này, chứng minh được sự mạnh mẽ của chính bạn.

Sau khi chia tay các chị em cần phải thay đổi để trở nên xinh đẹp hơn

Sau khi chia tay các chị em cần phải thay đổi để trở nên xinh đẹp hơn

Tuy nhiên, bạn không cần phải thay đổi hoàn toàn mà chỉ cần thay đổi một chút về ngoại hình cũng khiến cho bạn thấy yêu đời, hạnh phúc hơn. Các bạn cũng đã từng nghe“Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai”. Đúng vậy, khi bạn thay đổi trở nên xinh đẹp hơn thì đàn ông sẽ vây  xung quanh bạn. Từ đó, “người cũ” của  bạn họ sẽ nhận ra thứ mình đánh mất. Vì vậy, dù có như thế nào đi chăng nữa bạn cũng cần phải chăm chút bản thân.

cách khiến chàng hối tiếc khi chia tay

2. Chăm chỉ hẹn hò cùng bạn bè và post ảnh vui vẻ trên mạng xã hội

Để chàng phải hối tiếc khi chia tay bạn thì cách tiếp theo đó là chăm chỉ hẹn hò cùng bạn bè đồng thời đăng ảnh cuộc sống vui vẻ lên mạng. Các nàng tuyệt đối không tỏ ra buồn thảm trên mạng xã hội vì nơi đây người yêu cũ của bạn có thể nhìn thấy.

Thực tế cho thấy, sau cuộc chia tay có nói gì cũng đều không có nghĩa. Vậy nên, im lặng là cách thông minh nhất để chàng phải hối hận. Phụ nữ càng sống vui vẻ hạnh phúc, tụ tập bạn bè thường xuyên càng khiến cho tâm trạng thoải mái, lạc quan hơn. Đồng thời cũng là cách để cho các anh hiểu rằng không có họ thì bạn vẫn sống vui vẻ thậm chí còn tốt hơn trước.

để chàng phải hối tiếc khi chia tay bạ

Hãy cho người cũ thấy được sự thay đổi ngày càng xinh đẹp và cuộc sống tốt của bạn thông qua những hình ảnh bạn đăng trên mạng xã hội. Bạn không cần phải nói hạnh phúc mà họ sẽ tự nhận ra được điều đó thông qua bức ảnh hay những dòng trạng thái trên mạng xã hội. Lúc này không có lý do gì mà chàng không tiếc nuối bạn.

Các bạn cần dành thời gian để gặp gỡ bạn bè và đăng ảnh vui vẻ trên mạng xã hội

Các bạn cần dành thời gian để gặp gỡ bạn bè và đăng ảnh vui vẻ trên mạng xã hội

3. Giữ khoảng cách với người cũ khi buộc phải tiếp xúc

Để chàng hối tiếc khi chia tay rất đơn giản nếu buộc phải tiếp xúc với anh ta thì cách tốt nhất đó chính là giữ khoảng cách với họ. Đây là cách khiến chàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay hiệu quả nhất nếu hai người cùng học một lớp, làm một chỗ hay sống chung một khu vực.

Khi gặp nhau bạn sẽ khiến cho anh ta nhớ lại những hình ảnh, kỷ niệm đẹp như trước kia. Bạn đừng vì chút yếu đuối mà lại dùng những hành động  như thời hai người yêu nhau. Thay vào đó, bạn hãy cư xử với anh ta như người quen bình thường. Điều này, chắc chắn sẽ khiến cho chàng tiếc nuối khi không thể vui vẻ nói chuyện như xưa.

Nếu buộc phải tiếp xúc thì bạn nên giữ khoảng cách nhất định

Nếu buộc phải tiếp xúc thì bạn nên giữ khoảng cách nhất định

4. Bắt đầu một mối quan hệ mới

Làm sao để chàng hối hận khi chia tay thì bạn hãy bắt đầu mối quan hệ mới, làm quen với chàng trai khác. Chắc chắn, khi thấy được vậy người cũ của bạn sẽ phải nóng mặt vì không nghĩ rằng bạn có thể quên anh ta nhanh như vậy. Tuy nhiên, đừng quá kết giao với nhiều người vì có thể anh ta lại nghĩ rằng bạn đang tuyệt vọng và muốn tìm chàng trai khác để trút bầu tâm sự.

Nếu bạn có thể làm quen với một người mà anh ta hay ghen tị thì bạn đã thành công được một nửa khi muốn chàng phải hối hận sau chia tay. Tuy nhiên, bạn  hãy thể hiện mình là người dễ gần và thân thiện chứ đừng tỏ ra quá suồng sã.

làm sao để chàng hối hận khi chia tay

Để tỏ ra là một người chín chắn thì bạn  không nên đùa giỡn trước mặt bạn bè để làm cho anh ta ghen ty. Thay vào đó, dù nói chuyện với ai bạn hãy mỉm cười và thể hiện sự tự tin. Hãy để cho người cũ của bạn biết rằng bạn có thể nói chuyện hay đi chơi với bất cứ chàng trai nào bạn thích. Bạn là một mẫu phụ nữ tuyệt vời họ thật ngu ngốc mới để mất bạn.

Các nàng có thể làm quen với chàng trai khác

Các nàng có thể làm quen với chàng trai khác 

5. Dùng bùa từ thầy Pá vi

Để chàng thấy hối tiếc sau khi chia tay bạn tốt nhất là khiến cho chàng thầm thương, trộm nhớ và chủ động quay lại với bạn. Muốn vậy thì cần dùng tơi bùa yêu của thầy Pá vi. Bùa thầy Pá vi giúp bạn trai nhung nhớ, và thèm được trở về bên bạn. Đã qua kiểm chứng thực tế khi giúp đỡ nhiều người có được hạnh phúc như mình muốn. 

làm gì để chàng hối hận khi chia tay

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con từng có 1 đời chồng và đã ly hôn. Con có quen a ấy, anh ấy cũng biết con có một đời chồng rồi ak. Chúng con rất yêu thương nhau con đang mang bầu con của anh ấy nữa. Rồi gia đình anh ấy biết chuyện con có một đời chồng. Rồi anh ấy chia tay con, con biết anh ấy còn tình cảm với con. Anh ấy chặn f , chặn zalo của con và còn bắt con bỏ đứa con con đang mang nữa. 

để chàng hối tiếc khi chia tay

Bọn con xa nhau mới có mười mấy ngày thôi thầy ak, mà anh ấy có người yêu mới rồi. Lần trước con có làm bùa của thái Lan, mà ko thấy linh nghiệm thầy ak. Con hy vọng anh ấy về bên con bằng bùa của thầy Pá vi. Để con của con có tình thương trọn vẹn của bố lẫn mẹ, để con còn ổn định để đi làm kiếm tiền để trang trải cuộc sống nữa ak.”

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

Kết luận: Có rất nhiều cách khiến chàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay nhưng chỉ cần thực hiện những cách nêu trên là bạn  đã thành công. Hy vọng, các nàng đã tìm được đáp án cho câu hỏi làm gì để chàng hối hận khi chia tay? Chị em phụ nữ dù như thế nào hãy luôn tỏ ra mình là người phụ nữ tuyệt vời nhất có thể làm được mọi việc khác nhau.

câu hỏi làm gì để chàng hối hận khi chia tay

Để chàng hối hận quay về với bạn sau chia tay, thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

  • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
  • Telegram0918334190
  • Viber, WhatsApp0918334190
  • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply