Liên hệ Ngay Tại Đây

8+ Cách làm chồng yêu say đắm, đã là phụ nữ cần phải đọc qua 1 lần

5/5 - (44 Bình chọn)

Ông bà ta có câu “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Nếu như đàn ông là trụ cột trong gia đình, gánh vác mọi chuyện đại sự thì những người phụ nữ phải biết chăm sóc tổ ấm cho gia đình của mình. Như vậy, gia đình mới được hạnh phúc, êm ấm. Không chỉ giữ gìn hạnh phúc gia đình mà khi chị em chúng mình biết cách yêu chồng để chồng càng yêu say đắm và không bao giờ léng phéng với người phụ nữ nào khác. Vậy làm cách nào để chồng yêu vợ hơn?

1. Cách làm cho ck yêu mình hơn bằng cử chỉ lãng mạn

Không phải những ngày lễ đặc biệt mà ngay cả những ngày bình thường bạn vẫn nên thể hiện những cử chỉ lãng mạn và thân mật với chồng. Đừng nên vì cơm áo gạo tiền mà quên đi những điều bình dị nhất trong cuộc sống của hai vợ chồng. Bởi không cần quá lớn lao mà chỉ cần một cái ôm, một sự quan tâm đơn giản cũng chính là cách làm ck yêu mình hơn.

Cách làm cho ck yêu mình hơn bằng cử chỉ lãng mạn

Cho nên, cách làm chồng say đắm ở đây là: Cho dù bận rộn đến đâu thì bạn cũng nên dành thời gian để chăm sóc và yêu thương chồng nhiều hơn. Bạn cũng có thể dành tặng chồng những món quà đặc biệt kể cả khi đó là ngày bình thường. Chắc chắn chồng sẽ rất thích và luôn cảm nhận được tình yêu của bạn đấy nhé!

2. Cách để chồng yêu nhiều hơn là luôn lắng nghe và thấu hiểu

làm thế nào cho chồng yêu mình hơn

Làm thế nào cho chồng yêu mình hơn? – Với cô gái này thì chính là bùa yêu của thầy Pá vi

Hãy tập làm quen dần với việc luôn lắng nghe và thấu hiểu chồng như một phần trong cuộc sống của bạn. Hãy luôn là người đồng hành và tin cậy nhất của chồng để anh ấy nhận ra rằng không có ai hiểu anh ấy hơn người vợ của mình. Đó chính là cách làm chồng yêu thương bạn mà nhiều chị em hay mách tai nhau.

Hãy luôn là người đồng hành và tin cậy nhất của chồng để anh ấy nhận ra rằng không có ai hiểu anh ấy hơn người vợ của mình. Đó chính là cách làm chồng yêu thương bạn mà nhiều chị em hay mách tai nhau.

Ngoài ra, cách để chồng yêu hiệu quả nữa là: thay vì chờ đợi chồng mở lời thì bạn có thể hãy chia sẻ, tâm sự những điều thầm kín của mình cho chồng nghe, đừng nên tự mình quyết định tất cả mọi việc. Như vậy cả hai mới hiểu nhau hơn và thêm tin tưởng, thông cảm cho nhau. Đây cũng là một trong những cách làm cho chồng say đắm để giữ chồng, mà bất kỳ một người phụ nữ thông minh nào cũng cần phải học.

Ngoài ra, cách để chồng yêu hiệu quả nữa là: thay vì chờ đợi chồng mở lời thì bạn có thể hãy chia sẻ, tâm sự những điều thầm kín của mình cho chồng nghe,

3. Làm chồng yêu say đắm bằng cách luôn biết làm mới mình

Bất kể một người đàn ông nào cũng vậy, cho dù yêu vợ đến đâu nhưng vẫn thích ngắm những cô gái trẻ đẹp. Vì vậy học cách làm chồng yêu say đắm chính là: cho dù bạn biết chồng rất yêu mình nhưng cũng đừng quên làm mới mình nhé.

Làm chồng yêu say đắm bằng cách luôn biết làm mới mình

Thay vì ăn mặc bình thường, giản dị,… hay nói cách khác là không quan tâm đến cách ăn mặc thì bạn nên chăm chút vẻ bề ngoài của mình một chút. Như vậy vừa cuốn hút được người bạn đời của mình vừa giúp bạn tự tin hơn khi đi gặp bạn bè. Khi chỉ có hai vợ chồng, chị em có thể mặc những bộ đồ “thiếu vải” để anh ấy ngắm. Trong những cách làm cho chồng yêu thì việc làm đẹp cho chính bản thân cũng sẽ giúp chị em giữ chồng được đấy!

Thay vì ăn mặc bình thường, giản dị,... hay nói cách khác là không quan tâm đến cách ăn mặc thì bạn nên chăm chút vẻ bề ngoài của mình một chút.

Hãy học cách trang điểm và chăm sóc da cho chính mình đẹp hơn. Hãy chăm tập gym để giữ dáng, không có điều kiện tới phòng tậm thì chị em có thể tập yoga tại nhà những lúc rảnh rỗi. Vừa giúp sức khoẻ cải thiện, vừa khiến chị em đẹp hơn.

làm gì để chồng yêu mình hơn
Lời cảm ơn từ một người đã nhờ thầy Pá vi giúp cho em gái có được tình yêu

Hãy ghi nhớ cách làm chồng yêu mình hơn là: Phụ nữ thì cho dù bận rộn đến đâu thì cũng nên dành thời gian làm đẹp cho bản thân và đừng quên dành thời gian cho một nửa của mình. Sự thật không bào giờ thay đổi là với đàn ông thì nhan sắc, sự tươi trẻ, vẻ bề ngoài hấp dẫn của người phụ nữ thực sự rất quan trọng.

Sự thật không bào giờ thay đổi là với đàn ông thì nhan sắc, sự tươi trẻ, vẻ bề ngoài hấp dẫn của người phụ nữ thực sự rất quan trọng.

4. Cách làm chồng vui là biết bỏ qua những cái sai nhỏ của chồng

Đôi khi những điều nhỏ nhặt sẽ khiến mối quan hệ của hai vợ chồng trở nên tồi tệ hơn. Đặc biệt, nếu cả hai cùng cố chấp thì có thể những điều nhỏ nhặt này sẽ khiến cuộc sống hôn nhân đi vào ngõ cụt.

Cách làm chồng vui là biết bỏ qua những cái sai nhỏ của chồng

Vì vậy, cách làm cho chồng yêu mình hơn ở đây là: Hãy chấp nhận những khuyết điểm và sai lầm của chồng, giống như bạn đang chấp nhận sai lầm của chính bản thân mình vậy. Bởi trên thực tế không có ai là hoàn toàn, ngay cả chính bản thân bạn. Cho nên việc mặc phải những sai lầm là không thể tránh khỏi.

Vì vậy, cách làm cho chồng yêu mình hơn ở đây là: Hãy chấp nhận những khuyết điểm và sai lầm của chồng, giống

Nếu chồng mắc sai lầm hoặc bạn có vấn đề gì khúc mắc cần giải đáp thì hãy trò chuyện trực tiếp với chồng để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Như vậy không chỉ giữ được hạnh phúc gia đình mà còn là cách làm chồng yêu say đắm bạn hơn.

Nếu chồng mắc sai lầm hoặc bạn có vấn đề gì khúc mắc cần giải đáp thì hãy trò chuyện trực tiếp với chồng để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

5. Biết cách yêu chồng trên giường

Cách làm chồng yêu tiếp theo phải kể tới ở đây chính là biết cách làm tình trên giường. Nếu như thoả mãn chồng nhu cầu tình dục, thì chắn chắn bạn sẽ được chồng yêu hơn kể cả khi chồng yêu say đắm người khác. Bất kể một người đàn ông nào cũng muốn vợ mình phải biết “hư” trên giường.

Biết cách yêu chồng trên giường

Vì vậy, cách làm cho chồng yêu ở đây là: Hãy biết cách chủ động trong chuyện yêu, biết cách làm tình để chồng yêu và luôn làm mới chuyện yêu để chồng không cảm thấy nhàm chán và tìm đến một người phụ nữ nào khác nhé.

Vì vậy, cách làm cho chồng yêu ở đây là: Hãy biết cách chủ động trong chuyện yêu, biết cách làm tình để chồng yêu và luôn làm mới chuyện

Đã là vợ chồng thì sẽ không còn khái niệm ngại ngùng. Nếu như bạn cứ ngại ngùng thì chỉ khiến chồng chán vợ mà thôi. Với cách làm cho chồng nghiện vợ này thì chồng sẽ yêu bạn say đắm cho mà xem.

ã là vợ chồng thì sẽ không còn khái niệm ngại ngùng. Nếu như bạn cứ ngại ngùng thì chỉ khiến chồng chán vợ mà thôi.

6. Làm sao để chồng yêu nhiều hơn và câu trả lời đến từ dạ dày

Có một số người chồng thổ lộ với chồng rằng, ấn tượng ban đầu của họ về một người con gái chính là ở vẻ đẹp hình thức bên ngoài. Nhưng đó lại không phải là tất cả những lý do mà họ chọn một ai đó làm vợ. Anh ta chỉ yêu say đắm và muốn gắn bó cuộc đời mình với những cô gái đảm đang biết cách chăm sóc cho chồng và gia đình.

cách để chồng yêu nhiều hơn

Chồng yêu thương vợ sau khi nhờ thầy Pá vi giúp, chỉ còn vướng mắc từ phía mẹ chồng

Có thể chị em không phải là một người con gái xinh đẹp, có thể bạn không tài giỏi trong công việc. Nhưng nếu bạn biết cách khéo léo để nấu cho anh ấy những bữa cơm ngon, những món ăn hợp khẩu vị thì đó chính là bí quyết để chồng yêu vợ nhiều hơn, khiến anh ấy dù có đi đâu cũng chỉ nhớ về bạn, về món ăn ngon do bạn nấu.

Làm gì để chồng yêu mình hơn?

Làm gì để chồng yêu mình hơn?

“Nếu người chồng yêu vợ mình bằng sự chở che và trách nhiệm, thì người vợ có thể yêu chồng mình bằng cách nấu những món ăn ngon, bằng sự chăm sóc tỉ mỉ và đầy tình yêu thương. Đây được coi cách để chồng yêu mình nhiều hơn đấy chị em!” – Thầy Pá vi
Đối với nhiều người chồng, không có điều gì tuyệt vời hơn khi mỗi ngày đi làm về nhà lại được ăn bữa cơm ngon cùng gia đình với những món ăn ưa thích do vợ mình nấu

Đối với nhiều người chồng, không có điều gì tuyệt vời hơn khi mỗi ngày đi làm về nhà lại được ăn bữa cơm ngon cùng gia đình với những món ăn ưa thích do vợ mình nấu. Chàng sẽ tự hào mà khoe tài nấu nướng của vợ với bạn bè, đồng nghiệp.

Đối với nhiều người chồng, không có điều gì tuyệt vời hơn khi mỗi ngày đi làm về nhà lại được ăn bữa cơm ngon cùng gia đình với những món ăn ưa thích do vợ mình nấu

Rồi mời họ cuối tuần tới nhà để cùng thưởng thức những món ăn tuyệt vời do vợ mình nấu, và mọi người đều nức nở khen ngon ngợi. Cách để chồng yêu hơn ở đây chính là duy trì thường xuyên nấu món ăn chàng thích trong bữa cơm gia đình

7. Làm thế nào để chồng yêu vợ nhiều hơn? – Đáp án: chị em phải biết tự yêu mình trước

Nhiều người cho rằng: người phụ nữ mà dành thời gian chăm sóc cho bản thân mình chỉ là kẻ ích kỷ. Nhưng thầy lại nghĩ khác, rằng một người phụ nữ mà biết cách cách yêu thương chính mình thi mới biết cách chăm chồng.

Làm thế nào để chồng yêu vợ nhiều hơn? - Đáp án: chị em phải biết tự yêu mình trước

Chỉ khi biết tự lo cho chính mình thì mới có thể chăm lo cho gia đình, khi đó gia đình mới thực sự hạnh phúc. Người phụ nữ biết cách chăm sóc cho bản thân mình, biết trân trọng bản thân thì cô ấy mới có đủ năng lượng và tình yêu dành để yêu thương chồng và gia đình được. Nếu không biết tự yêu thương mình, thì sao mà biết cách yêu người khác đây?

Chỉ khi biết tự lo cho chính mình thì mới có thể chăm lo cho gia đình, khi đó gia đình mới thực sự hạnh phúc.

Nhiều bạn tìm tới thầy hỏi rằng: “Làm thế nào để chồng yêu?”. Sau khi nghe tâm sự về chuyện gia đình bạn ấy, thầy chỉ nói răng: hãy biết yêu thương bản thân trước khi để chồng yêu vợ nhiều hơn!

làm cách nào để chồng yêu vợ hơn

Llàm thế nào cho chồng yêu mình hơn? – Câu trả lời đến từ bùa yêu thầy Pá vi

Chị em không thể sống đẹp nếu trong tim bạn không có những khoảnh khắc đẹp đẽ. Không thể có hạnh phúc nếu tâm hồn chưa từng biết cách đón nhận những hạnh phúc đến với mình. Sẽ không bao giờ có người phụ nữ nào nói được lời yêu thương với chồng mình, nếu trong tim cô ấy chưa từng cảm nhận được cách yêu thương chồng và tình thương từ cuộc sống chung giữa hai người.

Chị em không thể sống đẹp nếu trong tim bạn không có những khoảnh khắc đẹp đẽ. Không thể có hạnh phúc nếu tâm hồn chưa từng biết cách đón nhận những hạnh phúc đến với mình

Muốn làm thế nào để chồng yêu nhiều hơn thì đừng bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ yêu chồng mình theo cái cách của một con mái. Chẳng có cách làm chồng yêu hơn nào lại phải cau có, buồn phiền, la hét như một con gà mái tìm cách giữ con trống riêng cho mình cả.

Nếu làm cho chồng yêu mình nhiều hơn như vậy, thì chắc chắn bạn cũng sẽ chịu cảnh như gà mái kia là phải san sẻ người chồng yêu với các cô khác. Vậy vì sao không tự chăm sóc và yêu thương bản thân mình trước, để trở thành người phụ nữ luôn v

Nếu làm cho chồng yêu mình nhiều hơn như vậy, thì chắc chắn bạn cũng sẽ chịu cảnh như gà mái kia là phải san sẻ người chồng yêu với các cô khác. Vậy vì sao không tự chăm sóc và yêu thương bản thân mình trước, để trở thành người phụ nữ luôn vui vẻ và hạnh phúc để người chồng phải lo giữ mình? 

Muốn làm thế nào để chồng yêu nhiều hơn thì đừng bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ yêu chồng mình theo cái cách của một con mái.

8. Cách làm cho chồng yêu say đắm với bùa yêu thầy Pá Vi

Đối với những người chồng có bản tính lăng nhăng thì bùa yêu thầy Pá Vi chính là cách làm cho chồng yêu vợ hơn hiệu quả nhất. Bởi khi đã có bản tính lăng nhăng thì cho dù bạn có làm mới mình, thường xuyên quan tâm, hay trở thành gái “hư” trên gi.ư.ờg cũng sẽ chẳng có tác dụng gì. 7 cách làm chồng yêu chiều vợ đã đề cập ở trên sẽ không thể giữ được chồng nếu anh ấy có tính lăng nhăng, thích của lạ.

cách làm cho chồng yêu say đắm

Cách chồng yêu vợ với bùa thầy Pá vi, sau 3 năm báo lại tin vui

Chỉ có có làm bùa yêu thầy Pá vi mới là cách để chồng yêu vợ nhiều hơn hiệu quả trong mọi hoàn cảnh. Bùa yêu sẽ tác động trực tiếp khiến chồng yêu thương và nghe lời bạn hơn, từ đó làm chàng luôn say đắm vợ thay vì các cô gái khác. Khi chồng có bồ nhí bên ngoài nên kết hợp dùng thêm cả bùa ghét để có tác dụng giữ chồng tốt nhất.

Chỉ có có làm bùa yêu thầy Pá vi mới là cách để chồng yêu vợ nhiều hơn hi

Dùng bùa yêu thầy Pá vi để làm cho chồng yêu mình hơn đã được kiểm chứng trong thực tế khi giúp đỡ rất nhiều chị em giữ lại hạnh phúc trong những năm qua. Bạn có thể tham khảo thêm các trường hợp được thầy Pá vi giúp đỡ tại trang cá nhân này, hoặc qua facebook hoặc zalo của thầy.

Người phụ nữ nhờ thầy pá vi giúp chuyện tình cảm
Người phụ nữ nhờ thầy pá vi giúp chuyện tình cảm

Chia sẻ tới anh chị câu chuyện người vợ nhờ thầy pá vi giúp làm sao để chồng yêu lại như cũ:

“Vợ chồng con quen nhau ba năm và lấy nhau từ đầu năm 2016 sau bốn tháng cưới nhau. Chồng con mắc bệnh tai biến, ba mẹ chồng đều mất sớm trước đó. Lúc chồng con mắc bệnh là lúc con đang mang thai hai tháng rưỡi, gia đình bên con đã giúp đỡ con, lo cho chồng con trị bệnh.

Vợ chồng con quen nhau ba năm và lấy nhau từ đầu năm 2016 sau bốn tháng cưới nhau. Chồng con mắc bệnh tai biến,

Còn gia đình chồng con thì những người dì, anh chị em không có ai vào chăm anh ấy. Con vừa mang bầu vừa chăm chồng đến khi chồng con lành bệnh, thì là lúc đứa bé con không giữ được vì con bị ảnh hưởng trong bệnh viện.

Còn gia đình chồng con thì những người dì, anh chị em không có ai vào chăm anh ấy. Con vừa mang bầu vừa chăm chồng đến khi chồng con lành bệnh

Con phải về nhà mẹ con nằm dưỡng lại sức khỏe, thì trong thời gian ấy chồng con ở bên nhà nội. Con thì ở nhà ngoại, thỉnh thoảng cuối tuần anh mới ghé nhà con dăm ba bữa rồi lại về. Khoảng đến giữa năm 2017 chồng con qua lại với một kẻ khác, từ hồi nào con không hề hay biết.

Con phải về nhà mẹ con nằm dưỡng lại sức khỏe, thì trong thời gian ấy chồng con ở bên nhà nội. Con thì ở nhà ngoại

Đến khi con phát hiện con mang thai lại lần nữa là vào tháng 9. Con báo anh biết thì chồng con tỏ vẻ không vui. Rồi càng ngày con thấy anh cứ lén lút với chiếc điện thoại, rồi cứ kiếm chuyện đi đây đi đó, con cũng nghĩ chồng con đi làm.

Nhưng không ngờ đến tháng 12 con phát hiện chồng ngoại tình, con buồn lắm, nhưng vẫn cố níu chồng con về vì đứa con trong bụng. Con có trực tiếp đến gặp người đó và nói , cô ta cũng hứa sẽ không qua lại với chồng con nữa, nhưng

Nhưng không ngờ đến tháng 12 con phát hiện chồng ngoại tình, con buồn lắm, nhưng vẫn cố níu chồng con về vì đứa con trong bụng. Con có trực tiếp đến gặp người đó và nói , cô ta cũng hứa sẽ không qua lại với chồng con nữa, nhưng sau cuộc nói chuyện đó thì hai người vẫn qua lại, con bị lừa thêm lần nữa. Giờ con chỉ mong thầy làm gì để chồng yêu con lại như xưa mà thôi.

Vợ giữ chồng khi có bồ bằng bùa yêu thầy pá vi
Vợ giữ chồng khi có bồ bằng bùa yêu thầy pá vi

Con hay hỏi chồng con là còn qua lại với cô kia hay không? Bởi vì anh lúc trước hề có những bản tính ấy, từ khi quen người đó là về gặp mặt con như kẻ thù, kiếm chiến chửi mắng, rồi có khi đánh con để có cớ mà đi. Con cũng không nghĩ chồng yêu mình say đắm trước đây như vậy, vậy mà đến lúc con sanh bé ra thì con mới biết được sự thật như vậy.

Lúc con đang nằm cữ thì cô kia có nhắn tin hăm dọa rằng khi con bé tròn tháng là sẽ kéo chồng con đi lun. Và giờ anh bỏ con đi với người đó thật rồi thầy ơi. Con thương chồng và yêu anh nhiều lắm, dẫu biết rằng anh chưa lo được gì cho con. Nhưng con không

Lúc con đang nằm cữ thì cô kia có nhắn tin hăm dọa rằng khi con bé tròn tháng là sẽ kéo chồng con đi lun. Và giờ anh bỏ con đi với người đó thật rồi thầy ơi. Con thương chồng và yêu anh nhiều lắm, dẫu biết rằng anh chưa lo được gì cho con. Nhưng con không muốn đứa bé sau này bị người ta nói không cha. Nên con luôn nghĩ cách làm sao để chồng yêu mình hơn để có thể giữ được anh ấy lại.

Chồng con đã phản bội con mà còn không biết mình là người sai, rằng cho vậy là đúng nữa. Anh thường xuyên dối gạt con, thế này thế kia để đi với người đó,

Chồng con đã phản bội con mà còn không biết mình là người sai, rằng cho vậy là đúng nữa. Anh thường xuyên dối gạt con, thế này thế kia để đi với người đó, con đã nhiều lần gọi điện thoại nói thì anh không nghe máy, thậm chí tắt máy chặn số.

Nói con phiền quá, vì thương cô kia nên con không chừng con mất chồng. Con mong thầy Pá vi giúp để chồng luôn yêu thương vợ, biết ăn năn, hối lỗi quay về biết lo làm ăn, nghe lời con hơn. Vì con biết anh trước đây không hề như vậy với con, từ ngày quen người đó là anh thay đổi hoàn toàn khác hẳn lúc trước. Con đội ơn thầy Pá vi!

Nói con phiền quá, vì thương cô kia nên con không chừng con mất chồng. Con mong thầy Pá vi giúp để chồng luôn yêu thương vợ, biết ăn năn, hối lỗi quay về biết lo làm ăn, nghe lời con hơn. Vì con biết anh trước đây không hề như vậy với con, từ ngày quen người đó là anh thay đổi hoàn toàn khác hẳn lúc trước. Con đội ơn thầy Pá vi!”.

Cách làm chồng yêu

Cách làm chồng yêu nhờ dùng bùa yêu của thầy Pá vi

Kết luận: Làm sao để chồng yêu say đắm? Câu trả lời sẽ là tuỳ ở từng trường hợp cụ thể, sẽ không thể gia đình nào cũng giống nhau được. Nhưng có một cách làm cho chồng yêu vợ đã được kiểm chứng thực tế phù hợp với tất cả mọi gia đình là dùng Bùa Yêu thầy Pá vi.

Chị em cần cách làm cho chồng luôn yêu mình thì liên hệ trực tiếp với thầy Pá vi để có cách tốt nhất:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Cao Tay Pá Vi (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail:cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

Xem đầy đủ tại video này:

24 Comments

 1. thuybli Tháng Sáu 10, 2019
  • Nguyen Tram Tháng Chín 2, 2019
   • thuybli Tháng Mười Hai 10, 2019
    • Nguyen Tram Tháng Mười Hai 17, 2019
 2. oanhdiem Tháng Sáu 13, 2019
  • Tran Hoang anh Tháng Hai 6, 2022
   • oanhdiem Tháng Năm 7, 2022
 3. lê thị tuyền Tháng Sáu 20, 2019
 4. phạm ngà Tháng Sáu 27, 2019
 5. Thuỳ Dung Tháng Mười Một 11, 2019
 6. Đau Em Sẽ Về Tháng Hai 22, 2020
 7. Thanh Doan Tháng Hai 27, 2020
 8. Thắm Nguyễn xuân Tháng Tư 22, 2021
 9. hữu phước nguyễn Tháng Mười 26, 2021
 10. Lĩnh nam Trần Tháng Một 21, 2022
 11. Hồng Lê Trịnh Tháng Ba 20, 2022
 12. thachthuthuy1981 Tháng Tám 22, 2022
 13. Maichinga Tháng Mười 7, 2022
 14. Mai Đức Thảo Tháng Mười 7, 2022
 15. Hùng Lam Tháng Mười 18, 2022
 16. Nam Van Tháng Mười Hai 15, 2022
 17. Trương cẩm tú Tháng Mười Hai 15, 2022
 18. Ngân Hồ Tháng Một 3, 2023
 19. hạnh bùi Tháng Tám 11, 2023

Leave a Reply