Bật mí 6 cách mở cung tài lộc giúp thần tài gõ cửa

Theo phong thuỷ, cung tài lộc đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định tới sự hưng thịnh và nguồn tài lộc của mỗi người. Do đó, ngày nay có rất nhiều người quan tâm đến cách mở cung tài lộc. Vậy, bạn đã biết đến các cách để có thể chiêu tài lộc và kích hoạt cung tài lộc chưa?

Cung tài lộc là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu về cách mở cung tài lộc như thế nào, hãy cùng với bài viết điểm qua một số thông tin khái quát về cung tài lộc. Cùng với cung quý nhân và cung quan lộc, cung tài lộc là một trong số các cung đường được nhiều người quan tâm nhất.

Con vật tượng chưng cho tài lộc may mắn
Con vật tượng chưng cho tài lộc may mắn

Cung tài lộc nằm ở đâu? – Xin trả lời rằng: nếu xét về vị trí thì cách xác định cung tài lộc trong nhà đúng như sau: cung thiên lộc nằm hướng Đông Nam, ngũ hành thuộc cung tốn và mộc. Cách xác định cung thiên lộc với màu sắc đặc trưng của cung tài lộc sẽ là màu xanh lục hoặc màu xanh da trời. Còn xét về ảnh hưởng, cung tài lộc có tác động rất lớn đến nữ trưởng hoặc cháu gái trưởng trong mỗi gia đình.

Cung tài lộc bị hãm

Nếu phong thuỷ trong nhà không thích hợp, rất có thể sẽ khiến cho cung tài lộc bị hãm. Cung tài lộc bị đóng, sẽ khiến gia chủ làm ăn thất bát, tiền tài ra hết, không giữ lại được. Thầy Pá vi sẽ tổng kết 4 yếu tố quan trọng nhất khiến cung tài lộc đóng:

1. Cung tài lộc bị khoá vì thiếu sáng

Chúng ta đều biết rằng ánh sáng mặt trời được xem là thịnh dương, giúp cho hấp thụ tài lộc, vượng khí vào nhà và kích hoạt cung tài lộc. Nếu nhà bạn thiếu ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng mặt trời lâu ngày sẽ khiến âm thịnh, từ đó suy giảm cung tài lộc của gia chủ.

2. Cung tài lộc bị hãm do hướng đường lớn

Nếu nhà bạn thiết kế có ban công và phòng ngủ chính đối diện với hướng đường lớn, sẽ khiến cung tài lộc đóng. Hãy xây dựng nhà sao cho không để điều đó xảy ra.

3. Cung tài lộc trong nhà bị đóng do có quá nhiều gương

Theo các bậc thầy phong thuỷ thì gương kính trong nhà được xem là vật dễ bị chiếu tà. Trong nhà có quá nhiều gương sẽ khiến cung tài lộc bị hãm, từ đó làm cho gia chủ hao tốn tài, kinh tế sẽ ngày càng bị sa sút.

4. Do nhà có sông ngòi chảy qua

Nếu nhà bạn có sông chảy qua sau lưng là điều đại kỵ ảnh hưởng tới Cung Tài lộc của chủ nhà. Nếu sông chảy phía trước nhà, thì cần chảy theo hướng từ trái qua phải, nếu chảy ngược lại sẽ làm cung tài lộc bị đóng.

Mở cung tài lộc là gì?

Khai mở cung tài lộc là gì hay còn gọi mở kho tài lộc là gì, vì sao đa phần người làm kinh doanh đều mong muốn điều đó. Có thể tạm hiểu mở cung tài lộc là khi gia chủ nhờ thầy bùa cao tay kích hoạt vào cung tài lộc, sẽ đem đến may mắn về hoạt động kinh doanh, sự nghiệp của các thành viên trong gia đình.

Khai mở cung tài lộc sẽ giúp:

 • Mở cung tài lộc cho bản thân giúp công việc kinh doanh được thuận lợi hơn, đem đến lợi nhuận cao hơn trong kinh doanh.
 • Khai cung tài lộc sẽ giúp con gái, nữ trưởng hoặc cháu gái cả thành đạt hơn trong sự nghiệp.
 • Đối với những cơ sở kinh doanh, làm lễ mở cung tài lộc sẽ hỗ trợ nguồn tài chính của đơn vị tăng lên.
Khi mở cung tài lộc sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đường làm ăn được thịnh vượng.
Khi mở cung tài lộc sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đường làm ăn được thịnh vượng.

Mở cung tài lộc có tốt không?

Mở cung tài lộc có tốt không là thắc mắc mà thầy Pá vi nhận được của nhiều anh chị gửi tới nhiều năm nay. Nhiều bạn theo chủ nghĩa duy vật, không tin tưởng vào mở cung tài lộc. Những bạn này nghĩ rằng ai cũng có một cung tài lộc của chính mình, do đó chỉ cần lỗ lực là tài lộc sẽ đến, mà chúng ta không cần thiết phải mở cung tài khai cung lộc. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ sai lầm, vì nhiều khi có nỗ lực đến mấy mà không có may mắn, cung tài lộc bị hãm thì cũng vô ích.

Vậy nên thay vì thắc mắc là có nên làm lễ mở cung tài lộc hay không? Bạn hãy thay thế bằng những câu hỏi đúng: “mở cung tài lộc là như thế nào?”, hay: “làm sao để mở cung tài lộc?”, và cuối cùng là : “mở cung tài lộc ở đâu?”. Các anh chị cần biết rằng việc mở cung tài lộc hay còn được gọi là mở kho tài lộc thực sự rất cần thiết với mọi cá nhân. Để bạn có thể khơi mở lại được phần tài lộc ở hiện tại và trong quá khứ của mình, giúp bạn có thể đạt được mọi ý nguyện.

Thường bạn nên mở cung tài lộc, kết hợp với dùng bùa hoặc ngải cầu tài thầy Pá vi để việc làm ăn có kết quả tốt nhất.

Cách sắm lễ mở cung tài lộc

Cách làm lễ mở cung tài lộc sẽ gồm hai phần lễ chính là:

1/ Vàng mã trong lễ mở cung tài lộc, bao gồm:

 • Tòa chúa tài lộc 03 bộ;
 • 12 cô tiên nàng thời xưa, tuỳ theo dân tộc của chủ nhân mà chọn nàng tiên cho phù hợp dân tộc. Nên đặt làm riêng cho phù hợp trang phục từng dân tộc, vùng miền.
 • Cây rừng lá ngàn: đủ 12 bộ, tượng chưng cho 12 tháng trong năm luôn đong đầy tiền bạc.
 • Kho chứa kim ngân tài lộc,  thóc đỗ lạc vừng: cũng đủ 12 bộ.
 • Bộ nón bà chúa tài lộc, núi vàng và núi bạc: tuỳ theo tuổi gia chủ mà chuẩn bị cho đủ số lượng, mỗi một tuổi tương ứng cần một núi tiền và một núi bạc, nhớ tính theo tuổi âm.
 • Các cây tiền vàng dâng chúa tài lộc: số lượng cũng theo tuổi âm của gia chủ lễ mở cung tài lộc.
 • Vàng thỏi, bạc thỏi dâng chúa tài lộc: Mỗi tuổi sẽ tương ứng một mâm.
 • Ngưạ và người mã: cứ 10 tuổi tương ứng với một ngựa mã và một người hầu mã đi kèm là cách khai mở cung tài lộc đúng nhất.

2/ Lễ chay gồm có những vật phẩm mở cung tài lộc sau:

 • Một mâm bánh trưng hình vuông, tượng trưng cho đất;
 • Một mâm bánh dày hình tròn, tượng trưng cho trời. Cả hai thứ này dâng lên vua Hùng. Ý nghĩa mong mưa thuận gió hoà, làm ăn thuận lợi, tài lộc đầy nhà, đây là cách cúng xin tài lộc được người Việt từ xa xưa đã dùng.
 • Cách cúng mở cung tài lộc luôn cần một mâm xôi màu vàng dâng chúa tài lộc, màu vàng sẽ thể hiện cho sự phát đạt hoàng kim, luôn mang lại sự may mắn cho chủ nhân.
 • Cách mở cung tài lộc tại nhà cần dùng hoa tươi làm lễ, yêu cầu với nữ là 9 loại hoa, nam là 7 loại. Đa số dùng nhiều màu vàng đẹp, cắm nhiều cung kiểu khác nhau. Ưu tiên nhất hoa ly, thứ nhì tới hoa lan, rồi mới tới các thứ hoa khác, tùy tâm các gia chủ tiến cúng.
 • Thường thêm các đàn cầu thọ cho các gia đình , đổi mệnh sinh tử thì thường còn phải bày thêm các vật phẩm khác nữa.
 • Nến cần dùng nếu muốn mở cung tài lộc sẽ gồm: 29 cốc loại lớn, đủ dùng cho 9 ngày 9 đêm với nữ và 7 ngày 7 đêm với nam. Để có thể cháy liên tục không tắt, để cầu cho các gia chủ tiêu tai bệnh tật và tiêu nghiệp chướng.
 • Văn khấn mở cung tài lộc cần tự chuẩn bị đầy đủ, nếu muốn cung tài lộc vượng khí tiền vào như nước khi tự làm tại nhà.

Giá mở cung tài lộc hết bao nhiêu?

Các anh chị đi tìm cách mở cung tài lộc cho bản thân đã tìm với thầy pá vi, vì mở cung tài lộc tại nhà không hiệu quả. Lúc này thường thăc mắc: mở cung tài lộc hết bao nhiêu tiền?

Cũng xin trả lời các anh chị rằng: việc mua lễ lạt tuỳ thời điểm giá cả có khác nhau, lên xuống thất thường, thầy không thể làm chủ giá cả lễ lạt đó được. Nếu mua lễ có lên giá thì giá mở cung tài lộc sẽ cũng phải lên theo và ngược lại. Để biết chi tiết kích hoạt cung quan lộc hết bao nhiêu, bạn nên trực tiếp liên hệ với thầy để biết cụ thể.

6 các cách mở cung tài lộc

Dưới đây, bài viết sẽ chia sẽ hướng dẫn 6 cách mở cung tài lộc đơn giản mà vô cùng hiệu nghiệm:

1. Đặt đồ phong thuỷ liên quan đến nước ở trong nhà

Đặt đồ phong thuỷ liên quan đến nước ở trong nhà là cách mở cung tài lộc tuổi mùi được nhiều người áp dụng. Bạn có thể chọn tiểu cảnh núi non có cây cối kết hợp với thác nước.

Dòng chảy của thác theo hướng nước tuôn rơi vào nhà của gia chủ. Theo phong thuỷ, điều này có ý nghĩa tài lộc và của cải lúc nào cũng chảy vào nhà. Ngoài ra, nước còn đem lại cảm giác yên ả và thanh bình, thích hợp để tạo tính thẩm mỹ cho không gian nhà ở.

2. Chọn gam màu trắng xanh cho phòng khách

Chọn gam màu trắng xanh cho phòng khách cũng là cách mở cung tài lộc tuổi dần và tuổi dậu hay dùng. Đây là cách mở đường tài lộc đơn giản mà hiệu quả để bạn tham khảo. Phòng khách không nên lấy màu sắc quá sặc sỡ hoặc quá u ám để làm màu chủ đạo. Đây là những gam màu ảnh hưởng xấu đến cung tài lộc gia đình bạn.

Bạn nên chọn màu sắc tươi sáng như màu trắng và xanh xương, màu xanh lá cây, màu be và vàng nhạt để trang trí cho phòng khách của gia đình mình. Những gam màu này chắc chắn sẽ giúp gia đình bạn kích hoạt được cung tài lộc dễ dàng.

Chọn gam màu trắng xanh cho phòng khách để đón tài lộc
Chọn gam màu trắng xanh cho phòng khách để đón tài lộc

3. Nên đặt đồ tại cung tài lộc

Cách mở cung tài lộc tuổi tuất, tuổi tỵ và tuổi thìn nên tham khảo một số cách đặt đồ tại cung tài lộc dưới đây như:

– Bạn có thể đặt một đôi sáo trúc ở vị trí Đông Nam của cung tài lộc.

– Bạn có thể đặt một chậu cây nhỏ ở cửa sổ. Lưu ý, bạn không nên chọn các loại cây có gai nhọn trong nhà.

4. Hạn chế tối đa gió tự nhiên thổi vào nhà

Thực tế, các căn hộ đều được thiết kế theo nhiều cửa sổ khác nhau nhằm giúp cho không gian nhà ở thông thoáng và trong lành hơn. Thế nhưng, nếu quá lạm dụng, thiết kế nhiều cửa sổ sẽ khiến cho gió thổi vào cuốn hết đi tài lộc của gia chủ.

5. Đảm bảo nhà cửa lúc nào cũng gọn gàng

Để kích hoạt được cung tài lộc trong phong thủy đến với gia đình mình, bạn phải đảm bảo mọi thứ đều được dọn dẹp thật gọn gàng. Đối với không gian nhà ở khiêm tốn, bạn không nên đặt quá nhiều đồ dùng không cần thiết vào. Đồng thời, bạn cần đảm bảo ánh sáng tự nhiên có thể chiếu vào mọi ngóc ngách trong nhà ở.

6. Sử dụng bùa thầy Pá Vi

Sử dụng bùa thầy Pá Vi để mở cung tài lộc, giúp việc kinh doanh gặp nhiều may mắn, thành công.
Sử dụng bùa thầy Pá Vi để mở cung tài lộc, giúp việc kinh doanh gặp nhiều may mắn, thành công.

Bên cạnh áp dụng một số cách mở cung tài lộc trên, hiện nay nhiều người đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ kích hoạt cung tài lộc cho gia đình mình để được kết quả tốt nhất. Đây là cách kích hoạt cung tài lộc đơn giản, đem đến hiệu quả cao.

Để được tốt nhất nên kết hợp kích hoạt cung tài lộc, với làm bùa hoặc ngải cầu tài thầy Pá vi. Đây là những cách hoàn toàn lành tính, do đó các bạn có thể yên tâm sử dụng để gọi tài lộc về cho gia đình của mình nhé.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào Thầy pá vi, con và chồng hiện đang làm ăn rất bết bát, mong muốn thầy giúp xem cung tài lộc nhà con sao bế tắc đến vậy. Thầy ra tay mở Cung Tài lộc và làm bùa làm ăn tài lộc giúp vợ chồng con.

Con xin thầy giúp vợ chồng con thấy được hy vong trong cuộc sống này thêm lần nữa. Con lấy chồng gần 16 năm, 16 năm với con là một chặng đường dài, nuốt hết cả thanh xuân của con. Mệt mỏi áp lực luôn bủa vây con, chồng con vì đi sai đường mà suy nghĩ cờ bạc cá độ, số đề sẽ làm giàu nhanh nhất cho nên gay ra đổ nợ. Ngoài sự nông cạn này ra thì chồng con là người sống rất tình cảm và tốt mà nhiều người rất quí. Chính vì cảm hiểu được nhau và hơn hết con muốn vực dậy chồng con làm ăn lại đàng hoàng với quán ăn, để vợ chồng cùng nhau kiếm tiền chân chính trả nợ cho mọi nguời và nuôi hai con gái nhỏ ăn học tốt hơn.

Nhưng Thầy pá vi ơi, tụi con càng cố gắng làm thì không hiểu sao quán con càng ngày càng vắng khách. Con thuê mặt bằng giá cao, mỗi ngày con phải góp cho những chủ nợ là 4-5triệu, thật sự bây giờ con rất khổ và khó khăn nói đúng hơn là túng thiếu tận cùng. Nguồn thu nhập chính của con trang trải là buôn bán tại quán, nhưng không hiểu vì lý do gì mà quán con bán rất ế. Con xin Thầy hướng dẫn và chỉ giúp con làm bùa buôn bán tài lộc tới, quán con tốt đẹp thuận lợi và đông khách hơn cho vợ chồng con có động lực làm ăn trả hết nợ và không ai khinh thường vợ chồng con nữa. Xin Thầy thương giúp vợ chồng con sớm, con chờ tin thầy và con cám ơn thầy nhiều !”

Tác dụng khi sử dụng bùa làm ăn thầy pá vi
Tác dụng khi sử dụng bùa làm ăn thầy pá vi

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số cách mở cung tài lộc giúp thần tài gõ cửa hiệu quả để các bạn tham khảo. Nếu quan tâm đến bùa kích hoạt tài lộc của thầy Pá Vi, hãy liên ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem thêm: Mua cây ngải cầu tài lộc ở đâu? Mọi thông tin về ngải buôn bán tại đây

(Nghệ an, ngày 22/08/2019, Thầy Pá vi)

2 Comments

 1. đát quận nhất Tháng Tám 25, 2019
 2. không cần gì cả Tháng Tám 30, 2019

Leave a Reply