6 cách làm chồng yêu say đắm, đã là phụ nữ cần phải đọc qua 1 lần

Ông bà ta có câu “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Đúng vậy? Nếu như đàn ông là trụ cột trong gia đình, gánh vác mọi chuyện đại sự thì những người phụ nữ phải biết chăm sóc tổ ấm cho gia đình của mình. Như vậy, gia đình mới được hạnh phúc, êm ấm. Không chỉ giữ gìn hạnh phúc gia đình mà khi phụ nữ biết chăm sóc gia đình sẽ khiến chồng càng yêu say đắm và không bao giờ léng phéng với người phụ nữ nào khác. Vậy người phụ nữ cần phải làm gì để giữ gìn hạnh phúc gia đình và khiến chồng yêu say đắm? Sau đây là cách làm chồng yêu say đắm mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng phải học.

Thường xuyên thể hiện những cử chỉ lãng mạn và thân mật với chồng

Thường xuyên quan tâm đến chồng dù chỉ là những cử chỉ nhỏ nhặt nhất
Thường xuyên quan tâm đến chồng dù chỉ là những cử chỉ nhỏ nhặt nhất

Không phải những ngày lễ đặc biệt mà ngay cả những ngày bình thường bạn vẫn nên thể hiện những cử chỉ lãng mạn và thân mật với chồng. Đừng nên vì cơm áo gạo tiền mà quên đi những điều bình dị nhất trong cuộc sống của hai vợ chồng. Bởi không cần quá lớn lao mà chỉ cần một cái ôm, một sự quan tâm đơn giản cũng khiến chồng thêm yêu bạn nhiều hơn.

Cho nên, cho dù bận rộn đến đâu thì bạn cũng nên dành thời gian để chăm sóc và yêu thương chồng nhiều hơn. Bạn cũng có thể dành tặng chồng những món quà đặc biệt kể cả khi đó là ngày bình thường. Chắc chắn chồng sẽ rất thích và luôn cảm nhận được tình cảm của bạn đấy nhé.

Luôn lắng nghe và thấu hiểu sẽ khiến chồng yêu bạn

Hãy tập làm quen dần với việc luôn lắng nghe và thấu hiểu chồng như một phần trong cuộc sống của bạn. Hãy luôn là người đồng hành và tin cậy nhất của chồng để anh ấy nhận ra rằng không có ai hiểu anh ấy hơn người vợ của mình.

Ngoài ra, thay vì chờ đợi chồng mở lời thì bạn có thể hãy chia sẻ, tâm sự những điều thầm kín của mình cho chồng nghe, đừng nên tự mình quyết định tất cả mọi việc. Như vậy cả hai mới hiểu nhau hơn và thêm tin tưởng, thông cảm cho nhau. Đây cũng là một trong những cách làm chồng yêu say đắm để giữ chồng mà bất kỳ một người phụ nữ thông minh nào cũng cần phải học.

Làm chồng yêu say đắm bằng cách luôn biết làm mới mình

Phụ nữ phải luôn biết làm mới mình để chồng yêu
Phụ nữ phải luôn biết làm mới mình để chồng yêu

Bất kể một người đàn ông nào cũng vậy, cho dù yêu vợ đến đâu nhưng vẫn thích ngắm những cô gái trẻ đẹp. Vì vậy, cho dù bạn biết chồng rất yêu mình nhưng cũng đừng quên làm mới mình nhé.

Thay vì ăn mặc bình thường, giản dị,… hay nói cách khác là không quan tâm đến cách ăn mặc thì bạn nên chăm chút vẻ bề ngoài của mình một chút. Như vậy vừa cuốn hút được người bạn đời của mình vừa giúp bạn tự tin hơn khi đi gặp bạn bè.

Hãy ghi nhớ một điều rằng, là phụ nữ thì cho dù bận rộn đến đâu thì cũng nên dành thời gian làm đẹp cho bản thân và đừng quên dành thời gian cho một nửa của mình. Bởi đối với đàn ông thì nhan sắc, sự tươi trẻ của người phụ nữ cũng rất quan trọng.

Bỏ qua cho chồng những điều nhỏ nhặt, sẽ giúp chồng yêu vợ hơn

Đôi khi những điều nhỏ nhặt sẽ khiến mối quan hệ của hai vợ chồng trở nên tồi tệ hơn. Đặc biệt, nếu cả hai cùng cố chấp thì có thể những điều nhỏ nhặt này sẽ khiến cuộc sống hôn nhân đi vào ngõ cụt.

Vì vậy, hãy chấp nhận những khuyết điểm và sai lầm của chồng giống như bạn đang chấp nhận sai lầm của chính bản thân mình vậy. Bởi trên thực tế không có ai là hoàn toàn, ngay cả chính bản thân bạn. Cho nên việc mặc phải những sai lầm là không thể tránh khỏi.

Nếu chồng mắc sai lầm hoặc bạn có vấn đề gì khúc mắc cần giải đáp thì hãy trò chuyện trực tiếp với chồng để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Như vậy không chỉ giữ được hạnh phúc gia đình mà còn là cách làm chồng yêu say đắm bạn hơn.

Chị em hãy bỏ qua những lỗi lầm nhỏ cho chồng, đừng than vãn anh ấy
Chị em hãy bỏ qua những lỗi lầm nhỏ cho chồng, đừng than vãn anh ấy

Phải là người phụ nữ biết “hư” trên giường để được chồng yêu

Bất kể một người đàn ông nào cũng muốn vợ mình phải biết “hư” trên giường. Vì vậy, hãy biết cách chủ động trong chuyện yêu, luôn làm mới chuyện yêu để chồng không cảm thấy nhàm chán và tìm đến một người phụ nữ nào khác nhé.

Đã là vợ chồng thì sẽ không còn khái niệm ngại ngùng. Nếu như bạn cứ ngại ngùng thì chỉ khiến chồng chán vợ mà thôi. Với cách này thì chồng sẽ yêu bạn say đắm cho mà xem.

Khiến chồng yêu say đắm bằng bùa yêu thầy Pá Vi

Đối với những người chồng có bản tính lăng nhăng thì bùa yêu thầy Pá Vi chính là cách làm chồng yêu say đắm hiệu quả nhất. Bởi khi đã có bản tính lăng nhăng thì cho dù bạn có làm mới mình, thường xuyên quan tâm, hay trở thành gái “hư” trên giường cũng sẽ chẳng có tác dụng gì.

Thầy Pá Vi không chỉ giúp bạn làm bùa yêu để giữ chồng, khiến chồng yêu say đắm hơn mà thầy còn giúp giữ chân bạn trai, bạn gái khi yêu xa, giúp níu kéo tình yêu khi có người thứ 3 xuất hiện, giúp những người kém duyên tìm được nửa của cuộc đời mình.

Người phụ nữ nhờ thầy pá vi giúp chuyện tình cảm
Người phụ nữ nhờ thầy pá vi giúp chuyện tình cảm

Chia sẻ tới anh chị câu chuyện người vợ nhờ thầy pá vi giúp làm chồng yêu lại:

“Vợ chồng con quen nhau ba năm và lấy nhau từ đầu năm 2016 sau bốn tháng cưới nhau. Chồng con mắc bệnh tai biến, ba mẹ chồng đều mất sớm trước đó. Lúc chồng con mắc bệnh là lúc con đang mang thai hai tháng rưỡi, gia đình bên con đã giúp đỡ con, lo cho chồng con trị bệnh. Còn gia đình chồng con thì những người dì, anh chị em không có ai vào chăm anh ấy. Con vừa mang bầu vừa chăm chồng đến khi chồng con lành bệnh, thì là lúc đứa bé con không giữ được vì con bị ảnh hưởng trong bệnh viện.

Con phải về nhà mẹ con nằm dưỡng lại sức khỏe, thì trong thời gian ấy chồng con ở bên nhà nội. Con thì ở nhà ngoại, thỉnh thoảng cuối tuần anh mới ghé nhà con dăm ba bữa rồi lại về. Khoảng đến giữa năm 2017 chồng con qua lại với một kẻ khác, từ hồi nào con không hề hay biết, đến khi con phát hiện con mang thai lại lần nữa là vào tháng 9. Con báo anh biết thì chồng con tỏ vẻ không vui. Rồi càng ngày con thấy anh cứ lén lút với chiếc điện thoại, rồi cứ kiếm chuyện đi đây đi đó, con cũng nghĩ chồng con đi làm. Nhưng không ngờ đến tháng 12 con phát hiện chồng ngoại tình, con buồn lắm, nhưng vẫn cố níu chồng con về vì đứa con trong bụng. Con có trực tiếp đến gặp người đó và nói , cô ta cũng hứa sẽ không qua lại với chồng con nữa, nhưng sau cuộc nói chuyện đó thì hai người vẫn qua lại, con bị lừa thêm lần nữa. Giờ con chỉ mong thầy làm chồng yêu con lại như xưa mà thôi.

Vợ giữ chồng khi có bồ bằng bùa yêu thầy pá vi
Vợ giữ chồng khi có bồ bằng bùa yêu thầy pá vi

Con hay hỏi chồng con là còn qua lại với cô kia hay không? Bởi vì anh lúc trước hề có những bản tính ấy, từ khi quen người đó là về gặp mặt con như kẻ thù, kiếm chiến chửi mắng, rồi có khi đánh con để có cớ mà đi. Con cũng không nghĩ chồng yêu mình say đắm trước đây như vậy, vậy mà đến lúc con sanh bé ra thì con mới biết được sự thật như vậy. Lúc con đang nằm cữ thì cô kia có nhắn tin hăm dọa rằng khi con bé tròn tháng là sẽ kéo chồng con đi lun. Và giờ anh bỏ con đi với người đó thật rồi thầy ơi. Con thương chồng và yêu anh nhiều lắm, dẫu biết rằng anh chưa lo được gì cho con. Nhưng con không muốn đứa bé sau này bị người ta nói không cha.

Chồng con đã phản bội con mà còn không biết mình là người sai, rằng cho vậy là đúng nữa. Anh thường xuyên dối gạt con, thế này thế kia để đi với người đó, con đã nhiều lần gọi điện thoại nói thì anh không nghe máy, thậm chí tắt máy chặn số, nói con phiền quá, vì thương cô kia nên con không chừng con mất chồng. Con mong thầy giúp con cho chồng con biết ăn năn, hối lỗi quay về biết lo làm ăn, thương yêu vợ, thương con nhiều hơn, nghe lời con hơn. Vì con biết anh trước đây không hề như vậy với con, từ ngày quen người đó là anh thay đổi hoàn toàn khác hẳn lúc trước. Con đội ơn thầy Pá vi!”.

Chị em cần cách để làm chồng mình yêu say đắm thì liên hệ trực tiếp với thầy Pá vi để có cách tốt nhất:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

>> Làm thế nào để chồng nghe lời vợ, bỏ qua vợ sẽ mất chồng

(Thuyphuong – theo Thầy Pá vi)

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

5 thoughts on “6 cách làm chồng yêu say đắm, đã là phụ nữ cần phải đọc qua 1 lần”

 1. 2 vo chong con song 20 nam va co 4 đua con, tu ngay ba gia chồng đến Mỷ ba xui dục chong con va chong con dọn đồ ra di rồi dọn về, nhung ba gia chong van ác đọc muon vo chong con thoi nhau, thay co cách nao lam cho chồng con ko còn nghe lỏi ba già chồng va ếm cho ba ko con lam gia dinh con vay ko? Chong con nghe lỏi ba gia chong doi dọn đồ di hoài va doi ban nha nua, ba gia chong nay ác đọc lam chi muon vo chong con thoi nhau va ba duoc tien thoi. Nếu thay giúp duoc thay co cách nao con noi chuyen voi thay de con giày thích thềm cho thay Hieu. Cam on thay

  Reply
 2. Cách đây 4 năm gia đình đang yên đang lành thì bỗng dưng chồng con ổng chơi với bạn bè nghe theo bạn bè rủ rê sa vào con đường cờ bạc. Khi con hay được thì nợ nần chồng chất. Từ đó sinh ra việc hành hạ vợ nhà. Con nói không nghe. Giờ sự việc cũng lỡ rồi chẳng lẽ bỏ ổng thì tội. Dẫn theo việc làm ăn suy sụp hoài. Không có tiền trả nợ cho người ta. Giờ ông chồng con ổng ngang bướng lắm, không bao giờ chịu nghe lời vợ góp ý. Con khổ quá xin Thầy giúp và tư vấn cho con ạ! Con xin cám ơn Thầy

  Reply
 3. Con xin lỗi. Con không hay thầy gởi tin cho con
  Vợ chồng cũng cải vã. Nhưng cũng không nghiêm trọng lắm. Nhưng là vợ chồng mà sao con thấy có tiền thì có tình. Vậy đó thầy ơi
  Con thì cha mẹ già. Mẹ con thì mới mất hơn mọt năm. Me chồng con thì ở một mình nhưng mẹ còn trẻ khỏe. Nên mẹ chồng con kêu tụi con ở bên con.sao này cha mẹ con trăm tuổi rồi mới về bên chồng
  Nhưng sống thì sống bên con .nhưng tiền bạc 2 vợ chồng làm thì lo cho bên anh hết.
  Con phải chat vật lo cho cả hai bên. Mà mẹ chồng và chồng con không chịu hiểu. Cứ muốn đoi cái này sắm cái kia.mượn thì không bao giờ trả. Cha con thì già rồi đổi tính suốt ngày chì chiết nói con chỉ lo bên chồng. Bao nhiêu tiền cũng lo ở bển. Gia đình con cũng trung bình. Gánh cả hai bên.lo hết lòng mà ko ai chịu hiểu .
  Nhiều lúc con muốn chết cho khỏe tấm thân. Nhưng tội cho con của con.nó mới có 7tuổi nên gán mà sống.
  Mẹ con mất nên con rất thương mẹ chồng con. Nhưng bây giờ con có cảm giác mình bị lợi dụng.
  Giờ chồng con về bển. Con càng chật vật hơn. Vừa lo cho cha già. Con nhỏ. Vườn mới cải tạo không ai chăm sóc. Mà con phải kiếm tiền trả nợ cho chồng con.
  Con vay tiền thì giấy trắng mực đen. Còn là vợ chồng con đưa cho ảnh. Ko giấy ko tờ nên con giờ mới khổ. Con con thì trách mẹ. Tại mẹ mà cha mới bỏ về nội. Con khổ tâm lắm. Mong thầy giúp con

  Reply
 4. Thưa Thầy
  Con xin Thầy giúp con
  Câu chuyện của con là như thế này ạ:
  2 vợ chồng con lấy nhau đc 9 năm rồi và có 3 con: 1 trai lớn và 2 con gái. Giờ đây do 2 vợ chồng có nhiều điểm bất đồng thường xuyên xảy ra, cùng với việc bố mẹ chồng không ưa gì con và anh ấy có 1 phụ nữ mới quen bên ngoài nên giờ anh ấy muốn ly hôn và dẫn theo bạn con trai lớn đi cùng ( do bố mẹ anh ấy xui vậy) . Bản thân con lúc nào cũng mong các con con được ở cùng và lớn lên cùng nhau đoàn kết vui vẻ, nhưng chồng con một mực đòi mang con trai lớn đi chia rẽ các con. Giờ nhìn 3 anh em nhớ thương nhau khóc lóc tội nghiệp, con cũng có nói vì các con mà hy sinh để các con có đầy đủ bố mẹ mà anh ấy ko chịu nghe.
  Con mong Thầy giúp con để anh ấy nghe và đưa các con được quay về cùng với nhau. Chứ ngày ngày nhìn các con như vậy bản thân con như xé từng khúc ruột, ko thể làm đc việc gì. Thầy cho con phương hướng và giúp con với ạ.
  Con mong nhận đc tin Thầy
  Con xin đc cảm ơn ạ

  Reply

Leave a Comment