Liên hệ Ngay Tại Đây

Cách làm bùa yêu tại nhà

4.6/5 - (51 Bình chọn)

Có rất nhiều anh chị liên hệ hỏi thầy Pá vi những câu hỏi đại loại như: “có cách tự làm bùa yêu tại nhà không thầy?”. Nhiều lần thầy Pá vi cũng đã đề cập tới việc này, song nhiều anh chị vẫn hỏi lại. Bài viết này sẽ giải thích chi tiết câu hỏi đó, trước khi giải thích xin trả lời rõ ràng là: Không có ai tự làm bùa yêu tại nhà được cả, trừ thầy bùa cao tay.
Vì sao lại như vậy? Chẳng phải trên mạng người ta bầy cho các cách làm bùa yêu tại nhà đó sao? 
Có rất nhiều nguyên nhân Không thể Làm bùa yêu tại nhà được. Sau khi được tư vấn của thầy Pá vi, chúng tôi xin phép liệt kê ra 4 nguyên nhân chính như sau:

1/ Lời thiêng ( còn gọi là thần chú)

Có tự làm bùa tại nhà được không?
Có tự làm bùa tại nhà được không?

Đây có thể coi là một trong những thứ quan trọng nhất để làm ra bùa yêu. Cách đọc lời thiêng ra sao cho đúng, đọc như thế nào để đúng ngôn ngữ mới có được coi là đọc đúng lời thiêng.

Vậy cứ có nội dung thần chú, biết cách đọc là làm bùa yêu đơn giản tại nhà được hay sao?

Xin trả lời rằng: rất tiếc là không đơn giản vậy. Dẫn chứng là cùng là người dân tộc thái song không phải ai cũng làm được Bùa Yêu. Ví dụ như: Mẹ là người làm bùa, song không phải ai cũng có thể truyền lại cho con cái vì con không đủ căn cốt để truyền thụ lại.
Vì việc làm ra bùa yêu có tác dụng còn có phụ thuộc vào các yếu tố khác như dưới đây.

2/ Có căn cốt để truyền thụ

Một người được thầy pá vi giup đỡ làm bùa giữ chồng
Một người được thầy pá vi giup đỡ làm bùa giữ chồng


Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất giải thích lý do không có cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà. Cái này có thể nói đơn giản là thầy khi muốn tìm người học trò thì tự đi tìm hoặc hữu duyên tìm được người có căn, có quả để truyền thụ. Người thầy sẽ dựa vào trực giác do “ma đi theo” mách bảo, thường là được nhắc trong giấc mơ.
Mỗi người thầy có thể có một hoặc nhiều học trò, sonng hầu hết thường rất ít, vì ma theo thầy chỉ có thể theo một số ít người, chứ không thể theo nhiều người mà giúp việc được. Khi nhận học trò, thầy sẽ thử thách người học trò đó trong một thời gian, trước khi chính thức nhận lam học trò. Bài thực hành thầy Pá vi từng được cụ Pá thử thách là: “làm cho gà mẹ bỏ gà con khi vừa mới ấp”, sau khi bỏ rồi lại phải làm sao cho gà mẹ quay lại với đàn con. Nhiều thầy khác thì sử dụng các con vật khác như: chó, mèo, lợn để thử thách học trò. Khi làm được việc mới có thể bắt đầu thực hành trên người. Do vậy những quảng cáo trên mạng đại loại: cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà hay cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà là hoàn toàn không thể thực hiện.

3/ Có ma theo

Nguyên nhân thứ ba khiến không có bùa yêu làm tại nhà là phải có ma theo. Như đã nói khi người thầy nhân học trò truyền thụ, ma theo thầy sẽ cũng sẽ theo giúp người học trò, khi thầy mất đi, ma sẽ chi theo học trò để giúp việc ma thôi.

4/ Ngoài ra việc làm bùa còn tuân thủ nghiêm ngặt các yếu tố về: thời gian làm bùa trong ngày, vật dẫn sử dụng làm bùa, thời điểm làm bùa…

Cách làm buà yêu tại nhà trên mạng bày
Cách làm buà yêu tại nhà trên mạng bày

Ví như trên mạng thường bày cách người ta dùng hòn đá, cái nến, cốc nước, đồng tiền… để làm bùa, song những thứ đó sao làm vật dẫn làm bùa được chứ? Với mỗi loại bùa lại cần một vật dẫn khác nhau, ví dụ như bùa bùa nghe lời cần sử dụng cây côm lão để làm, dùng thứ khác sẽ không có tác dụng tốt nhất cho bùa nghe.

Còn rất nhiều nguyên nhân khác khiến bạn không thể tự làm bùa yêu tại nhà, song trên đây là những nguyên nhân chính. Để có cách làm bùa yêu tốt nhất anh chị vui long liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được hướng dẫn thủ tục làm bùa:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem đầy đủ tại video sau:

12 Comments

 1. Hoanguyen Tháng Hai 1, 2019
  • hang pham Tháng Tư 5, 2019
   • Hoanguyen Tháng Tư 10, 2019
    • hang pham Tháng Tư 16, 2019
 2. hanh pham Tháng Hai 3, 2019
 3. thuhoai Tháng Ba 1, 2019
 4. Lilly Tháng Tư 26, 2019
 5. Dương thị thủy Tháng Năm 8, 2019
 6. nguyễn Hoàng trâm Tháng Bảy 17, 2019
 7. Kim chi Tháng Tám 5, 2019
 8. Đào Tháng Chín 7, 2020
 9. Diệp Tháng Chín 28, 2022

Leave a Reply