Bật mí 5 cách làm chàng hối hận sau khi chia tay

Sau khi chia tay con gái thường yếu lòng và thường sẽ bị gục ngã. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên như vậy. Nếu cứ mãi đau khổ thì người chịu thiệt thòi đó chính là bạn chứ không phải đối phương. Vậy thì tại sao thay vì đau khổ bạn lại không khiến anh ta phải hối hận khi đã nói lời chia tay và bỏ rơi bạn. Dưới đây là cách làm chàng hối hận sau khi chia tay.

Những dấu hiệu đối phương thấy hối hận khi chia tay bạn

Nếu bạn muốn biết đối phương có cảm thấy hối hận sau khi chia tay với bạn không thì hãy xem họ có những biểu hiện sau đây không nhé. Nếu có thì chắc chắn đối phương đang cảm thấy hối hận và muốn quay lại với bạn.

Hỏi han bạn bè về bạn

Chắc chắn trong khoảng thời gian yêu nhau thì giữa hai người cũng sẽ có những người bạn chung. Tuy nhiên, cho dù hai bạn có yêu nhau hay chia tay thì cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến tình bạn này.

Làm gì để chàng hối hận sau khi chia tay.
Làm gì để chàng hối hận sau khi chia tay.

Vào một lúc nào đó sau khi chia tay mà bạn phát hiện ra đối phương vấn thường hỏi han về cuộc sống của bạn qua những người bạn đó một cách thường xuyên thì có nghĩa đối phương đang hối hận và chưa thể quên được bạn.

Theo dõi bạn trên mạng xã hội

Mạng xã hội là một trong những thế giới ảo mà một người có thể biết hết những thông tin, tâm tư của bạn nếu như bạn chia sẻ. Và nếu như đối phương tìm mọi cách để theo dõi kể cả khi bạn hủy kết bạn hoặc bạn chưa hủy kết bạn nhưng đối phương sử dụng chế độ nhận tất cả các thông báo mỗi khi bạn post trạng thái thì có lẽ anh ta đang rất nhớ bạn và cảm thấy hối bạn khi đã chia tay.

Theo dõi bạn trên mạng xã hội.
Theo dõi bạn trên mạng xã hội.

Chưa hẹn hò với ai khác sau khi chia tay

Bản chất của một con người là sẽ tìm một người khác để thay thế sau khi chia tay nếu như tình cảm họ dành cho đối phương không hề thật lòng, hoặc có thể họ không cảm thấy nhung nhớ hoặc hối hận khi đã chia tay với bạn.

Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian đủ dài sau khi chia tay mà đối phương vẫn chưa mở lòng và bắt đầu một mối quan hệ nào mới thì có thể đối phương rất yêu bạn và chưa chấp nhận được mối quan hệ nào khác.

Đối phương vẫn lưu giữ hình ảnh của bạn

Nếu như trong điện thoại hoặc ví tiền của đối phương vẫn còn lưu giữ hình ảnh của bạn thì họ đang thật sự hối hận khi đã nói lời chia tay với bạn. Bởi nếu tình cảm không còn thì chắc chắn những gì liên quan đến bạn họ còn không thèm giữ chứ huống gì đến hình ảnh của bạn. 

Vậy cách nào để làm chàng hối hận sau khi chia tay?

Cách để làm chàng hối hận sau khi chia tay thì có rất nhiều. Nếu thực sự muốn đối phương nhung nhớ bạn thì hãy làm theo những cách dưới đây.

Tự tin khi nói chuyện với anh ta

Trong trường hợp đi ra ngoài mà gặp lại người yêu cũ thì đừng nên trốn tránh vì như vậy sẽ khiến anh ta càng tự cao hơn mà thôi. Thay vì trốn tránh hãy ngẩng cao đầu, mỉm cười và hành động một cách tự tin nhất có thể. Ngay cả khi trong lòng bạn đang cảm thấy rát đâu thì cũng không nên khóc. Việc cần làm lúc này là hãy trở thành một diễn viên xuất sắc nhất.

Sự tự tin mà bạn thể hiện khi bắt gặp đối phương sẽ khiến anh ta nhận ra rằng nếu không có anh ta thì bạn vẫn sống tốt. Từ đó sẽ khiến họ hối hận hơn khi đã bỏ rơi bạn.

Tự tin nói chuyện khi hai người gặp mặt.
Tự tin nói chuyện khi hai người gặp mặt.

Đăng ảnh chứng minh bản hạnh phúc

Nếu như anh ta vấn theo dõi mạng xã hội của bạn, vậy thì tại sao lại không đăng những hình ảnh xinh đẹp, yêu đời của bạn để chứng minh cho anh ta thấy bạn vẫn hạnh phúc và sống tốt ngay cả khi không có anh ta.

Chắc chắn khi đăng những hình ảnh xinh đẹp. Đặc biệt những hình ảnh này khác hoàn toàn so với khi cả hai người còn đang yêu nhau thì chắc chắn anh ta sẽ cảm thấy hối tiếc cho mà xem.

Thay đổi bản thân

Bạn phải thay đổi tất cả mọi thứ theo một chiều hướng tốt đẹp hơn kể cả hình thức bên trong lẫn nội tâm bên ngoài. Với vẻ bề ngoài bạn phải trở nên thật xinh đẹp, quyến rũ, hấp dẫn mà mọi chàng trai nào cũng phải để ý đến.

Bên cạnh đó bạn phải thay đổi cả tính cách bên trong con người bạn. Sau khi chia tay đừng nên khóc lóc mà phải thân bản lĩnh, chăm sóc bản thân nhiều hơn, quan tâm đến những người thân, những người xung quanh nhiều hơn.

Làm quen với các chàng trai khác

Cách trả thù ngọt ngào nhất là hãy thử làm quen và hẹn hò với một chàng trai khác. Tất nhiên nếu như anh ta chưa có người mới và vẫn theo dõi trang mạng xã hội của bạn thì chúng tôi chắc chắn với bạn rằng anh ta sẽ rất hối hận khi đã nói lời chia tay với bạn.

Dùng bùa yêu khiến chàng quay lại sau khi chia tay

Bùa yêu thầy pá vi được coi là cách tốt nhất để làm cho chàng quay lại yêu thương bạn khi đã chia tay. Đã được kiểm chứng thực tế khi giúp được rất nhiều người có lại được hạnh phúc trong những năm qua.

Bùa yêu thầy pá vi có hiệu quả giữ người yêu
Bùa yêu thầy pá vi có hiệu quả giữ người yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Thầy ơi pá vi giúp con với Thầy, giúp cho chàng quay về hối hận vì đã chia tay con, và tình cảm yêu thương con như trước với. Con ở tận Miền Nam, Tphcm lận, thầy giúp nguyện vọng con đi thầy. Cho con biết làm sao đi Thầy Thật ra con cũng không biết nên chọn quên anh ấy hay tiếp tục nữa thầy ạ, con rối lắm! Nhưng con vẫn rất quyết tâm nhờ thầy giúp con. Thầy trả lời con nhé tim con đang đau lắm. 

Tự nhiên anh ấy muốn chia tay,  rồi buông lời cay đắng, không biết là có người khác hay không. Nhưng giờ con rối lắm, nửa muốn hết yêu anh ấy, nửa lại muốn anh ấy quay lại, nhưng phần quay lại lớn hơn. Thầy trả lời con, cho con đỡ rối ạ, và tìm giải pháp giúp con với. Mấy ngày nay con không ăn ngủ gì được, thầy ơi con nói rõ chuyện để thầy giúp con nhé Thầy. Tức là giữa con và anh ấy bị gia đình con cấm cản ạ. Nhưng con yêu anh ấy lắm, chưa bao giờ con bế tắc và đau khổ như bây giờ, dù trước đây có yêu hai người nhưng không sâu nặng như bây giờ ạ. Áp lực gia đình nên mới hôm kia chúng con còn vui vẻ ngọt ngào lắm. Rồi 2 hôm nay anh ấy đòi chia tay và cương quyết hơn những lần trước nữa. Con có cảm giác anh ấy có người khác nhưng nhìn lại những gì sảy ra thì lại không đúng vậy. Con gặn hỏi lý do chia tay thì anh ấy cứ nói có người mới, nên hết yêu con rồi, nhưng con nghĩ không hẳn vậy. 

Nguyện vọng của con lúc này là nhờ thầy làm bùa yêu cho anh ấy quay lại với con, yêu thương con nhiều thật nhiều. Còn phần con thì giảm yêu anh ấy lại 1 chút, chứ yêu anh ấy, lo cho anh ấy quá khiến con khổ tâm lắm. Tim con đau nhói mấy ngày nay, bỏ ăn, bỏ ngủ. Con điện thoại cho anh ấy vẫn nghe nhưng con nói chuyện hàn gắn thì anh ấy dứt khoát và cúp máy. Thầy cho con biết con nên làm những gì để được như vậy ạ. Chân thành cầu khẩn thầy giúp con ạ!”.

Một cô gái được thầy pá vi giúp giai đoan đầu đã có tác dụng
Một cô gái được thầy pá vi giúp giai đoan đầu đã có tác dụng

Với những dấu hiệu và cách làm chàng hối hận sau khi chia tay mà chúng tôi vừa mới chia sẻ trên sẽ giúp bạn vừa có thể trả thù được đối phương, hoặc có thể níu kéo được tình yêu của mình nhưng vẫn không đánh mất giá trị của bản thân. Để có cách tốt nhất hãy liên hệ với thầy Pá vi để được giúp đỡ:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

>> Xem thêm: Bùa yêu có thật không, có hiệu quả không, có linh nghiệm không?

(Thầy Pá vi)

1 thought on “Bật mí 5 cách làm chàng hối hận sau khi chia tay”

  1. Con cầu khẩn thầy giúp người ấy quay lại với con. Mặc dù vẫn còn nt qua lại. Nhưng chỉ là con hỏi và người ấy trả lời. Tình cảm lạnh nhạt. Con và người ấy yêu xa. Chính con là người chủ động chia tay, nhưng thật sự là con không muốn, vì ở xa nên con đã nghĩ người ấy có người khác. Con gặng hỏi thì người ấy nói phải lo công việc và không có thời gian cho yêu đương nữa. Theo con được biết thì đúng là công việc không tốt thật! Nhưng con nghĩ dù bận bịu dù chán nản công việc thì yêu nhau cũng san sẻ cho nhau chứ tai sao lại muốn đẩy con ra xa. Con đã nghĩ người ấy thật sự đã chán con. Con bất lực thật sự. Vì bao nhiêu tình cảm và sự tin tưởng con đã dành hết cho người ấy rồi. PÁ cứu con? Thầy ạ, hôm nay con nhắn tin với anh ấy. Con đã cãi nhau với anh ấy một trận. Anh ấy nói không phải là không thương con mà chính con là người muốn ra đi và làm bạn! Rồi con nói cũng chỉ vì tức giận mà hai đứa thì ở xa,con nghĩ anh ấy có người khác, trong thời gian đó anh đối xử lạnh nhạt nên con đã buông lời chia tay. Anh nói anh nợ nần rất nhiều, anh làm ăn dưới miền tây. Cho vay tiền góp. Rốt cuộc công an không cho làm và bị giật nợ rất nhiều. Đâm ra nợ càng thêm nợ. Vì tiền cho vay là anh đi vay của một người khác. Anh đang rất mệt mỏi và không muốn yêu đương nữa, với lại thời gian anh ấy lạnh nhạt, vì con ngu xuẩn, vì con say nen con có buông lời tục tĩu, anh nói đó cũng là lí do anh không muốn tiếp tục với con. Vì con quá yêu, nên con hành xử thiếu thông minh thầy ạ! Anh muốn con quên anh di. Nếu con chờ được thì chờ. Không thì đừng lãng phí thời gian cho anh nua. Vì thương con nên muốn con buông bỏ. Con nói con không chịu vì con phải chờ bao nhiêu năm? Và trong thời gian chờ đợi đó anh ấy lỡ yêu ai khác thì sao? Con cũng có nói là con sẽ không cản trở công việc của anh ấy . Tóm lại là vì một phần công việc, một phần vì con đã làm những hành động thiếu suy nghĩ. Kết quả anh chỉ muốn con quên anh di di và làm ban. Con thật sự rất đau thầy ạ, Co phải con mắc nợ người mà chua bao h có một mối tình nào con day dứt như vay. Cảm giác như không thể danh mất anh duoc. Con biết thầy giúp con là một phần. Nhưng duyên nợ cũng là một phần. Con biết con đang mất đi lí trí trong chuyện tình cảm. Con đang sai đường và cố chấp. Con cũng biết không có con người ta vẫn sống tốt, vẫn vui vẻ bình thường. Con muốn công bằng tình cảm. Tại sao chỉ mình con đau. còn người ta thì không. Con thấy con nhục nhã quá.

Leave a Comment