Liên hệ Ngay Tại Đây

3+ Cách làm bùa hộ thân, hộ mệnh bình an – may mắn

4.7/5 - (28 Bình chọn)

Sáng có cô gái ( như hình trên) muốn thầy pá vi viết kỹ về bùa hộ thân, vì khi cô sử dụng thấy may mắn hơn, tâm cảm thấy bình an hơn. Vậy nên thầy pá vi sẽ giải thích kỹ hơn về loại bùa hộ mệnh này.

Bùa hộ thân, bùa hộ mệnh là gì?

Bùa hộ mệnh,  bùa hộ thân hay còn gọi là bùa hộ mạng, là vật bảo vệ cho chủ nhân thoát khỏi những trù ếm, khó khăn hay tà ma. Côn dụng bùa hộ mệnh may mắn còn có thể mang tới may mắn cho gia chủ sở hữu nó. Do đó nó còn có tên gọi khác nữa là bùa may mắn. Bùa hộ mệnh thường từ được làm từ các vật dẫn như: cỏ côm lão 3 lá, ngọc, đá, tượng, đồng xu, dây chuyền, nhẫn…

Có rất nhiều loại bùa hộ mệnh khác nhau trên thế giới, có thể kể ra như: bùa hộ mệnh money amulet thu hút sự thịnh vượng, bùa hộ mệnh omamori, vòng hộ mệnh bùa rik, bùa hộ mệnh của menpehtyre review, hình xăm bùa hộ mệnh, bùa hộ thân trừ tà giải bệnh… Song thực tế đã qua kiểm nghiệm và phù hợp với người việt nam, thì phải kể tới bùa hộ mệnh của thầy Pá vi. Đó cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi: mua bùa hộ mệnh ở đâu, mà nhiều người vẫn đi tìm câu trả lời.

Một số anh chị thường nhầm lẫn khi nhận được bùa yêu của thầy Pá vi, nghĩ rằng là chỉ có bùa hộ mệnh là bùa yêu, những thứ còn lại thầy gửi không phải là bùa yêu. Đó là cách nhìn không đúng, vì tất cả những thứ tôi gửi anh chị khi anh chị làm bùa yêu, thì tất cả những thứ đó đều là bùa yêu rồi, tất cả những thứ đó đều hỗ trợ lẫn nhau để giúp việc anh chị về mặt tình cảm. Còn trong công việc và cuộc sống bùa hộ mệnh giúp chủ nhân bình an, may mắn hơn để trợ giúp công việc được trôi chảy hơn, nhanh chóng hoàn thành mục tiêu.

Bùa hộ mệnh phải được thầy bùa cao tay như thầy Pá vi “yểm vào” mới bắt đầu phát huy được tác dụng, bản thân vật chất làm ra bùa hộ mệnh không có tác dụng gì nếu không được luyện bởi thầy bùa cao tay. Dưới đây là những thông tin hữu ích về bùa hộ mệnh, bùa hộ thân mang lại nhiều may mắn, giúp chủ nhân tránh được sự ếm hại của người khác.

Tác dụng chính của bùa hộ thân, hộ mệnh

Tác dụng của bùa hộ thân may mắn thầy pá vi
Tác dụng của bùa hộ thân may mắn thầy pá vi
 • Bùa hộ thân, bùa hộ mệnh, bùa hộ mạng trong bùa yêu có tác dụng chính là để kéo người kia lại bên mình, vì hầu hết người làm bùa yêu đều đang trong tình trạng tình cảm bị sứt mẻ, hoặc đã chia tay, hoặc không gặp nhau được. Nên cần kéo người yêu về với mình trước đã, trước khi muốn làm các bước tiếp theo của bùa yêu.
 • Ngoài ra bùa hộ mệnh cũng có một phần của bùa duyên, giúp hấp dẫn người khác giới, chính vì vậy nhiều anh chị thắc mắc sao từ khi mang bùa hộ thân, có nhiều người khác giới để ý, tán tỉnh mình đến vậy. Là bởi vì nó hấp dẫn, thêm duyên cho người sử dụng nó, giúp người khác giới để ý, yêu mến hơn.
 • Bùa hộ mệnh cũng giúp chủ nhân mang theo mình được may mắn, tâm tính được điều hoà, tĩnh tâm, không cảm giác lo sợ, bất an. Điều này rất tốt trong việc làm ăn, công việc thường xuyên căng thẳng, áp lực. do đó nó còn được gọi với cái tên là bùa may mắn.
 • Một biến thể của bùa hộ mệnh là bùa may mắn trong thi cử và học tập, chúng ta sẽ tìm hiểu thểm ở dưới đây.

Bùa may mắn

Bùa may mắn là một tên gọi khác của bùa hộ mệnh, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Làm bùa may mắn với mục đích chính để mang lại sự may mắn, giúp đẩy lùi hay tránh xa những xui xẻo ở trong cuộc sống, công việc và học tập thi cử.

Hiện nay có nhiều loại bùa làm ra với mục đích để may mắn, chẳng hạn như: Bùa may mắn Pá vi, bùa may mắn trong công việc, bùa may mắn nhật bản facebook, xăm bùa may mắn của Thái Lan. Những tấm bùa may mắn này có một quyền năng vô hình có thể mang đến sự giàu có, công việc, gia đình, sức khỏe, v.v.

Cách tự làm bùa may mắn handmade

Bùa may mắn handmade là khái niệm ám chỉ loại bùa có thể tự làm tại nhà, mà không cần nhờ các thầy Cao Tay giúp. Đây cách tự làm bùa may mắn đơn giản nhất, làm bùa may mắn handmade không có cách làm chung, mỗi nơi làm một cách, tuỳ theo hướng dẫn trên mạng, hoặc nghe theo ai đó. Việc tự làm bùa may mắn, hay nhiều nơi gọi là cách vẽ bùa may mắn, một số chỗ còn tự xăm bùa may mắn của thái như trên mạng.

Dù là dễ làm song tự làm bùa may mắn gần như không có tác dụng gì cả, ngoài tác dụng thấy thoải mái vì tự làm được bùa. Nguyên tắc bất di bất dịch của việc làm bùa may mắn là: vật dẫn làm bùa và thầy bùa Cao Tay luyện ra bùa đó. Phải cần cả hai yếu tố đó mới đảm bảo cho bùa may mắn có được tác dụng theo ý muốn của chủ nhân. Bạn có thể mua bùa may mắn ở hà nội, hay các tỉnh thành khác tại các đền chùa, miếu mạo, tốt nhất nên tìm tới các thầy bùa Cao Tay như thầy Pá vi sẽ đảm bảo chất lượng.

Làm bùa may mắn từ thầy Pá vi giúp cuộc sống ngập tràn may mắn
Làm bùa may mắn từ thầy Pá vi giúp cuộc sống ngập tràn may mắn

Bùa may mắn nhật bản

Cách làm bùa may mắn nhật bản thường được thực hiện ở chùa, sẽ được trao cho khách hành hương đến bái kiến trong chùa, đền thờ. Bùa may mắn nhật nhỏ bằng lòng bàn tay, bên trong chứa gỗ hoặc giấy và được giữ trong một túi vải gấm, bên ngoài thêu tên ngôi chùa mà bạn xin bùa hoặc có thể không thêu. Nếu muốn có tác dụng thực sự bạn cần cung cấp thông tin bản thân trực tiếp để các thầy sư trong chùa làm cho bạn.

Song điều này gần như bất khả thi, vì không phải ai cũng có điều kiện sang trực tiếp Nhật để làm. Và điều quan trọng nhất là người Nhật không nói được tiếng Việt, do đó có cung cấp thông tin, họ cũng không phát âm được mà làm cho bạn. Các loại bùa may mắn của nhật, hay còn gọi là bùa omamori nhật bản chỉ áp dụng cho người Nhật, nước khác sử dụng gần như không có tác dụng gì. Điều này nhiều bạn từng mua bùa may mắn omamori nhật bản thông báo lại hoàn toàn không có tác dụng gì cả.

Cách làm bùa may mắn trong thi cử

Trong học tập và thi cử luôn là áp lục khủng khiếp với tất cả học sinh và người lớn.  Lúc này làm bùa may mắn đi thi sẽ giúp bạn may mắn hơn bao giờ hết. Bùa may mắn trong thi cử vừa mang ý nghĩa chổ dựa tinh thần, và giúp bạn có kết quả tốt nhất trong các kỳ thi.  Nhiều bạn học sinh không tin vào bùa may mắn trong học tập, nhưng bạn có biết thậm chí những cầu thủ bóng đá nổi tiếng, những doanh nhân thành đạt, siêu sao màn ảnh như Angelina Jolie, họ đều có niềm tin và sử dụng bùa may mắn. Vậy thì chẳng có lý do gì để bạn không thử dùng bùa may mắn cả.

Nhiều phụ huynh và các bạn học sinh tìm cách tự làm bùa may mắn trong thi cử, theo hướng dẫn ở trên mạng hoặc từ những lời đồn đại với nhau. Song bùa may mắn học tập tự làm hoàn toàn không có tác dụng gì cả. Bạn cần làm bùa may mắn khi đi thi từ các thầy bùa Cao Tay như thầy Pá vi. Vì cách làm bùa may mắn trong thi cử chỉ có các thầy bùa Cao Tay mới có thể luyện ra được. Tất nhiên để có kết quả tốt nhất, ngoài tác dụng của cách làm bùa may mắn bằng giấy trong thi cử, thì bạn cần cố gắng hết sức mình, học tập chăm chỉ.

3+ Cách làm bùa hộ mệnh, bùa hộ thân may mắn

Cách làm bùa hộ mệnh đúng cách là khi người chủ nhân muốn mua bùa hộ mệnh sẽ chuẩn bị đầy đủ thông tin: ảnh, nghề nghiệp ( nếu có), cùng với tiền mua lễ đưa cho thầy pá vi để làm thủ tục làm bùa hộ mệnh. Sau khi nhận được bùa hộ thân may mắn thì mang về sử dụng theo hướng dẫn cụ thể của thầy, để đạt được kết quả như ý muốn.

1. Ai nên dùng bùa hộ thân may mắn?

 • Người muốn kéo người yêu, người vợ/ chồng, người thân ở xa về lại với mình, hay vẫn xem là bùa gọi người về.
 • Muốn may mắn, gặp nhiều điều tốt, trong cuộc sống cũng như công việc, giúp thăng tiến trong đường quan lộ.
 • Được nhiều người yêu mến, đặc biệt là người khác giới yêu thích hơn. Rất phù hợp với các anh chị làm nghề cần người khác giới yêu mến, chọn lựa mình thay vì người khác.
 • Cách làm bùa hộ thân may mắn sẽ giúp giữ khách hàng cũ, không bỏ đi chỗ khác, giúp chăm sóc khách hàng cũ rất tốt.
 • Giúp tâm lý bình an, tự tin vào bản thân, không bị gây nhiễu bởi bên ngoài.

2. Thời hạn sử dụng bùa hộ mệnh là bao lâu?

Thời gian sử dụng bùa hộ mệnh là chỉ được vài tháng, song với bùa hộ mệnh thầy Pá vi có thể được 2 năm kể từ khi sử dụng. Sau khoảng thời gian hai năm chủ nhân của bùa có thể gia hạn làm thêm, hoặc ngưng sử dụng mà không ảnh hưởng gì tới bản thân hay công việc.

3. Bùa hộ mệnh của thầy hình dạng ra sao, có giống trên mạng không?

Tác dụng của bùa hộ mệnh không phụ thuộc vào hình dạng của nó. Mà phụ thuộc vào tác dụng thực sự của nó có tốt hay không mà thôi, tức là phụ thuộc vào ai là người làm ra lá bùa đó, ở đây là thầy bùa cao tay Pá vi làm ra. Vậy nên anh chị không cần thắc việc hình dạng bùa hộ mệnh ra sao để mà xem. Vì điều đó không có tác dụng gì, ngoài việc thoả mãn sự tò mò của anh chị. Thầy pá vi chỉ giúp các bạn thực sự cần tác dụng của bùa hộ mệnh như đã nói ở trên, chứ hoàn toàn không giúp anh chị thoả mãn sự tò mò.

Bùa hộ mệnh thầy pá vi giúp kéo người yêu lại

Bùa hộ mệnh thầy pá vi giúp kéo người yêu lại

Chia sẻ câu chuyện một người nhờ thầy pá vi giúp làm bùa hộ mệnh:

“Dạ con chào thầy pá vi! Con đang buồn quá, không biết sao số con nó đen quá, không bao giờ có được may mắn, làm chỗ nào cũng được mấy tháng là bị đuổi. Con từng làm văn phòng, bao nhiêu kinh nghiệm về ngề của con, trong công ty ai hỏi con chỉ hết, nhưng con chừa lại một chiêu không chỉ. Thằng giám đốc với thằng trưởng phòng nó tức lắm, nó tìm đủ mọi cách hại con mà không được vì ông sếp TGĐ là người việt kiều. Tụi nó ton hót đủ điều mà vì con có kinh nghiệm nên không bị đuổi, tụi nó ghét con.

Chắc nó làm bùa hay sao mà tự nhiên nó kêu có mỗi con chup hình tại công ty luôn. Con hỏi chụp để làm gì trong khi hồ sơ con nộp đầy đủ rồi, nó nói chụp đi sếp kêu chứ không có lí do gì? Rồi con nge thằng GĐ đi châu đốc và sau đó một tuần là con bị đuổi, con hỏi lí do gì? nó nói không có lí do. Làm thì sấp mặt lun, lương thì không bao nhiêu, con chỉ tức là nó làm bùa hại con thôi. Khi con bước ra khỏi công ty tụi nó cười khoái chí lắm.

Rồi con xin qua làm sales tín dụng vì con lớn tuổi rồi không xin ở đâu làm văn phòng được nữa, nhưng làm cũng được mấy tháng vì không có số và con nghĩ chỗ đó. Năm vừa rồi con xin được chổ làm sales tín dụng mới, chỗ này sếp trên cũng tốt lắm, cũng che chở con mà con cũng bị mấy thằng GĐ dưới ghé con hại con. Mà một phần cái số con nó đen hay sao nữa chứ hợp đồng được duyệt thì khách hàng lại hủy, còn hợp đồng không được duyệt thì khách hàng cần con giúp. Dù sếp trên có cố gắng che chở con thì làm sale mà không có số thì cũng out.

Rồi chồng con cũng bị học trò phản, nó lên mạng nói tùm lum chỉ trích chồng con. Chồng con cũng điêu đứng từ trước tết đến giờ hai vợ chồng con te tua, chồng con thì không có học trò học, còn con thì xin việc chưa được. Hôm tết về quê hai vợ chồng con có xin bùa hộ mệnh may mắn thui, vì cách đây hai năm vợ chồng con có xin phép làm ăn ở chỗ này rùi mà cũng thấy lình xình lắm. Vợ chồng con không biết có bị ai làm bùa hại không mà cày mãi cũng không khá nổi. Làm thấy có tiền đó rồi cũng có chuyện này, chuyện kia hết tiền, rồi đi vay mượn, rồi cày trả. Cứ vậy mà tới giờ gần 50 tuổi rồi, mà nhà cũng không có, nợ trả cũng chưa hết được.

Con không biết phải có duyên với thầy hay không mà chạy lòng vòng tìm việc lại gặp được thầy. Nhờ thầy giúp dùm nhà con, con mong thầy giúp con có nhiều khách hàng, có nhiều may mắn, và con đạt số cao thì con mới được giữ lại làm. Còn chồng con thì có nhiều học trò vô đóng tiền học và không bị học trò phản hoặc không bị ai ganh ghét. Vợ chồng con và hai đứa con của con ngoan ngoãn nghe lời cha mẹ. Xin thầy giúp con làm bùa hộ thân bình an, mà vợ chồng con có cái phép hôm tết xin không biết có sao khộng thầy? Thầy chỉ dạy giúp con xem con phải làm gì bây giờ? Con cảm ơn thầy trước. Chào thầy!”

Bùa hộ thân làm ăn may mắn
Tin vui từ cô gái dùng bùa hộ thân thầy Pá vi

Anh chị thực sự cần lá bùa hộ thân, bùa hộ mệnh, bùa may mắn thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để có cách tốt nhất:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Theo Phú Vinh- Hội những người hâm mộ thầy pá vi)

Xem thêm:

4 Comments

 1. nhiytt Tháng Sáu 22, 2019
 2. nguyen maria Tháng Sáu 25, 2019
 3. bìnhquy Tháng Sáu 26, 2019
 4. thoanguyen Tháng Sáu 26, 2019

Leave a Reply