Liên hệ Ngay Tại Đây

Cách làm lành với người yêu khi chia tay với tiêu chí 5 “KHÔNG”

5/5 - (21 Bình chọn)

Sau khi chia tay bạn cảm thấy rất đau khổ và luôn muốn quay lại với người ấy. Vậy làm cách nào để quay lại với người ấy mà không hạ thấp giá trị của bản thân. Sau đây là cách làm lành với người yêu khi chia tay với tiêu chí 5 “KHÔNG” dưới đây.

Tiêu chí “5 không” để làm lành với người yêu sau khi chia tay

Không hỏi vì sao

Đừng hỏi lý do tại sao người ấy lại muốn chia tay với bạn
Đừng hỏi lý do tại sao người ấy lại muốn chia tay với bạn

Tất nhiên, khi bị một người mà mình yêu thương nói ra lời chia tay thì lúc đó bạn sẽ đặt ra cho mình hàng vạn câu hỏi “tại sao?”. Và nếu bạn là người nóng tính, không kìm chế được cảm xúc của bản thân thì bạn sẽ chạy ngay hoặc gọi điện cho người ấy để hỏi lý do tại sao. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là một sai lầm đấy nhé.

Bởi khi họ đã quyết định nói ra lời chia tay với bạn thì chắc chắn họ sẽ có muôn vàn lý do. Và lý do chính đáng nhất là họ không còn tình cảm và không quan tâm đến bạn nữa. Khi đó, nếu như bạn cứ làm phiền thì sẽ đánh mất đi sự tự trọng và những hình ảnh tốt đẹp của bạn trong mắt họ.

Bạn hãy luôn ghi nhớ một điều rằng khi yêu không cần lý do, hai người bất chấp yêu nhau nhưng khi chia tay thì sẽ có hàng vạn lý do. Có thể những lý do đó không chính đáng nhưng đó là cách để họ rời xa bạn. Vậy thì tại sao lại không tự mình chấp nhận, từ mình vượt qua, và hơn hết là bình tĩnh xem xét xem vì sao người đó nói chia tay.

Không níu kéo

Đừng nên níu kéo sau khi đã chia tay mặc dù bạn đang còn tình cảm
Đừng nên níu kéo sau khi đã chia tay mặc dù bạn đang còn tình cảm

Khi đã không cần biết lý do tại sao thì bạn cũng không cần níu kéo họ làm gì. Đừng thể hiện những hành động như khóc lóc, năn nỉ, van xin để họ quay lại, vì điều đó chẳng có ích gì. Bởi khi đã muốn chia tay thì họ đã không còn tình cảm với bạn, và khi bạn khóc lóc, năn nỉ cũng không lay chuyển tình thế đâu.

Ngoài ra, nếu bạn càng làm như vậy thì đối phương càng cảm thấy mệt mỏi. Cho nên thay vì khóc lóc, năn nỉ và tự làm khổ chính bản thân thì tại sao lại không tự tìm cho mình một lối thoát. Mặc dù có đau khổ nhưng cũng chỉ trong một thời gian ngắn mà thôi.

Hãy gặp gỡ, nói chuyện với bạn bè nhiều hơn. Quan trọng là hãy tự chăm sóc bản thân, để khi trong trường hợp gặp lại đối phương bạn sẽ cho họ biết không có họ bạn vẫn sống tốt và còn sống rất tốt. Biết đâu khi gặp bạn trong diện mạo mới thì họ sẽ tự động muốn quay lại với bạn thì sao.

Không quấy rầy

Đừng nên quấy rầy đối phương sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu
Đừng nên quấy rầy đối phương sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu

Không quấy rầy cũng là cách làm lành với người yêu khi chia tay mà bạn không nên bỏ qua. Bởi nếu bạn cố tình quấy rầy họ thì chỉ khiến họ càng thêm ghét bạn mà thôi.

Trên thực tế thì vẫn có khá nhiều người sau khi bị người yêu nói lời chia tay thường tìm đủ mọi cách để quấy rầy và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Tuy nhiên, đây không phải là cách hay để hàn gắn tình cảm với đối phương. Ngược lại, sẽ khiến mối quan hệ của cả hai người ngày càng tồi tệ hơn.

Vì vậy, hãy biến những hành động của mình trở nên thông minh hơn. Hãy im lặng, chấp nhận trong vài ngày đầu tiên. Như vậy vừa cho đối phương cơ hội suy nghĩ vừa cho chính bản thân mình thời gian để bình tĩnh.

Không trở thành bạn bè

Sau khi chia tay không trở thành bạn bè của nhau
Sau khi chia tay không trở thành bạn bè của nhau

Nếu đã không là người yêu thì tuyệt đối cũng không trở thành bạn bè của nhau. Cho nên nếu sau khi chia tay mà đang có ý định trở thành bạn bè với đối phương thì không nên và hãy suy nghĩ lại ngay nhé.

Khi đồng ý trở thành bạn bè với đối phương sẽ chẳng khác nào bạn đang níu kéo, cố gắng tiếp cận để làm lạnh với họ. Như vậy là không hay đâu nhé.

Bạn hãy suy nghĩ đến việc, nếu trở thành bạn bè với người yêu cũ và một ngày nào đó phải chứng kiến họ sánh vai cùng với một người khác mà không phải mình thì bạn sẽ như nào. Chắc chắn là sẽ rất đau khổ phải không nào. Vậy thì tại sao lại không để mọi chuyện kết thúc ngay khi lời chia tay mà đối phương buông ra đi.

Không tìm mối quan hệ mới

Đừng vội tìm mối quan hệ mới
Đừng vội tìm mối quan hệ mới

Có rất nhiều cuộc chia tay với lý do rất vớ vẩn, sau một thời gian họ sẽ lại tự tìm về với nhau. Cho nên, sau khi nghe đối phương nói chia tay với một lý do vô cùng vớ vẩn thì đừng nên tìm một mới quan hệ mới ngay lập tức nhé.

Biết đâu sau một thời gian nữa họ bình tĩnh, suy nghĩ lại thì sẽ tìm về với bạn thì sao. Ngoài ra, nếu sau khi chia tay mà tìm một mối quan hệ mới thì sẽ khiến đối phương càng cảm thấy kinh thường bạn mà thôi. Bởi họ suy nghĩ bạn đang làm vậy để trêu tức họ.

Dùng bùa yêu để làm lành với người yêu

Sẽ là thiếu sót cực lớn nếu bỏ qua việc dùng bùa yêu của thầy pá vi để giữ lại người mình yêu sau khi chia tay. Đây được coi là bí quyết tốt nhất để giúp níu kéo tình yêu thành công đã được kiểm nghiệm trong thực tế. Bùa giúp vừa kéo lại tình yêu của người mình yêu, vừa ngăn không cho người khác tiến tới với người mình yêu. Chính vì vậy mà nó mới được coi là cách tốt nhất để giữ lại người mình yêu.

Bùa yêu thầy pá vi là cách hữu hiệu nhất để làm lành với người mình yêu
Bùa yêu thầy pá vi là cách hữu hiệu nhất để làm lành với người mình yêu

Chia sẻ câu chuyện chàng trai nhờ thầy pá vi giúp:

“Con và cô ấy yêu nhau tới bây giờ đã được hai năm. Khi cô ấy làm cùng con tụi con đã ở với nhau như vợ chồng và cũng hai lần có em bé nhưng nhưng tụi con không giữ được. Vì có những chuyện tụi con ở với nhau nhưng chưa cho gia đình hai bên được biết vì chưa phải lúc thích hợp.

Cách đây năm tháng cô ấy phải đi về quê không ở và làm cùng con nữa, vì bố mẹ cô ấy bắt cô ấy phải về quê lấy chồng. Bố mẹ cô ấy ép nhiều quá khiến cô ấy chốn đi làm, vì cô ấy không chấp nhận. Giờ cô ấy làm ở một chỗ khá xa con và công việc thì cũng bận rộn không có thời gian để gặp con.

Trong khi đó bố mẹ cô ấy vẫn ép cô ấy phải về quê để lấy chồng không cho cô ấy lấy chồng xa. Mà con và cô ấy quê khá là xa nhau, cô ấy yêu và thương con nhiều lắm nhưng giờ sức ép gia đình lớn quá khiến cô ấy không chịu nổi. Cách đây một tuần con sang chỗ làm, cô ấy để gặp cô ấy nhưng vì bận rộn quá cô ấy không gặp được con.

Mà cô ấy còn bị chủ chỗ làm nói nữa vì có con tới đấy thăm cô ý, nhiều áp lực quá cô ấy không chịu nổi, và rồi cô ấy chửi mắng con và đòi chia tay với con. Con biết cô ấy yêu con nhiều lắm, giờ cô ấy đòi chia tay con, nhưng trong lòng cô ấy vẫn còn buồn đau nhiều lắm. Sức ép của bố mẹ với cô ấy quá lớn, cô ấy không chịu được nên đòi chia tay em vì sợ bố mẹ cô ấy buồn và cô ấy chịu chấp nhận đau khổ khi phải xa con.

Giờ con cũng không biết phải làm thế nào để làm lành với người yêu mình nữa. Con nghĩ bố mẹ sau này sẽ hiểu, chỉ cần hai đứa cố gắng đừng rời xa nhau. Nhưng cô ấy không hiểu và cô ấy sợ làm bố mẹ cô ấy đau buồn, giờ cô có cách nào cứu vãn tình yêu sắp đổ vỡ của tụi con với. Con biết cô ấy giờ đau khổ lắm, khi mỗi lần con cố gắng liên lạc với cô ấy, vì cô ấy còn yêu con quá nhiều. Nhưng cô ấy thì chấp nhận hi sinh tình yêu, còn con thì không thể chấp nhận cô ấy phải đau khổ khi chia tay con như vậy. Mong cô làm bùa giữ tình yêu của chúng con quay lại được không ạ?”

Giữ được người yêu nhờ thầy pá vi
Giữ được người yêu nhờ thầy pá vi

Anh chị cần cách làm lành hiệu quả nhất với người yêu khi chia tay, vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Tranhuong – theo thầy Pá vi)

One Response

  1. hatran Tháng Sáu 16, 2019

Leave a Reply