Tổng hợp 5 cách lên chức nhanh trong thời gian ngắn

Có rất nhiều người chỉ làm một thời gian ngắn đã được lên chức. Tuy nhiên, có những người làm rất nhiều năm vẫn giữ nguyên vị trí đó. Nếu bản thân rơi vào tình huống này đã có bao giờ bạn tự hỏi mình tại sao lại như vậy chưa? Nếu không muốn dừng chân tại chỗ và lọt vào top danh sách những nhân viên không thể thăng chức mà chúng tôi vừa mới kể trên thì đừng bỏ qua cách lên chức nhanh trong thời gian ngắn dưới đây của chúng tôi. 

Thăng tiến trong công việc là gì?

Thăng tiến trong công việc không nhất thiết là phải thăng chức, tăng lương mà thăng tiến còn là chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết, được làm việc với những người đồng nghiệp tuyệt vời và biết cân bằng giữa công việc với cuộc sống để không bỏ lỡ những điều ý nghĩa xung quanh cuộc sống của chính bản thân.

Làm thế nào để lên chức?

Có lẽ điều quan trọng nhất để trả lời cho thắc mắc làm thế nào để lên chức phải là có mong muốn được lên chức đã. Đây là điều quan trọng nhất, quyết định mọi yếu tố còn lại, như: mục tiêu, thái độ, kỹ năng, mối quan hệ… Khao khát muốn lên chức cháy bỏng nơi bạn sẽ giúp bạn có động lực vượt lên trên mọi khó khăn ập tới. Nó giúp bạn khao khát học hỏi để hoàn thiện bản thân, kéo bạn đi về phía trước. Cuối cùng thành quả đạt được là bạn được lên chức.

5 cách giúp lên chức nhanh cơ quan nhà nước

Hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ

Luôn hoàn thành mọi công việc được giao một cách xuất sắc nhất.

Luôn hoàn thành mọi công việc được giao một cách xuất sắc nhất.

Cho dù bạn là người có năng lực, có kinh nghiệm nhưng bạn không thể hiện ra cho cấp trên thấy thì điều đó cũng trở nên vô nghĩa. Bởi vậy, bạn nên thể hiện ra cho họ thấy năng lực thực sự của mình, để họ có lý do đề cử và thăng chức cho bạn thông qua việc hoàn thành một cách xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Không chỉ có cấp trên mà những đồng nghiệp khác khi thấy được năng lực của bạn cũng sẽ hoàn toàn đồng ý với quyết định của cấp trên.

Bên cạnh việc hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được cấp trên giao cho thì bạn đừng quên việc giúp đỡ đồng nghiệp của mình khi họ gặp khó khăn về tất cả mọi mặt. Đây là một trong những tiền đề giúp bạn xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, giúp bạn ghi điểm trong mắt tất cả mọi người và khi bạn được thăng chức thì sẽ không còn ai thắc mắc nữa.

Hãy là người khiêm tốn

Đừng nên tỏ ra ngạo mạn cho dù bạn hoàn thành tốt công việc hơn những người đồng nghiệp khác.

Đừng nên tỏ ra ngạo mạn cho dù bạn hoàn thành tốt công việc hơn những người đồng nghiệp khác.

Khiêm tốn là một đức tính tốt mà bất kể cũng cần phải có được, nhất là trong công việc. Cho dù bạn có hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được cấp trên giao đến đâu thì cũng đừng nên tỏ thái độ với những đồng nghiệp của mình và ngủ quên trên chiến thắng. Bởi để đến được đích cuối cùng mỗi người cần phải có sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Vì thế, cho dù có hoàn thành tốt nhiệm vụ, có thành tích tốt trong công việc thì bạn cũng nên khiêm tốn. Bên cạnh đó, nên trau dồi thêm những kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng cho mình. Bởi kiến thức là vô hạn và không phải một hai ngày là có thể học hết được. Bạn có thể học hỏi thêm từ bạn bè, đồng nghiệp dù năng lực của họ không bằng bạn.

Tự tạo cơ hội cho bản thân mình

Hãy tự tạo cơ hội cho chính bản thân mình nếu như người khác cảm thấy khó khăn.

Hãy tự tạo cơ hội cho chính bản thân mình nếu như người khác cảm thấy khó khăn.

Trong công việc sẽ có những việc dễ và những việc khó. Nếu như các đồng nghiệp của bạn từ chối những nhiệm vụ khó vậy thì tại sao bạn lại không nhân cơ hội này để tự tạo cơ hội cho chính bản thân mình. Nếu hoàn thành tốt những nhiệm vụ khó mà không ai dám nhận thì trước hết là bạn đã vượt qua chính bản thân mình. Tiếp theo là chứng tỏ cho cấp trên thấy được năng lực thực sự của bản thân, có thể chịu được áp lực không việc cao.

Nếu hoàn thành tốt những nhiệm vụ khó mà không ai dám nhận thì trước hết là bạn đã vượt qua chính bản thân mình. Tiếp theo là chứng tỏ cho cấp trên thấy được năng lực thực sự của bản thân, có thể chịu được áp lực không việc cao

Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt cho chính bản thân bạn và những người đồng nghiệp khác. Khi còn trẻ đừng ngải trải nghiệm, đừng ngại thử sức. Chính bạn phải tự tạo ra cho mình nhiều cơ hội hơn để thăng tiến trong công việc.

Không ngừng học hỏi

Không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức từ những người đồng nghiệp của mình.

Không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức từ những người đồng nghiệp của mình.

Hãy trau dồi kiến thức đầy đủ cho mình thành một chuyên gia. Có như vậy khi được giao bất kỳ một nhiệm vụ nào đó bạn mới biết được nên làm như thế nào, áp dụng kiến thức gì để luôn làm tốt nhất công việc của mình. Bởi kiến thức luôn là vô hạn và bạn phải không ngừng học hỏi mỗi ngày.

Có rất nhiều trường hợp bạn cảm thấy vốn kiến thức của mình đã quá đủ nhưng công việc mà bạn đang làm hiện tại lại không thể áp dụng thì đừng nên quá cứng nhắc mà hãy học hỏi thêm kiến thức liên quan đến công việc hiện tại.

Có rất nhiều trường hợp bạn cảm thấy vốn kiến thức của mình đã quá đủ nhưng công việc mà bạn đang làm hiện tại lại không thể áp dụng thì đừng nên quá cứng nhắc mà hãy học hỏi thêm kiến thức liên quan đến công việc hiện tại. Có như vậy, bạn mới chứng minh cho mọi người thấy năng lực của bạn không chỉ dừng lại ở đó mà còn tiến xa hơn, có thể đảm nhận được nhiều vai trò và vị trí khác.

Ngoài những cách lên chức nhanh mà chúng tôi vừa mới chia sẻ

Ngoài những cách lên chức nhanh mà chúng tôi vừa mới chia sẻ trên thì các bạn nên trau dồi thêm nhiều kỹ năng khác như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm,… Như vậy sẽ được đánh giá cao hơn.

Dùng bùa thăng chức từ thầy Pá vi

Bí quyết được đề cập cuối cùng cũng được coi là cách tốt nhất để giúp bạn lên chức nhanh chóng, là nhờ thầy Pá vi giúp làm bùa thăng chức cho. Đây là cách đã được kiểm chứng qua thực tế khi giúp nhiều người thăng tiến trong công việc. Đặc biệt những anh chị làm trong cơ quan nhà nước, muốn thăng tiến trong sự nghiệp thì dùng bùa thăng chức của thầy Pá vi là cách hữu hiệu nhất. 

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp thăng chức:

“Chào thầy Pá vi, không biết con có thể liên lạc qua fb như thế này không? Vì con thử dùng viber nhưng không được. Chuyện là con và người yêu quen nhau được một năm. Cũng ít lần cãi vã nhưng tình cảm rất thắm thiết, cả hai quen xa cũng được 3 – 4 tháng. Rồi gần đây người yêu nói là cảm thấy không xứng đáng với con, vì thấy con hy sinh thời gian và làm rất nhiều điều tốt đẹp cho người yêu, nhưng người yêu lại không làm được nhiều như vậy cho con. Lúc nào cũng cảm thấy có lỗi, sợ làm càng quen thì càng làm con buồn nên đã chủ động chia tay. 

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp thăng chức:

Con thì rất buồn, cảm thấy đây là người mình rất muốn gắn bó suốt đời nên con không muốn bỏ cuộc. Có điều anh ấy là người Hàn Quốc, hiện đang sinh sống ở mỹ. Con thì ở Việt nam và đang công tác cơ quan nhà nước. Con vào cơ quan cũng lâu mà chưa được đề bạt lên chức. Vậy con mong thầy giúp con cả chuyện tình cảm và cả công việc sớm được lên chức. Không biết nếu làm bùa thì có ảnh hưởng gì không? Và có kết sau bao lâu ạ? Con được bạn giới thiệu nên rất tin tưởng ở thầy!”

Tóm lại, nếu muốn thăng chức trong công việc mà sự nghiệp thì bạn phải thực sự nổi bật so với những đồng nghiệp. Để nổi bật thì bạn phải tạo ra được sự khác biệt để trở thành tâm điểm được cấp trên chú ý. Có như vậy, thời gian thăng chức mới được rút ngắn và xứng đáng với những gì mà bạn đã cố gắng và nỗ lực hết mình.

Nào còn chờ gì nữa mà không áp dụng ngay thôi. Đừng ngồi đấy và thắc mắc tại sao mình không thể lên chức nữa.

Nào còn chờ gì nữa mà không áp dụng ngay thôi. Đừng ngồi đấy và thắc mắc tại sao mình không thể lên chức nữa. Nếu như bạn không bắt tay thì chắc chắn cơ hội thăng chức sẽ không bao giờ gõ cửa với bạn đâu.

Hãy liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được hỗ trợ lên chức:

 • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
 • Telegram0918334190
 • Viber, WhatsApp0918334190
 • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Zalo 1: 0866 966 335
 • Zalo 2: 0948 206 387
 • Zalo 3: 0918 334 190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

3 Comments

 1. Huyền DUng Tháng Hai 20, 2020
 2. Vo Huyen Tháng Hai 22, 2020
 3. Hang yen Tháng Hai 29, 2020

Leave a Reply