Liên hệ Ngay Tại Đây

8 cách làm đàn ông yêu mình hơn mà chị em nào cũng nên đọc qua

5/5 - (26 Bình chọn)

Phụ nữ ai cũng muốn chiếm trọn trái tim của người đàn ông. Tuy nhiên, theo thời gian tình yêu đó sẽ không còn được như trước nữa và sẽ bị phai nhạt dần. Cho nên làm thế nào để đàn ông yêu mình nhiều hơn là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn cách làm đàn ông yêu mình hơn.

8 cách làm cho cánh đàn ông yêu mình hơn

1. Luôn hấp dẫn trong mắt chàng

Luôn hấp dẫn trong mắt chàng là cách làm đàn ông yêu mình hơn.

Đàn bà thì yêu bằng tai còn đàn ông thì yêu bằng mắt. Bởi vậy họ luôn bị thu hút bởi những người phụ nữ xinh đẹp. Trên thực tế thì mỗi người phụ nữ sẽ có một vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên, đối với nhiều người đàn ông thì một người phụ nữ gọn gàng, ngăn nắp thì được cho là đẹp. Quan trọng là bạn phải không ngừng cải thiện chính mình.

Tóm lại, đối với nhiều người thì vẻ đẹp không cần quá cầu kỳ. Ngược lại, chỉ cần đơn giản là được. Mặc dù đơn giản nhưng chính sự đơn giản đó lại tạo nên sự tươi trẻ và quyến rũ.

Bên cạnh đó, sự hấp dẫn của bạn phải thật tinh tế để thu hút chàng một cách tự tin nhất. Đặc biệt, không chỉ cuốn hút vẻ bề ngoài mà bạn còn phải là người ấm áp và thân thiện với người khác.

2. Luôn tự tin

Một người phụ nữ tự tin bao giờ cũng sẽ thu hút và chiếm chọn được trái tim của người đàn ông. Nhờ vậy mà cho dù thời gian dài thì đàn ông cũng vẫn yêu mình nhiều hơn.

Bất kể một người phụ nữ nào cũng muốn có một người đàn ông che chở. Tuy nhiên, đừng để sự yếu đuối và mong manh của mình làm phiền và cản trở con đường của chàng.

Ngược lại, bên cạnh sự che chở của chàng người phụ nữ cần phải tự tin là chính mình. Không nên quá phụ thuộc vào chàng mà cần biết khi nào nên và không nên. Thay vì yếu đuối thì hãy trở thành một người phụ nữ hiện đại, tự tin và đầy bản lĩnh. Chính điều này sẽ tạo nên sự hấp dẫn vô cùng mạnh đối với đàn ông. 

Hãy là người phụ nữ tự tin
Hãy là người phụ nữ tự tin

3. Thể hiện mình là người độc lập

Nếu như bạn cứ chờ đợi người đàn ông của mình đến và giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống thì sẽ khiến họ cảm thấy mệt mỏi. Như vậy sẽ tạo cho họ suy nghĩ rằng không có họ bạn sẽ không làm được việc gì. Từ đó, lâu dần họ sẽ không bao giờ coi trọng bạn nữa.

Cho nên, nếu có thể tự mình giải quyết là thực hiện được thì bạn nên tự làm. Hay nói cách khác nghĩa là phụ nữ cần phải trở thành một người độc lập về tất cả mọi thứ.

Điều đó, không chỉ chứng minh cho anh ta thấy rằng bạn vẫn có thể xử lý tất cả mọi việc khi không có anh ta. Đặc biệt là khi tiến tới hôn nhân anh ấy sẽ nhận ra một điều rằng bạn là một người vợ đảm đang, biết chung lưng gánh vác và chia sẻ mọi việc trong gia đình với anh ấy.

4. Là người phụ nữ không có cá tính lẫn lộn

Bạn phải là một người phụ nữ có cá tính độc lập, không lẫn lộn.
Bạn phải là một người phụ nữ có cá tính độc lập, không lẫn lộn.

Những tính cách riêng biệt của người phụ nữ chính là đặc điểm để thu hút sự chú ý của người đàn ông. Tuy nhiên, đây không phải là điều kiện để nắm giữ trái tim chàng. Nhất là những mối quan hệ lâu dài. Ví dụ như khi trở thành vợ chồng.

Vì vậy, bạn phải làm thế nào để chứng minh được rằng mình là một người phụ nữ có cá tính không lẫn lộn. Đặc biệt là phải cho chàng thấy bạn cũng có công việc riêng, có những mối quan hệ và nỗi bận tâm riêng,… Chứ không phải lúc nào cũng có mình chàng.

5. Yêu chàng vô điều kiện

Không chỉ ngay cả đàn ông mà phụ nữ chúng ta cũng sẽ yêu người chàng trai của mình nhiều hơn nếu như anh ấy yêu mình vô điều kiện. Và tất nhiên đàn ông cũng vậy.

Nếu nhận được sự yêu thương vô điều kiện và tình yêu chân thành thì người phụ nữ thì sẽ yêu người phụ nữ đó nhiều hơn. 

6. Biết khi nào nên dừng nói

Nói nhiều không phải là không tốt, nhưng bạn nên biết nào dừng nói để người đàn ông của mình cảm thấy tôn trọng mình. Một khi họ đã tôn trọng mình thì sẽ không bao giờ làm bạn phải buồn và tất nhiên sẽ yêu bạn nhiều hơn.

7. Là người biết yêu thương mọi người

Hãy trở thành một người phụ nữ biết yêu thương tất cả mọi người.
Hãy trở thành một người phụ nữ biết yêu thương tất cả mọi người.

Chắc chắn sự dịu dàng, lòng tốt bụng và một tình yêu thương chân thành mà bạn dành cho tất cả mọi người sẽ chiếm trọn được trái tim của chàng. Bởi nếu sự bạn yêu thương mọi người một cách trân thành thì chắc chắn bạn cũng sẽ yêu họ hết lòng.

8. Dùng bùa yêu khiến đàn ông yêu

Một bí mật mà các cung tần mỹ nữ thời xưa từng giữ kín là việc dùng bùa yêu để khiến cánh đàn ông, mà cụ thể ở đây là vua quan yêu mến mình hơn. Đây được coi là cách tốt nhất hiện nay giúp người khác giới yêu thương mình.

Bùa yêu thầy pá vi là cách tốt nhất giúp đàn ông yêu
Bùa yêu thầy pá vi là cách tốt nhất giúp đàn ông yêu

Chia sẻ câu chuyện nhờ thầy pá vi giúp:

Thầy pá vi ơi, thầy giúp con với, con và chồng lấy nhau đã được hai cháu trai, một cháu lớn 2009, cháu bé 2011. Nhưng tình cảm vợ chồng đã sứt mẻ cũng năm năm nay, tụi con tuy sống cùng nhau, ăn cùng nhưng không ngủ chung với nhau. Vì từ ngày con bắt gặp với người đàn bà khác, cho tới nay cũng được 5 năm, con sống rất là đau khổ. Vì hai thằng con trai của con và con vẫn còn yên chồng con. Còn chồng con câu chước câu sau là cãi nhau, thậm chí còn đánh con còn đòi bỏ. Ngày 18/2/2019 vợ chồng con cãi nhau, đánh nhau và chồng con đã bỏ đi, không về nhà nữa và đòi bỏ. Một mình con nuôi con, tiền bạc cũng không đưa con để nuôi con, con ly dị thì tội cho con của con, một mình con nuôi con thì không nổi. 

Con thì vẫn yêu chồng con, chồng con lại gái mú, còn mê đánh bài, con xin thầy giúp cho con làm bùa yêu giữ chồng, cứu con với, cho con của con đầy đủ cả cha lẫn mẹ thầy ạ con cám ơn thầy nhiều. Vợ chồng con cứ nói chuyện với nhau câu chước câu sau là cãi nhau, mà chồng con không lo cho vợ con tiền. Không đưa cho nuôi con, còn mê gái, mê bài bạc, bây giờ vợ chồng còn đánh nhau, bỏ đi 6 tháng nay không về. Con xin cô làm cho con để chồng con về và làm chồng yêu con hơn, mà vợ chồng con cứ gặp mặt là cãi nhau thầy giúp cho con với.”

Người vợ được sự giúp đỡ của thầy pá vi
Người vợ được sự giúp đỡ của thầy pá vi

Trên đây là một số cách làm đàn ông yêu mình hơn mà bất kể một người phụ nữ nào cũng phải biết, kể cả những người phụ nữ chưa lập gia đình hoặc đã lập gia đình. 

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Trang thi nguyễn – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi)

3 Comments

  1. phan tình thuỷ ls Tháng Chín 1, 2019
  2. chi nhất bảo Tháng Chín 1, 2019
  3. sky tbh Tháng Chín 2, 2019

Leave a Reply