Cách làm bùa nghe và hoá giải bùa ngải nghe lời xu hướng năm 2019

Cách làm bùa nghe và hoá giải bùa ngải nghe lời xu hướng năm 2019

Trong các loại bùa nói nghe, thì bùa nghe lời của dân tộc Thái được coi là mạnh nhất, không những giúp người khác nghe lời mình mà còn không bị ảnh hưởng gì. Đây là loại bùa được sử dụng phổ biến trong tục cướp vợ ngày xưa, giúp cô gái bị bắt nghe lời mà lấy chàng trai xa lạ kia. Ngày nay loại bùa nghe lời này gần như thất truyền vì phần lớn các thày cao tay không tìm được đệ tử phù hợp để truyền lại, chỉ có một số ít thầy còn biết, trong đó có thầy Pá vi. Bài viết này sẽ giải thích chi tiết về loại bùa này.

 Bùa nghe lời thầy pá vi giúp làm
 Bùa nghe lời thầy pá vi giúp làm

Bùa ngải nghe lời là gì?

Là một dạng bùa hoặc ngải giúp người khác nghe lời mình nói một cách tự nhiên mà không có gượng ép hoặc bắt buộc. Thông thường các dạng bùa nghe lời được sử dụng có hiệu quả cao như: bùa đạp bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai, ngải quan hệ. Trong số những dạng bùa ngải giúp nghe lời này thì bùa vỗ vai là khó sử dụng nhất vì gần như chỉ trực tiếp thầy bùa mới sử dụng được, chứ người khác khó mà sử dụng. Ba loại còn lại được sử dụng phổ biến hơn vì dễ dàng sử dụng, trong đó bùa đạp bóng là thông dụng nhất, ngải quan hệ sử dụng nhiều nhất cho vợ để làm chồng nghe lời.

Một dạng khác của bùa nghe lời là một loại bùa tà hại người là bùa máu kinh nguyệt. Vì ngoài tác dụng khiến người khác nghe lời mình, nó còn gây nhiều hậu quả xấu, thậm chí có thể gây tử vong nên nó không được xếp vào những loại bùa ngải nghe chân chính.

cách hoá giải bùa nghe

Cách làm bùa nghe lời tại nhà?

Vì có nhiều anh chị có câu hỏi dạng về cách làm bùa nghe lời tại nhà vì nhiều lý do nên cần đề cập tới để giải đáp thắc mắc này. Câu trả lời chắc chắn là không tự làm được rồi. Vì sao lại vậy? Có rất nhiều nguyên nhân, song có thể nói ngắn gọn là do:

  • Cần biết được phần nội dung của bài bùa ( thần chú hay còn gọi là lời thiêng) với từng trường hợp cụ thể;
  • Biết đọc được tiếng thiêng ( thần chú), nó không được giống hoàn toàn tiếng Thái ( nên đến người biết được tiếng Thái cũng chưa chắc đã đọc nổi);
  • Biết chất liệu của vật dẫn dùng để làm ra bùa ngải nghe lời phù hợp từng trường hợp:bùa đạp bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai, ngải quan hệ.
  • Có căn cơ: đây là điều rất khó, chính vì yếu tố này mà nhiều loại bùa ngải bị thất truyền vì sư phụ không tìm được để tử có đủ căn cốt để truyền thụ.
  • Việc quan trọng nữa là phải là thầy bùa cao tay có ma theo ( phải là thầy từng dạy mất đi, hồn đi theo mới thành thầy bùa cao tay được).

Tìm thầy làm bùa nghe lời ở đâu sao cho hiệu quả?

Vì rất ít người còn biết được cách làm bùa nghe sao cho hiệu quả mà vẫn an toàn không ảnh hưởng tới người làm và người dùng. Thầy bùa cao tay Pá vi là một trong số ít những thầy còn sống đã kiểm nghiệm thực tế với loại bùa nghe này.

cách làm bùa nghe lời tại nhà

Cách hoá giải bùa nghe lời

Vì lý do số người biết làm được đã khó và ít như đã nêu trên nên việc giải bùa nghe cũng rất ít người có thể làm được. Thậm chí như loại bùa nghe hại người như bùa máu kinh, thì người có thể giải được lại càng ít, dù loại bùa này làm thì đơn giản. Thông thường để giải triệt để bùa nghe cần một khoảng thời gian tương đối dài vài ba tháng, thậm chí cả năm mơi có thể giải hết hoàn toàn được. Khi phát hiện có dấu hiệu bị bùa nghe lời thì nên liên hệ sớm nhất với thầy pá vi để được hướng dẫn thủ tục giải.

Liên hệ thầy Pá vi theo:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Hồng sơn – Thông tin do thầy Pá vi cung cấp)

Cách làm bùa nghe và hoá giải bùa ngải nghe lời xu hướng năm 2019
5 (100%) 13 votes

5 thoughts on “Cách làm bùa nghe và hoá giải bùa ngải nghe lời xu hướng năm 2019”

  1. Con vô tình độc trên mạng mà biết đến thầy .. thầy biết cách giúp níu giữ tình yêu dù đã chia tay nhưng vẫn có thể quay lại ạ.

  2. Thây ơi thây lam ơn cưu giup con vơi thây ơi,con vơi chg con lây nhau đa đươc 26 nam rôi thây a,nhưng gân đây con mơi phat hiên va nge noi la chông con co gai thây a chinh con đa bat đươc chông con trong khach san thây a thây co cach gi thi thây mach bao con thây ơi con xin đươc thây chi cho con vơi đê chông con kg đi vơi gai đươc nưa thây a.con tram sư nhơ thây giup co thây nhe con cam ơn thây trươc thây nhe.

Leave a Comment