Cách làm bùa yêu xứ Mường là hoàn toàn có thật không?

Những bí ẩn khó có lời giải của bùa ngải xứ Mường

Đối với tín ngưỡng dân gian Việt nam, niềm tin vào bùa chú hay sức mạnh siêu nhiên nào đó luôn là một điều khó nói. Có một bộ phận thì cực kỳ tin nhưng bộ phận không nhỏ khác lại không bao giờ tin vào chuyện bùa ngải. Vì vậy, trong bài viết hôm nay sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu loại bùa ngải xứ Mường nổi tiếng trong thời gian gần đây.

Bùa ngải xứ Mường và những bí ẩn khó có lời giải.

Bùa ngải xứ Mường và những bí ẩn khó có lời giải.

Cách làm bùa yêu xứ Mường là hoàn toàn có thật không?

Nhắc tới xứ Mường, người ta sẽ nghĩ ngay tới các bí ẩn về bùa ngải, trong đó nổi bật nhất là bùa yêu. Lý giải về điều này, ông Bùi Huy Vọng – Nhà nghiên cứu văn hóa Mường cho rằng: “Đúng là người xứ Mường rất giỏi về việc làm bùa ngải.”

Công dụng của bùa ngải xứ Mường có thật như lời đồn đại hay không vẫn đang là một ẩn số chưa có lời giải. Tuy nhiên, phần lời là yếu tố quan trọng quyết định tới các phép phù thủy của người Mường.

Bùa ghét hay bùa yêu đều thuộc thuật khăm, là một trong 6 loại thuật phù thủy của con người xứ Mường. Bùa ngải xứ Mường gồm có nhiều loại như: Bùa gương, bùa vết chân, bùa gương, bùa cà dại, bùa lá, bùa lược,…Toàn bộ các loại bùa này đều sử dụng lời thiêng để yểm vào đối tượng nào đó. Nhằm khiến họ phải ghét, yêu đối tượng khác theo chủ đích của đối tượng làm bùa.

Đối với phép thuật chài, nèm thần bí của các thầy mo Mường ở trên rừng núi xanh đỏ. Họ chỉ cần một đôi đũa, một nắm muối, một cành cây là đã có thể bó cho đôi nam nữ nọ đứng trước nguy cơ tan vỡ. Đã trở về bên nhau, quấn quýt như thở mới yêu.

Một lễ nhỏ làm bùa của người Xứ Mường

Một lễ nhỏ làm bùa của người Xứ Mường

 Hoặc có thể chia rẽ những cặp vợ chồng đang yêu thương, đùm bọc lẫn nhau bỗng chốc trở nên cãi vã, lạnh lùng và ly hôn. Thậm chí, với một mảnh sắt quấn sợi hay một chiếc kim họ đã có thể giết chết người họ ghét bằng lời chú bí hiểm.

Người Mường cho rằng, ngôn ngữ chính là vật chất khác với khoa học. Họ coi ngôn ngữ là vỏ bọc của vật chất. Những câu thần chú sử dụng ngôn ngữ lạ kỳ của người Mường có khả năng tác động lên các hiện tượng, sự vật và làm thay đổi nó.

Bùa ngải xứ Mường đã được nhiều nhà khoa học dành thời gian nghiên cứu nhưng tất cả đều không có kết quả. Các câu thần chú thiêng liêng vẫn được truyền từ đời này sang đời khác một cách bí mật tuyệt đối.

Sức mạnh của lời thiêng trong bùa ngải còn phụ thuộc vào năng lực của thầy bùa. Nhiều người Mường còn khẳng định rằng, có những câu thần chú, lời thiêng đã được người xưa truyền lại cho hậu bối trong giấc mơ. Nghệ thuật truyền dạy đó theo một cách rất huyền bí.

Mặt trái của bùa ngải xứ Mường

Đối với những người luyện bùa ngải xứ Mường xưa, họ phải kiêng kỵ rất nhiều thứ. Cụ thể: Họ không được vi phạm lời thề với thần linh, họ không được tiếp tay cho những kẻ xấu làm việc gây hại cho người khác.

Chọn thầy luyện bùa càng cao tay thì họ càng tôn trọng đạo đức nghề nghiệp. Thường các thầy bùa này chỉ làm bùa yêu chứ không luyện bùa ghét. Thế nhưng, trong các năm gần đây nhiều thầy bùa hám lợi nên đã nhắm mắt, làm những điều trái với đạo đức nghề nghiệp.

Bùa ngải yêu là một loại bùa có thật trong văn hóa tâm linh của người Mường. Xuất phát của các thầy luyện bùa luôn có mục đích tốt. Điều này được ví như lời nguyền thiêng liêng mà bất kỳ kẻ nào cố tình làm bậy hoặc làm trái sẽ phải trả giá cực kỳ đắt.

Bùa yêu xứ Mường có mặt trái là khi 1 người chết đi, người kia cũng chết theo, không giống Bùa yêu Pá vi

Bùa yêu xứ Mường có mặt trái là khi 1 người chết đi, người kia cũng chết theo, không giống Bùa yêu Pá vi

Trước đây, chỉ có những người quá xấu hoặc con nhà nghèo không có điều kiện lấy được vợ hoặc chồng mới xin bùa yêu. Dĩ nhiên, những người đó không được làm cho một người đang có bến đỗ phản bội đối phương để đi yêu một người khác.

Việc bạn chọn bùa ngải xứ Mường cũng giống với việc đem tính mệnh của mình đánh cược. Bởi khi bạn chọn cách ấy tức bản thân bạn cũng đã tự trói buộc mình vào lời thần chú truyền kiếp. Đánh đổi cả tính mệnh của bản thân để đổi lấy tình yêu.

Theo lời nguyền của bùa ngải, các cặp vợ  chồng đến với nhau không phải xuất phát từ tình cảm tự nhiên. Khi về già họ sẽ phải chết cùng nhau. Vì vậy, nếu thầy một cặp vợ chồng nào đó chết cùng nhau. Người dân xung quanh đó sẽ ngầm hiểu rằng lời nguyền của bùa yêu đã yểm lên người họ.

Sự khác biệt giữ bùa ngải xứ Mường với bùa ngải Thầy Pá vi

Trong khi bùa Xứ Mường sau khi sử dụng bùa thì một người chết đi, người còn lại cũng sẽ chết đi theo. Thì bùa ngải Thầy Pá vi hoàn toàn không xảy ra như vậy. Bùa do thầy Pá vi luyện ra thuận theo lẽ tự nhiên, giúp chủ nhân trả Nghiệp lực nhanh hơn và sớm có được điều mình muốn. Nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới người dùng và làm bùa.

Một người được thầy Pá vi giúp giữ người yêu hiệu quả

Một người được thầy Pá vi giúp giữ người yêu hiệu quả

Anh chị có thể tham khảo về Nghiệp lực tại đây: https://thaybuayeupavi.com/lam-bua-yeu-bao-lau-thi-co-tac-dung-hieu-nghiem/

Chia sẻ câu chuyện một người được thầy Pá vi giúp:

“Chuyện của con thật sự rất mệt mỏi thầy Pá vi ah. Người yêu con trước có người yêu được 3-4 năm rồi, 2 người đó muốn cưới nhưng không hợp tuổi. Gia đình không cho cưới nên họ đã bỏ nhau. Con là người đến sau, chưa từng biết chuyện 2 người đó, yêu được gần 1 năm. Anh ý lên nhà con các kiểu, 2 gia đình đã xác định cuối năm nói chuyện. Mẹ anh ý rất quý con, 2 đứa cũng xa nhau, không ở gần, người yêu cũ anh ý ở gần, hoá ra 2 người đó vẫn cặp kè nhau. Sau đó con biết chuyện, con nói trực tiếp với mẹ anh ý. Anh ý giải thích với con là cứ lằng nhằng, cũng không có cưới người đó, xác định là cưới con. Rồi kể đủ chuyện tình nghĩa ngày xưa, người đó rất yêu anh ấy, làm nhiều việc nên khó bỏ nhau. Người đó còn biết anh ấy sắp cưới con, nhưng vẫn bám.

 Con là con gái cũng có lòng tự trọng, những chuyện con nghe kể được con không kìm chế được bản thân, đã nhắn tin cho người yêu cũ anh ý. Anh ý biết, sau đó không muốn cưới con nữa. Con đã lên nhà anh ý, nói chuyện với cả mẹ anh, rằng anh phải chọn 1 trong 2. Cuối cùng anh ý chọn rời xa con, lúc đó con đã đồng ý, giờ xa rồi. Nhưng con mới biết yêu anh ý rất nhiều, càng ngày càng không chịu được. Con biết được anh ý về lại bên người yêu cũ, chỉ yêu thôi cũng không cưới người đó. Giờ con rất đau khổ, rời đi không được, nên con mong thầy Pá vi làm bùa ngải để giữ lại người con trai đó. Con biết thầy rất bận, nhưng hãy dành thời gian giúp con với nhé!”

Cô gái giữ được bạn trai nhờ thầy bùa Pá vi

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số thông tin cơ bản về bùa ngải xứ Mường cho các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc về bùa ngải yêu hãy liên hệ ngay cho thầy Pá Vi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Minhhang – theo thầy Pá vi)

4 thoughts on “Cách làm bùa yêu xứ Mường là hoàn toàn có thật không?”

 1. Vg con chào thầy, con và bạn trai mới ctay dc khoảng 2 tuần, a nói a k còn y con nữa , con hơi sốc, vì con giận a ý ngồi nc với hàg xóm lâu mà k chịu ngủ sớm lại gầy, hôm sau con k nói chuyện với a ý 1 hôm vậy là a ấy giận con luôn và nói hết y con , trong khi 2 đứa đang tính chuyện cươi xin r, cũng đưa nhau về 2 bên ông bà nội, ngoại ra mắt hết r, trong thời gian y con a ấy cũng k có ai khác, 2 đứa vốn dĩ rất quấn quýt, chuyện j cũng chia sẻ, con rất thương a ấy và gia đình a ấy, con muốn dc chăm sóc cho họ, bme a ý cũng quý con và dục cưới sớm r. Giờ tự dưng a ý nv con buồn lm, sau khi ctay a ý có qua chỗ con thăm con 1 lần nhưng nhìn mắt a ấy có j nặng trĩu buồn lm, con k tin a ấy thay đổi nv, kb có chuyện gì k nhưng con k thể nào liên lạc gọi dc cho a ý. Con rất y a ý thật lòng. Kb a ý có chuyện j xảy ra giấu con hay k? Nhưng nếu có con muốn cùng a ý vượt qua . Nhưng con đuối quá thấy bài viết về thầy , nên con xin thầy giúp con đưa a ý về bên con với

 2. Vâng chuyện là ntn thầy ạ
  Con có yêu 1 anh người trung quốc
  Bọn con yêu nhau được 1 năm rồi
  Sau đó con có thai
  Thì bạn ấy bắt con bỏ ,con đấu tranh mãi cuối cùng cũng bỏ ,bỏ xong thì bạn ấy hứa đối xử tốt với con ,vì bạn ấy nói là còn trẻ chưa muốn làm bố với nợ nần nhiều ,lại ở xa ko có tương lại ,nên con đã bỏ theo ý bạn ý ,vì đắc dĩ .
  bạn ấy bây giờ làm việc ở nha trang ,
  Sau khi con vào nha trang vào tháng 3 cùng bạn ấy để bỏ và bạn ấy chăm con đc 10 ngày con về hn đc vài ngày thì cãi nhau và bạn ấy bỏ con và chặn hết liên lạc của con thầy ạ
  Con thì vẫn rất yêu bạn ấy ,nhưng vì ngôn ngữ bất đồng nc k hiểu nhau mấy ,tính cách con lại nóng tính ,thầy xem con và bạn ấy ở xa như vậy có cách nào cho bạn ấy hối hận và quay lại với con được ko ạ .

 3. Dạ con với a ấy yêu nhau gần 2 năm và có 1 đứa con.thì gia đình a ấy cứ hứa hẹn l cưới cho tui con v mà họ k tổ chức cho tụi con.để đến bây giờ có chuyện j thì gia đình a ấy cứ đổ hết lên đầu con rồi 2 bên gia đình cãi nhau.a ấy nghe lời mẹ muốn bỏ con và con a ấy
  Con nhờ thầy giúp con với ạ
  Và thầy giúp con cả việc là cả 2 bên gia đình đều nghe lời con

 4. Chào thầy con muốn nhờ thầy làm cho con bùa nghe dc kg ak con và anh này iu nhau dc 6 năm anh rất giàu có nhưng rất keo kiệt với con.con chỉ muốn anh ấy cho con tiền mua mot cân nhà dể ở khỏi sóng kiếp nhà thuê.nhưng anh ấy hứa hét lần này đến lần khác .giờ co phát hiện anh ấy co người con gái khác .con nhờ thầy lam giúp con dể con có được chổ ở ổn định và anh ấy phải bù dấp lai thanh xuân của con dã cho anh ấy qa nhiều .giờ lại phụ con cam on thầy ak

Leave a Comment