Liên hệ Ngay Tại Đây

Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà

Đánh giá bài viết

Nhiều ngày nay có rất nhiều bạn thắc mắc rằng bùa yêu bằng họ tên có phải là tốt nhất không? Cách làm bùa bằng tên tuổi này khác biệt ra sao so với những cách khác? Và liệu thầy có thể hướng dẫn một phương pháp tự làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà được không? Vậy nên hôm nay thầy sẽ giải thích rõ hơn để các bạn cùng hiểu về loại bùa đơn giản, nhưng vô cùng hiệu quả này.

Vài nét về cách làm bùa yêu bằng họ tên

Làm bùa yêu bằng họ tên có thể hiểu đơn giản là bùa yêu đó sẽ được luyện ra dựa trên thông tin của người làm bùa và họ tên của đối tượng được làm bùa. Những người tìm tới nhờ thầy giúp làm bùa bằng họ tên với nhiều mục đích khác nhau. Điển hình như: để giữ bạn trai/ bạn gái, giữ vợ/ giữ chồng, hoặc cha mẹ muốn con cái biết nghe lời mình hơn…

cách làm bùa yêu bằng họ tên

Điểm nổi bật nhất của loại bùa yêu này chính là thủ tục làm bùa đơn giản, hiệu quả tương đối nhanh, rất an toàn nếu được trực tiếp thầy pá vi luyện ra. Ngược lại, có nhiều cách luyện bùa dùng họ tên nhưng để lại hậu quả rất ghê gớm, như bùa lỗ ban, hình nhân thế mạng… Chỉ có những người không hiểu biết hoặc thầy bùa non tay, không có tâm mới dùng những cách làm bùa bằng họ tên này mà thôi. 

cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh

Có thể tự làm bùa họ tên tại nhà không?

Có nhiều bạn có câu hỏi cũng như mong muốn có thể tự làm bùa họ tên tại nhà. Sau đó lên mạng tìm và thực hành theo những hướng dẫn đó. Tuy nhiên, những trường hợp này bùa yêu không những không có hiệu quả gì mà còn ảnh hưởng xấu tới chính bản thân. Như rất nhiều lần thầy đã nói, sẽ không có cách nào giúp bạn tự làm bùa yêu ở nhà, mà cần phải tìm đến những thầy bùa cao tay mới có thể giúp bạn làm để bùa có hiệu quả được.

Đến đây sẽ vẫn có nhiều bạn thắc mắc rằng vì sao lại không thể tự làm bùa bằng họ tên tại nhà chứ? Thầy cũng có thể tự làm ra bùa có hiệu quả mà, sao người thường như bạn không thể làm được? 

làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh

Thầy sẽ tổng hợp lại 3 lý do chính khiến cho bạn làm bùa yêu tại nhà không bao giờ có kết quả:

1. Lời thiêng để làm bùa

Lời thiêng hay còn gọi nôm na là câu thần chú. Với mỗi loại bùa yêu khác nhau thì sẽ có những lời thiêng khác nhau và chỉ khi đọc đúng lời thiêng thì bùa mới đạt được hiệu nghiệm. Và chỉ có thầy cao tay như thầy Pá Vi mới biết được những lời thiêng này. Bởi nó chỉ được truyền trong nội bộ từ thầy qua trò. Thậm chí người trong gia đình, cũng không được tiết lộ. Những lời thần chú người ta cho bạn ở trên mạng hoàn toàn không phải, cái đó họ phải tự giữ cho riêng mình, chỉ được truyền khẩu quyết này cho đệ tử trân truyền mà thôi. Thậm chí, nếu bạn có được lời thiêng thật, thì bạn cũng không thể biết cách đọc thần chú như thế nào cho đúng. Đọc nhấn ở đâu, nhả ở đâu, nín thở khi nào, thở ra đoạn nào. Do vậy, bạn có luyện bao nhiêu lâu đi nữa thì cũng sẽ không bao giờ đạt được hiệu quả.

cách làm bùa bằng ngày tháng năm sinh

2. Có căn cốt để truyền thụ

Lý do tiếp theo dẫn tới việc bạn sẽ không thể luyện bùa yêu bằng họ tên tại nhà, đó chính là có căn có cốt. Có một số bạn có hỏi thầy rằng: Nếu bạn ấy biết lời thiêng, cũng biết cách đọc sao cho đúng thì đã tự làm bùa tốt chưa? Thầy cũng trả lời với bạn đó rằng: phải đáp ứng đủ rất nhiều yếu tố mới có thể làm ra bùa, tiếp theo nữa là yếu tố có đủ căn cốt. 

Thầy Pá Vi là thầy bùa cao tay và có căn cốt nên mới được cụ Pá nhận và truyền thụ. Trước khi trở thành thầy bùa, thầy đã phải học tập và tu luyện bằng những bài tập từ người thầy của mình để có được kết quả như ngày hôm nay. Điều này cũng lý giải tại sao cha mẹ là người luyện bùa giỏi, nhưng lại không thể truyền thụ lại cho con cái trong nhà. 

làm bùa yêu bằng họ tên

3. Có Ma đi theo giúp việc

Ngoài hai thành tố ở trên, bạn phải đáp ứng thêm yếu tố nữa là có ma đi theo thì mới mong có thể tự làm bùa. Ma đi theo thầy là thực chất là vong hồn của sự phụ các đời trước đã mất đi, đi theo giúp việc để hưởng phúc đức. Nghĩa là khi thầy mất đi thì ma sẽ đi theo trò là thầy Pá Vi và giúp sức cho thầy. Vì làm bùa làm việc trong thế giới vô hình, cần có ma giúp sức, người thường không can thiệp được.

Ngoài những yếu tố trên, thì làm bùa yêu họ tên có kết quả còn phải biết sử dụng vật dẫn để làm bùa sao cho phù hợp với từng đối tượng, biết được thời gian nào là yểm bùa thích hợp nhất. 

Sẽ có nhiều bạn nói rằng nếu trùng họ tên thì sao, có cùng thông tin chẳng phải lúc đó bùa yêu bằng họ tên cũng không chính xác người muốn làm sao? Đúng như vậy, nên để chính xác thường dùng thêm ngày tháng năm sinh.

cách làm bùa bằng họ tên

Cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh

Thầy thường dùng thêm năm sinh để kết hợp cùng họ tên khi luyện bùa yêu, mục đích chính như đã nói ở trên chính là để nhắm đúng đối tượng hơn. Tránh trường hợp trùng tên, khiến bùa sai người. 

Một số chú ý bạn cần để ý tới khi làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh đó là một người có nhiều ngày sinh khác nhau. Một số bạn ở quê, bố mẹ lấy theo ngày âm lịch, một số khác lấy theo ngày dương. Cũng có những trường hợp đổi tuổi để khai sinh vì lý do nào đó. Những trường hợp này khi luyện bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh cần cung cấp đầy đủ cho thầy để làm. Bất khả kháng không nhớ một trong hai năm sinh thì chỉ cần gửi thông tin mà bạn biết qua là được, theo giấy tờ là tốt nhất. 

cách làm bùa bằng tên tuổi

Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi 

Đây thực chất là sự kết hợp giữa cách làm bùa bằng ngày tháng năm sinh với họ tên. Để làm bùa yêu bằng tên tuổi người sử dụng bùa phải cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho thầy như họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, nghề nghiệp,.. Khi bạn cung cấp thông tin càng chi tiết thì kết quả luyện bùa sẽ đạt được càng cao.

Những thông tin mà người làm bùa cung cấp phải là những thông tin chính xác và phải được lấy theo giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước. Nếu như người sử dụng bùa và người bị bỏ bùa có thêm tên gọi khác thì bạn cần phải cung cấp thêm cho thầy. Sau khi đã cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho thầy thì các bạn cần phải thực hiện đầy đủ các hướng dẫn mà thầy bùa đưa cho thì sẽ đạt kết quả như mong muốn. Bùa yêu bằng tên tuổi khắc phục được nhược điểm của cả hai cách ban đầu là sự chuẩn xác đúng người hơn. 

cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

Liệu cách làm bùa bằng tên tuổi có nguy hiểm không?

Có nhiều bạn rất muốn dùng bùa, song lai đắn đo vì nghe nhiều chỗ nói dùng bùa yêu sẽ gây nghiệp, gây hậu quả về sau. Đúng là có những loại bùa, những thầy có thể làm ra những bùa gây hậu quả xấu cho người dùng, như đã nói ở phần đầu bài viết này. Nhưng bùa do thầy Pá Vi làm ra là hoàn toàn lành tính và đã được kiểm chứng thực tế. Hoàn toàn an toàn, không gây nguy hiểm, không ảnh hưởng tới sức khỏe và những vấn đề nào liên quan đến cả người làm bùa và đối tượng bị dính bùa.

bùa yêu bằng tên tuổi

Ngoài ra, để bùa đạt kết quả cao nhất và không gây ảnh hưởng gì thì mục đích làm bùa phải chân chính. Nghĩa là không gây ảnh hưởng hoặc phá hoại hạnh phúc gia đình hợp pháp của người khác thì được coi là mục đích chân chính.

làm bùa yêu bằng tên tuổi

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ con mới chia tay người yêu ạ. Anh ý bảo anh không yêu con mà chỉ lừa dối con . 
Trong khi con thì yêu anh ý say đắm ạ, nên con muốn làm bùa yêu níu kéo anh ý. Nhưng mấy ngày nay con níu kéo không được ạ.

 Anh ý bảo: bây giờ anh ý bận lo cho sự nghiệp, ngừng việc yêu đương lại. Anh ý thấy mệt mỏi khi yêu con, tại có con anh cảm thấy gò bó. Anh muốn cuộc sống tự do của mình hơn, giờ con phải làm sao để có thể giữ lại tình yêu này ạ?  Khoảng thời gian con với anh ý yêu nhau mới được ba tháng, nhưng con sẵn sàng làm tất cả vì anh ý.”

cách làm bùa yêu bằng ngày sinh

Kết luận: Bùa yêu bằng họ tên thường kết hợp với ngày tháng năm sinh để làm ra bùa yêu bằng tên tuổi. Việc này giúp bùa phát huy tác dụng đúng người nhất, tránh nhầm lẫn. Hãy liên hệ trực tiếp với thầy Pá Vi, để được thầy tư vấn và hỗ trợ làm bùa yêu đạt được kết quả cao nhất:

  • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
  • Telegram0918334190
  • Viber, WhatsApp0918334190
  • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply