Cách làm bùa nghe và hoá giải bùa ngải nghe lời xu hướng năm 2019

Trong các loại bùa nói nghe, thì bùa nghe lời của dân tộc Thái được coi là mạnh nhất, không những giúp người khác nghe lời mình mà còn không bị ảnh hưởng gì. Đây là loại bùa được sử dụng phổ biến trong tục cướp vợ ngày xưa, giúp cô gái bị bắt nghe lời mà lấy chàng trai xa lạ kia. Ngày nay loại bùa nghe lời này gần như thất truyền vì phần lớn các thày cao tay không tìm được đệ tử phù hợp để truyền lại, chỉ có một số ít thầy còn biết, trong đó có thầy Pá vi. Bài viết này sẽ giải thích chi tiết về loại bùa này.

Bùa nghe lời là gì?

Bùa nghe lời Là một dạng bùa hoặc ngải giúp người khác nghe lời mình nói một cách tự nhiên mà không có gượng ép hoặc bắt buộc. Thông thường các dạng bùa nghe lời được sử dụng có hiệu quả cao như: bùa đạp bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai, ngải quan hệ.

Trong số những dạng bùa ngải giúp nghe lời này thì bùa vỗ vai là khó sử dụng nhất vì gần như chỉ trực tiếp thầy bùa mới sử dụng được, chứ người khác khó mà sử dụng. Ba loại còn lại được sử dụng phổ biến hơn vì dễ dàng sử dụng, trong đó bùa đạp bóng là thông dụng nhất, ngải quan hệ sử dụng nhiều nhất cho vợ để làm chồng nghe lời.

Một dạng khác của bùa nghe lời là một loại bùa tà hại người là bùa máu kinh nguyệt. Vì ngoài tác dụng khiến người khác nghe lời mình, nó còn gây nhiều hậu quả xấu, thậm chí có thể gây tử vong nên nó không được xếp vào những loại bùa ngải nghe chân chính.

Bùa nghe lời thầy pá vi giúp
Bùa nghe lời thầy pá vi giúp

Cách làm bùa nghe lời tại nhà?

Vì có nhiều anh chị có câu hỏi dạng về cách làm bùa nghe lời tại nhà vì nhiều lý do nên cần đề cập tới để giải đáp thắc mắc này. Câu trả lời chắc chắn là không tự làm được rồi. Vì sao lại vậy? Có rất nhiều nguyên nhân, song có thể nói ngắn gọn là do:

 • Cần biết được phần nội dung của bài bùa ( thần chú hay còn gọi là lời thiêng) với từng trường hợp cụ thể;
 • Biết đọc được tiếng thiêng ( thần chú), nó không được giống hoàn toàn tiếng Thái ( nên đến người biết được tiếng Thái cũng chưa chắc đã đọc nổi);
 • Biết chất liệu của vật dẫn dùng để làm ra bùa ngải nghe lời phù hợp từng trường hợp:bùa đạp bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai, ngải quan hệ.
 • Có căn cơ: đây là điều rất khó, chính vì yếu tố này mà nhiều loại bùa ngải bị thất truyền vì sư phụ không tìm được để tử có đủ căn cốt để truyền thụ.
 • Việc quan trọng nữa là phải là thầy bùa cao tay có ma theo ( phải là thầy từng dạy mất đi, hồn đi theo mới thành thầy bùa cao tay được).

Đối tượng nên sử dụng bùa nghe lời?

 • Vợ muốn dùng bùa để chồng nghe lời vợ nói, vì chồng ít nghe lời, thường đi nghe lời người ngoài như là anh chị em, bạn bè, hay cha mẹ;
 • Bạn gái/ bạn trai muốn cho người yêu  phải nghe lời những gì mình nói ra mà yêu thương, quan tâm, tập trung cho việc học tập, công việc;
 • Cha/ mẹ muốn cho con cái của mình nghe lời mình khuyên bảo, mà nghe lời hay lẽ phải, tránh xa bạn bè xấu, kết thân được với những người bạn tốt.
 • Có thể nói chuyện cho người khác nghe mà quý mến, được khách hàng yêu thương như một số loại công việc đặc thù như là: massage, karaoke, nói để sếp yêu mến để tốt hơn cho chính công việc đang làm.

Tìm thầy làm bùa nghe lời ở đâu sao cho hiệu quả?

Vì rất ít người còn biết được cách làm bùa nghe sao cho hiệu quả mà vẫn an toàn không ảnh hưởng tới người làm và người dùng. Thầy bùa cao tay Pá vi là một trong số ít những thầy còn sống đã kiểm nghiệm thực tế với loại bùa nghe này.

Một lời cảm ơn sau khi sử dụng bùa nghe lời thầy pá vi
Một lời cảm ơn sau khi sử dụng bùa nghe lời thầy pá vi

Chia sẻ câu chuyện bạn trai nhờ thầy pá vi giúp:

Dạ con có yêu 1 cô gái, chúng con thật sự yêu nhau. Trước cô ấy, con đã từng đính hôn với một người, xong không hiểu vì lý do gì người đó bỏ đi mất tích một tháng hơn rồi quay về với người đàn ông khác, rồi gọi người ấy là chồng. Mặc cho con tìm kiếm ngày đêm, khi quay về, người ấy cạn tình cạn nghĩa, bán cả cặp nhẫn đính hôn của hai đứa và nói lấy tiền xài với người yêu mới. Xong còn cho người đập con ở Q4 tphcm. Thật sự lúc ấy con như rớt xuống địa ngục vậy ấy, con không còn niềm tin vào tình yêu hay con gái nữa.

Chuyện ấy xảy ra cách đây cũng gần ba năm. Sau thời gian ấy gần một năm, con gặp được người con gái hiện tại con đang yêu. Ban đầu, con không dám tin, gần như sáu tháng đầu quen nhau, con luôn dè chừng và sợ sẽ bị như cái quá khứ ấy nữa. Vì sau lần ấy thật sự con xuống dốc vô cùng, ngập ngụa trong các chất kích thích để quên đi ngày tháng. Khi quen người con gái hiện tại, cô ấy không sợ con, cũng không xa lánh con như mọi người mà dùng tình yêu và sự bao dung để giúp con thay đổi bản thân và quay lại với cuộc sống. Sau 6 tháng đầu quen nhau, con thật sự đã tin tưởng tuyệt đối cô ấy và cả hai đều xác định sẽ đi đến chuyện lâu dài. Định là trong năm nay sẽ làm đám hỏi rồi đợi năm tốt sẽ cưới. Vì thế con lao đầu cặm cụi đi làm hơn 14-15 tiếng một ngày để kiếm tiền cho tương lai hai đứa. Nhưng rồi xa mặt cách lòng, cô ấy dù chỉ cũng chỉ là người người con gái nên cần sự quan tâm chăm sóc mà thật sự con ko nhận ra đc là lúc ấy cô ấy cần con như thế nào. Con chỉ biết lao đi kiếm tiền vì nghĩ như thế là tốt cho cả hai.

Rồi kẻ thứ ba xuất hiện, một người đàn anh trong công ty của cô ấy và con cũng biết mặt. Một lần chạm mặt vào đầu năm nay, người ấy nói với con là đã có vợ có con rồi và không có như con nghĩ là hai người quen nhau. Nhưng sự thật là người ấy đã ly dị vợ từ lâu và có một đứa con gái ở với vợ. Dù lúc ấy, cô ấy ở bên con nhưng con cảm nhận được là tình cảm không còn như xưa nữa. Cô ấy tìm đến người kia để tâm sự thay vì là con. Đến gần đây khi mọi chuyện đến lúc cao trào, thì cả hai khẳng định đã và đang tìm hiểu nhau trong hơn một tháng rồi. Nhưng thật sự chuyện ấy đã kéo dài hơn 5-6 tháng nay, con biết nhưng con nghĩ cô ấy có thể tự quay đầu lại nhưng không thể. Gần đây nhất con nói chuyện với cô ấy, cô ấy nói vẫn còn cơ hội cho con nhưng không thể quay lại. Thật sự con không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa. Con yêu cô ấy lắm, cô ấy hiện như là tất cả đối với con, là điều quan trọng nhất mà con không thể bỏ lỡ trong cuộc đời này. Dù đau đớn như thế nào khi hiện cô ấy dường như không còn tha thiết cố gắng với nhau nữa. Nhưng con vẫn chấp nhận không từ bỏ hay buông tay. Nhưng thật sự con thấy là chắc thời gian của con gần hết rồi, và khoảnh khắc con mất cô ấy mãi mãi ko còn xa nữa. Nên hôm nay, con kiếm đến thầy pá vi, mong nhờ sự trợ giúp của thầy để làm bùa nghe lời. Giúp con quay lại hàn gắn với cô ấy. Giúp con có 1 cơ hội thật sự để làm lại tất cả cho đúng. Con đội ơn thầy nhiều!”

Bùa nghe lời thầy pá vi giúp đỡ rất hiệu nghiệm
Bùa nghe lời thầy pá vi giúp đỡ rất hiệu nghiệm

Cách hoá giải bùa nghe lời

Vì lý do số người biết làm được đã khó và ít như đã nêu trên nên việc giải bùa nghe cũng rất ít người có thể làm được. Thậm chí như loại bùa nghe hại người như bùa máu kinh, thì người có thể giải được lại càng ít, dù loại bùa này làm thì đơn giản. Thông thường để giải triệt để bùa nghe cần một khoảng thời gian tương đối dài vài ba tháng, thậm chí cả năm mơi có thể giải hết hoàn toàn được. Khi phát hiện có dấu hiệu bị bùa nghe lời thì nên liên hệ sớm nhất với thầy pá vi để được hướng dẫn thủ tục giải.

Liên hệ thầy Pá vi theo:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

>> Xem thêm: Cách làm bùa yêu giúp phụ nữ giữ chồng, ở đâu hiệu quả tốt nhất để làm?

(Hồng sơn – Thông tin do thầy Pá vi cung cấp)

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

13 thoughts on “Cách làm bùa nghe và hoá giải bùa ngải nghe lời xu hướng năm 2019”

 1. Con vô tình độc trên mạng mà biết đến thầy .. thầy biết cách giúp níu giữ tình yêu dù đã chia tay nhưng vẫn có thể quay lại ạ.

  Reply
 2. Thây ơi thây lam ơn cưu giup con vơi thây ơi,con vơi chg con lây nhau đa đươc 26 nam rôi thây a,nhưng gân đây con mơi phat hiên va nge noi la chông con co gai thây a chinh con đa bat đươc chông con trong khach san thây a thây co cach gi thi thây mach bao con thây ơi con xin đươc thây chi cho con vơi đê chông con kg đi vơi gai đươc nưa thây a.con tram sư nhơ thây giup co thây nhe con cam ơn thây trươc thây nhe.

  Reply
 3. thầy ơi .con chào thầy
  con không biết nói từ đâu cả .chuyện là như này thầy ah
  vợ chồng con cưới nhau năm.2007 .đến nay đã được 12 năm .lúc trước nghèo khó thì vợ chồng hòa thuận .chúng con sinh được 2 cháu .1 trai .1 gái .vì cuộc sống nghèo khó chồng con đi nước ngoài năm 2013 .vc vốn rất hòa thuận nhưng từ tết giờ chồng con thay đổi tính cách .cả 4 tháng nay không gọi điện về cho vợ con ,hàng ngày thì vẫn gọi về cho bố mẹ chồng con .nhưng không đả động gì vợ con .tiền cũng không gửi về nuôi con .con nghi anh ý đã có người khác .anh ý mới đây chặn hết điện thoại để liên lạc .con anh ý cũng không gặp .mà giờ con không biết làm sao để liên lạc với anh ý hỏi xem như thế nào .trước con gọi anh ý về để nói chuyện nhưng a ý không về .giờ thì chặn luôn liên lạc
  Giờ con muốn xin thầy giúp đỡ con để anh ý quay về với vợ con .anh ý đi nước ngoài con thì không có cách gì gặp được chồng con cả
  Con tâm sự với thầy mong thầy thương sót giúp đỡ vợ chồng con
  Con cảm ơn thầy .con mong được lời khuyên từ thầy

  Reply
 4. Thầy ơi . Cho con hỏi
  Con và bạn trai quen nhau được gần 1 năm rồi . Mọi người đều thấy và con cũng cảm nhận được là bạn trai con rất yêu thương con . Nhưng cách đây 2 tháng anh ấy phải chuyển nhà đến nơi khác sống và làm việc . 1 tuần tụi con chỉ gặp nhau 1-2 ngày . Con vừa phát hiện anh ấy đi karaoke và có ngủ với con gái . Con chia tay và anh ấy xin lỗi , năn nỉ con rất nhiều . Con cũng đã quay lại . Nhưng bây giờ con không còn lòng tin nữa . Con nghĩ anh ấy ở 1 mình và nhu cầu sinh lý thì sẽ còn nhiều lần sau nữa . Cho con hỏi có cách nào làm anh ấy không thể hứng thú với con gái khác và thương con nhiều hơn không ạ ? Và con muốn anh ấy trở lại Hồ chí Minh sống với con . Anh ấy nói cho anh thêm thời gian . Nhưng con rất nhớ và giờ con không có lòng tin . Có cách nào cho anh ấy bây giờ quay lại Hồ chí Minh sống không ạ ?

  Reply
 5. Con duoc ng quen gioi thieu
  Con xin thay thinh dum con la bua cho chong con nge loi
  Quay ve voi gdinh
  Vo chong con lay nhau duoc 8 nam
  T con tu sgon vao Phu Quoc lam viec
  Tu thang 2 tay a lien tuc di dem voi tan suat 1 tuan 3,4 dem.
  Con phat hien a qua lai voi 1 co gai lam phuc vu karaoke
  Tui con co voi nhau 1 con chung 7 tuoi la con gai
  A rat thuong con gai nhung tu ngay vuong vo co gai do a bo be gdinh
  Con noi thi a kho chiu
  Roi co thoi gian con di cong tac o sgon thi a lai nt noi nho thuong con
  O gan thay mat con a rat get,mang chui gay su de di
  Nhung con di thi a lai noi thuong
  Bay gio vo chong con dang chuan bi lam thu tuc li hon
  Con met moi tuyet vong qua thay
  Con nho thay giup con cuu vot gdinh de con gai con co cha,con co lai gdinh nhu truoc.
  Xin thay giup con

  Reply
 6. Con xin phép kể thầy chuyện của con là con với người yêu cũ của con ạ ( bạn ấy là người cà mau và con là người hồ chí minh) , tụi con quen biết nhau là vào trong trường ạ, và rồi tụi con quen và yêu nhau. Nhưng rồi tự dưng nhà bạn ấy có chuyện thế là bạn ấy phải chuyển về lại cà mau và rồi do tính cách cả hai chỉ quen hành động nên không thể yêu xa được ạ. Và rồi con và bạn ấy cũng biết là cả hai còn yêu nhau lắm nhưng không còn cách nào khác vì xa nhau quá thầy. Con thì rất muốn chuyển về cà mau để học hành và được ở gần bạn ấy nhưng ba con thì không chịu thầy ạ mặc dù con đã khuyên ba con nhiều lần rồi thầy. Con mong thầy có thể nào làm bùa nào giúp con là khiến ba con thông cảm và nghe lời con cho con xuống cà mau học được không thầy ? Con đảm bảo dù là học ở đâu con cũng sẽ có thành tích tốt ạ, vì con không thể đánh mất bạn ấy được đâu thầy

  Reply
 7. Con cũng mới 15t thôi vẫn còn đi học , ngyeu mới ctay của con hình như là 17hay18 ắ. Chúnng con quen cũng đc 1 năm 1 tháng hơn.rồi anh đang ấy thực tập 1 tháng và trg tháng đó anh vô tâm với con con nói hoài anh ấy vẫn cứ nói là do anh bận này bọ.con Buồn bực quá nên lỡ nói chia tay. Rồi khi con không thấy anh ấy nói quay lạu nữa , con đã chủ động nói quay lại tại vì con rất yêu anh ấy thâht sự con trao hết tất cả, làm tất cả cho anh ấy dù anh ấy nghèo.Nhưng khi con nói quay lại thì anh ấy vô tâm thờ ơ không buồn còn nói là (tao không có ý định quay lại) con dù năn nỉ khóc lóc hay làm điều ngu xuẩn anh ấy vẫn không buồn không quan tâm không lo lắng và vô tâm lạnh nhạt với con hầu như là cả ghét con nữa còn không muốn liên lạc với con.chia tay cũng đc 2 tuần rồi mà anh ấy vẫn vô tâm ,còn con thì đau đau đến điên dại nhiều lúc tim con như không thở nổi tụt huyết áp…con đau vô cùng.Bây giờ con rất muốn anh ấy hiểu con thấu hiểu cảm nhận được thgian qua con đau thế nào và anh ấy quan tâm con quay lại với con ạ^^

  Reply
 8. Con và người yêu hiện tại của con quen nhau được 3 năm ..hiện tại ảnh bỏ đi hơn 1 tuần con tìm mọi cách để liên lạc với ảnh nhưng ảnh cho con là làm phiền tới gia đình bạn bè ảnh con liên lạc không được con mới làm như vậy thầy ạ..ảnh nói là ảnh không còn thương con nhưng con biết ảnh còn thương con nhưng vì con làm phiền người thân ảnh nên ảnh bực mình nói như vậy
  Con mong thầy giúp con cho ảnh quay về

  Reply
 9. Dạ con và bạn trai chia tay từ tháng 3 đến giờ chưa quay lại, trước con chưa biết đến thầy thì có sử dụng bùa 1 nơi khác, đến giờ con vẫn chưa quay lại được thầy ạ
  Con đắn đo lắm do con vẫn còn đang giữ bùa của nơi khác và tay vẫn còn đeo đồ, con luôn hi vọng nhưng thật sự quá lâu rồi..
  Con làm từ hồi tháng 3 đến giờ, từ lúc có chuyện lớn xích mích con đã làm bùa, làm đủ mọi cách, nhưng kết quả vẫn chưa quay lại được con đau lòng lắm
  Tình cảm của tụi con cũng hơn 2 năm, 2 bên gia đình cũng biết quen nhau và chấp nhận, tụi con quen kiểu chững chạc và biết suy nghĩ, được mọi người ủng hộ, do lần đó có chuyện bạn trai con bị bạn bè tác động nên chia tay..
  Con làm đủ thứ lễ, se duyên, yểm âm binh, cắt duyên ng đó rồi se duyên rồi chài cưới đồ đủ thứ
  Nhưng không quay lại được thầy ạ..
  Con mong thầy giúp đỡ con
  Cách đây vài ngày con và bạn trai vẫn gặp nhau con cảm nhận vẫn còn sự quan tâm và yêu thương giữa 2 đứa lắm
  Con mong thầy giúp đỡ con..

  Reply

Leave a Comment