Mách bạn 10 cách níu kéo bạn gái khi chia tay đơn giản mà rất hiệu quả

Trong tình yêu, người con gái nói lời chia tay hầu hết là do giận dỗi muốn được nửa kia của mình dỗ dành. Thế nhưng, có nhiều trường hợp là vì nàng đã hết tình cảm và muốn chấm dứt mối quan hệ với bạn. Nếu bạn còn yêu nàng thì nên tìm cách níu kéo bạn gái khi chia tay dưới đây.

10 cách níu kéo bạn gái khi đã chia tay nhau

1. Nên sắp xếp lại cảm xúc cá nhân

Thay vì bạn khóc lóc, nài nỉ van xin bạn gái của mình quay trở lại. Bạn nên sắp xếp lại cảm xúc của bản thân trước. Bởi dù bạn có là chàng trai mạnh mẽ và bản lĩnh tới đâu thì sau khi chia tay cảm xúc sẽ bị đảo lộn.

Nhiều bạn cảm thấy bơ vơ, lạc lõng vì đã mất đi một nửa đã từng gắn bó và yêu thương mình. Do đó, cách níu kéo bạn gái khi chia tay đầu tiên bạn cần thực hiện khi chia tay bạn gái đó chính là tự thân sắp xếp lại các trạng thái cảm xúc của mình một cách tốt nhất.

2. Xác định nguyên nhân chia tay

Để gỡ được nút thắt, bạn phải tìm ra được nút thắt của nó. Và trong tình yêu cũng vậy, nếu bạn muốn hàn gắn tình cảm của cả hai thì việc bạn cần làm đó chính là tìm ra nguyên nhân chính dẫn đến chia tay.

Hãy nghiêm túc nhìn nhận và xác định nguyên nhân chia tay của cả hai
Hãy nghiêm túc nhìn nhận và xác định nguyên nhân chia tay của cả hai

Khi bạn đã xác định được nguyên nhân chia tay, sẽ giúp bạn có thể nhìn nhận lại bản thân và sửa đổi theo chiều hướng tích cực. Hãy kiên trì tìm hiểu nguyên nhân thay vì sốt sáng níu kéo, khủng bố điện thoại người yêu.

3. Xây dựng thời gian biểu thích hợp

Hầu hết những người mới chia tay thường trốn tránh việc tiếp xúc với mọi người xung quanh. Hoặc tạm dừng toàn bộ hoạt động thường ngày để nằm trong phòng hay ghé quán bar nào đấy giải sầu.

Lời khuyên bổ ích dành cho các chàng trai đang cố níu kéo nửa kia của mình sau khi chia tay chính là xây dựng thời gian biểu thích hợp. Bạn cần phải sắp xếp lại thời gian biểu trước đây của mình bao gồm: Thời gian hẹn hò cùng cô ấy, thời gian học tập, làm việc và các mối quan hệ khác.

4. Tỏ ra bản thân bình thản nhất

Mỗi một cặp đôi sau khi chia tay đều có một lý do nhất định. Do đó, việc của bạn cần làm sau khi xác định nguyên nhân chia tay là tỏ ra bản thân mình ổn. Điều này sẽ giúp cô ấy không cảm thấy bản gây phiền phức sau khi họ nói lời chia tay với bạn.

Bạn nên tỏ ra bản thân bình thản trước mặt cô ấy và bạn bè
Bạn nên tỏ ra bản thân bình thản trước mặt cô ấy và bạn bè

5. Tạo ra nhiều mối quan hệ mới

Việc bạn tạo ra các mối quan hệ mới trong công việc nó không chỉ không gây ảnh hưởng tới việc níu kéo nửa kia của bạn. Mà còn có tác dụng “thử lòng” nửa kia của bạn rất hiệu quả.

Nếu bạn gái bạn đang còn có tình cảm, chắc chắn cô ấy sẽ ghen tuông và cảm thấy nuối tiếc vì đã chia tay bạn. Và khi cô ấy đã phát tín hiệu thì việc của bạn là tấn công và đem nàng trở về với vòng tay yêu thương của mình.

6. Hãy làm cho bạn gái tiếc nuối

Bạn có thể gợi nhắc về kỷ niệm đẹp của cả hai từng có với nhau. Để giúp cô ấy quên đi với các rắc rối trong mối quan hệ của hai người trước đấy. Đây là cách níu kéo bạn gái khi chia tay được nhiều chàng trai áp dụng và đã thành công.

Hãy gợi nhớ về kỷ niệm đẹp của cả hai từng có với nhau
Hãy gợi nhớ về kỷ niệm đẹp của cả hai từng có với nhau

7. Dành cho nhau thời gian

Hãy để cho cả hai có những khoảng không gian và thời gian riêng để nhìn nhận lại mọi việc là điều bạn cần làm sau chia tay. Hãy để cho cô nàng có thêm thời gian sắp xếp lại cảm xúc của bản thân.

Bạn tuyệt đối không nên làm phiền họ bằng những tin nhắn hay cuộc gọi. Bởi, chính điều này sẽ khiến cho cô nàng cảm thấy bạn rất phiền phức. Khoảng cách của cả hai sẽ trở nên xa cách hơn.

8. Tích cực sửa chữa những sai lầm của mình

Khi đã xác định được nguyên nhân dẫn đến chia tay, bạn hãy chứng minh cho cô ấy thấy bạn đang thay đổi theo chiều hướng tích cực. Bạn hãy cố gắng sửa chữa những điều mình đã sai, đã khiến cho cô ấy buồn trong quá khứ. Chắc chắn, những biểu hiện và nỗ lực của bạn sẽ được cô nàng nhìn thấy.

Hãy chứng minh cho cô ấy thấy bạn đang tích cực sửa chữa sai lầm của mình
Hãy chứng minh cho cô ấy thấy bạn đang tích cực sửa chữa sai lầm của mình

9. Phụ thuộc vào cả hai người

Cách níu kéo bạn gái khi chia tay chỉ có hiệu quả khi cả hai đang còn tình cảm với nhau. Nếu người ấy đã hết yêu thương bạn thì chắc chắn mọi việc bạn làm sẽ trở nên vô nghĩa. Vì vậy, việc quay trở lại sớm hay muộn phụ thuộc khá nhiều vào cảm xúc của cả bạn và cô ấy.

10. Sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi

Bên cạnh áp dụng một số cách níu giữ bạn gái sau khi đã chia tay kể trên thì bạn có thể níu giữ nửa kia bằng bùa yêu thầy Pá Vi. Đây là cách níu giữ bạn gái sau khi chia tay hiệu quả được nhiều chàng trai lựa chọn và áp dụng hiện nay.

Sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi, các chàng trai sẽ không phải tốn nhiều công sức mà vẫn khiến cho nửa kia quay trở về bên bạn. Và dĩ nhiên, sẽ ở bên cạnh bạn suốt đời mà không bao giờ nói lời chia tay bạn nữa.

Sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi được nhiều người áp dụng
Sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi được nhiều người áp dụng

Đối với bùa yêu của thầy Pá Vi, các chàng chỉ cần nói rõ nguyện vọng của mình với thầy. Thầy sẽ tìm cách hoá giải và hiện thực hoá nguyện vọng đó của bạn. Hiệu quả bùa của thầy bùa yêu Pá Vi đã được nhiều cặp đôi công nhận nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.

Chia sẻ câu chuyện chàng trai nhờ thầy pá vi giúp giữ bạn gái:

“Alo thầy pá vi có đấy không ạ? Thầy pá ơi thầy giúp con giữ bạn gái lại với ạ. Xin lỗi thầy pá vi vì muộn như này rồi mà con vẫn nhắn cho thầy, nhưng tâm trạng con bây giờ đang buồn nhiều lắm thầy ạ. Mong thầy giúp con với ạ, có gì thầy nhắn tin lại cho con thầy nhé. 

Giờ con nói cụ thể việc của con mong thầy giúp cho con. Con và người yêu con yêu nhau được hơn tám tháng rồi. Cả hai đều rất yêu lẫn nhau, vì con làm ở trong sài gòn, còn người yêu con thì ở hà nội, nên con quyết định là sẽ hết tháng bảy vừa rồi là con sẽ về hà nội. Nhưng còn độ 2 tới 3 ngày nữa là đến hết tháng 7, thì cô ấy nhắn tin cho con một mực đòi chia tay. Ngày 2-8 con về con gặp cô ý, nhưng cô ấy vẫn khăng khăng giữ nguyên quyết định. Cô ấy bảo hết tình cảm rồi và giờ chỉ làm bạn thôi. Con yêu cô ấy nhiều lắm thầy ạ, từ hôm đấy đấy giờ con như người mất hồn cảm giác chán nản mọi thứ. Thầy xem giúp con kéo lại tình cảm của bạn gái với ạ. Con đội ơn thầy pá vi nhiều!”

Một chàng trai được thầy pá vi giúp giữ bạn gái khi đã chia tay
Một chàng trai được thầy pá vi giúp giữ bạn gái khi đã chia tay

Vì vậy, nếu bạn đang dành nhiều tình cảm cho cô ấy và bạn vẫn cảm nhận được tình cảm của nàng còn dành cho mình. Thì hãy thử áp dụng những cách níu kéo bạn gái khi chia tay mà bài viết chia sẻ ở trên nhé. Nếu áp dụng đúng và đầy đủ các cách trên đảm bảo nửa kia sẽ nhanh chóng quay về vòng tay yêu thương của bạn.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Bùa yêu là gì và cách hoá giải bùa yêu dân tộc

(Minhhang – theo thầy Pá vi)

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

3 thoughts on “Mách bạn 10 cách níu kéo bạn gái khi chia tay đơn giản mà rất hiệu quả”

 1. Cô ơi con có quen 1 cô gái và chúng con đã có với nhau 1 đứa con gái đến nay đã hơn 2 tuổi . Trước thì 2 chúng con tình cảm lắm nhưng bây giờ cô ấy thay đổi quá nhiều tính cách và tc cô ay dành cho con khác lắm giờ con muốn cưới để gđ được đoàn tụ nhưng cô ấy k chịu mong cô giúp đỡ con với a

  Con tâm sự thật với cô người con gái đó trước khi quen con đã có 2 đứa con rồi . Con gặp cô ấy thì cô ấy làm gái kiếm tiền . Và chúng con quen nhau và có 1 cô con gái đến tết vừa qua con về quê thì cô ta lại đi cặp với 1 người đàn ông khác gần nửa tháng nay con bé nó ốm con ra thăm thì tự nhiên con lại thấy thương và yêu mẹ con cô ý rất nhiều. Nhưng cô ý thì lại thay đổi tính cách khác hẳn ngày xưa . Con mong cô giúp cho chúng con đoàn tụ 1 nhà . Làm cho cô ý thay đổi tính cách yêu thương con như trước a

  Reply
 2. Thầy giúp con về chuyện tc ạ
  Con và bạn đấy yêu nhau đc 1 năm cùng học cùng 1 trường đại học
  Cái lúc con tán bạn đấy thì có 1 đứa bạn thân ny con cùng tán nhưng ny con bảo chỉ coi đứa kia là bạn bè và đã chọn con
  Chuyện chả có gì nhưng cách đây 2 tháng chỉ vì con ham chơi nên bố mẹ con ko cho con đi học cùng trường ny con nữa và lúc ý ny con cũng chán nói chia tay và không muốn gặp con
  Xong thời gian kể từ lúc chúng con ko gặp nhau thì ny con hay đi chơi cùng đứa bạn thân nó
  Và giờ con biết 2 người họ đã yêu nhau và ny con luôn nói chấm dứt và ko còn tình cảm gì với con nữa
  Giờ con phải làm gì ạ
  Con từng là tất cả với ny con mà giờ đến nhắn tin người yêu con cũng ko muốn trả lời con nữa
  Trong khi rất vui vẻ với ny mới

  Reply
 3. dạ, trước khi chia tay con vô tình thấy tin nhắn tới mà không có lịch sử tin nhắn, con hỏi thì cô ấy nói là con riêng của mợ nhưng thực tế không phải, cô ấy bỏ đi và trách con là không bảo vệ được cô ấy trước em gái con, con thì chỉ muốn cân bằng giữa chữ hiếu và chữ tình.
  thời điểm mà cô ấy và em gái con căng thẳng thì cô ấy liên tục về nhà cậu ở đắc nông, khi đó thì con giáp thứ 13 đó xuất hiện, và khiến cô ấy bỏ con mà đi, trong khi chỉ còn khoảng nữa năm là cưới.
  thật sự là con mất tất cả, con rất yêu cô ấy, mùng 2 tết con có đến nhà thì người yêu con nói để cô ấy suy nghĩ, hóa ra là vẫn theo ngta dù biết vẫn còn thương con, ngày 28/06 vừa rồi thì cô ấy nhắn tin chúc con sinh nhật lúc 00h01, con có chạy đến trước nhà trọ và gọi điện thì cô ấy khóc mà vẫn không chịu gặp con, con biết là cô ấy còn thương nhưng bị ngta khống chế hay gì gì đó
  mong thầy cứu giúp ạ

  Reply

Leave a Comment