6+ Cách khiến chàng quay lại sau khi chia tay

2/5 - (2 Bình chọn)

Nhiều cô nàng trong tình trạng bế tắc, không biết phải làm gì khi bồng bột chia tay hoặc khi bị chàng rời xa. Lúc này, bạn đừng lo lắng quá, dưới đây sẽ là tổng hợp các cách khiến chàng quay lại sau khi chia tay bạn ngay lập tức. Hãy tham khảo những bí quyết dưới đây để cải thiện mối quan hệ của chính mình nhé!

1. Xác định lý do chia tay trong tình yêu của mình là gì?

Khi chia tay người yêu, có khi nào bạn tự nghĩ lại cảm thấy hối hận vì đã bồng bột buông ra những lời “cay đắng” và giờ thì bạn chỉ muốn níu kéo chàng. Nếu bạn đang trong thế bế tắc, không biết phải làm sao để chàng quay lại sau khi chia tay thì bạn cần hiểu rõ nguyên nhân khiến hai bạn chia tay là gì.

tuyệt chiêu khiến chàng quay lại sau chia tay

Khi tình yêu kết thúc, nhiều người cho rằng việc xem lại ai là người chủ động nói ra lời chia tay sẽ chẳng có ích lợi gì. Tuy nhiên câu hỏi “Ai là người nói chia tay” lại chính là mấu chốt quan trọng để bạn “cứu vãn” cuộc tình của mình.


làm gì sau khi chia tay

Nếu bạn là người chủ động chia tay, nhưng sau đó bạn lại tự dằn vặt và cảm thấy bản thấy vẫn nhớ thương người cũ mà muốn quay lại thì trước hết bạn hãy suy nghĩ kỹ lại. Nếu không chàng sẽ nghĩ bạn thay đổi nhanh như “bánh tráng” và bạn làm như vậy chỉ khiến bạn trai của mình sớm “rời bỏ” bạn.

làm sao để chàng quay lại sau khi chia tay

Trường hợp chàng là người chia tay bạn trước thì bạn hãy kiên nhẫn gạt qua cái “tôi” của bản thân xoay chuyển tình thế khác đi. Bạn có thể không biết chắc chắn bản thân có thành công hay không. Nhưng với sự kiên nhẫn này cùng là một cách để khiến chàng quay lại.

cách quay lai sau khi chia tay

2. Nếu chàng nói chia tay, bạn đừng níu kéo mà hãy tỏ ra lạnh lùng

Có thể bạn chưa biết, một khi chàng trai muốn chia tay vì mâu thuẫn không quá lớn thì việc bạn tỏ ra lạnh lùng, không bị ảnh hưởng sẽ khiến đối phương hối hận. Và lúc này có lẽ chàng sẽ tự quay lại xin lỗi bạn mà không cần bạn phải lên tiếng.


làm sao để anh ấy quay lại với mình

Trường hợp bạn có thể hiện tình cảm với đối phương như năn nỉ, khóc lóc, ỉ ôi thì chắc chắn sẽ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn. Việc bạn làm sẽ chỉ khiến chàng cảm thấy mệt mỏi và cho rằng quyết định chia là chính xác.

cách để chàng quay lại sau chia tay

Thay vào đó, bạn cần để người ấy hiểu rằng những lời chàng thốt ra trong lúc tức giận là chưa suy nghĩ thấu đáo và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.  Đây chính là một tuyệt chiêu khiến chàng quay lại sau chia tay. Lúc này bạn hãy tìm một lối thoát để bản thân thanh thản hơn.


quay lại với người yêu cũ

3. Không liên lạc quấy nhiễu chia tay

Có nhiều người sau khi chia tay bạn trai vẫn chưa thể tin đó là sự thật. Lúc này có thể bạn tìm mọi cách gây ảnh hưởng tới cuộc sống của chàng. Thế nhưng bạn nên biết rằng, một khi chàng đã không muốn tiếp tục gìn giữ mối quan hệ với bạn thì tin nhắn của bạn sẽ không có ý nghĩa.

muốn quay lại với người yêu cũ phải làm sao

Tâm lý chỉ ra rằng con trai thường sẽ rất ghét kiểu con gái không biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân. Và lúc này, cách khiến chàng quay lại sau khi chia tay thông minh nhất là khiến bạn trở thành một người tinh tế hơn. 

cách khiến chàng quay lại sau khi chia tay thông minh nhất

Bạn hãy để bạn trai của mình có cuộc sống riêng. Sau một thời gian, chàng sẽ tự cảm thấy trống trải, thiếu vắng khi không có bạn. Và tất nhiên, tự bản thân chàng sẽ quay về tìm bạn.


cảm giác đau đớn khi chia tay

Bạn hãy cố gắng tỏ ra cho bạn trai mình biết việc anh ta đánh mất bạn là một điều tiếc nuối. Bạn hãy tự kiểm soát cuộc sống của mình, người ấy sẽ nghĩ bạn không cần tới anh ta. Nếu chàng vẫn yêu bạn thì chàng sẽ cảm thấy nhớ nhung bạn.

cách quay lại với người yêu cũ

4. Đừng tỏ ra bị lụy và kêu than trên mạng xã hội

Thói quen bi lụy, ca thán trên mạng xã hội sau chia tay sẽ khiến các nàng rơi vào “ngõ cụt”. Dù bạn không thể kiềm chế được cảm xúc của bản thân hay nếu cố tình diễn cảnh sướt mướt, tỏ ra thê thảm thì chàng cũng sẽ không quan tâm.


chia tay rồi có nên níu kéo

Việc tỏ ra bi lụy sẽ khiến bạn kém hấp dẫn. Lúc này bạn hãy hạn chế lên mạng xã hội, hãy ra ngoài và dành thời gian nói chuyện với bạn bè nhiều hơn để tâm trạng được cải thiện.

cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ

5. Tỏ ra lạc quan và xinh đẹp hơn

Nếu hai bạn hay mâu thuẫn hay xích mích thì có thể báo hiệu tình yêu ấy không thể tồn tại bền lâu. Đôi khi sóng gió sẽ là lúc để hai người nhìn lại tình yêu và hâm nóng tình cảm. 


chia tay khi còn yêu

Bạn đừng cho chia tay là hết, đừng u sầu. Có thể bạn vẫn cứ giữ tình bạn với chàng, nếu có duyên thì tình yêu của hai bạn sẽ quay trở lại với nhau. Bạn hãy chăm chút bản thân xinh đẹp hơn. Đây là cách khiến chàng quay lại sau khi chia tay khá hiệu nghiệm. Tiếp đó, hãy dành thời gian để trau dồi các kiến thức sống và mở rộng thêm mối quan hệ của mình. 

cách làm người yêu cũ quay lại

6. Dùng bùa thầy pá vi

Bí quyết khiến chàng quay lại với bạn sau chia tay chính là dùng bùa yêu thầy pá vi. Đây được coi là cách tốt nhất và đã kiểm chứng thực tế hiện nay để giữ bạn trai. Nhiều năm qua thầy pá vi đã giúp rất nhiều cô gái tìm lại được tình yêu của mình, do vậy bạn hoàn toàn yên tâm để dùng nhé.

cách để quay lại với người yêu cũ

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ chúng con quen nhau được gần hai tháng, mọi chuyển rất êm đẹp không có gì xảy ra. Rồi một ngày con vào tài khoản facebook riêng tư của bạn ấy đọc tin nhắn từ bạn ấy và mấy bạn nữ bạn cũ. Con nghĩ bạn ấy khá lăng nhăng, con kiếm chuyện giận hờn đòi chia tay. 

cách cưa lại người yêu cũ

Bạn ấy có qua kiếm con để nói chuyện, nhưng bạn ấy có vẻ không nếu kéo. Qua hôm sau con dây dưa muốn quay lại thì bạn ấy nói là thật ra tình cảm dành cho con nhạt dần, cũng không muốn quay lại nữa.

Bạn ấy có qua kiếm con để nói chuyện, nhưng bạn ấy có vẻ không nếu kéo. Qua hôm sau con dây dưa muốn quay lại thì bạn ấy nói là thật ra tình cảm dành cho con nhạt dần, cũng không muốn quay lại nữa.

Con rất sốc khi nghe câu này từ bạn trai vì trước khi con kiếm chuyện hai đứa đã rất hạnh phúc. Con biết hiện tại chàng không còn chút tình cảm với con, nên không muốn quay lại thầy ạ. Mong thầy pá vi ra tay làm bùa yêu để chàng quay lại với con.”

cách quay lại với người yêu

Kết luận:

Trên đây là những cách khiến chàng quay lại sau khi chia tay mà các cô gái nên áp dụng. Các nàng hãy ghi nhớ liên hệ trực tiếp thầy pá vi để có được lá bùa yêu tốt nhất giúp làm bạn trai quay lại:

 • Zalo 1: 0918 334 190
 • Zalo 2: 0866 966 335
 • Zalo 3: 0948 206 387
 • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
 • Telegram0918334190
 • Viber, WhatsApp0918334190
 • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

16 Comments

 1. Phạm Dũng Tháng Tư 2, 2020
  • Nguyễn Trang Tháng Năm 2, 2020
 2. Hằng Nga Tháng Tư 21, 2020
  • Ánh Loan Tháng Tám 4, 2020
   • Hằng Nga Tháng Tám 19, 2020
    • Thanh Tháng Mười Một 17, 2022
 3. Trang Anh Tháng Năm 17, 2020
 4. Bích Thảo Tháng Sáu 4, 2020
  • Ánh Loan Tháng Tám 6, 2020
   • Bích Thảo Tháng Chín 2, 2020
    • Thanh Tháng Mười Một 17, 2022
 5. Nguyễn Thanh Loan Tháng Bảy 8, 2020
 6. Jenny Thanh Tháng Tám 29, 2020
 7. Thắm Nguyễn xuân Tháng Sáu 15, 2022
 8. Hùng Lam Tháng Tám 18, 2022
 9. Đức Thảo Tháng Chín 2, 2022

Leave a Reply