Liên hệ Ngay Tại Đây

6 cách lấy lòng đàn ông, không phải ai cũng biết

5/5 - (31 Bình chọn)

Đàn ông thường có tính dễ chịu hơn phụ nữ, nhưng đôi khi chỉ vì một cử chỉ dù là rất nhỏ của người phụ nữ họ yêu cũng khiến đàn ông trở nên ích kỷ. Cho nên nếu muốn chàng luôn dễ chịu khi bên bạn, hãy là người phụ nữ nắm chắc trong tay 6 cách lấy lòng đàn ông của mình dưới đây.

6 cách lấy lòng được đàn ông

1. Có một trái tim rộng lượng

Đàn ông luôn xem gia đình, nhất là người phụ nữ của mình như một bến cảng để tránh mưa bão. Vì vậy họ luôn muốn người phụ nữ của mình phải thật bao dung cho những thành công cũng như thất bại của mình.

Cho nên cho dù thành công hay thất bại thì bạn cũng nên mở rộng vòng tay để người đàn ông luôn cảm thấy được bình yên. Biết đâu, chính sự bao dung và rộng lượng của bạn là liều thuốc tinh thần giúp họ vực dậy sau thất bại và tiếp tục phấn đấu trong cuộc mưu sinh của chính mình và gia đình.

2. Người phụ nữ cần sạch sẽ để lấy lòng đàn ông

Phụ nữ phải thật sạch sẽ để được lòng đàn ông
Phụ nữ phải thật sạch sẽ

Một người đàn ông sẽ không bao giờ chấp nhận một người phụ nữ bẩn thỉu. Ví dụ như không buồn rửa mặt, đầu bù tóc đối, tay chân đen đúa vì đất bẩn. Với nhiều người đàn ông thì họ xem người vợ cũng giống như bộ mặt của họ vậy. Do đó, hãy luôn giữ bản thân thật sạch sẽ. Bạn không cần quá rực rỡ nhưng bạn phải là người luôn gọn gàng, tinh tươm và quan trọng là phải sạch sẽ.

3. Đàn ông cần danh phận của người chủ gia đình

Có nhiều phụ nữ có tính cách ương bướng luôn muốn làm chủ trong gia đình và thích tranh luận thắng thua với đàn ông. Tuy nhiên, đàn ông lại rất kỵ vấn đề này.

Họ không phải là muốn tranh luận thắng bạn để giành quyền thống trị gia đình. Tuy nhiên, hầu hết mọi đàn ông đều cần danh phận. Chỉ cần có danh phận trong gia đình thì họ sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn bất kỳ chuyện nào. Ví dụ như chuyện bếp núc, cham con,…

Đàn ông cần danh phận nghĩa là khi có sự xuất hiện của người thứ 3 thì bạn nên nhường họ một bước để cho họ thể hiện như một người chủ gia đình nhé.

4. Đừng đối đầu với đàn ông khi họ đang tức giận

Đừng đối đầu với đàn ông khi họ đang tức giận
Đừng đối đầu với đàn ông khi họ đang tức giận

Đây là một trong những cách lấy lòng đàn ông mà nhất định bạn không được bỏ qua và ghi nhớ. Nếu thực hiện được điều này và biết kiềm chế bản thân khi đang tức giận thì chắc chắn bạn sẽ lấy chọn được sự yêu thương của chàng.

Các bạn biết đấy, đàn ông khi ra ngoài xã hội phải gánh vác rất nhiều khó khăn và áp lực. Và những áp lực này có thể theo họ kể cả khi về nhà. Đặc biệt khi về nhà cũng chính vì áp lực này mà họ thường xuyên cáu gắt vợ con. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là chàng đang tức giận bạn mà chỉ là đang ấm ức những gì mà mình đã phải chịu đựng ở bên ngoài xã hội mà thôi.

Trong trường hợp gặp phải tình huống này bạn đừng nên đối đầu và phân bua thắng thua với. Cách tốt nhất mà bạn cần làm lúc này là hãy pha cho chàng một ly nước ngon lành hoặc nấu cho chàng thật nhiều món ăn mà chàng thức. Chắc chắn thiện chí của bạn sẽ giúp làm giảm bớt gánh nặng và áp lực đang gặp phải bên ngoài xã hội.

5. Cách lấy lòng đàn ông – Đàn ông cũng có lòng đố kỵ

Nếu thật sự yêu thương một người đàn ông nào đó thì bạn hãy cố gắng hiểu và tôn trọng họ. Đặc biệt là nên thận trọng khi đối diện với sự đa nghi của họ vì đàn ông cũng có lòng đố kỵ, sự ghen tuông.

Nếu bạn cảm thấy chàng trai của mình không thấy thoải mái về mối quan hệ của bạn và một người khác giới nào đó thì đừng nên im lặng mà hãy chủ động giải thích cho chàng hiểu để chấm dứt mọi sự nghi ngờ trong lòng chàng. Ngoài ra, khi đã giải thích cho chàng hiểu thì bạn cũng nên giữ khoảng cách đúng mực với những người khác giới để chàng cảm thấy an tâm. Đặc biệt nếu bạn luôn giữ khoảng cách khiến tạo cho chàng cảm giác bạn vẫn tôn trọng và yêu thương họ.

6. Đừng tùy tiện đem chuyện nhà kể ra ngoài

Đừng tùy tiện đem chuyện nhà kể ra ngoài nếu muốn lấy được lòng chàng
Đừng tùy tiện đem chuyện nhà kể ra ngoài nếu muốn lấy được lòng chàng

Đàn ông không thích buôn chuyện, nhất là những chuyện của gia đình mình. Cho nên đừng nên tùy tiện đem chuyện của gia đình mình kể ra ngoài. Bởi đây có thể là nguyên nhân khiến hạnh phúc gia đình bạn tan vỡ.

Bạn nên nhớ một điều rằng khi bạn tâm sự những khó khăn và chuyện không suôn sẻ của gia đình mình cho những người khác thì có tới 90% là không quan tâm và biết đâu 10% còn lại đang sung sướng.

Giữ lấy trái tim đàn ông bằng bùa yêu thầy Pá Vi

Review bùa yêu thầy Pá Vi
Review bùa yêu thầy Pá Vi

Nếu muốn giữ chồng, lấy lòng người đàn ông của mình để họ trở nên yêu thương bạn nhiều hơn thì thầy bùa cao tay pá vi có bùa yêu là một trong những cách lấy lòng đàn ông hiệu quả nhất.

Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn giữ được người đàn ông của mình kể cả khi khoảng cách xa, giúp tình yêu trở nên trọn vẹn và có kết thúc tốt đẹp. Ngoài ra nếu là người kém duyên hoặc chồng của mình bị người phụ nữ khác lôi kéo thì thầy Pá Vi cũng sẽ giúp bạn.

Cô gái giữ được chàng trai của mình nhờ thầy pá vi
Cô gái giữ được chàng trai của mình nhờ thầy pá vi

“Thầy pavi ơi, con muốn xin thầy làm bùa để lấy lại lòng tin yêu người đàn ông mà con yêu. Năm ngoái con có quen một anh hơn con một tuổi và quen được hơn nửa năm rồi, người đó rất tốt với con nên con dễ dãi và luôn giúp đỡ người ấy, tới mức người ấy sợ mang nợ ân tình của con. Con muốn thay đổi để không cho người đó áp lực, con dựa dẫm vào người đó dù trước đó người đó vẫn chấp nhận và cực kì chiều chuộng – quan tâm con.

Đến khi hiện tại gặp chuyện áp lực về việc học, gia đình và tiền bạc nên đâm ra bất cần sống buông thả và nói chán con. Trong khi con thấy giữa con với anh đó vẫn đang rất bình thường và hạnh phúc, một phần bên cạnh ảnh có những con người bạn thất tình sống lầy, con sợ người đó bị ảnh hưởng nên mới đối xử nói nặng nề với con như vậy.

Giờ anh đó cho con thời gian để tập quên ảnh đi, trong khi con vẫn còn yêu người đàn ông này rất nhiều và thấy người đó đang rất khó khăn. Con rất muốn được người đó quay về, cho con bên cạnh cùng vượt qua khó khăn này.

Con muốn hỏi thầy có cách nào để níu kéo tình yêu tụi con được như trước để ảnh yêu thương con như trước và hoá giải chuyện này được không ạ? Con chưa gặp thầy pá vi bao giờ, song đọc những chia sẻ của mọi người con hoàn toàn tin tưởng ở thầy, trăm sự nhờ thầy ạ. Con cảm ơn thầy ạ!”

Chàng trai đã nghe theo yêu quý lại cô gái khi sử dụng bùa thầy pá vi
Chàng trai đã nghe theo yêu quý lại cô gái khi sử dụng bùa thầy pá vi

Chị em cần một cách lấy lòng người đàn ông hiệu quả vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Hongnhung- theo thầy pá vi)

3 Comments

  1. hoàntuy Tháng Sáu 12, 2019
  2. binhvu Tháng Sáu 23, 2019
  3. nhungmit89 Tháng Sáu 24, 2019

Leave a Reply