Cách làm bùa nghe và hoá giải bùa ngải nghe lời xu hướng năm 2019

Trong các loại bùa nói nghe, thì bùa nghe lời của dân tộc Thái được coi là mạnh nhất, không những giúp người khác nghe lời mình mà còn không bị ảnh hưởng gì. Đây là loại bùa được sử dụng phổ biến trong tục cướp vợ ngày xưa, giúp cô gái bị bắt nghe lời mà lấy chàng trai xa lạ kia. Ngày nay loại bùa nghe lời này gần như thất truyền vì phần lớn các thày cao tay không tìm được đệ tử phù hợp để truyền lại, chỉ có một số ít thầy còn biết, trong đó có thầy Pá vi. Bài viết này sẽ giải thích chi tiết về loại bùa này.

Bùa nghe lời là gì?

Bùa nghe lời Là một dạng bùa hoặc ngải giúp người khác nghe lời mình nói một cách tự nhiên mà không có gượng ép hoặc bắt buộc. Thông thường các dạng bùa nghe lời được sử dụng có hiệu quả cao như: bùa đạp bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai, ngải quan hệ.

Trong số những dạng bùa ngải giúp nghe lời này thì bùa vỗ vai là khó sử dụng nhất vì gần như chỉ trực tiếp thầy bùa mới sử dụng được, chứ người khác khó mà sử dụng. Ba loại còn lại được sử dụng phổ biến hơn vì dễ dàng sử dụng, trong đó bùa đạp bóng là thông dụng nhất, ngải quan hệ sử dụng nhiều nhất cho vợ để làm chồng nghe lời.

Một dạng khác của bùa nghe lời là một loại bùa tà hại người là bùa máu kinh nguyệt. Vì ngoài tác dụng khiến người khác nghe lời mình, nó còn gây nhiều hậu quả xấu, thậm chí có thể gây tử vong nên nó không được xếp vào những loại bùa ngải nghe chân chính.

Bùa nghe lời thầy pá vi giúp

Bùa nghe lời thầy pá vi giúp

Cách làm bùa nghe lời tại nhà?

Vì có nhiều anh chị có câu hỏi dạng về cách làm bùa nghe lời tại nhà vì nhiều lý do nên cần đề cập tới để giải đáp thắc mắc này. Câu trả lời chắc chắn là không tự làm được rồi. Vì sao lại vậy? Có rất nhiều nguyên nhân, song có thể nói ngắn gọn là do:

 • Cần biết được phần nội dung của bài bùa ( thần chú hay còn gọi là lời thiêng) với từng trường hợp cụ thể;
 • Biết đọc được tiếng thiêng ( thần chú), nó không được giống hoàn toàn tiếng Thái ( nên đến người biết được tiếng Thái cũng chưa chắc đã đọc nổi);
 • Biết chất liệu của vật dẫn dùng để làm ra bùa ngải nghe lời phù hợp từng trường hợp:bùa đạp bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai, ngải quan hệ.
 • Có căn cơ: đây là điều rất khó, chính vì yếu tố này mà nhiều loại bùa ngải bị thất truyền vì sư phụ không tìm được để tử có đủ căn cốt để truyền thụ.
 • Việc quan trọng nữa là phải là thầy bùa cao tay có ma theo ( phải là thầy từng dạy mất đi, hồn đi theo mới thành thầy bùa cao tay được).

Đối tượng nên sử dụng bùa nghe lời?

 • Vợ muốn dùng bùa để chồng nghe lời vợ nói, vì chồng ít nghe lời, thường đi nghe lời người ngoài như là anh chị em, bạn bè, hay cha mẹ;
 • Bạn gái/ bạn trai muốn cho người yêu  phải nghe lời những gì mình nói ra mà yêu thương, quan tâm, tập trung cho việc học tập, công việc;
 • Cha/ mẹ muốn cho con cái của mình nghe lời mình khuyên bảo, mà nghe lời hay lẽ phải, tránh xa bạn bè xấu, kết thân được với những người bạn tốt.
 • Có thể nói chuyện cho người khác nghe mà quý mến, được khách hàng yêu thương như một số loại công việc đặc thù như là: massage, karaoke, nói để sếp yêu mến để tốt hơn cho chính công việc đang làm.

Tìm thầy làm bùa nghe lời ở đâu sao cho hiệu quả?

Vì rất ít người còn biết được cách làm bùa nghe sao cho hiệu quả mà vẫn an toàn không ảnh hưởng tới người làm và người dùng. Thầy bùa cao tay Pá vi là một trong số ít những thầy còn sống đã kiểm nghiệm thực tế với loại bùa nghe này.

Một lời cảm ơn sau khi sử dụng bùa nghe lời thầy pá vi

Một lời cảm ơn sau khi sử dụng bùa nghe lời thầy pá vi

Chia sẻ câu chuyện bạn trai nhờ thầy pá vi giúp:

Dạ con có yêu 1 cô gái, chúng con thật sự yêu nhau. Trước cô ấy, con đã từng đính hôn với một người, xong không hiểu vì lý do gì người đó bỏ đi mất tích một tháng hơn rồi quay về với người đàn ông khác, rồi gọi người ấy là chồng. Mặc cho con tìm kiếm ngày đêm, khi quay về, người ấy cạn tình cạn nghĩa, bán cả cặp nhẫn đính hôn của hai đứa và nói lấy tiền xài với người yêu mới. Xong còn cho người đập con ở Q4 tphcm. Thật sự lúc ấy con như rớt xuống địa ngục vậy ấy, con không còn niềm tin vào tình yêu hay con gái nữa.

Chuyện ấy xảy ra cách đây cũng gần ba năm. Sau thời gian ấy gần một năm, con gặp được người con gái hiện tại con đang yêu. Ban đầu, con không dám tin, gần như sáu tháng đầu quen nhau, con luôn dè chừng và sợ sẽ bị như cái quá khứ ấy nữa. Vì sau lần ấy thật sự con xuống dốc vô cùng, ngập ngụa trong các chất kích thích để quên đi ngày tháng. Khi quen người con gái hiện tại, cô ấy không sợ con, cũng không xa lánh con như mọi người mà dùng tình yêu và sự bao dung để giúp con thay đổi bản thân và quay lại với cuộc sống. Sau 6 tháng đầu quen nhau, con thật sự đã tin tưởng tuyệt đối cô ấy và cả hai đều xác định sẽ đi đến chuyện lâu dài. Định là trong năm nay sẽ làm đám hỏi rồi đợi năm tốt sẽ cưới. Vì thế con lao đầu cặm cụi đi làm hơn 14-15 tiếng một ngày để kiếm tiền cho tương lai hai đứa. Nhưng rồi xa mặt cách lòng, cô ấy dù chỉ cũng chỉ là người người con gái nên cần sự quan tâm chăm sóc mà thật sự con ko nhận ra đc là lúc ấy cô ấy cần con như thế nào. Con chỉ biết lao đi kiếm tiền vì nghĩ như thế là tốt cho cả hai.

Rồi kẻ thứ ba xuất hiện, một người đàn anh trong công ty của cô ấy và con cũng biết mặt. Một lần chạm mặt vào đầu năm nay, người ấy nói với con là đã có vợ có con rồi và không có như con nghĩ là hai người quen nhau. Nhưng sự thật là người ấy đã ly dị vợ từ lâu và có một đứa con gái ở với vợ. Dù lúc ấy, cô ấy ở bên con nhưng con cảm nhận được là tình cảm không còn như xưa nữa. Cô ấy tìm đến người kia để tâm sự thay vì là con. Đến gần đây khi mọi chuyện đến lúc cao trào, thì cả hai khẳng định đã và đang tìm hiểu nhau trong hơn một tháng rồi. Nhưng thật sự chuyện ấy đã kéo dài hơn 5-6 tháng nay, con biết nhưng con nghĩ cô ấy có thể tự quay đầu lại nhưng không thể. Gần đây nhất con nói chuyện với cô ấy, cô ấy nói vẫn còn cơ hội cho con nhưng không thể quay lại. Thật sự con không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa. Con yêu cô ấy lắm, cô ấy hiện như là tất cả đối với con, là điều quan trọng nhất mà con không thể bỏ lỡ trong cuộc đời này. Dù đau đớn như thế nào khi hiện cô ấy dường như không còn tha thiết cố gắng với nhau nữa. Nhưng con vẫn chấp nhận không từ bỏ hay buông tay. Nhưng thật sự con thấy là chắc thời gian của con gần hết rồi, và khoảnh khắc con mất cô ấy mãi mãi ko còn xa nữa. Nên hôm nay, con kiếm đến thầy pá vi, mong nhờ sự trợ giúp của thầy để làm bùa nghe lời. Giúp con quay lại hàn gắn với cô ấy. Giúp con có 1 cơ hội thật sự để làm lại tất cả cho đúng. Con đội ơn thầy nhiều!”

Bùa nghe lời thầy pá vi giúp đỡ rất hiệu nghiệm

Bùa nghe lời thầy pá vi giúp đỡ rất hiệu nghiệm

Cách hoá giải bùa nghe lời

Vì lý do số người biết làm được đã khó và ít như đã nêu trên nên việc giải bùa nghe cũng rất ít người có thể làm được. Thậm chí như loại bùa nghe hại người như bùa máu kinh, thì người có thể giải được lại càng ít, dù loại bùa này làm thì đơn giản. Thông thường để giải triệt để bùa nghe cần một khoảng thời gian tương đối dài vài ba tháng, thậm chí cả năm mơi có thể giải hết hoàn toàn được. Khi phát hiện có dấu hiệu bị bùa nghe lời thì nên liên hệ sớm nhất với thầy pá vi để được hướng dẫn thủ tục giải.

Liên hệ thầy Pá vi theo:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

>> Xem thêm: Cách làm bùa yêu giúp phụ nữ giữ chồng, ở đâu hiệu quả tốt nhất để làm?

(Hồng sơn – Thông tin do thầy Pá vi cung cấp)

13 Comments

 1. the most Tháng Một 15, 2019
  • buayeupavi Tháng Một 16, 2019
 2. nina huynh Tháng Một 20, 2019
  • buayeupavi Tháng Một 25, 2019
  • tâm phạm Tháng Ba 3, 2019
   • nina huynh Tháng Tư 2, 2019
 3. chu hiền Tháng Tư 9, 2019
 4. thonglanh Tháng Tư 21, 2019
 5. ngân hồ Tháng Tư 25, 2019
 6. thanh mai hcm Tháng Năm 3, 2019
 7. mai yen Tháng Sáu 17, 2019
 8. Hanh công Tháng Bảy 5, 2019
 9. Cát bụi nhạt nhoà Tháng Bảy 20, 2019

Leave a Reply