Liên hệ Ngay Tại Đây

Cách làm chàng yêu bạn hơn khi trên giường, khiến chàng say mê không rời

5/5 - (36 Bình chọn)

Ngoài việc phải làm mới mình, là người phụ nữ tinh tế, biết tôn trọng chồng thì cách làm chàng yêu bạn hơn mà nhất định một người phụ nữ nào cũng không được bỏ qua đó là chuyện yêu. Bởi nếu biết cách yêu một người đàn ông trên giường sẽ khiến chàng chết mê, chết mệt mà không dám léng phéng với một người phụ nữ nào khác.

5 cách khiến chàng yêu bạn hơn khi trên giường

Thổ lộ những gì mà mình muốn

Hãy nói cho chàng biết những gì mà bạn muốn khi yêu
Hãy nói cho chàng biết những gì mà bạn muốn khi yêu

Đàn ông thường là người chủ động trong chuyện yêu nhưng họ cũng rất muốn được người phụ nữ của mình thổ lộ những điều thầm kín trong chuyện yêu. Bởi nếu bạn không nói thì đàn ông sẽ không biết bạn thích kiểu yêu như thế nào và họ sẽ làm theo những gì mà họ muốn. Lâu dần sẽ trở nên rất nhàm chán.

Cho nên bạn hãy chủ động thổ lộ những gì mà mình để họ còn biết mà đáp ứng. Không chỉ vậy, sẽ giúp cuộc yêu được đổi gió và không khiến chàng cảm thấy nhàm chán mà còn thấy thích thú và thú vị hơn.

Kích động bằng cách làm ồn

Hãy phát ra những tiếng ồn khe khẽ khi yêu, hay nói cách khác là những tiếng rên nhẹ khi bạn cảm thấy sung sướng. Vì điều này không thể hiện bạn là một cô gái lẳng lơ mà ngược lại còn giúp người bạn tình của mình cảm thấy sung sướng hơn.

Cảm xúc càng thăng thì nhịp độ chuyện ấy cảng nhanh. Cho nên, nếu như vậy đừng ngại mà hãy phát ra tiếng động nhẹ như rên. Chắc chắn đàn ông sẽ thích thú cho mà xem.

Chủ động và mãnh liệt hơn

Là phụ nữ nhưng bạn cũng cần phải chủ động và mãnh liệt hơn trong chuyện ấy
Là phụ nữ nhưng bạn cũng cần phải chủ động và mãnh liệt hơn trong chuyện ấy

Không chỉ đàn ông mà ngay cả phụ nữ cũng cần chủ động trong chuyện yêu để chuyện ấy không bị nhàm chán. Bởi đây chính là một trong những cách làm chàng yêu bạn hơn và cảm thấy kích thích nhiều hơn.

Sự nhu mì, e thẹn của người phụ nữ truyền thống đã quá lỗi thời rồi. Cái mà đàn ông thích ở người phụ nữ hiện đại chính là sự chủ động và mạnh mẽ. Cho nên, trong chuyện yêu đừng nên quá e thẹn mà hãy chủ động tấn công đối phương.

Bạn chỉ cần hôn đối phương thật say đắm và lướt thật nhẹ những ngón tay lên vùng nhạy cảm của chàng thì chắc chắn đã kích thích và khiến chàng hứng thú. Chắc chắn với cách này chàng sẽ càng nghiện bạn hơn cho mà xem.

Sử dụng các ngón tay với cử chỉ vuốt ve âu yếm

Cách làm chàng yêu bạn hơn khi trên giường mà chàng trai nào cũng phải chết mê chết mệt đó là sử dụng thuần thục các đồng ngón tay với những cử chỉ vuốt ve âu yếm.

Những ngón tay chính là vũ khí thần thánh nhất của chị em phụ nữ trong các cuộc yêu, giúp chàng cảm thấy hưng phấn hơn. Chắc chắn với màn dạo đầu sẽ không thể thiếu được những cái vuốt ve và những nụ hôn cháy bỏng. Đặc biệt là hãy vuốt ve cậu nhỏ sẽ giúp kích thích sự ham muốn tình dục của chàng một cách nhanh chóng nhất.

Hôn khắp các vị trí trên cơ thể chàng

Đừng quên hôn khắp tất cả các vị trí trên cơ thể chàng

Ngoài việc sử dụng đôi bàn tay hãy sử dụng cả đôi môi thần thắm. Chắc chắn bất kỳ một người đàn ông nào cũng rất thích khi được người bạn đời của mình yêu bằng cách này.

Hãy tập trung đôi môi vào những vùng nhạy cảm, đặc biệt là đôi tai. Bạn có thể thủ thỉ những lời mật ngọt, ngọt ngào vào đôi tai của chàng để tạo cảm giác hưng phấn nhẹ nhàng. Chắc chắn vì những câu nói ngọt ngào này kaf chàng sẽ thấy rạo rực và không cưỡng là nỗi thèm muốn.

Sau đó hãy bắt đầu âu yếm toàn bộ cơ thể chàng bằng cách hôn khắp cơ thể chàng, Đặc biệt là hãy chú ý tới những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể.

Dùng bùa yêu giúp bạn giữ chàng

Nếu như bạn có cảm giác chồng đang chán nản mỗi khi bạn nhắc đến chuyện ấy hoặc bạn không đủ dũng khí tấn công mà muốn chàng tự chủ động trước. Như vậy có nghĩa là tình cảm của hai người đang có dấu hiệu rạn nứt. Bởi trong cuộc hôn nhân thì một trong những yếu tố giữ gìn hạnh phúc gia đình đó là chuyện ấy.

Tuy nhiên, dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì việc của bạn là làm chàng yêu bạn như những ngày mới bắt đầu. Nếu e thẹn trong chuyện ấy mà muốn chàng chủ động thì bạn nên làm chàng yêu bạn hơn bằng cách sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi.

Bùa yêu của thầy Pá Vi giúp hàn gắn tình cảm vợ chồng trở nên hạnh phúc hơn, giúp chồng trở nên yêu thương vợ hơn. Như vậy sẽ khiến chồng chủ động trong chuyện ấy.  Vì vậy, bùa yêu thầy Pá Vi là một trong những cách làm chàng yêu bạn hơn khi trên giường mà bạn không nên bỏ qua.

Bùa yêu thầy Pá Vi - cách làm chàng yêu bạn hơn
Bùa yêu thầy Pá Vi – cách làm chàng yêu bạn hơn

“Con được biết thầy pá vi qua mạng, con nghe nói thầy đã giúp nhiều người có hạnh phúc. Nên con tin tưởng thầy có thể giúp con giữ người yêu của con lại. Trước khi quen con thì người yêu của con đang quen và sống chung với một người. Khi ngỏ lời yêu cùng con thì anh ấy nói hết tất cả. Anh ấy nói vì người đó sắp đặt nên anh ấy mới ở bên người đó. Anh ấy kêu con cho anh ấy thời gian sáu tháng anh ấy sẽ giải quyết xong mọi chuyện và con chính thức đường hoàng là người yêu anh ấy.

Con cho anh ấy thời gian, 6 tháng vẫn chưa giải quyết xong, sự việc kéo dài gần một năm. Suốt thời gian đó người kia phát hiện ra anh ấy quen con, chửi rủa, nhục mạ, nói lời thậm tệ với con. Anh ấy biết nhưng xin con cho anh ấy thời gian tin tưởng anh ấy, đừng phản hồi, phản kháng im lặng. Con làm theo lời anh ấy chịu đựng tất cả, đến cuối cùng anh ấy cũng chia tay với người kia dọn hẳng ra ngoài ở.

Con tưởng con đã thật sự hạnh phúc nhưng sau đó không lâu, anh ấy cho con nghe đoạn ghi âm, người đó nói xấu con với ba mẹ anh ấy. Mẹ anh ấy cấm không cho cưới con, anh ấy không giải thích cho con lại lần nữa kêu con chịu đựng. Con vì anh ấy chịu đựng, sau đó vì quá nhiều chuyện lo âu, con uống thuốc không đều nên đã có thai, đúng lúc gia đình anh chưa hết hiểu lầm con. Gia đình con lại có chuyện chị họ con cãi lời gia đình yêu và có thai với người trong họ ba đời, nên bắt buộc con phải bỏ đứa con. Anh ấy chỉ đưa tiền con, mọi chuyện tự con lo, không hỏi han con như thế nào, còn nạt nộ con.

Một tuần sau con phát hiện anh ấy có người khác, anh ấy thề với con chỉ vì công việc, không có bất cứ vấn đề gì khác. Vì sự nghiệp của anh ấy chấp nhận nhưng càng ngày anh ấy càng quá đáng bỏ rơi con. Cuối cùng con đã chọn cách chấm dứt. Nhưng con rất hận con hận câu nói của người yêu mới anh ấy, người đó nói anh ấy là người hiểu chuyện có lương tâm, có trách nhiệm? Nếu như lời cô ấy nói thì anh ấy lại sao đối với con như thế. Chia tay một tháng không một tin nhắn hỏi thăm thăm, vui vẻ bên người đó không chút áy náy với những gì đã đối xử với con. Giờ con mong thầy làm cho chàng trở lại yêu con hơn với!”

Lời cảm ơn của một bạn trẻ được thầy pá vi giúp
Lời cảm ơn của một bạn trẻ được thầy pá vi giúp

Cách để chàng yêu bạn hơn và giữ được chàng mãi mãi, hãy liên hệ trực tiếp thầy pá vi để có cách tốt nhất:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Leave a Reply