Cách làm bùa hộ thân, hộ mệnh bình an – may mắn

Sáng có cô gái ( như hình trên) muốn thầy pá vi viết kỹ về bùa hộ thân, vì khi cô sử dụng thấy may mắn hơn, tâm cảm thấy bình an hơn. Vậy nên thầy pá vi sẽ giải thích kỹ hơn về loại bùa hộ mệnh này.

Bùa hộ thân, hộ mệnh là gì?

Tên gọi bùa hộ thân hay hộ mệnh đều là một, chỉ khác nhau cách gọi, công dụng như nhau. Một số anh chị thường nhầm lẫn là chỉ có bùa hộ thân là bùa yêu, những thứ còn lại tôi gửi không phải là bùa yêu. Đó là cách nhìn không đúng, vì tất cả những thứ tôi gửi anh chị khi anh chị làm bùa yêu, thì tất cả những thứ đó đều là bùa yêu rồi, tất cả những thứ đó đều hỗ trợ lẫn nhau để giúp việc anh chị về mặt tình cảm. Còn trong công việc và cuộc sống nó giúp chủ nhân bình an, may mắn hơn để trợ giúp công việc được trôi chảy hơn, nhanh chóng hoàn thành mục tiêu.

Tác dụng chính của bùa hộ thân, hộ mệnh

Tác dụng của bùa hộ thân may mắn thầy pá vi
 • Bùa hộ thân trong bùa yêu có tác dụng chính là để kéo người kia lại bên mình, vì hầu hết người làm bùa yêu đều đang trong tình trạng tình cảm bị sứt mẻ, hoặc đã chia tay, hoặc không gặp nhau được. Nên cần kéo người yêu về với mình trước đã, trước khi muốn làm các bước tiếp theo của bùa yêu.
 • Ngoài ra bùa hộ thân cũng có một phần của bùa duyên, giúp hấp dẫn người khác giới, chính vì vậy nhiều anh chị thắc mắc sao từ khi mang bùa hộ thân, có nhiều người khác giới để ý, tán tỉnh mình đến vậy. Là bởi vì nó hấp dẫn, thêm duyên cho người sử dụng nó, giúp người khác giới để ý, yêu mến hơn.
 • Nó cũng giúp chủ nhân mang theo mình được may mắn, tâm tính được điều hoà, tĩnh tâm, không cảm giác lo sợ, bất an. Điều này rất tốt trong việc làm ăn, công việc thường xuyên căng thẳng, áp lực.

Cách làm bùa hộ mệnh may mắn ra sao?

Chủ nhân muốn sử dụng bùa sẽ chuẩn bị đầy đủ thông tin, ảnh, nghề nghiệp ( nếu có), cùng với tiền mua lễ đưa cho thầy pá vi để làm thủ tục làm bùa. Sau khi nhận được bùa thì mang về sử dụng theo hướng dẫn cụ thể của thầy, để đạt được kết quả như ý muốn.

Ai là người nên dùng bùa hộ thân bình an?

 • Người muốn kéo người yêu, người vợ/ chồng, người thân ở xa về lại với mình, hay vẫn xem là bùa gọi người về.
 • Muốn may mắn, gặp nhiều điều tốt, trong cuộc sống cũng như công việc, giúp thăng tiến trong đường quan lộ.
 • Được nhiều người yêu mến, đặc biệt là người khác giới yêu thích hơn. Rất phù hợp với các anh chị làm nghề cần người khác giới yêu mến, chọn lựa mình thay vì người khác.
 • Giúp giữ khách hàng cũ, không bỏ đi chỗ khác, giúp chăm sóc khách hàng cũ rất tốt.
 • Giúp tâm lý bình an, tự tin vào bản thân, không bị gây nhiễu bởi bên ngoài.

Thời hạn sử dụng bùa hộ thân, hộ mệnh may mắn là bao lâu?

Thời gian sử dụng bùa hộ mệnh được hai năm kể từ khi sử dụng, sau khoảng thời gian hai năm chủ nhân của bùa có thể gia hạn làm thêm, hoặc ngưng sử dụng mà không ảnh hưởng gì tới bản thân hay công việc.

Bùa hộ thân của thầy hình dạng ra sao, có giống trên mạng không?

Tác dụng của bùa không phụ thuộc vào hình dạng của nó. Mà phụ thuộc vào tác dụng thực sự của nó có tốt hay không mà thôi, tức là phụ thuộc vào ai là người làm ra lá bùa đó, ở đây là thầy bùa cao tay Pá vi làm ra. Vậy nên anh chị không cần thắc việc hình dạng bùa ra sao để mà xem. Vì điều đó không có tác dụng gì, ngoài việc thoả mãn sự tò mò của anh chị. Thầy pá vi chỉ giúp các bạn thực sự cần tác dụng của bùa hộ thân như đã nói ở trên, chứ hoàn toàn không giúp anh chị thoả mãn sự tò mò.

Bùa hộ mệnh thầy pá vi giúp kéo người yêu lại

Bùa hộ mệnh thầy pá vi giúp kéo người yêu lại

Chia sẻ câu chuyện một người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ con chào thầy pá vi! Con đang buồn quá, không biết sao số con nó đen quá, không bao giờ có được may mắn, làm chỗ nào cũng được mấy tháng là bị đuổi. Con từng làm văn phòng, bao nhiêu kinh nghiệm về ngề của con, trong công ty ai hỏi con chỉ hết, nhưng con chừa lại một chiêu không chỉ. Thằng giám đốc với thằng trưởng phòng nó tức lắm, nó tìm đủ mọi cách hại con mà không được vì ông sếp TGĐ là người việt kiều. Tụi nó ton hót đủ điều mà vì con có kinh nghiệm nên không bị đuổi, tụi nó ghét con.

Chắc nó làm bùa hay sao mà tự nhiên nó kêu có mỗi con chup hình tại công ty luôn. Con hỏi chụp để làm gì trong khi hồ sơ con nộp đầy đủ rồi, nó nói chụp đi sếp kêu chứ không có lí do gì? Rồi con nge thằng GĐ đi châu đốc và sau đó một tuần là con bị đuổi, con hỏi lí do gì? nó nói không có lí do. Làm thì sấp mặt lun, lương thì không bao nhiêu, con chỉ tức là nó làm bùa hại con thôi. Khi con bước ra khỏi công ty tụi nó cười khoái chí lắm. Rồi con xin qua làm sales tín dụng vì con lớn tuổi rồi không xin ở đâu làm văn phòng được nữa, nhưng làm cũng được mấy tháng vì không có số và con nghĩ chỗ đó. Năm vừa rồi con xin được chổ làm sales tín dụng mới, chỗ này sếp trên cũng tốt lắm, cũng che chở con mà con cũng bị mấy thằng GĐ dưới ghé con hại con. Mà một phần cái số con nó đen hay sao nữa chứ hợp đồng được duyệt thì khách hàng lại hủy, còn hợp đồng không được duyệt thì khách hàng cần con giúp. Dù sếp trên có cố gắng che chở con thì làm sale mà không có số thì cũng out.

Rồi chồng con cũng bị học trò phản, nó lên mạng nói tùm lum chỉ trích chồng con. Chồng con cũng điêu đứng từ trước tết đến giờ hai vợ chồng con te tua, chồng con thì không có học trò học, còn con thì xin việc chưa được. Hôm tết về quê hai vợ chồng con có xin bùa hộ mệnh may mắn thui, vì cách đây hai năm vợ chồng con có xin phép làm ăn ở chỗ này rùi mà cũng thấy lình xình lắm. Vợ chồng con không biết có bị ai làm bùa hại không mà cày mãi cũng không khá nổi. Làm thấy có tiền đó rồi cũng có chuyện này, chuyện kia hết tiền, rồi đi vay mượn, rồi cày trả. Cứ vậy mà tới giờ gần 50 tuổi rồi, mà nhà cũng không có, nợ trả cũng chưa hết được. Con không biết phải có duyên với thầy hay không mà chạy lòng vòng tìm việc lại gặp được thầy. Nhờ thầy giúp dùm nhà con, con mong thầy giúp con có nhiều khách hàng, có nhiều may mắn, và con đạt số cao thì con mới được giữ lại làm. Còn chồng con thì có nhiều học trò vô đóng tiền học và không bị học trò phản hoặc không bị ai ganh ghét. Vợ chồng con và hai đứa con của con ngoan ngoãn nghe lời cha mẹ. Xin thầy giúp con làm bùa hộ thân bình an, mà vợ chồng con có cái phép hôm tết xin không biết có sao khộng thầy? Thầy chỉ dạy giúp con xem con phải làm gì bây giờ? Con cảm ơn thầy trước. Chào thầy!”

Anh chị thực sự cần lá bùa hộ thân, hộ mệnh may mắn thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để có cách tốt nhất:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

>> Xem thêm: 3 cách làm bùa yêu đơn giản để tình yêu bền vững ngàn đời

(Theo Phú Vinh- Hội những người hâm mộ thầy pá vi)

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

4 thoughts on “Cách làm bùa hộ thân, hộ mệnh bình an – may mắn”

 1. Thầy ơi con xin thầy 1 việc đc k ạ
  Làm ơn đi
  Con chỉ còn cơ hội này thôi
  Con mới là học sinh thôi
  Thầy hãy giúp không cho con 1 lần này đc k con hứa nhất định con sẽ giới thiệu nhiều ng cho thầy
  Thật ra là trong thi cử năm nay con lên 10 con muốn đỗ vào trường mong muốn là trần phú thật ra vào đấy con muốn lớp nào cx đc lớp gần cuối trường cx đc
  Vì vào đấy con muốn thay đổi cuộc đời cố gắng học tập thật sự con rất muốn con hứa sẽ cố gắng nỗ lực mà

  Reply
 2. Dạ thưa thầy, con ở bên nước ngoài, và con kinh doanh tiệm nail, con có đọc bài viết về thầy. Con muốn xin thỉnh lá bùa cầu tài lộc ở thầy ạ. Nhưng con chưa bao giờ thỉnh bùa nên không biết làm cách nào và duy trì ra sao ạ. Con còn trẻ, nhưng tự bương trải vì ko có vốn nhiều. Nên thời gian đầu khách khá vắng ạ. Vì ko có vốn nhiều nên làm con hoang mang lo lắng ko đủ tiền trang trải ạ. Con mong thầy giúp con vượt qua lúc này được ko ạ

  Reply
 3. Chào thầy ạ
  Con làm ăn đã lâu nhưng không có khách bao nhiêu vốn liếng đã sử dụng mà không có hiệu quả chuẩn bị lại phải nộp tiền nhà đến cả hàng chục triệu. Nhiều khi muốn kiên định những ji mình đã chọn nhưng trời không chiều lòng người. Tiền hết tình không bơ vơ quá thầy ạ. Mọi công sức và sự cố gắng đổ xuống sông xuống biển hết. Hôm nay tâm một người bạn thì họ đã cho số của thầy con cảm thấy đời đáng sống hơn giống như đang chết đuối vớ được cọc vậy. Thầy thương và giúp đời làm cho con cái ji đó để con xin được làm ăn ạ ế quá thầy ơi. Thầy giúp con với ạ bao nhiêu công sức của thầy con xin được hậu tạ.

  Reply
 4. Con chào thầy .
  Thầy có thể giúp con một việc được không ạ, con thật sự bế tắc. Con rất mong thầy giúp đỡ. Con xin cảm ơn thầy và xin hứa sẽ đa tạ.
  Phòng làm việc của con có một đồng nghiệp rất ghê gớm, vì đồng nghiệp có bà con với sếp lớn nên bạn này không biết sợ ai, thậm chí là còn luôn hại người khác. Bạn ấy luôn luôn bịa chuyện để lấy lòng sếp, nói xấu tụi con với sếp, nhóm con có 4 người. Thậm chí nếu làm gì bạn ấy còn chửi rủa tụi con với những lời lẽ xúc phạm thậm tệ, nhóm con đã có lần báo cáo sếp nhưng sếp giải quyết không dứt điểm nên bạn đồng nghiệp ngày càng ghê gớm, ngày càng lên mặt và coi tụi con không ra gì. Và còn hại nhóm con rất nhiều chuyện. Tụi con thật sự bất lực vì không biết kêu ai giúp đỡ. Nay con biết đến thầy mong thấy giúp nhóm con, con chỉ mong thày ban cho 1 cái bùa hộ thân để con luôn gặp may mắn, đồng nghiệp quý mến.
  Nhóm tụi con phải làm gì ạ? Mong thầy giúp đỡ, cảm ơn thầy.

  Reply

Leave a Comment