Liên hệ Ngay Tại Đây

4+ Cách làm bùa yêu bằng muối hiệu quả nhất

Đánh giá bài viết

Hiện nay, bùa yêu được coi là biện pháp hữu hiệu để giúp chuyện yêu đương trở lên thuận lợi hơn. Có rất nhiều phương pháp để làm bùa yêu, một trong những loại bùa vừa đơn giản vừa hiệu quả đó là bùa yêu bằng muối. Vậy cách làm bùa yêu bằng muối như thế nào để có kết quả tốt? Cùng theo dõi bài viết nhé.  

1. Bùa yêu bằng muối có nguồn gốc từ đâu?

Muối trắng sử dụng làm bùa yêu

Muối trắng sử dụng làm bùa yêu 

Bùa yêu bằng muối được cho là có nguồn gốc từ rất lâu rồi, được dân gian truyền tay nhau về cách làm. Chính vì có rất nhiều loại bùa yêu nên cách làm bùa cũng đa dạng theo. Và cũng tùy vào từng trường hợp mà bạn nên chọn loại bùa yêu thích hợp.

Bùa yêu bằng muối có nguồn gốc từ đâu?

2. Nguyên liệu để làm bùa yêu bằng muối

Chắc hẳn nghe tên loại bùa này, bạn cũng đã hình dung ra nguyên liệu chính cần dùng rồi phải không? Muối là nguyên liệu rất dễ kiếm tìm và hầu như trong căn bếp của gia đình nào cũng sẽ có. Bạn có thể dùng muối hạt to hay muối iot đều được. Lưu ý, muối dùng để làm bùa yêu bắt buộc phải là loại muối mới, chưa bị thấm nước, như vậy khi làm bùa mới có tác dụng được.

Nguyên liệu để làm bùa yêu bằng muối

Tiếp theo, bạn chuẩn bị hai tờ giấy, một tờ giấy A4 và một tờ giấy A3. Nhớ là hai tờ giấy có kích thước khác nhau, một to và một nhỏ. Một chiếc bút dạ màu đỏ để viết tên, ngày tháng năm sinh, tuổi của bạn và người ấy. Một củ hành khô hoặc hành tây, khi làm bùa yêu bằng muối sẽ sử dụng vỏ hành. 

làm bùa yêu bằng muối

Một lọ dầu gió xanh lá cây, bạn sẽ chỉ sử dụng vài giọt thôi và một chiếc đĩa sứ. Đặc biệt, bạn không thể làm bùa yêu nếu không có một cây nến. Bên cạnh đó, bạn còn chuẩn bị thêm một chiếc khăn giấy có tác dụng gói chiếc bùa yêu lại. Nguyên liệu hầu như rất dễ tìm và cách làm bùa yêu bằng muối cũng rất đơn giản.

bùa yêu bằng muối

3. Cách luyện bùa yêu bằng muối 

Trước khi bắt đầu làm, bạn sẽ phải đốt cây nến lên. Sau đó bạn dùng cây bút dạ đỏ ghi lên trên tờ giấy to họ và tên, ngày tháng năm sinh của bạn. Còn tờ giấy nhỏ bạn sẽ ghi họ và tên, ngày tháng năm sinh của người bạn yêu. Nếu như bạn không nhớ được ngày tháng năm sinh thì bạn có thể viết tuổi của người ấy.

Cách luyện bùa yêu bằng muối

 Sẽ càng hiệu nghiệm hơn nếu bạn viết được cả tên, tuổi và ngày tháng năm sinh của người yêu vào tờ giấy nhỏ. Nhớ là phải ghi thông tin vào tờ giấy to trước, tờ giấy nhỏ sau, tuyệt đối không được đổi thứ tự, như vậy thì bùa yêu mới hiệu nghiệm.

cách làm bùa yêu

Sau đó, bạn bóc tách vỏ của của hành khô hay là hành tây để lên trên chiếc đĩa trắng sứ. Bóc tách tiếp lớp vỏ hành tiếp theo và để trên đĩa. Bạn sẽ tách vỏ cho đến khi không còn lớp vỏ nào nữa, chỉ còn một phần ruột của củ hành mà thôi. 

làm bùa yêu

Tiếp theo, bạn gấp làm 3 lần tờ giấy nhỏ có ghi tên người bạn yêu. Lưu ý để một lớp vỏ ngoài cùng của củ hành bạn vừa bóc lên trên tờ giấy to, sau đó để tờ giấy nhỏ vừa gấp đè lên vỏ hành. Tiếp đó, bạn gấp tờ giấy to lại, bên trong tờ giấy to phải có tờ giấy nhỏ bạn vừa gấp và vỏ hành, thiếu một trong hai thứ đó đều không được. Bạn gấp tờ giấy to theo chiều dọc, có độ rộng bằng hai ngón tay chụm lại. 

bùa yêu

Sau khi gấp xong, bạn sẽ tiến hành đốt mảnh giấy đó trên chiếc nến đang cháy. Bạn chia mảnh giấy làm 4 phần, đốt 3 phần chia làm 3 lần đốt. Cứ sau mỗi lần đốt, bạn sẽ dập tàn tro lên chiếc đĩa có vỏ hành. Và cuối cùng, sau 3 lần đốt bạn còn mảnh giấy phần cuối. Khi đốt bạn hãy nghĩ đến khuôn mặt, dáng vẻ của người mình và thành tâm khẩn cầu.

làm bùa

Lúc này, bạn đặt mảnh giấy lên chiếc đĩa có tro tàn và bắt đầu rắc muối lên. Nếu là muối hạt to thì bạn rắc 3 hạt to vào đĩa, nếu là hạt muối nhỏ, muối iot bạn sẽ rắc đều lượng cực nhỏ quanh đống tro và mảnh giấy.

Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo

Rắc xong muối, bạn sẽ đổ toàn bộ đĩa lên mảnh khăn giấy đã chuẩn bị. Tiếp tục rắc muối lần hai, liều lượng như lần đầu rắc. Bạn lấy chai dầu gió rắc xung quanh đống tro trên mặt khăn giấy, nhớ là rắc xung quanh và chỉ khoản 6 – 7 giọt dầu là đủ. 

làm bùa yêu bằng gạo

Sau khi nhỏ giọt dầu, bạn phải lập tức dập tắt cây nến và đổ sáp nến nóng chảy lên đống tro tàn trên khăn giấy, chỉ cần 1 -2 giọt, và nhớ huơ cây nến vài vòng quanh đám tro. Tiếp đó, bạn gấp lại khăn giấy sao cho đống tro tàn ở vị trí trung tâm khăn giấy. 

 Cách làm bùa yêu bằng quần lót

Bạn lấy băng dính trắng trong suốt, quấn hai vòng nhẹ nhàng quanh chiếc bùa. Bạn hãy để vào một góc thật kín mà không ai biết và chờ đợi kết quả sau 7 ngày. Đây là cách làm dân gian được nhiều đời người truyền lại bạn có thể thử nghiệm xem sao, nếu không hiệu quả thì liên hệ các thầy bùa cao tay trợ giúp.

Cách làm bùa yêu bằng giấy

4. Nhờ thầy bùa Pá vi giúp:

Một sự thật là để làm ra bùa yêu có hiệu quả bạn cần ít nhất là một thầy bùa, và đã trải qua kiểm nghiệm thực tế. Còn không mọi nỗ lực luyện bùa của bạn sẽ không hữu hiệu gì cả. 

Nhờ thầy bùa Pá vi giúp

Do vậy, để có được bùa yêu bằng muối tốt nhất thì bạn liên hệ trực tiếp thầy bùa cao tay pá vi để được giúp. Bạn yên tâm là bùa pá vi sẽ rất an toàn cho người dùng, không gây tổn hại và đã kiểm chứng khi giúp nhiều người.

làm bùa yêu bằng giấy

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con chào thầy Pá vi ạ! Con là nữ sinh năm 1981, bạn trai con sinh năm 1984, chúng con rất yêu nhau. Một lần vô tình bạn trai nhìn thấy cuộc nói chuyện zalo của con với bạn gái thân. Trong đoạn hội thoại đó 2 đứa con có nhắc đến tên 1 người đàn ông, thế là anh ấy nghĩ rằng con đang phản bội sau lưng anh ấy. 

bùa yêu bằng giấy

Anh ấy quyết tâm rời xa con, mặc dù con đã giải thích, con giải thích kiểu gì anh ấy cũng không chấp nhận. Anh ấy tránh mặt con, xoá tất cả mọi thứ liên quan đến con. Con nhờ bạn bè tác động thêm để anh ấy hiểu con hơn nhưng anh ấy quyết không nghe. Đến hôm nay là được 8 ngày chúng con xa nhau rồi thầy Pá vi ạ, con rất đau khổ. Thầy pá vi bây giờ con muốn làm bùa cho anh ấy quay trở về bên con được không?”

cách làm bùa yêu bằng quần lót nữ

Trên đây là cách làm bùa yêu bằng muối cực kỳ đơn giản với những nguyên liệu rất dễ kiếm. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn về cách làm bùa yêu để bạn có thể giữ chân được người bạn thương đến suốt đời. 

Khi bạn cần làm bùa yêu hiệu quả nhất và lành tính thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp nhé:

  • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
  • Telegram0918334190
  • Viber, WhatsApp0918334190
  • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply