Liên hệ Ngay Tại Đây

4 Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà hiệu nghiệm

5/5 - (1 Bình chọn)

Phải làm sao nếu một ngày tình yêu bỗng dần nhạt? Phải làm sao nếu một người mà ta hết lòng yêu lại u mê trong mật ngọt của người thứ ba? Liệu có phải cứ cố gắng, cứ sống tốt thì mọi thứ sẽ được trời xanh an bài. Câu trả lời là không? Bởi tình yêu vốn là thứ khó hiểu. Không phải chúng ta cứ cố gắng, cứ hết lòng thì sẽ có được. Vậy chẳng lẽ chúng ta phải buông bỏ. Đừng buông bởi cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn giữ được tình yêu.

1. Bùa yêu bằng tóc là gì?

Bùa yêu bằng tóc là gì?

Bùa yêu làm từ tóc 

Bùa yêu bằng tóc là loại bùa sử dụng vật dẫn là những sợi tóc của đối phương. Tùy theo đối phương cần yểm bùa là nam hay nữ, số lượng sợi tóc sẽ có sự khác nhau. Để bùa hiệu nghiệm thì bên cạnh tóc, người thực hiện phải có những bài thần chú đặc biệt. Thông thường, chỉ có các thầy bùa chuyên nghiệp mới nắm được các bài thần chú để yểm vào tóc.

Bùa yêu làm từ tóc

Bùa yêu tóc thường được sử dụng để níu kéo các mối quan hệ sắp đổ vỡ do có người thứ ba hãm hại. Ngoài ra, bùa cũng được sử dụng cho các cặp đôi muốn tình cảm thêm khăng khít và bền chặt. Bùa không được sử dụng cho các mục đích xấu như phá hoại hạnh phúc gia đình, hãm hại người khác. Trong trường hợp cố tình sử dụng bùa để thực hiện dã tâm, người yêu cầu làm bùa sẽ phải chịu nghiệp.

2. Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà như thế nào?

Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà như thế nào?

Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

Cách làm bùa yêu bằng tóc không quá phức tạp như các loại bùa khác. Song hiệu quả lại không cao và rất lâu có tác dụng. Với loại bùa này, bạn cần thực hiện theo hai bước cơ bản như sau:

Cách làm bùa yêu bằng tóc và móng tay

2.1. Chuẩn bị vật dẫn

Để làm bùa yêu, bạn cần chuẩn bị vật dẫn. Đối với bùa tóc thì vật dẫn là những sợi tóc của đối phương. Nếu đối phương cần yểm bùa là nam thì bạn cần phải chuẩn bị đủ 7 sợi tóc. Nếu đối phương là nữ thì bạn cần có được 9 sợi tóc. 

 Cách giải bùa yêu bằng tóc

Ngoài vật dẫn, bạn cũng cần phải chuẩn bị một mảnh giấy ghi đầy đủ thông tin cá nhân của mình và đối phương. Các thông tin bao gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và nghề nghiệp. Để tránh nhầm lẫn khiến bùa không linh ứng, bạn cần phải cung cấp thông tin chính xác.

 Cách làm bùa yêu giữ chồng tại nhà

2.2. Đọc thần chú yểm bùa tóc

Cách làm bùa yêu giữ chồng tại nhà bằng tóc quan trọng nhất là bước đọc thần chú. Bởi bước này sẽ quyết định xem bùa có hiệu nghiệm hay không? Các bài thần chú không được lưu truyền rộng rãi mà là bí quyết của từng thầy bùa. 

 Đọc thần chú yểm bùa tóc

Do đó, nếu bạn không nắm được bài thần chú thì sẽ không thể tự làm bùa yêu tại nhà. Vậy nên cách tốt nhất để bùa hiệu nghiệm là tìm đến các bậc thầy bùa cao tay. 

 Cách làm bùa yêu giữ chồng tại nhà

Khi tìm đến thầy, bạn chỉ cần cung cấp đủ số lượng tóc, thông tin đối phương cần yểm bùa. Các công đoạn còn lại là đọc thần chú yểm vào các sợi tóc sau đó bỏ vào túi vải để tạo thành bùa sẽ do các thầy thực hiện. 

Cách làm bùa yêu

Sau khi bùa được luyện thần chú, bạn chỉ cần mang bùa về treo lên xà nhà. Sau một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt trong tình cảm của đối phương dành cho mình theo hướng tích cực.

bùa yêu

Lưu ý: Ngoài cách làm bùa yêu giữ chồng tại nhà bằng tóc, bạn có thể sử dụng loại bùa làm từ móng tay. Cách làm bùa yêu bằng tóc và móng tay tương tự nhau nên bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các hướng dẫn trên.

làm bùa yêu

3. Cách giải bùa yêu bằng tóc như thế nào?

Nhiều người thường lo ngại khi đã dính vào bùa yêu thì không có cách giải. Tuy nhiên, không phải vậy. Bùa yêu làm được thì cũng giải được. Cách giải bùa yêu bằng tóc không hề phức tạp nếu bạn tìm được đúng thầy làm bùa.

Cách giải bùa yêu bằng tóc như thế nào?

Bùa yêu bằng tóc có thể giải bằng nhiều cách. Trong đó, cách đơn giản nhất là tìm được những túi bùa đã sử dụng và mang đến các thầy bùa để làm lễ hóa giải. 

cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà

Trong trường hợp không tìm được các túi bùa thì sẽ phức tạp hơn. Bởi các thầy phải vận dụng sử dụng các bài thần chú đặc biệt để có thể vô hiệu hóa tác dụng của bùa đang bị yểm.

4. Địa chỉ làm và giải bùa yêu uy tín

 Địa chỉ làm và giải bùa yêu uy tín

Bùa yêu thầy Pá Vi có hiệu nghiệm

Nếu bạn muốn tìm thầy làm hay giải bùa yêu bằng tóc uy tín thì thầy Pá Vi là sự lựa chọn số 1. Thầy Pá Vi là bậc thầy hiếm hoi tại Việt Nam có khả năng làm các loại bùa yêu hiệu nghiệm nhanh. Bùa yêu của thầy được làm từ rất nhiều vật dẫn khác nhau trong đó có tóc. 

Bùa yêu thầy Pá Vi có hiệu nghiệm

Điểm đặc biệt của các loại bùa do thầy Pá Vi luyện là lành tính, không gây hại cho người yêu cầu làm bùa và tác dụng nhanh chóng. Rất nhiều người gặp các rắc rối về chuyện tình cảm tìm đến thầy và đã được hóa giải. Ngoài làm bùa, thầy cũng nhận giải các loại bùa yêu theo yêu cầu. Do đó, nếu bạn muốn làm bùa hay giải bùa hãy tìm đến thầy Pá Vi.

 Cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà

Trên đây là chia sẻ cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà. Nếu bạn đang gặp khúc mắc trong chuyện tình cảm không thể tự hóa giải hãy thử tìm đến bùa yêu bằng tóc. Để yên tâm về tính hiệu nghiệm của bùa tóc thì bạn hãy tìm đến thầy Pá Vi.

 Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con là nữ, hiện vợ chồng con đã có hai con gái, nhưng vì chồng con mê banh bóng bài bạc đánh trên mạng, ngày nào đi làm cũng không muốn về nhà. Về tới nhà không để ý tới con cái, chuyện vợ chồng thì dần như mất dần. 

cách hóa giải bùa nghe

Con nói thi vợ chồng lời qua tiếng lại ồn ào. Chồng con nói sống được thi sống không được thì li hôn. Con làm nghề buôn bán quần áo lo cho 2 con nhỏ, chứ khong nhờ được chồng. Chồng làm chỉ tiêu pha không lo cho con cái gia đình. 

cách làm bùa nghe lời

Con còn trả nợ cho chồng, nhiều lần con thương con sợ không có cha, phần cũng thương chồng. Vì trước đây chồng con hiền lành, con tuyệt vọng lắm. Mong tìm đến thầy pá vi, con xin thầy pá vi giúp con có cách làm bùa yêu nào giúp chồng con quay về với gia đình lo làm ăn”.

cách để chồng nghe lời vợ

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu hiệu quả và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

 • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
 • Telegram0918334190
 • Viber, WhatsApp0918334190
 • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Zalo 1: 0866 966 335
 • Zalo 2: 0948 206 387
 • Zalo 3: 0918 334 190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem thêm:

8 Comments

 1. Chí Vỹ Tháng Tư 23, 2021
 2. Nguyễn Lan Tháng Ba 4, 2022
 3. Hồng Lê Trịnh Tháng Ba 20, 2022
 4. Oanh Đinh Tháng Sáu 14, 2022
 5. Hằng Tháng Sáu 23, 2022
 6. Nguyễn Kiên Tháng Bảy 3, 2022
 7. Yến Nhi Tháng Tám 2, 2022
 8. Út Liên Tháng Tám 24, 2022

Leave a Reply