Cách làm bùa yêu tại nhà

Có rất nhiều anh chị liên hệ hỏi thầy Pá vi những câu hỏi đại loại như: “có cách tự làm bùa yêu tại nhà không thầy?”. Nhiều lần thầy Pá vi cũng đã đề cập tới việc này, song nhiều anh chị vẫn hỏi lại. Bài viết này sẽ giải thích chi tiết câu hỏi đó, trước khi giải thích xin trả lời rõ ràng là: Không có ai tự làm bùa yêu tại nhà được cả, trừ thầy bùa cao tay.
Vì sao lại như vậy? Chẳng phải trên mạng người ta bầy cho các cách tự làm yêu đó sao? 
Có rất nhiều nguyên nhân, Sau khi được tư vấn của thầy Pá vi, chúng tôi xin phép liệt kê ra một số nguyên nhân chính như sau:

1/ Lời thiêng ( còn gọi là thần chú)

Có tự làm bùa tại nhà được không?
Có tự làm bùa tại nhà được không?

Đây có thể coi là thứ quan trọng nhất để làm ra bùa ngải cũng được, cách đọc lời thiêng ra sao cho đúng, đọc như thế nào để đúng ngôn ngữ mới có được coi là đọc đúng lời thiêng.

Vậy cứ có nội dung thần chú, biết cách đọc là được hay sao?

Xin trả lời rằng: rất tiếc là không đơn giản vậy. Dẫn chứng là cùng là người dân tộc thái song không phải ai cũng làm được bùa ngải. Ví dụ như: Mẹ là người làm bùa, song không phải ai cũng có thể truyền lại cho con cái vì con không đủ căn cốt để truyền thụ lại.
Vì việc làm ra bùa có tác dụng còn có phụ thuộc vào các yếu tố khác như dưới đây.

2/ Có căn cốt để truyền thụ

Một người được thầy pá vi giup đỡ làm bùa giữ chồng
Một người được thầy pá vi giup đỡ làm bùa giữ chồng


Cái này có thể nói đơn giản là thầy khi muốn tìm người học trò thì tự đi tìm hoặc hữu duyên tìm được người có căn, có quả để truyền thụ. Người thầy sẽ dựa vào trực giác do “ma đi theo” mách bảo, thường là được nhắc trong giấc mơ.
Mỗi người thầy có thể có một hoặc nhiều học trò, sonng hầu hết thường rất ít, vì ma theo thầy chỉ có thể theo một số ít người, chứ không thể theo nhiều người mà giúp việc được. Khi nhận học trò, thầy sẽ thử thách người học trò đó trong một thời gian, trước khi chính thức nhận lam học trò. Bài thực hành thầy Pá vi từng được cụ Pá thử thách là: “làm cho gà mẹ bỏ gà con khi vừa mới ấp”, sau khi bỏ rồi lại phải làm sao cho gà mẹ quay lại với đàn con. Nhiều thầy khác thì sử dụng các con vật khác như: chó, mèo, lợn để thử thách học trò. Khi làm được việc mới có thể bắt đầu thực hành trên người. 

3/ Có ma theo

Như đã nói khi người thầy nhân học trò truyền thụ, ma theo thầy sẽ cũng sẽ theo giúp người học trò, khi thầy mất đi, ma sẽ chi theo học trò để giúp việc ma thôi.

4/ Ngoài ra việc làm bùa còn tuân thủ nghiêm ngặt các yếu tố về: thời gian làm bùa trong ngày, vật dẫn sử dụng làm bùa, thời điểm làm bùa…

Cách làm buà yêu tại nhà trên mạng bày
Cách làm buà yêu tại nhà trên mạng bày

Ví như trên mạng thường bày cách người ta dùng hòn đá, cái nến, cốc nước, đồng tiền… để làm bùa, song những thứ đó sao làm vật dẫn làm bùa được chứ? Với mỗi loại bùa lại cần một vật dẫn khác nhau, ví dụ như bùa bùa nghe lời cần sử dụng cây côm lão để làm, dùng thứ khác sẽ không có tác dụng tốt nhất cho bùa nghe.

Còn rất nhiều nguyên nhân khác khiến bạn không thể tự làm bùa yêu tại nhà, song trên đây là những nguyên nhân chính. Để có cách làm bùa tốt nhất anh chị vui long liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được hướng dẫn thủ tục làm bùa:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Le na – Thông tin được cung cấp bởi thầy Pá vi)

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

10 thoughts on “Cách làm bùa yêu tại nhà”

 1. Con chào Thầy ạ. Hôm nay con có một việc muốn nhờ Thầy giúp con. Hơn 7 năm con đã sống cùng người yêu. Nhưng vừa rồi vì giận con mà a đã bỏ đi. Con yêu a ấy rất nhiều nên không muốn mất a. Con buồn nhiều lắm nên Thầy ạ nhờ Thầy giúp con để a quay về và yêu con như trước. Con chờ Thầy hồi âm và xin cảm ơn Thầy nhiều. Giúp con nhé Thầy.

  Reply
   • chào bạn, mình làm roi bạn ah. Người yêu mình cũng đã quay về rồi, hai đứa đang đợi ý kiến gia đinh nêu dc thi trong năm nay se tôt chức cưới. Bạn nêu có chuyên thi nên làm sớm, mình thấy vây.

    Reply
 2. thầy ơi, chi có thầy mới cứu được con luc này thoi. trước con co lien hê với thầy nhưng sau con làm chỗ khác vi họ hứa hẹn có kêt qua sớm. nhưng con bị lừa thầy ơi, nhận tiền xong họ chặn lien lạc luôn. Huhu, con đau long quá, gía như lam thầy sớm có phải không. Mog thầy ra tay cưu vớt mảnh đời con với thầy ơi. Chồng con nó đi cả tuàn nay ko về rồi, con bé ở nhà ngày nào cung khóc đòi bố, con đau lòng lắm thầy ơi. Thầy giúp con 1 lân thôi nhe

  Reply
 3. Con muốn nhờ thầy giúp con. 2 vợ chồng mỗi người 1 phương xa. Thời gian này chồng con thay đổi , k còn để ý vợ con, k liên lạc về, con nghi chồng con có người khác, mặc dù k thừa nhận nhưng con hiểu chồng con. Nay khuyên như nào cũng k thay đổi, a muốn chia tay, trong khi đó có lần a vẫn bình thường nhưng sau vài tiếng có lẽ có người khác nói gì khién a thay đổi. Con mong thầy giúp con cho a thay đổi và trở về. Để gia đình k li tan vì con nhỏ. Con vẫn rất yêu chồng, Mong thầy giúp con

  Reply
 4. Xin chào Thầy ! Thưa Thầy trong lúc đau khổ và tuyệt vọng không biết bày tỏ cùng ai con có vô Google tìm người có khả năng giúp con có cơ hội níu kéo lại người cùng con chung sống 9 năm qua đã rời bỏ con ra đi tình cảm là phải do duyên nợ có cố ép chưa chắc có hạnh phúc nhưng con tin có bùa quan trọng mình có may mắn gặp được đúng thầy và con nghĩ mình không lừa lọc gian dối vì con còn thương Anh chỉ vì con không biết vun đắp giữ gìn hạnh phúc để giờ khi Anh rời bỏ con ra đi con mới nhận ra con yêu thương Anh rất nhiều .Con không biết lòng Anh thay đổi từ khi nào nhưng tình cảm của Anh đã dành cho con khi sống bên nhau chín năm trời con cảm nhận được tình cảm của Anh dành cho con , lỗi cũng tại con không biết nắm giữ và trân trọng để rồi một ngày Anh nói với con là Anh sẽ ra đi duyên nợ không còn nên khiến sui mọi chuyện đến không ngờ con im lặng không nói một lời rồi Anh ra đi không chở về Anh đã bỏ rơi con giữa cuộc đời con đã đánh mất Anh. Thời gian đã trôi qua Anh đã sống với người đàn bà khác cũng đã gần một năm rồi nhưng từ ngày Anh ra đi chưa một ngày nào mà con không nghĩ đến Anh con đau khổ và hối tiếc và không một lời trách Anh con chỉ trách bản thân mình không phải là người đem đến cho Anh niềm vui và hạnh phúc . Xin Thầy hãy giúp cho con con biết là giờ đây có làm mọi cách để Anh quay chở về tình cảm cũng không còn chọn vẹn nhưng con muốn được bù đắp cho Anh và cũng có sóng gió giữa cuộc đời con mới nhận ra rằng con đã yêu thương Anh như thế nào . Con mong Thầy dành chút thời gian đọc và trả lời cho con biết có thể giúp được cho con để Anh quay chở về được không nha Thầy

  Reply
 5. Con chào thầy ạ trước tiên Con chúc thầy mạnh khỏe. Con xin tự giới thiệu tên Con là Dương thị thủy.còn tình cờ thấy thầy trên mạng là làm cho ny cũ quay trở lại.thấy trên mạng nói không được gọi điện chỉ nt thôi.nên giờ này cũng mụn rồi nếu thầy đọc được tn của con.Con Xin thầy làm cho ny cũ của con quay về với Con được không ạ.con với a ấy yêu Nhau thật lòng.nhưng cũng chỉ vì Con hay ngi ngờ mỗi tình của A ấy dành Cho con không biết là thật không.nên con đã không suy nghĩ kỹ đã nói lời chia tay và chách móc A ấy.nên A ấy đã hận con không llac với Con nữa.khi không llac với con rồi con mới thấy là Con rất yêu A ấy.Con nhờ thầy làm giúp Con ạ.nếu được A ấy quay lại với Con.thì con đến tận nơi thấy trả lễ cho thầy ạ.ngày Sinh của a ấy là 25/8/1984 còn của con là 21/4/1985.Con Xin nhờ thầy giúp con ạ.con rất cảm ơn thầy

  Reply
 6. Dạ là con với nó quen nhau cũng lâu .Lúc đầu đậm lắm lúc sau nhạt lắm. Mà càng ngày nó càng vô tâm tính tình kì cục lắm. Thiệt chịu kh nỗi mà thương quá buông kh đành .Mà cứ như vậy hoài khó chịu rất mệt mỏi. Từ khi quen con lo cho nó nhiều lắm. Gì con cũng mua cho nó. Rồi cần tiền sài bao nhiêu con cũng đáp ứng. Nó kh chịu đi làm. Kh bao giờ nghe lời ai. Tối ngày đi nhậu đi chơi kh à. Nó kh có tiền rồi nó hỏi hỏi con. Mà con kh lo nỗi hoài được mà con khuyên nó đi làm ba mẹ nó cũng vậy kêu tới nó chữ rồi giờ nó kh nó chịu nhịn con lúc trước có giờ kh có nữa bây giờ cải lộn chuyện gì nó đúng hay sai con cũng phải hạ mình xuống trước mới hoà được. Là tính nó kì lắm rồi nó mê gái nữa mà giờ con thương nó mà giờ con kh biết làm sao ngày nào cũng cải lộn rồi nó than kh có tiền nó la chán cuộc sống mà nó kh chịu đi làm rồi nó đòi kím tiền bằng những chuyện xấu kh à . Nó chưa làm mà nó cứ nói hoài. Giờ con mà kh còn quan tâm nó kh hạ mình thì nó cũng buông luôn. Nó thương con nhiều. Mà kiểu như nó kh có tiền rồi làm nó khác sao sao á thầy ơi nhiều lúc nó nói mún bỏ hết tất cả. Con ở xa nữa nhiều khi buồn lắm sợ mất nó lắm lần trước nó phản con rồi. Rồi nó nói nó hối hận con tha lỗi nó nói kh hứa mà nó sẽ làm được nó kh phản con nữa nên con còn thương quen lại với nó. Mà giờ nó kh chịu đi làm ai nhắt ai kêu nó chữ. Rồi nó như có cơn vậy lâu lâu nó quạo lên than vãn vụ tiền rồi xíu hay chút thì bình thường lại haizzz .

  Reply
 7. Thật ra, con quen đồng tính nữ, người ấy đóng vai nam con vai nữ ạ. Con và a ấy yêu nhau được hơn 6 năm. Sắp gần 7 năm rồi thầy ạ. 6 năm luôn ở bên cạnh nhau, chưa bao giờ xa nhau ngày nào, cả 2 yêu thương nhau lắm thầy ạ. Nhưng vào giữa tháng 3, gia đình con đã xúc phạm người ấy nên người ấy giận và bỏ về nhà ở, ko qua nhà con nữa. Nhưng con vẫn đi theo a ấy, và ở nhà a ấy. Rồi đột nhiên, e của a ấy có tiệm điện thoại và mong muốn a ấy vào làm để sau này mở tiệm ạ. Con và a ấy suy nghĩ tương lai mở tiệm thế này thế kia, nhưng hp chỉ đc thêm 3 tuần. Tới tuần thứ 4, con cảm giác a ấy có người khác trong chỗ làm,vì con phát hiện ra a ấy và người đó đi ăn cùng nhau nhưng a ấy k hề nt cho con biết. Con và a ấy đã gây nhau ở tiệm đt vì con làm mất thể diện của a ấy. Sau hôm đó, a ấy cương quyết bỏ con, nc rất phũ và ko muốn quay lại nữa ạ. A ấy nói rằng vì quen con a ấy đã chịu thiệt thòi, còn bị con đánh và chửi, con chỉ yêu bản thân. Nên bây giờ a ấy mệt, a ấy k muốn tiếp tục nữa. Con thật sự cảm thấy ân hận, nhưng bây giờ chia tay r con mới biết mình rất yêu a ấy. Con ân hận vì những gì đã đối xử với a ấy. Mong thầy làm lễ giúp con để a ấy quay trở về bên con đc k thầy. Con biết ơn thầy nhiều lắm
  Ạ.

  Reply

Leave a Comment