Liên hệ Ngay Tại Đây

Cách làm mới tình yêu khi yêu xa để biến khoảng cách trở nên vô nghĩa

5/5 - (26 Bình chọn)

Có rất nhiều lý do khiến bạn phải rơi vào một mối quan hệ khi yêu xa. Ví dụ như đối phương phải đi công tác, đi du học, do hoàn cảnh gia đình,… Tuy nhiên, dù là lý do nào đi chăng nữa thì khi đã chấp nhận yêu xa thì cả hai người phải tuyệt đối tin tưởng vào nhau. Bên cạnh sự tin tưởng thì bạn cũng phải làm mới tình yêu khi yêu xa. Sau đây là một số cách làm mới tình yêu khi yêu xa, giúp khoảng cách được rút ngắn.

6 cách làm mới tình yêu khi yêu xa hiệu quả

Hãy cùng nhau là một điều gì đó sẽ giúp làm mới tình yêu

Hãy cùng nhau thực hiện một điều gì đó ngay cả khi yêu xa
Hãy cùng nhau thực hiện một điều gì đó ngay cả khi yêu xa

Bạn bao giờ bạn thử làm một điều gì đó với người mình yêu chưa. Nếu chưa thì hãy cùng nhau làm bất kỳ một điều gì đó cho dù hai người ở hai nơi khác nhau, với một khoảng cách rất xa.

Hai người yêu nhau không chỉ ở gần nhau mới làm được những điều mình thích cùng nhau mà khi yêu xa cũng có thể thực hiện được. Cả hai người có thể cùng nhau xem một bộ phim yêu thích, cùng nhau nghe một bản nhạc rồi cùng bàn luận về nó. Chắc chắn điều này sẽ rất thú vị cho một mối quan yêu xa đấy nhé.

Hoàn thiện bản thân

Hoàn thiện bản thân cả về ngoại hình lẫn kiến thức bên trong
Hoàn thiện bản thân cả về ngoại hình lẫn kiến thức bên trong

Kể cả khi yêu xa hay yêu gần thì bạn cũng cần phải ghi nhớ một điều rằng là hoàn thiện bản thân. Bạn hãy hoàn thiện bản thân bằng cách tự chăm chút cho bản thân kể cả hình thức bên ngoài lẫn kiến thức bên trong.

Việc hoàn thiện bản thân bằng cách làm mới bản thân, trau dồi kiến thức mỗi ngày sẽ giúp tạo bất ngờ cho người ấy mỗi khi hai người có cơ hội gặp nhau. Nhất định khi xuất hiện trước mặt nửa kia sau một thời gian xa cách bạn phải có một diện mạo hoàn hảo nhất kể cả ngoại hình bên ngoài lẫn tài năng và kiến thức bên trong.

Gặp gỡ định kỳ khi yêu xa

Hãy tạo những cuộc gặp gỡ theo định kỳ và đừng quên tạo bất ngờ cho đối phương
Hãy tạo những cuộc gặp gỡ theo định kỳ và đừng quên tạo bất ngờ cho đối phương

Nếu có điều kiện và cơ hội thì hãy gặp gỡ nhau theo định kỳ mà hai người đã lên kế hoạch từ trước. Bởi bạn biết đấy một lần gặp nhau còn hơn vạn câu nói yêu thương được gửi đến từ hai màn hình nhỏ vô cảm.

Và nếu có thể thì hãy tạo bất ngờ cho đối phương bằng cuộc gặp không hẹn trước. Có lẽ cuộc gặp bất ngờ này sẽ khiến đối phương cảm thấy vô cùng xúc động, và biết đâu nó cũng sẽ trở thành kỷ niệm đẹp của cả hai người thì sao.

Làm thôi, đừng hứa

Đừng nên hứa quá nhiều mà hãy dành thời gian đó để thực hiện, thể hiện bằng hành động
Đừng nên hứa quá nhiều mà hãy dành thời gian đó để thực hiện, thể hiện bằng hành động

Khi yêu xa, lời hứa là một thứ gì đó vô cùng xa xỉ và rất khó để thực hiện. Nếu bạn hứa bất kỳ một điều gì đó với đối phương sẽ khiến họ hy vọng từng ngày, nhưng đó cũng chính là lý do khiến họ đau đớn đến tột cùng.

Vì vậy, khi yêu xa đừng nên hứa hẹn một điều gì đó với đối phương mà hãy dành thời gian đó để thực hiện, để làm mới tình yêu của hai người khi yêu xa. Đây cũng là một trong những cách làm mới tình yêu khi yêu xa mà bạn không nên bỏ qua.

Quan tâm nhưng không kiểm soát

Nếu hai người yêu nhau mà một người đã muốn lừa dối thì người kia cũng sẽ không thể kiểm soát được. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể quan tâm đến đối phương nhưng đừng đánh đồng với việc kiểm soát đối phương. Thực chất, việc quan tâm và kiểm soát là hoàn toàn khác nhau mặc dù nó đều có cùng ý nghĩa cùng để mắt đến một ai đó.

Việc quan tâm và kiểm soát đều xuất phát từ trái tim nhưng vẫn phân biệt bằng một ranh giới mong manh. Bạn có thể quan tâm đối phương để họ không bị rơi vào cảm giác cô đơn, lạc lõng giữa xứ người nhưng đừng biến sự quan tâm đó thành sự phiền toái, mất tự do.

Đừng quá bận tâm người đó đi đâu với ai. Vì mỗi người cần có một khoảng không gian riêng cho bản thân và bạn cũng sẽ vật. Thay vì kiểm soát họ hãy nói những câu mang tính quan tâm để đối phương có cảm giác bạn luôn nhớ và để người ấy trong tim.

Dùng bùa yêu thầy Pá Vi để làm mới tình cảm

Bùa yêu thầy Pá Vi giúp mối quan hệ yêu xa luôn được bền chặt, có hồi kết
Bùa yêu thầy Pá Vi giúp mối quan hệ yêu xa luôn được bền chặt, có hồi kết

Bùa yêu thầy Pá Vi là cách làm mới tình yêu khi yêu xa mà nhất định bạn cũng không nên bỏ qua. Khi yêu xa chuyên thay đổi đổi dạ là điều bình thường. Vì vậy, để đối phương không bao giờ thoát ra những lời này thì bùa yêu thầy Pá Vi chính là phương pháp hiệu quả nhất.

Thầy Pá Vi không chỉ giúp tình yêu khi yêu xa được gắn bó, bền chặt mà còn giúp những người kém duyên tìm được một nửa của cuộc đời mình hoặc mối quan hệ vợ chồng có người thứ 3 xuất hiện.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

Thầy ơi, con cũng muốn chia sẻ với thầy chuyện của con. Con còn trẻ nên thầy đừng xưng với con là chị nha thầy. Cách đây khoảng 8 tháng con với người yêu hiện tại chính thức quen nhau. Trước đây tụi con đã là bạn nhưng vì con nghĩ ảnh vẫn có vợ nên tụi con chỉ dừng ở mức anh em bạn bè thôi. Đến cách đây một năm con mới biết ảnh đã chia tay vợ và ảnh cũng biết con mới chia tay người yêu bảy năm, nên tụi con mới tìm hiểu và vài tháng sau mới quen nhau. Từ lúc quen nhau đến giờ ảnh thương con nhưng vì ảnh quen cuộc sống độc thân nên đôi khi hay thích ở một mình và không dành thời gian cho con.

Ảnh với vợ cũ có với nhau đứa con nữa và con của họ không thích con, đứa con này biết ảnh thương nó nên khi không có mặt ảnh thì hay kiếm chuyện với con. Nhưng khi có mặt thì tỏ ra ngoan lắm, nên con có kể ảnh cũng không tin con và càng ngày càng nhìn con như là con ăn hiếp con ảnh. Dạo gần đây tụi con không có thời gian nhiều cho nhau nữa, con thì nhớ ảnh nhưng con thấy ảnh hình như ko có cảm giác muốn gặp con nữa. Suốt gần một năm yêu nhau mà cũng không có đi đâu chơi, chỉ toàn là con chủ động qua nhà nấu cơm và chăm sóc ảnh, ảnh cũng chẳng bao giờ chăm sóc con dù lúc nào cũng nói yêu con.

Còn một chuyện nữa là ảnh vẫn xưng hô rất tình cảm với vợ cũ dù nói rằng không còn gì nữa. Con nhờ thầy giúp con làm mới tình yêu của tụi con để anh có thể yêu con hơn, đừng tin lời con của ảnh và dứt hẳn với vợ cũ để con yên tâm hơn, con không dám xin thầy giúp để ảnh dứt bỏ con nhưng nếu được càng tốt ạ. Tình hình là tụi con rất ít gặp nhau vì yêu xa nên thầy giúp giùm con cách nào đơn giản, lâu cũng được nhưng không phải dùng hàng ngày vì ảnh hay đi làm xa nên tụi con không được tiếp xúc hàng ngày. Với lại công việc ảnh rất căng thẳng nên con cũng không muốn vì chuyện này mà làm ảnh hưởng công việc. Còn thì cũng còn trẻ có gì sai sót mong thầy pá vi bỏ qua cho con, con mong tin thầy!.”

Giữ được tình yêu nhờ thầy pá vi
Giữ được tình yêu nhờ thầy pá vi

Nếu đang muốn làm mới tình yêu bằng bùa yêu của thầy Pá Vi thì hãy liên hệ:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Minhhang – theo thầy Pá vi)

2 Comments

  1. thienla Tháng Sáu 16, 2019
  2. phamminh Tháng Sáu 23, 2019

Leave a Reply