Liên hệ Ngay Tại Đây

Bật mí 5 cách làm người yêu cũ nhớ mình phát điên

5/5 - (23 Bình chọn)

Nếu như khi đã chia tay mà bạn muốn nối tại với tình xưa thì chỉ còn cách là khiến đối phương nhớ bạn. Khi đã nhớ bạn mà không được gặp mặt và nói chuyện với bạn thì họ sẽ phát điên. Lúc đó bạn chẳng cần phải làm gì mà đối phương cũng sẽ tự động quay về bên bạn. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào để người yêu cũ nhớ mình. Sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn 5 cách làm người yêu cũ nhớ mình đến phát điên.

5 cách khiến người yêu cũ phải nhớ tới mình khi đã chia tay

Đừng trả lời tin nhắn ngay nếu người yêu cũ nhắn tin cho bạn

Nếu như sau khi đã chia tay mà đối phương nhắn tin cho bạn thì có nghĩa là họ đang muốn quay lại với bạn. Tuy nhiên, nếu như bạn cũng muốn quay lại thì cũng đừng nên trả lời ngay tin nhắn lúc đó. Bởi nếu trả lời ngay thì đối phương sẽ cho rằng bạn cũng đang rất nhớ họ và biết đâu khi quay lại với nhau thì đối phương sẽ không còn tôn trọng bạn nữa. 

Ngoài ra, việc không trả lời ngay tin nhắn sẽ cho bạn quyền chủ động trong tình yêu. Nhờ vậy mà anh ta sẽ thấy được giá trị thực của bạn. Đây là cách mà các bạn nên áp dụng nếu như yêu phải một người lăng nhăng và không coi bạn ra gì.

Khi không trả lời ngay đối phương sẽ tự hiểu rằng không có họ bạn vẫn sống tốt, thậm chí là rất tốt. Bạn nên để khoảng 1-2 ngày sau mới nên trả lời nếu như đối phương nhắn tin và gọi điện liên tục. Ngược lại, nếu như đối phương chỉ nhắn tin cho bạn 1 lần thì cũng không nên trả lời lại. 

Đừng trả lời ngay nếu như người yêu cũ nhắn tin hoặc gọi điện cho bạn sau khi chia tay.
Đừng trả lời ngay nếu như người yêu cũ nhắn tin hoặc gọi điện cho bạn sau khi chia tay.

Bắt đầu liên lạc cho người yêu cũ

Sau khi trả lời lại tin nhắn của đối phương thì bạn cũng đừng nên quá cứng nhắc mà hãy bắt đầu bằng những tin nhắn và cử chỉ ngọt ngào. Tuy nhiên, lúc này đừng nên gặp mặt nhé. Hãy để cho đối phương nhớ bạn thêm một thời gian nữa.

Những tin nhắn ngọt ngào sẽ là khơi nguồn cho tình yêu bạn, giúp đối phương cảm thấy yêu bạn và muốn quay lại với bạn nhanh hơn. 

Tuy nhiên, những tin nhắn cũng cần phải tinh tế, lịch sự và có giới hạn thôi nhé. Nếu không đối phương sẽ phát hiện ra ý đồ của bạn mà quay ngược lại làm cao với bạn.

Sau khi chia tay nên làm gì để đối phương nhớ mình đến phát điên.
Sau khi chia tay nên làm gì để đối phương nhớ mình đến phát điên

Biến mất sau khi chia tay

Sự biến mất của bạn sau khi chia tay có nghĩa là đối phương sẽ không thể nhìn thấy hình dáng của bạn ở bất kỳ đâu. Và lúc đó chắc chắn đối phương sẽ rất nhớ bạn. Vì thói quen hàng này là nhìn thấy bạn chưa thể thay đổi được trong một sớm một chiều.

Hãy tự biến mất bằng cách đi du lịch một mình. Việc đi du lịch một mình vừa giúp bạn khám phá được những vùng đất mới, vừa giải tỏa được căng thẳng mà còn thực hiện được mục đích biến mất của mình.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên áp dụng cách này nếu như đối phương yêu bạn một cách thật lòng. Hoặc trong trường hợp đối phương sẽ tìm bạn nếu khi bạn bỗng nhiên biến mất. Như vậy thì mới thành công.

Trong trường hợp bạn biết rằng sau khi chia tay và bỗng nhiên mà bạn biến mất thì đối phương cũng sẽ không nhớ, không tìm bạn thì đừng nên áp dụng nhé. Như vậy sẽ rất thiệt cho bản thân. Nếu như biến mất để giải tỏa căng thẳng thì được. Nhưng nếu như biến mất để trốn tránh tất cả mọi thứ thì không nên, nhất là đối với các bạn gái.

Biến mất bằng cách đi du lịch một mình để giải tỏa căng thẳng và khám phá những vùng đất mới.
Biến mất bằng cách đi du lịch một mình để giải tỏa căng thẳng và khám phá những vùng đất mới.

Hãy tự do hẹn hò

Nếu như sau khi chia tay với người yêu mà để đối phương bắt gặp với bạn hẹn hò với một người khác giới thì chắc chắn họ sẽ phát ghen lên cho mà xem. Biết đâu sau buổi hẹn hò đó người yêu cũ của bạn sẽ suy nghĩ lại và cảm thấy nhớ bạn thì sao.

Khi nhìn thấy những hình ảnh của bạn nói chuyện vui vẻ với người khác, đối phương cũng sẽ nhớ lại những kỷ niệm đẹp của hai người khi đang còn yêu nhau. Từ đó, họ có thể tìm mọi cách để liên lạc và nối lại tình cũ với bạn.

Nếu như hộ chủ động nhắn tin và liên lạc với bạn mà bạn cũng muốn quay về bên họ thì hãy áp dụng cách thứ nhất và thứ hai mà chúng tôi vừa mới chia sẻ ở trên nhé.

Ngoài những cách trên thì còn có một số cách làm người yêu cũ nhớ mình mà bạn cũng nhất định không được bỏ qua đó là khi xuất hiện trước mặt họ phải thật xinh đẹp, đừng quá bận tâm vào những gì họ nói, khi họ nói lời chia tay mặc dù có buồn nhưng hãy tỏ ra thật bình thản nhất,… Như vậy thì mới cho họ thấy được giá trị của bạn và càng nhớ bạn hơn.

Dùng bùa yêu để giữ người yêu cũ

Bùa yêu thầy pá vi được xem là bí kíp tốt nhất để kéo người yêu cũ lại với bạn, nó khiến người yêu cũ nhớ thương bạn mà quay trở về với nhau.

Một chàng trai được thầy pá vi giúp giữ người yêu
Một chàng trai được thầy pá vi giúp giữ người yêu

Chia sẻ câu chuyện một người được thầy pá vi giúp:

“Con cảm ơn thầy pá vi đã giành thời gian giúp con dù thầy rất bận rộn. Thầy ơi đã lỡ rồi thì ráng giúp con cho chốt thầy nhé, con lúc này rất tâm tư rất bối rối và chới với, con chỉ trông cậy vào thầy. Con xin thầy hãy chỉ đường dẫn lối cho con để người yêu cũ nhớ mà quay về với con.

 Con xin nói rõ thầy hay thật ra qua tìm hiểu con đã biết dạo này anh ta lạnh nhạt với con vì con ở cách xa không có điều kiện gần bên anh ta. Trong khi có rất nhiều người đàn bà con gái thích muốn anh ta, và cô vợ cũ (đã có với anh ta hai con gái lớn rồi). Cô ta chưa lấy chồng khác rất hay tìm cách sang nhà anh ta nấu món ngon, ăn cơm với anh ta và nhờ anh ta giúp sửa nhà cửa của cô ấy, anh ta lại vui vẻ giúp hết lòng.

Thật ra những việc ấy con không ngại vẫn nhắc nhở anh ta nên giúp cô ấy, cũng như giúp người nhà cô ấy vì còn có con chung. Nhưng giờ thấy anh ta thay đổi nhiều không yêu thương quan tâm con như lúc trước nữa, làm con đôi khi thấy chán muốn buông tay. Vì điều kiện con dư sức có người hơn anh ta ở bên này muốn lấy con, nhưng con đã lỡ thương yêu rồi thì lại đau khổ. 

Thầy ơi, thầy có thể giúp con làm bùa yêu cho anh ấy lại thương yêu nghe lời con và ghét vợ cũ và những người con gái khác được không? Thầy nói con tiền cúng làm hai loại bùa, bao gồm làm hết tới khi bùa có hiệu nghiệm và bao gồm phí cước gửi bùa là bao nhiêu thày?

Thầy muốn con gửi đợt đầu, đợt cuối ra sao hay gửi một lần luôn? Chỉ cho con nhé, và thầy muốn con gửi tin tức gì của con, của anh ta, vợ cũ và gia đình anh ta? Con xin đội ơn thầy rất nhiều và khi thành công con sẽ về Việt nam tới chỗ thầy xin hậu tạ thầy và xin thầy giúp tiếp cho công việc, gia đình nhà con nữa. Con chờ tin thầy .”

Bùa yêu là cách tôt nhất để người yêu cũ quay về khi đã chia tay
Bùa yêu là cách tôt nhất để người yêu cũ quay về khi đã chia tay

Liên hệ trực tiếp thầy Pá vi giúp giữ người yêu hiệu quả nhất:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Hongha – theo thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply