6 cách lấy lại tình cảm của chàng khi có dấu hiệu hết yêu, mọi chị em đều nên biết

Cho dù hai người yêu nhau sâu đậm đến mức nào thì theo thời gian tình yêu cũng sẽ trở nên mờ nhạt dần và sẽ thay đổi. Đa phần trong tình yêu người thay đổi trước đó là phái mạnh. Khi muốn rời bỏ mối tình cũ để tìm kiếm một mối tình mới họ thường có những dấu hiệu hết yêu. Dưới đây là những dấu hiệu khi chàng hết yêu và 6 cách lấy lại tình cảm của chàng mà các cô nàng không nên bỏ qua.

Dấu hiệu khi chàng hết yêu

Khi hết yêu đàn ông sẽ thể hiện ra bên ngoài bằng những dấu hiệu hết sức rõ ràng. Bạn có thể nhận biết khi nào chàng hết yêu qua những dấu hiệu như:

 • Coi trọng bạn bè hơn bạn.
 • Chàng không còn sẵn sàng trả lời tin nhắn hay điện thoại của bạn nữa.
 • Anh ấy tự dựng lên bức tường vách ngăn giữa hai bạn.
 • Anh ấy không tâm sự với bạn mà lại tâm sự với một cô gái khác.
 • Mật độ thân mật giảm rõ rệt
 • Không còn cùng nhau bàn về chuyện tương lai
Khi hết yêu chàng sẽ có những biểu hiện rất rõ rệt.
Khi hết yêu chàng sẽ có những biểu hiện rất rõ rệt.

6 cách lấy lại tình cảm của chàng

Nếu chàng có những dấu hiệu trên thì có nghĩa là tình cảm của chàng dành cho bạn không còn được như trước đây. Cho nên, nếu muốn giữ lại tình cảm của chàng thì đừng nên bỏ qua những cách lấy lại tình cảm của chàng dưới đây.

1. Bình tình và kiểm soát mọi việc

Thay đổi và phát triển là hai chiều hướng khác nhau mà bất kỳ một mối quan hệ nào cũng phải trải qua, trong đó có mối quan hệ yêu đương. Khi chàng có dấu hiệu thay đổi theo chiều hướng tích cực không có nghĩa là anh ấy đã hết yêu và muốn kết thúc ngay với bạn. Tuy nhiên, nếu như chàng có những dấu hiệu này nhưng bạn cũng không có phản ứng gì thì mối quan hệ của cả hai người chắc chắn sẽ trở nên tồi tệ và ngày càng xa nhau hơn.

Vì vậy, nếu chàng thay đổi mà bạn muốn giữ người yêu ở lại bên mình thì hãy cố gắng bình tĩnh xác định xem giữa hai người đang bị thắt nút chỗ nào và điều gì khiến chàng phải thay đổi như vậy.

Quan trọng bạn phải là người bình tĩnh và không bị mất kiểm soát bởi những thay đổi của chàng. Bởi nếu như bạn mất kiểm soát sẽ khiến mọi chuyện trở nên rối ren hơn và thậm chí có thể trở thành giọt nước tràn ly, khiến cho mối quan hệ không thể cứu vãn được nữa.

Không nên nóng vội mà phải bình tĩnh để điều khiển mọi việc.
Không nên nóng vội mà phải bình tĩnh để điều khiển mọi việc.

2. Không nên để cảm xúc điều khiển lý trí

Để cảm xúc điều khiển lý trí là điều nên tránh. Bởi lý trí của bạn sẽ bị che đậy khi bị cảm xúc chi phối, bạn sẽ không biết được việc nào nên làm, việc nào không nên làm. Mọi hành động mà bạn làm theo cảm xúc trong thời điểm này sẽ khiến mối quan hệ của cả hai người trở nên tồi tệ hơn rất nhiều.

Mặc dù chuyện này rất khó khăn nhưng bạn phải thật bình tĩnh và không được để cảm xúc chi phối. Vậy nên bạn chỉ nên nói chuyện với chàng khi cả hai thật sự bình tức và đang không xảy ra bất kỳ mâu thuẫn nào.

3. Nói với chàng tất cả mọi thứ

Thẳng thắn nói chuyện với nhau một cách rõ ràng về tất cả mọi thứ chính là chìa khóa để giải quyết mọi vấn đề. Bạn có thể thành thật nói ra những suy nghĩ của mình rằng bạn đã nhận ra có một sự thay đổi của anh ấy trong mối quan hệ tình cảm của hai người xem phản ứng của anh ấy như thế nào.

Đừng quên giữ một thái độ bình tĩnh và khách quan nhất chứ đừng quy chụp rằng anh ấy đã thay đổi thật sự. Nếu bạn áp đặt suy nghĩ của mình lên chàng thì sẽ khiến cuộc nói chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Trong lúc chàng trả lời thì hãy cố gắng bình tĩnh lắng nghe. Cho dù câu trả lời của chàng là gì đi chăng nữa thì bạn nên bình tĩnh, không nên hành động theo cảm xúc, hãy chờ cho chàng nói xong.

Cả hai người cùng nói chuyện thẳng thắn với nhau.
Cả hai người cùng nói chuyện thẳng thắn với nhau.

4. Tập trung thay đổi và giải quyết vấn đề

Trên thực tế thì cho dù một chàng trai có yêu bạn nhiều đến mức nào đi chăng nữa thì khi yêu trong một thời gian lâu họ thường chán. Nhất là khi người phụ nữ của mình một màu, không thay đổi và trở nên nhàm chán.

Cho nên cách lấy lại tình cảm của chàng mà bạn không nên bỏ qua là thay đổi bản thân theo một chiều hướng tích cực hơn. Hãy tỏ ra thật bí hiểm để kích thích sự tò mò của chàng. Như vậy chàng sẽ không bao giờ có thể rời bỏ bạn mà còn yêu bạn nhiều hơn.

5. Tán tỉnh lại anh ấy một lần nữa

Khi có dấu hiệu hết yêu nghĩa là chàng đã bắt đầu chán mối quan hệ này và muốn tìm một mối quan hệ khác. Vậy thì tại sao bạn lại không thử tán tỉnh lại anh ấy một lần nữa nhỉ.

Hãy tạo ra một điều gì đó thật sự bất ngờ, thật sự lãng mạn khiến chàng có cảm giác được yêu lại từ đầu. Từ đó sẽ khiến chàng cảm thấy thích thú và cũng sẽ yêu bạn lại như những ngày đầu tiên.

6. Dùng bùa yêu để khiến chàng yêu lại

Bùa yêu giúp chàng yêu thương và nghe lời bạn, nên giữ lại được tình cảm đã mất trước đó của hai người.

Bùa yêu thầy pá vi là cách tốt nhất giúp chị em lấy lại tình cảm của chàng
Bùa yêu thầy pá vi là cách tốt nhất giúp chị em lấy lại tình cảm của chàng

Chia sẻ câu chuyện cô gái nhờ thầy pá vi giúp:

Con ở tphcm ạ, Thầy pá vi giúp con cứu vãn tình yêu này. Con khai thật là hiện con đã cho ảnh uống máu kinh của con được 3 ngày mỗi ngày 1 lần rồi ạ nhưng con chưa thấy anh ấy thay đổi. Con biết cho uống như vậy tội con rất nặng, nhưng vì quá yêu nên con làm liều. Vì con rối quá không biết phải làm như thế nào và con chưa biết đến thầy. Nay con lên mạng mới biết đến thầy pá vi, mong thầy cứu con lấy lại tình cảm của anh.

 Con xin kể cho thầy nghe về chuyện của con. Chuyện là anh làm ăn thua lỗ nên có nợ 1 hơn 100 triệu cách đây 1 năm. Ảnh nói với con, con không quan tâm đến số nợ đó và chấp nhận ở bên anh ấy, nhưng anh là người không tiết kiệm để trả nợ mà hay tiêu xài hoang phí. Cuộc sống cơm áo gạo tiền khiến con gắt gỏng anh chuyện tiền bạc, dần dần anh ghim trong lòng cố nhịn cho qua mà anh không hề nói cho con biết để con sửa lỗi. Đến cách đây 1 tuần, do quen nhau lâu con rất tin tưởng tình yêu này sẽ không bao giờ đỗ vỡ, nên con nói chuyện với anh không nhẹ nhàng mà nói những câu làm đụng đến lòng tự ái của người đàn ông vậy là sau đó anh quyết định chia tay và ra đi. Con xin lỗi rất nhiều nhưng anh không mảy may thay đổi ý. Anh còn nói là hết yêu con rồi, con giả vờ nói con có thai để trước mắt là giữ anh ở lại bên con. Nhưng khi nghe con có thai anh nói anh thương đứa con chứ mẹ nó thì anh không cần. Rồi anh qua lại với người con gái khác mà chỉ là đi cafe với nhau thôi. Bây giờ bí bách quá con ăn không được con ngủ cũng không được. Con mong thầy pá cứu con làm bùa yêu giữ người yêu, con ngàn lần vạn lần xin thầy cứu giúp cho con. Thầy là niềm hi vọng cuối cùng của con!”

Cô gái được thầy pá vi giúp giữ bạn trai
Cô gái được thầy pá vi giúp giữ bạn trai

Cách lấy lại tình cảm của chàng thì không thiếu. Tuy nhiên, vấn đề đó là do chính bản thân các bạn mà thôi. Để có cách tốt nhất chị em liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Bùa yêu là gì và cách hoá giải bùa yêu dân tộc

(Minhhang – theo thầy Pá vi)

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

4 thoughts on “6 cách lấy lại tình cảm của chàng khi có dấu hiệu hết yêu, mọi chị em đều nên biết”

 1. Chào thầy. Con và bạn trai yêu nhau được 4 năm rưỡi và sống chung với nhau được gần 4 năm
  Nhưng dạo gần đây tụi con chỉ cải nhau chuyện vặt mà ảnh đòi chia tay và bỏ đi.
  Con thấy ảnh đang tìm hiểu 1 người con gái khác được gần 2 tháng. Hiện giờ con và ảnh vẫn còn sống chung một nhà nhưng ảnh không muốn nói chuyện với con, ngủ mà lỡ đụng ảnh cũng tỏ ra khó chịu, con cố gắng như thế nào ảnh cũng tỏ ra ghét con.
  Con thật sự rất yêu anh ấy. Xin thầy giúp con.

  Reply
 2. Con và a ấy trc ko thích nhau vì a ấy hơn con nhiều tuổi quá xong con bị áp lực gđ con đã đi lấy ck hàn quốc lấy xong ko hiểu s con lại yêu a ấy nhiều hơn và ko có tình cảm vs ng hàn quốc . Vì có tình cảm nhiều hơn yêu nhiều hơn nên con đã che dấu việc con có ck hàn quốc sợ nói ra sẽ bị bỏ . Trc a ấy hay gây sự lm mẹ con ko thích mà con lại lấy ck hquoc nên mẹ connhaats quyết ko đồng ý vừa rồi con có bầu nhưng ko may cháu ko có duyên vs chúng con nên ko ở lại . Do sợ mẹ con con đã dấu chuyện đos với mẹ mẹ con biết nến đã đưa con về nhà ko cho con ở gần a ấy . Đến giờ mẹ con vẫn cấm cảm doạ nếu cố tình sẽ nói vs a ấy . Mong thầy xem giúp con vs con yêu a ấy thật lòng
Con và a ấy lại ko hợp tuổi a ấy sinh năm 1983 con sinh năm 1998 nên gđ phản đối quyết liệt cầu thầy giúp con
Con van thầy lạy thầy giúp con cho gđ đồng ý cho chúng con
Thầy xem cho con chúng con có kết quả ko ạ

  Reply
 3. Xin chào thầy pá vi
  Mình vừa mới chia tay bạn trai vì lý do gia đình anh ấy không chấp nhận mình vì mình chỉ cao 1m53, mặc cho anh ấy có nài nỉ van xin bố mẹ vẫn không chấp nhận.
  Anh ấy sinh ra ở mỹ hiện đang làm bác sĩ , còn mình thì sống tại đài loan cùng gia đình, chúng mình quen và yêu nhau khi mình qua mỹ du lịch cùng bạn, tính đến nay đã yêu nhau được 10thang, gần đây chúng mình có cãi vã rồi chiến tranh lạnh 1 tuần thì mình nhắn tin hỏi anh ấy có muốn tiếp tục hay ko? Mặc cho mình níu kéo, anh ấy bảo anh không thể bỏ bố mẹ ko nghe theo được. Và mình đã nói lời chia tay, mặc dù mình rất là yêu anh ấy và mình biết anh ấy cũng yêu mình, chỉ vì anh ấy quá nhu nhược , sợ bố mẹ tức giận nên đã chấp nhận chia tay. 
  Bây giờ mình rất là đau khổ? Có cách nào để chúng mình quay lại với nhau không? Xin hãy giúp mình, làm ơn ! 

  Reply
 4. Vì xa mặt cách lòng nên tình cảm của tụi con ko đc mặn nồng khoảng 3 tháng nay ,
  Con không muốn xảy ra thêm chuyện ko hay nên con quyết định cuối năm nay chúng ta sẽ cưới nhau.
  2 tháng nay con và ảnh có đi tìm nhà để mua ở nhưng vì nhà A ấy nghèo hơn nhà con ( gd con cho tiền mua nhà , còn nhà anh ấy thì ko )nên có chút tính tự trọng nên Anh ấy ko mặn nồng chuyện tìm nhà.
  Và cả tuần nay A ấy ko liên lạc với con luôn , con nhắn tin ko trả lời , gọi điện thì khóa máy .
  Con sợ cứ như vậy tình cảm của tụi con sẽ chấm dứt . Tụi con quen nhau đã 9 năm rồi
  Mong thầy giúp con

  Reply

Leave a Comment